Bị bà chủ trọ và con gái dâm đãng dụ dỗ

Bị bà chủ trọ và con gái dâm đãng dụ dỗ
Chuyện này sảy ra với mình, mình sẽ thêm chi tiết sjnh động để hấp dẫn hơn. Câu chuyện về 1 thằng lang thang, phiêu bạt giang hồ, tìm dc bến đỗ cuộc đời ở chính cái nhà trọ đi thuê.
 
Tôi 30t, vì lý do kinh tế, 1 mình vào nam lập nghiệp để mong đổi đời. Khi tôi lên tàu, chỉ có 1 cái balo, dăm ba bộ quần áo và chút tiền ít ỏi trong người. Ngày đầu tôi phải ngủ công viên vì chưa tìm dc nhà trọ, mà ko dám thuê khách sạn.

 

Ngày thứ 2, sau khi hỏi khắp nơi và đi xe bus đến nhừ cả người tôi đã tìm dc 1 phòng trọ xa xôi ở khu Vĩnh Lộc. Tôi chọn ở đó đơn giản vì rẻ và có khu CN ở đó dễ xin việc. Sau khi dc nhận làm công nhân, cs của tôi bắt đầu ổn định hơn. Sau 3 tháng, tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện yêu đương vì đã nhịn qh từ lâu. Ở đây nhiều công nhân nữ nên cơ hội cũng ko ít.
 
Khu xóm trọ, có khoảng 6 phòng nữ nhưng chỉ có 3 phòng nam trong đó có tôi. Đương nhiên tôi đã bắt đầu để ý mấy cô e trong xóm. Tôi khác mọi người, ko để ý đến e trẻ đẹp trc, mà ngược lại là những người đàn bà quá lứa, bỏ ck hoặc xa ck trc. Bởi quan điểm của tui là dễ thì ăn trc.
 
Thế nhưng đời ko thể bt trc chữ ngờ, người mà tôi chén đầu tiên chẳng phải mấy em công nhân kia mà là bà chủ trọ già, người mà tôi ko hề có chút bận tâm nào về td từ khi đến đây ở. Cô tên Ngọc (tôi gọi là dì), 62 tuổi. Mặt Hơi xấu, người cũng bình thường, dc cái ko quá xồ xề, khá chắc và gọn người. Dì Ngọc là chủ khu trọ nhỏ này, đó là công sức làm của vk ck dì suốt cuộc đời. Cách đây 4 năm, ck dì mất vì bị gan và cũng lớn hơn dù cả chục tuổi.
 
Vì Dì ko đẹp nên ko ai để ý, chưa kể cong việc khu trọ chiếm hết thời gian của dì. Từ nhỏ đến lớn, ck chính là ng duy nhất mà dì từng qh. Nhưng vì ck lớn hơn cả chục tuổi, lại bệnh triền miên nên dì cũng đói khát chuyện đó mười mấy năm rồi. Vì thế mà dù ngoài 60, dì vẫn thèm dc yêu thương, thèm dc đàn ô âu yếm. Có lẽ yếu tố đó lớn hơn nhu cầu sinh lý của dì.
 
Hôm đó là ngày nghỉ quốc khánh. Cả xóm về quê hết, chỉ còn tôi ở lại. Hôm đó tôi định ngủ cả ngày để lấy sức khỏe. Đến 12h thì đói quá nên dậy đi ăn. Khổ nỗi ngày nghỉ nên mấy tiệm ăn gần đó đóng cửa hết. Vậy là tôi mua 2 gói mỳ về ăn tạm. Lúc đi vào cổng gặp dì đang quét dọn ngoài sân.
 
Dì: ko về quê à con
Tôi: dạ, con ở xa quá mà cũng chẳng có nơi để về
Dì: vậy ở đây thì sang nc với dì, chứ cả nhà chẳng còn ai
Tôi: vậy em Mai ko ở nhà à cô? (Mai là con gái duy nhất của cô)
Dì: uh, nó đi du lịch với cty rồi
Tôi: dạ vâng, con về phòng nấu mỳ đã, sâng giờ chưa ăn gì
Dì: thanh niên thế kia ăn mỳ chịu sao nổi, con vào nhà ăn cơm với cô, cô nấu xong hết rồi mà 1 mình nên biếng ăn
Tôi: dạ thôi con ngại lắm
Dì: lớn thế kia còn ngại thì bao giờ mới biết mùi đàn bà
Tôi hơi bất ngờ trc câu nói thả thính của dì. Sau này mới hiểu, dì nhìn tôi thư sinh, khá đẹp trai, hiền lành mà ko dám tán gái bao giờ. Thật ra kn chơi gái của tui cũng cả chục năm, vài mối tình sống thử, chơi phò quanh năm giống các ae trên diễn đàn.
Sau câu nói đó thì tôi ko khách sáo, vào dùng bữa trưa cùng dì. Tôi chỉ nghĩ ở cả năm ăn cơm nhà dì 1 bữa cũng ko sao. Thế nhưng tôi đâu ngờ, từ bữa ăn đó tôi “chuyển khẩu” về nhà dì. Tôi ngồi xuống xới cơm, đợi dì tắm sau khi dọn dẹp khu trọ. Dì bước xuống khiến tôi đứng người luôn. Dì mặc 1 chiếc áo như ko mặc mà chưa bao giờ t thấy. Áo mỏng lại Ko có áo ngực luôn nên nhìn rõ 2 bầu ngực. Đương nhiên là con cu tôi đã cứng ngắc trong quần rồi. Nhưng tôi cố bình tĩnh để ăn cơm như bthuong. Tuy nhiên, khi ngồi ăn gần xong, dì cố tình ngồi chống 1 bên chân lên làm lộ mọi thứ dưới váy. Càng sốc hơn khi dì ko mặc… quần lót. Đến lúc đó tôi hiểu là mình đã vào tròng. Dì có thừa kn để đọc dc suy nghĩ của tôi lúc này.
 
Dì: con thèm ko
Tôi: thèm gì cơ ( cố tình ko hiểu)
Dì: thèm đàn bà, con thanh niên mà
Tôi: thèm lắm rồi ạ
Thôi con về tắm rửa nghỉ ngơi đi, để dì dọn dẹp cho
Tôi hụt hẫng khi dì đuổi về phòng trong bối cảnh này. Tôi thừa nhận dì hơi xấu và ko phải gu của tôi. Thế nhưng đàn ô đã bị đàn bà dụ thì khó ai thoát dc. Tôi về phòng trong tiếc nuối.
Thế nhưng khi về phòng, tôi định vào nhà vs thủ dâm để giải tỏa thì chợt bất giác, tại sao dì lại kêu tôi về tắm. Tôi lại đầy hy vọng làm tình với dì ngay hôm nay. Tôi đã tắm sạch sẽ, nhất là thằng nhỏ. Đặc biệt tôi cũng đánh răng để sẵn sàng mọi thứ. Và rồi thì mọi thứ còn nhanh hơn tôi nghĩ. Tôi chưa tắm xong thì dì đã gõ cửa gọi rồi. Tôi ko khóa nên dì cũng đi thẳng vào nhà đợi tôi, dì lao lên giường nằm bấm điện thoại.
 
Tôi: dì đợi con chút, con tắm sắp xong rồi
Dì: uh, cứ tắm cho mát con
Tôi: dạ thôi chết con ko mang quần vào nhà tắm, con quen ở 1 mình
Dì: ko sao đâu, dì có nhìn đâu mà sợ
Tôi: thôi dì lấy giùm con đi
Dì: dì thấp ko với tới dây phơi, con cứ ra lấy mà mặc
Tôi: dì nhắm mắt vào thì con ra
Dì: dc rồi, khổ quá ô tướng
Tôi bước ra tìm quần mặc nhưng dì ngồi thẳng ở mép giường nhìn chằm chằm vào tôi, mà cụ thể là cu tôi.
Tôi: dì nhìn gì vậy, con bảo nhắm mắt mà
Dì cười nhẹ: thôi lại đây, khỏi mặc quần
Tôi thừa hiểu và đi thẳng về phía dì, con cu để đối diện mặt của dì. Ko cần 1 giây chờ đợi, dì bú cu ngấu nghiến, thèm khát 1 cách say mê. Phải nói là khả năng dùng lưỡi của dì đúng là của người có ck. Dì bú say mê ko rời trong khoảng 3 phút là tôi bắn ồ ạt vào miệng, dì nuốt gọn gàng, chẳng bỏ sót giọt nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *