“TRuyện sex 18+” Địt em thư ký

Đọc truyện sex địt em thư ký về giám đốc và em trợ lý đi ký hợp đồng, trời khiến phải ngủ chung, ko kiềm được hàng ngon, nên anh đè em ra phá trinh.
TRuyện sex 18+ Địt em thư ký

Mở đầu truyện người lớn địt em thư ký:

– Hy vọng chúng ta sẽ hợp tác thành công.
 
– Cảm ơn, bây giờ chúng tôi phải đi rồi, chào anh.
 
– Chào.
 
Hai người đàn ông bắt tay nhau rồi một người với thân hình mập mạp đi ra ngoài cùng thư ký, lúc này trong phòng chỉ còn một người đàn ông với vẻ mặt thư sinh, thân hình cao ráo và một cô thư ký với thân hình nóng bỏng, xinh đẹp. Hàng chân mày thanh tú khẽ nheo lại khi đọc tin nhắn trên điện thoại, cô quay sang nói với anh.

 

– Giám đốc, do vấn đề thời tiết nên chuyến bay đã bị hủy. Đến ngày mai mới có chuyến bay tiếp theo vì vậy tạm thời chúng ta vẫn chưa về được.
 
– Vậy ngày mai về cũng được, bây giờ cũng trễ rồi, chúng ta nên đi ăn gì đó.
 
– Vâng thưa giám đốc, anh muốn ăn ở đâu?
 
– Em cứ chọn đi, em biết khẩu vị anh mà.
 
– Vâng.
 
Cô lấy điện thoại đặt sẵn ở một nhà hàng gia đình, anh tuy là giám đốc nhưng lại là người đơn giản, không thích những nơi đắt tiền, bình dân là được. Cô làm việc với anh cũng được 5 năm rồi, cho nên sở thích, thói quen của anh cô đều biết rõ, vì vậy hiện tại không ai có thể tranh vị trí thư ký của cô… Gọi xong, cô tắt máy nhìn anh đang ngồi uống nước, cô nói.
 
– Giám đốc, đã đặt xong chỗ rồi, chúng ta đi thôi.
 
– Vậy thì đi thôi.
 
Cả hai đến một nhà hàng gia đình khá lớn, anh không thích nhộn nhịp cho lắm cho nên đã chọn một phòng riêng để ăn. Vì hôm nay anh đã thành công hợp tác với một đối tác lớn cho nên tâm trạng anh khá vui vẻ, cho nên đã uống một ít rượu. Cô nhìn anh đang uống rượu thì nói.
 
– Giám đốc, ngày mai phải về công ty rồi.
 
– Anh chỉ uống vài ly cho vui thôi, đừng có lo, anh biết chừng mực mà.
 
Cả hai đang ăn thì chợt nghe tiếng nói chuyện ở bên ngoài, nghe giọng anh có thể nhận ra là vị đối tác khi nãy, chẳng lẽ ông ta cũng đến ăn ở đây sao? Anh đi ra ngoài xem, đúng là ông ta, liền đi lại chào hỏi.
 
– Chào anh, chúng ta lại gặp nhau rồi.
 
– A anh bạn trẻ, cậu cũng ăn ở đây sao?
 
– Vâng, tôi thích những nơi bình dân như thế này hơn.
 
– Haha, vậy thì giống tôi rồi đấy, tôi cũng tới đây ăn nhưng tiếc quá, hết chỗ rồi.
 
– Vậy nếu được, anh vào ăn chung với chúng tôi đi, càng đông càng vui mà.
 
– Không được, vậy thì phiền cậu quá.
 
– Phiền gì chứ, chúng tôi chỉ có hai người, thêm anh chẳng phải vui hơn sao, vào đi.
 
– Vậy thì tôi không khách sáo nha.
 
Thế là thêm một người nhập cuộc, càng đông càng vui nhưng cô có chút không thoải mái, vì anh nãy giờ uống cũng không ít rồi. Tuy anh vẫn còn tỉnh táo nhưng cứ tiếp tục sẽ không ổn, vì vậy cô đã lên tiếng nói.
 
– Giám đốc, để em uống giúp anh.
 
– Để anh uống, anh uống được mà.
 
– Để cô ấy uống thử xem, này cô gái.
 
Người đàn ông đó đưa cho cô ly của anh, cô không chần chừ mà uống cạn khiến ông ta khá thích thú, cứ thế cô tiếp tục uống giùm anh vài ly nữa. Do cô có tửu lượng khá cao, dù sao vì tính chất công việc cho nên cô thường xuyên phải uống thế này vì vậy chỉ vài ly không đủ để làm cô say.
 
– A, trễ rồi. Tôi phải về rồi, không bà nhà tôi lại cằn nhằn.
 
– Vậy sao tiếc quá, chào anh, có gì sau này cùng nhau uống vài ly.
 
– Được được, chào hai người nha.
 
Cuối cùng cũng kết thúc, cô thở phào nhẹ nhõm, cô không biết phải uống thêm bao nhiêu nữa, may mắn thật. Mà ông ta tửu lượng cũng cao thật, hơn nữa còn tỉnh táo mà nhớ đến vợ ở nhà nữa, thật đáng ngưỡng mộ. Cô và anh cả hai đều vẫn còn tỉnh táo, chỉ là có chút hơi men trong người nhưng vẫn không sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *