“TRuyện sex 18+” Sơn Tinh Thủy Tinh

Đọc truyện sex sơn tinh thủy tinh về công chúa tuyển chồng, anh chàng sơn tinh ăn gian, vào cung kích dâm công chúa sướng tê chim, nên thắng thủy tinh.
TRuyện sex 18+ Sơn Tinh Thủy Tinh

Mở đầu truyện người lớn sơn tinh thủy tinh:

Đời vua Hùng Vương thứ 18, nhà vua có một người con gái tuyệt sắc tên là Mỵ Nương. Công chúa được vua cưng chiều như trứng mỏng. Khi Mỵ Nương được 16 tuổi thì vua Hùng Vương quyết định kén phò mã cho con gái. Nhà vua ra chiếu chỉ để mời nhân tài trong nước đến ra mắt.

 

Một hôm có hai người anh hùng đến xin cầu hôn. Người thứ nhất tên là Sơn Tinh, là một vị thần ở trên núi Ba Vì. Người này đẹp trai khôi ngô mà lại thần thông quảng đại: Chàng có thể chỉ tay xuống đất là đồng bằng có thể biến thành dãy núi cao vời vợi, là sa mạc có thể biến thành ruộng lúa phì nhiêu. Người thứ hai ở tận ngoài biển Đông, phép thần thông cũng không ai bằng, chàng có thể kêu mưa hú gió, điều khiển nước như đại tướng ra trận. Người này tên là Thủy Tinh mặt mũi hùng dũng oai nghiêm. Cả hai đều xứng đáng làm phò mã vua Hùng.
 
Vua Hùng Vương băn khoăn không biết phải quyết định ra sao. Nhà vua cho mời các quan đại thần vào mà vấn kế nhưng không ai biết cách nào để giúp nhà vua. Vua Hùng Vương bèn cho gọi 2 người anh hùng vào mà nói:
 
– Hai ngươi hãy ra ngoài mà nghỉ vài ngày khi nào ta lấy được quyết định thì sẽ cho triệu các ngươi vào.
 
Vua vào gặp công chúa Mỵ Nương mà phán:
 
– Cha rất đồng ý cả hai không biết làm cách nào mà lựa chọn, con nghỉ sao?
 
Mỵ Nương còn trẻ thích chơi đùa nên cười nói với cha:
 
– Vậy thì cha cứ cho họ thi đua, ai thắng thì được làm phò mã!
 
– Thi đua cách nào?
 
– Cha cứ đặt điều kiện ai đem về cho cha nhanh nhất những món vật lạ lùng nhất thì người đó sẻ thắng.
 
– Con có ý kiến gì về những vật lạ lùng đó hay không?
 
– Con nghe người ta nói hiếm nhất là voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao. Ai đem được ba món đó dâng cho cha thì người đó thắng.
 
Vua Hùng Vương mừng rỡ, quyết định là ngày mai sẻ cho hai chàng Sơn Tinh và Thủy Tinh biết điều lệ cuộc thi.
 
Mỵ Nương đắc chí thấy vua cha nghe theo lời mình nên kêu mấy cung nữ thân cận hộ vệ nàng ra vườn Thượng Uyển mà dạo chơi.
 
Phần hai chàng trai thì khi ra về, mỗi người lại có lối suy nghĩ khác nhau. Thủy Tinh thì tính tình thích cô quạnh, thanh tịnh nên tìm một con sông lớn mà ẩn. Sơn Tinh thì lại năng động hơn, chàng nghỉ:
 
– Mình đi cầu hôn nhưng thật ra cũng không biết công chúa nhan sắc ra sao, nếu nàng thuộc loại Dạ Xoa thì uổng công lắm không? Mình phải tìm cách nhìn nhan sắc của nàng trước đã!
 
Nghỉ vậy, Sơn Tinh dùng phép thần thông biến thành một hòn non bộ trong vườn Thượng Uyển để có dịp nhìn trộm nhan sắc của công chúa.
 
Cùng lúc đó công chúa Mỵ Nương cùng mấy cung nữ ra dạo vườn. Họ đều cùng tuổi với nhau nên khi không có ai dòm ngó thì tung tăng cười đùa như một nhóm con gái tầm thường, không phân biệt quân thần. Một cung nữ tên Thủy Tiên cười khúc khích:
 
– Công chúa gần lấy chồng thì chắc sẽ quên tụi em hết!
 
Mỵ Nương đỏ mặt:
 
– Có bao giờ ta biết lấy chồng là gì đâu!
 
Một cung nữ khác tên là Phượng Tiên lại chọc tiếp:
 
– Lấy chồng là tối đến được ôm một chàng trai mà ngũ chứ gì!
 
Mỵ Nương tò mò hỏi:
 
– Ôm một chàng trai có khác gì ôm một cô gái như mấy ngươi hay không?
 
– Ôm một chàng trai chắc phải sướng hơn chứ!
 
Mấy cô gái cười xòa lên, mỗi người thêm một câu đùa cợt. Thật ra họ đều là trinh nữ hết, đều 14 đến 16 tuổi, có ai biết thật sự đàn ông con trai đâu, nhưng đùa giỡn như vậy một lúc thì cả nhóm đỏ mặt, kích thích… Mỵ Nương cười cười:
 
– Mấy ngươi nói làm ta… thèm được ôm…
 
Cung nữ tên Tiên quay sang nói với nhóm bạn:
 
– Nếu công chúa lấy chồng thì chắc mình không được ôm công chúa nửa đâu. Hôm nay chúng ta hãy lấy cơ hội ôm công chúa lần cuối.
 
Nói xong nàng bước đến dìu Mỵ Nương nằm xuống bãi cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *