“TRuyện sex 18+” Địt nát lồn nữ đồng nghiệp

Đọc truyện sex địt nát lồn nữ đồng nghiệp về anh tổ trưởng mới, phụ trách loại những đối thủ trong cty, nhờ tài năng địt, dụ dỗ được những em trụ cột.
TRuyện sex 18+ Địt nát lồn nữ đồng nghiệp

Mở đầu truyện người lớn địt nát lồn nữ đồng nghiệp:

Nơi làm việc mới của tôi là một công ty chuyên sản xuất và thiết kế các loại đồ lót dành cho phụ nữ.

Lẽ dĩ nhiên một dạng công ty như thế thì có tới 80% nhân viên trong công ty là phụ nữ và họ đều có thân hình và dáng vẻ trên trung bình hoặc cũng do người ta nói như thế về nó.

Tôi vẫn còn đang đi loanh quanh hy vọng có thể tìm được văn phòng của mình, đây là một công ty lớn lẽ dĩ nhiên có quá nhiều phòng ốc.

Chợt tôi nghe có tiếng nói chuyện từ một căn phòng vọng ra, có cả tiếng đàn ông và đàn bà, trước cửa phòng tôi nhìn thấy có một tấm bảng “Người không phận sự xin miễn vào.”

Nhưng những tiếng nói chuyện đó đã kích thích lòng hiếu kỳ của tôi, tôi nhè nhẹ tiếng lại gần và hé cửa.

Trong phòng tuy hơi tối nhưng tôi có thể nhìn thấy một cô gái trẻ có thể nói rất đẹp đang nửa ngồi nửa nằm trên bàn quay lưng về phía tôi, và trên người không có gì khác ngoài một bộ đồ lót màu đen,

Ngoài ra còn có một người đàn ông, gã này khá mập và lùn, đôi mắt được bao bởi một gọng kính to, gã ngồi trên ghế kề mặt gần như sát với lại âm hộ của cô gái, đôi mắt không rời ra khỏi vùng tam giác đó.

Ông ta mở miệng ra lệnh:

“Coi nào mau dạng chân của cô ra đi tôi muốn coi sản phẩm thiết kế của tôi có vừa không trước khi tôi bán chúng ra thị trường.”

Cô gái mặt im lặng không nói gì cúi đầu xuống.

Gã lại lên tiếng “Cô có nghe tôi nói không, đừng làm tôi nổi giận”

Cô gái yếu đuối lên tiếng, nghe trong âm thanh của tiếng nói dường như cô ta không muốn nhưng vẫn phải làm “Vâng thưa ông”. Một cách từ từ, cô ta dang rộng hai chân của mình ra, mở cửa cho lão nhìn thẳng vào “vùng cấm” của mình.

Gã đàn ông cười, rồi đưa ngón tay trỏ lên, rê nhè từ vùng bụng của cô ta xuống tới lỗ lồn của cô ta và từ từ xoa ở chung quay rồi thọc ngón tay từ từ vào đó.

“Ông… ông đang làm gì thế? Đừng… đừng ở chỗ đó… làm ơn đi” – Cô gái phản kháng.

“Không sao đâu tôi chỉ muốn chắc rằng nó mềm thôi… Ôi thật là mềm… Hahahaha” Vừa cười ông tay vừa tiếp tục thọt ngón tay vào sâu hơn.

“Bây giờ thì cô đã hiểu được ý nghĩa nó rồi phải không… Hahaha… Bây giờ tôi muốn cô nhổm lên và kéo cái quần lót để cho nó siết lồn của cô đi…” Những câu nói của gã làm tôi hiểu rằng gã đã làm cho dâm thủy của cô chảy ra.

“Không tôi không thế” – Cô gái từ chối yếu ớt.

“Như vậy là cô nói, cô không quan tâm đến sự phát triển của công ty nữa à, cô không muốn làm việc cho công ty nữa phải không…”

“Không ý tôi không phải thế… xin đừng nói thế.”

“Vậy thì làm đi” Ông ta lớn tiếng.

“Như thế này phải không?” Vừa nói cô ta vừa nhổm người một tay chống ra sau làm thế tựa tay kia kéo cái quần lên thật cao. Phần đáy quần siết lại gần như chỉ còn như một sợi dây nhỏ, siết cái lồn của cô ta, vì đứng khá xa nên tôi nhìn không rõ nó ra làm sau, nhưng chắc rằng nó rất đẹp.

“Hahaha, cái quần rất đẹp nó siết cái lồn cô rất vừa, đây là cảm tưởng mà tôi rất thích nhìn…” Gã vừa cười vừa nói một cách thích thú và khoái trá.

“Thưa ngài, ngài đứng đó làm gì vậy?” Một giọng nói vang lên từ phía sau lưng tôi làm tôi giật mình, xoay người lại, thì ra là một cô nhân viên cô ta tiếng tới gần tôi và lại lên tiếng.

“Thưa ngài đây là khu vực cấm chỉ dành riêng cho những người có trách nhiệm người khác không thế tự ý đi vào.”

Tôi không thể quan tâm đến những gì cô ta nói, cô ta có một thân hình tuyệt đẹp rất bốc lửa, có thể nói như thế số đo ba vòng 36 – 26 – 36, không khó gì mấy để nhận ra.

Cô ta mặc đồng phục màu cam, váy và áo khác ngoài cùng màu, chiếc áo sơ mi bên trong màu trắng không che nổi cặp ngực bốc lửa đó, tôi đã thoáng thấy những vấn hằn của cái áo ngực. Chợt thấy cô ta đang chằm chằm nhìn mình tôi sực nhớ và lên tiếng.

“Xin lỗi cô, hôm nay là ngày đầu tiên tôi tới công ty làm, chẳng quen thuộc gì cả, tôi đang kiếm văn phòng riêng của mình…”

“Văn phòng riêng?” Cô ta lên tiếng và tiếp tục “Như vậy là ngài là tổ trưởng mới của phòng kế hoạch số 2 phải không??”

“Vâng thưa cô. Tôi tên Trương Quốc Dũng. Còn cô là?” Tôi tự giới thiệu và cũng hỏi tên cô ta một cách xã giao.

“Tôi là Trương Ngọc Yến, từ phòng quảng cáo, tôi vừa nghe nói con trai của ngài tổng giám đốc vừa thuê một nhân viên quản lý giỏi, quả thật hân hạnh cho tôi khi gặp được ngài, để tôi dẫn đường cho ngài.

Ngài có muốn đi theo tôi không?” Cô ta nói chuyện nhưng bằng một giọng nói lạnh lùng băng giá, nhưng lúc nào tôi cũng không quan tâm nhiều.

Tiếng rên từ trong phòng văng lên “Ư hưuuuuuuuuư… ưưưưưưưu”, tôi quay lại nhìn thấy gã đàn ông đặt dương vật gã giữa hai bầu vú của cô gái và phun tinh dịch xối xả. Tôi quay lại hỏi.

“Thưa cô tôi có thể hỏi là công ty chúng ta thử mẫu như…”

Ngọc Yến hiểu tôi định nói gì thì cắt ngang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *