“TRuyện sex 18+” Thư ký Mỹ Dung dâm đãng

Đọc truyện sex thư ký mỹ dung dâm đãng về cô gái xe hư nên đi xe bus, bị sàm sỡ phê quá, nên bị địt luôn, vào cty sếp lầm tưởng em lăng loàn nên đè ra đụ.
TRuyện sex 18+ Thư ký Mỹ Dung dâm đãng

Mở đầu truyện người lớn thư ký mỹ dung dâm đãng:

Còn gần 1 tiếng nữa mới đến giờ làm, nhưng hôm nay bị hư xe nên buộc Mỹ Dung phải đi bus, vì phải đổi qua 1 trạm nữa nên Mỹ Dung buộc phải đi sớm hơn 20′ để tránh kẹt xe.
 
Đúng là xe buýt, chỗ ngồi đã đầy, chỉ còn cuối xe có chỗ đứng, Dung nhanh chân chạy đến chỗ đó để xe lăn bánh, vài người nữa cố lên xe dồn Mỹ Dung sát góc, nơi có 1 người đàn ông cao to đứng sẵn.

 

Mỹ Dung nhìn ra ngoài, cố tránh né đụng chạm vào người đàn ông đó.
 
Chiếc xe lắc lư theo nhịp di chuyển làm cơ thể Mỹ Dung đung đưa va chạm vào người đàn ông đấy.
 
Bỗng có 1 bàn tay đặt lên mông cô, cô hoảng hồn quay đầu lại trừng mắt hắn ta, hắn chỉ nhếch môi rồi cô bỗng thấy bàn tay ấy bóp mạnh vào mông mình.
 
Ráng giữ bình tĩnh, cô không muốn hét toáng lên để rồi mọi người sẽ biết cô đang bị quấy rối, chỉ né tránh hắn ra xa nhất có thể, tuy nhiên vì xe quá chật, cũng chẳng tránh được những lúc đụng chạm.
 
Chiếc xe phanh gấp làm cô xém ngã về phía trước, bàn tay ấy liền ôm eo và kéo cô sát về người hắn, bàn tay khác đã luồn vào trong chân váy của cô, cách 1 lớp quần mỏng tam giác bên trong.
 
Cô rất lo lắng chỉ biết lấy cái áo khoác để phía trước che chắn, cô lo sợ bị mọi người bắt gặp.
 
Hắn ta hình như biết cô sợ nên càng làm tới, bàn tay đẩy 2 đùi cô ra và ngón tay dọc dọc theo khe quần chip cô.
 
Cảm giác lạ lẫm lẫn sợ hãi làm chân cô như đứng không vững, cố ép sát về người hắn làm điểm tựa, dường như chưa thỏa mãn, ngón tay ấy lách chiếc quần nhỏ của cô qua 1 bên rồi chạm vào hoa huyệt đang chảy nước vì bị kích thích của cô.
 
Lần đầu tiên cô mới biết cảm giác lạ lẫm như thế, ngứa ngáy như muốn thêm cái gì đó, thật sự rất khó chịu, bàn tay ấy làm cô thấy thích, và cô đã đứng im cho hắn ta thử 1 ngón tay vào lồn cô.
 
Lỗ lồn của cô như muốn nuốt cái ngón tay ấy nên co bóp rất chặt, hắn ta ghé tai cô, khẽ cắn lên vành tai làm cô run rẩy.
 
– Em nhạy cảm thật đấy, cơ thể e thật dâm đãng, chưa gì đã chảy nhiều nước thế này.
 
– Không… không… phải, anh… anh… thả… tôi… ra.
 
– Em thật sự muốn tôi rút ra chứ. Hắn ta móc cửa mình của cô rồi rút ngón tay ra.
 
Người cô như thiếu hụt gì đó, muốn được ngón tay ấy tiếp tục cựa quậy trong huyệt cô.
 
– Um…
 
– Cơ thể em thành thật hơn những lời em nói đấy.
 
Nói rồi hắn ta kéo váy cô lên quá mông, kéo đũng quần hắn xuống để lộ ra con cặc cứng ngắc đang nẩy nẩy mông cô. Từ sau hắn đưa con cặc ấy cạ cạ giữa 2 đùi cô, va chạm vào cửa huyệt làm cô thấy sướng lạ lùng, nước nhờn chảy ra làm ướt đầu khấc con cặc hắn, hắn ta móc con cặc bỏ vào cửa lồn cô, không đút thẳng mà chỉ ở cửa mình ngọ nguậy rồi khép chặt 2 đùi cô lại, hắn ta ra sức đút ra đút vào giữa 2 chân cô, con cặc hắn đang nằm trong quần lót và ma sát với cửa huyệt của cô làm phát ra tiếng rên nhưng giật mình rồi cắn chặt miệng im bặt.
 
Hắn ta ra sức ma xác con cặc của hắn, bàn tay thì bóp nắn cái mông nõn nà, căng tròn săn chắc của cô.
 
Khoảng 20′, hắn ta va chạm ngày càng nhanh rồi bắn tinh đầy cửa lồn cô, hắn nhanh chóng rút con cặc ra rồi cất vào, kéo quần lại chỉnh tề. Chiếc xe bus đồng thời cũng đến trạm. Cô theo dòng người bước xuống, mặc dù hơi hụt hẫng vì chưa cảm nhận được con cặc đó nếu đặt trong lỗ lồn của cô thì sẽ thế nào nhưng cô không có thời gian để suy nghĩ, đón chiếc bus khác để đến công ty.
 
Đến chỗ làm đúng lúc kịp giờ. Vừa vào phòng chưa kịp đi toilet để rửa sạch hết tinh trùng của người đàn ông đó cô đã bị sếp gọi vào phòng.
 
Rất khó chịu nơi cửa mình vì nhầy nhụa tinh trùng và cảm dâm thủy của bản thân, cô sợ nó ướt thấm ra chiếc váy ôm công sở, nhưng phải theo lệnh sếp.
 
Sếp của cô là 1 người phong độ, tài giỏi và đẹp trai, hơn 30 tuổi nhưng chưa có vợ, là nam thần trong mắt các nhân viên nữ như cô.
 
Anh bảo cô vào phòng để sắp xếp lại 1 số tài liệu dưới kệ tủ.
 
Cô phải quỳ xuống và lấy hết tập tài liệu ra, chiếc mông vểnh lên như đang mời gọi 1 cách vô tình bị sếp cô – Hàn tổng bắt gặp 1 ít chất nhầy trên đùi cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *