Phát hiện người Hiếp dâm mình là thầy dạy sinh vật

Phát hiện người Hiếp dâm mình là thầy dạy sinh vật
Đó là một đêm mà tôi mãi mãi không bao giờ quên. Đêm đó, sau giờ tan học, tôi bước đều ra bãi đậu xe nằm sau khuôn viên trường Đại học. Cũng là một đêm rất yên tĩnh, nhẹ nhàng, nhưng làm cho tôi lo lắng, từ khi bước ra khỏi lớp. Tiếng bước chân ai đó dộp lá sau lưng, đã theo tôi một quãng, làm tôi thêm bồn chồn. Phần là sợ ma, phần là con gái, tôi sợ mình không đủ sức chống cự. Có đôi lần tôi định ngoái đầu lại xem bước chân đó là ai, nhưng sợ quá lộ liễu, sợ kỳ, nên thôi. Nghĩ cũng chẳng có gì xảy ra, bao nhiêu năm học ở đây, nào có ai bị gì. Tôi yên tâm cho tay vào túi áo khoác, rồi bước nhanh về ngã ngoặt phía trước.
Khi tôi chuẩn bị rẽ ngang một lối xi măng hướng ra bãi đậu, nơi vắng đèn, thì một bàn tay nào đó vụt qua chụp lấy tay tôi. Tôi giật thót người, phản ứng đầu tiên là cố vùng vẫy, nhưng không ngờ cánh tay ấy quá khỏe và tập kích bất ngờ, làm tôi bị thu phục trong tíc tắc.
 
Chỉ biết tri hô cầu cứu, nhưng tôi cứ bị họng cứng như có ai bóp nghẹt.
 
Hắn đẩy sấp tôi xuống đất, biệng miệng tôi, rồi nói nhanh: “Đi đâu một mình?”, Giọng hắn trầm, khàn.
 
Trong một thoáng, tôi còn tưởng hắn là anh bạn nào quen biết. Vì chúng tôi thỉnh thoảng chơi trò ú tim giống như vậy.
 
Khi biết nguy hiểm thực sự đến, tôi bàng hoàng trả lời đại: “Đi với bạn. Chờ bạn tới sau”.
 
Bằng giọng ngờ vực, hắn nói nhanh, giọng khàn khàn: “Bạn tới? Hay là không bao giờ tới”.
 
Lúc ấy, tôi cố gắng trườn đi, nhưng tay hắn giữ chặt áo khoác. Tôi chống cự bằng vài ba động tác múa may cũng không làm gì được. Thình lình, hắn buông tôi ra. Tôi mừng rỡ, vùng bỏ chạy về phía có ánh đèn. Nhưng chỉ một thoáng, hắn đã bắt kịp. Hắn đè tôi xuống. Thì ra, hắn chỉ muốn vờn với tôi. Chỉ hơn mươi mét chạy, hắn đã gạt tôi xuống đất rồi, dễ như trở bàn tay.
 
Tôi như mất thở, sợ sệt, cảm giác được môi hắn kề bên tai, ho khàn đặc nói: “Nếm mùi đàn ông chưa, con đĩ thúi”.
 
Tôi choáng váng với lời nói thô tục của hắn, nhưng vì sợ quá, tôi im.
 
Hắn tiếp: “Thèm cưng lâu rồi. Lát nữa cho biết sướng”. Tôi lắc đầu quầy quậy, giãy giụa, nhưng vô dụng.
 
“ĐỪNG!”, Tôi la lên, cắn vào hai ngón tay hắn: “Buông tôi ra!”.
 
Hắn buông tay, nhưng vẫn đè gối trên lưng tôi, rồi nhanh như cắt tốc váy tôi lên và dùng tay xé toạc chiếc quần lót màu kem tôi mới mua ra làm hai.
 
Tôi thét lên “THẰNG CHÓ!”. Hắn liền tán mạnh vào mặt tôi, đập tan tiếng la, đồng thời nhét nhanh vào miệng tôi một vật gì đó. Từ mùi và vị, tôi biết vật đó là chiếc quần lót hắn vừa xé của tôi!
 
Rồi tôi cào tay hắn tỏ sự chống cự, nhưng hắn bẻ quặt chúng ra sau lưng và trói chặt bằng loại dây gì đó, tôi thấy thật đau rát. Xong xuôi, hắn chèn gối xuống lưng tôi và xoay ngửa tôi ra, dằn vặt tôi như một món đồ chơi.
 
Cho tới đây, tôi còn chưa thấy rõ mặt hắn. Chỉ thấy hắn dùng dao cắt từng cái cúc áo. Động tác nhanh như một thợ săn lành nghề đang làm thịt một con thú.
 
Do bị trói thúc ké, ngực tôi hơi ưỡn lên, một đường dao đi ngang, thế là áo tôi đứt tung ra, đổ xề cặp vú nần nẫn như khiêu khích hắn. Hắn chụp lấy cái bra và giật mạnh. Tôi la ối lên.
 
Qua chiếc mặt nạ, tôi thấy đôi mắt hắn lườm xuống đầu núm. Lúc ấy, tôi chợt thấy rõ hình dạng của hắn hơn. Tóc đen dày, cao, to. Hắn vận quần jeans, áo thun trắng, không giống kẻ lưu manh mà anh trí thức nào đó trong trường.
 
Còn đang mường tượng, thì hắn giật tóc lấy tóc tôi, kéo ngược. Rồi chợt chồm tới, hắn ngoạm vào cổ tôi, làm tôi rùng mình, tưởng như sắp bị hút máu.
 
Hơi thở và nước miếng nóng hổi lướt qua gáy tôi. Những ngón tay đã len lỏi trên bầu ngực căng phồng, vò bóp, rồi tìm lấy núm, và se chúng lại.
 
Tôi chưa bao giờ bị đối xử tệ bạc như vậy. Nên bằng hết sức bình sinh, tôi cố gắng vùng ra. Nhưng thân hắn đã đóng chặt tôi xuống đất, như thể quyết không cho tôi thoát khỏi.
 
Đoạn mở zipper, hắn lui cui kéo quần hắn xuống. Tôi cảm giác đằng sau cái quần lót đó là một sự khủng khiếp sắp dày xéo trên mình tôi.
 
Thình lình, hắn kéo chiếc quần lót ra khỏi miệng tôi, rồi nhảy thót lên, chành chân ra hai bên thái dương tôi. Hắn ấn xuống. Tôi như chết ngạt vì sự to lớn của hắn. “Mày làm cái chó gì?”, Tôi la toáng lên. “Buông ra”.
 
“Biết làm gì… còn hỏi. Coi chừng đó!”, Hắn đe dọa, ho lên khằng khặc và nắm lấy tóc tôi giật lên, giật xuống, bắt tôi dùng miệng vuốt ve dương vật.
 
Tôi định nghiến chặt hàm răng lại, biết đâu đau quá hắn thả tôi ra. Chưa kịp thực hiện điều đó, hắn bỗng dùng tay nhíu chặt lấy nhũ hoa tôi, hăm he: “Cắn tao một cái, tao giật đứt!”, Hắn gằn giọng, ho lên sù sụ.
 
Sợ quá, tôi chỉ biết há miệng ra. Dương vật hắn từ trên xọc xuống. Tôi như nghẹn cả hơi, mắt trợn, tay đẩy, dùng hết sức chống cự.
 
“Bạt, bạt”. Hắn tán cho tôi mấy cái như trời giáng, làm xây xẩm cả mặt mày.
 
Tức mình, tôi cắn mạnh vào cái đầu rùa. Hắn la ré lên, lui lại và quện cho tôi mấy cái, làm đổ hào quang.
 
Tôi còn đang chếnh choáng, hắn lại xọc dương vật vào miệng tôi, nói: “Cắn nữa là liệt giường nghen con”.
 
Tôi biết hắn nói thực. Tôi không muốn chết. Chết như vầy thực lãng nhách. Thôi thì mặc kệ cho hắn muốn làm gì thì làm, hy vọng hắn sớm thỏa mãn, rồi thả tôi đi. Nghĩ sao tôi làm vậy, và ráng làm hết sức mình cho hắn thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *