Cuộc sống của một con điếm

Tôi tiếp tục dùng cây đèn cầy cho đến lúc hơi thở tôi dồn dập đến độ không còn kiểm soát được. Tôi rút nó ra, ngẩng đầu lên thở hổn hển. Vừa ngẩng đầu lên, tôi cảm thấy xấu hổ đến độn thổ. Ông già hàng xóm nhìn qua cửa sổ và đã coi thấy tôi từ hồi nào, và còn đứng đó trơ mắt cười với tôi.
 
Tôi đóng sập của sổ lại, ngồi gục đầu xuống giường. Đêm qua nóng quá tôi không đóng của sổ.
 
Tất cả mọi người bắt đầu khinh khi tôi vì vụ lấy chồng việt kiều hụt. Tôi buồn và chán nản, tính treo cổ tự vận chết cho rồi. Một đứa bạn an ủi tôi và giới thiệu cho tôi làm chung với nó ở một quán bia ôm. Lúc tôi hơi ngần ngại, nhưng vì chán đời quá nên tôi đành lòng thử qua cho biết. Sau hai tiếng đồng hồ học cách làm việc và cách tiếp khách, tôi được nhận vô làm.
 
Ngày đầu tiên tôi đi làm, tôi rất khó chịu với cái câu giới thiệu của bà chủ quán:
 
– Chào anh, chào chú… hôm nay có em mới, hiền, đẹp dễ thương vân vân…
 
Sau sự thỏa thuận của bà chủ quán và một người đàn ông khoảng 45 tuổi (đáng tuổi bố tôi). Tôi ngồi bàn với hắn để rót bia và nói chuyện với hắn chừng 15 phút rồi phải đi với hắn. Tôi đưa hắn đến hotel mà có ký giao kèo với bà chủ quán.
 
Bước vô phòng, tôi bảo hắn cởi quần áo ra, tôi bưng một chậu nước, một cục xà bông, và một cái khăn lông đến rửa cái dương vật của hắn cho sạch sẽ. Hắn nằm ngửa và ra lệnh cho tôi là phải ngậm và bú cái dương vật của hắn. Tôi chưa bao giờ ngậm cu của đàn ông lần nào nên còn do dư, thì hắn giận lên tát vào mặt tôi một cái như trời gián và la lớn:
 
– Mẹ kiếp ông đã trả tiền mà không làm à?
 
Tôi sợ quá, liền kê miệng ngậm trọn con cu bự và nóng hổi của hắn vô trong miệng. Sợ hắn đánh nữa nên tôi cứ ngậm không dám nhả ra. Tôi mút, liếm rồi dùng lưỡi và môi nhai nhè nhe cái quy đầu. Tôi không ngờ là tôi biết làm như vậy, cứ như là đang ăn một cây kem bự vậy. Hắn nằm xoải hai tay, lim dim cặp mắt thưởng thức.
 
Sợ hắn nổi giận nên tôi bú và liếm con cu hắn cho đến nổi mỏi cả miệng. Một chất nước nhờn và trong trong đục đục cứ rỉ rả chảy ra nơi quy đầu cu hắn, tôi liếm sạch. Thật sự thì tôi bắt đầu thích thích, con cu của hắn như cứ to dần lên, nó căng tròn như muốn bể ra. Riêng tôi thì nước dâm thủy đã chảy đầy ra hai bên mép chim rồi.
Rồi hắn lật sấp tôi lại bên cạnh giường. Hắn kê cái gối phần dưới bụng gần phía trên mu chim của tôi, để cho cái đít của tôi nhô cong lên. Tôi nằm sấp xoải hai tay về phía trên, không biết hắn định làm gì. Hắn cầm cái dương vật to và cứng như khúc cây, từ phía sau ấn vào cửa mình tôi chầm chậm. Cái dương vật của hắn vừa dài vừa to, tôi cảm nhận được nó vô từ từ đi sâu vô âm đạo. Vì của hắn quá dài, nên khi hắn ấn vô hết tôi cảm giác như nó đụng tới tim gan tôi, tôi đau như xé ruột. Tôi thót mình lên và thấy rát rát.
 
Hắn nhè nhẹ rút ra, rồi đẩy thật mạnh vào, tôi nghe thấy tê tê khoan khoái. Cu của hắn cọ xát vào âm đạo mỗi lần hắn rút ra và đẩy vào. Tôi lim dim tận hưởng cái cảm giác đê mê trong lúc hắn tiếp tục nắc vào chim tôi.
 
Hắn nắc càng lúc càng mạnh. Tôi cảm giác đau đau nơi chim tôi và pha lẫn đê mê chạy khắp người. Mỗi lần cu hắn đụng mạnh vào tử cung tôi thấy rùng mình sung sướng. Nước chất khí đã chảy ra đầy háng tôi. Tôi đang sướng lắm. Người tôi nóng dần và hơi thở đứt đoạn. Tôi bắt đầu rên rỉ.
 
Hắn rút cu ra khỏi chim rồi kéo xốc chổng đít tôi lên. Hắn cầm lấy cu của hắn và đang cố gắng nhét vào đít tôi. Hắn nhét mãi mà không vô, phần tôi thì đau quá. Hắn lấy đầu ngón tay thấm nước miếng, nhét ngón tay của hắn vào đít tôi và xoáy xoáy cho nó bự ra. Tôi đau quá la lên “thôi đừng, đừng làm như vậy…” Hắn không nghe, cứ lấy ngón tay nông lỗ đít tôi. Kế đến hắn nhổ một bụm nước miếng ngay lỗ đít tôi, rồi ấn cái dương vật to tổ bố vào. Tôi có cảm giác như đít tôi bị tét ra, Tôi hét lớn lên:
 
– Aooo Aoooo, đau đau quá.
 
Hắn ép mạnh người hắn và ấn mạnh hết cả thỏi thịt to đó vào sâu lỗ đít tôi. Trời ơi đau khủng khiếp. Tôi cắn răng chịu, nước mắt tôi tuôn ào ra, tôi bấu chặt xuống giường cho bớt đau. Rồi hắn kéo ra, tôi cảm thấy đít tôi như bị rách rồi. Tôi chưa hoàng hồn thì hắn lại ấn vào. Tôi lại thét lên “Á a á a aaa”. Hắn cứ tiếp tục từ từ kéo ra rồi ấn vào thật mạnh. Cứ mỗi lần như vậy tôi ré lên thất thanh, đau đến chảy nước mắt.
 
Lỗ đít đã bắt đầu trơn theo con cu hắn. Hắn thục và thục vào đít tôi một hồi thì tôi đã bớt đau và từ từ thấy rêm rêm sướng sướng trong lỗ đít. Tay chân tôi đã bủn rủn rồi, lả người vì mệt vừa sướng vừa đau trộn lẫn lại.
 
Hắn bắn mạnh tinh khí vào đít tôi. Tôi nghe một dòng nước ấm chạy ào từ đít vào trong ruột? Tôi hét lên vì đã quá đã.
 
Tôi trở về quán, bà chủ quán cười giả lả với tôi nói:
 
– Đây là phần của em, 300 ngàn. Ráng làm nhiều đi thì sẽ có nhiều tiền.
 
Tôi cầm 300 ngàn đi vô trong.
 
Mỗi ngày tôi kiếm khoảng trên 300 ngàn. Con bạn tôi nó nói:
 
– Nếu mày muốn có tiền lẹ thì mỗi ngày đi với khách hai ba lần, hay là mỗi lần đi hai ba người.
 
Tôi ngẫm nghĩ cũng có lý. Tại sao tôi không kiếm tiền cho lẹ mà phải bò từ từ, thì biết chừng nào mới giàu đây.
 
Một bữa nọ có ba thằng thanh niên vô quán và chọn tôi, tôi chấp nhận. Cũng như mọi, ngày tôi đưa họ đến cái hotel quen thuộc của bà chủ quán. Nhưng lần này thì tôi phải rửa sạch ba cái dương vật. Cả ba đứng tồng ngồng xung quanh tôi, tôi quỳ xuống và bắt đầu cho một cái dương vật vô miệng, hai tay cầm sục hai cái dương vật kia. Tôi xoay tua liếm và bú ba cái cùng một lúc, nên tôi hơi mỏi miệng và có lúc ho lên thành tiếng.
 
Một lúc sao chúng nó đưa tôi lên giường. Một tên thì chụm mấy ngón tay lại và nhét vào chim tôi. Một tên thì ngồi bên hông dùng tay bóp vú tôi như nhồi bột. Còn một tên ngồi lên mặt tôi và nhét cu của hắn vô miệng tôi. Tôi nằm bất lực chịu trận để cho chúng nó bầm thân thể tôi một hồi.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *