“TRuyện sex 18+” Đêm định mệnh

TRuyện sex 18+ Đêm định mệnh
Tình yêu, đau đớn nhất là sự phản bội. Nhưng, có một thứ, còn đau hơn. Chính là, chứng kiến cảnh người yêu và bạn thân mình tay trong tay, sự phản bội từ cả hai người mình xem là quan trọng, thật sự rất đau…

 

Vào một đêm mưa bão, một cô gái ngồi bệt bên vệ đường với chai rượu trên tay, cả người cô ướt đẫm, nhưng cô hoàn toàn không quan tâm đến, chỉ biết dựa lưng vào tường với khuôn mặt vô cảm. Thật sự… không thể khóc… đau lắm, nhưng không khóc nổi…
 
Cô đi du học 3 năm, năm nay là năm cô trở về. Hôm trở về nước, cô hoàn toàn chẳng thông báo cho ai cả. Cô đã rất mong chờ, được gặp lại người mình yêu thương. Trước khi về nhà, cô đã ghé qua siêu thị để mua một ít thức ăn, về nhà định sẽ mở tiệc với gia đình. Nhưng… sự việc lại không như mong muốn, cô đã vô tình nhìn thấy, người yêu và bạn thân mình, tay trong tay đi mua sắm, còn liên tục làm những hành động thân mật, cái hôn nhẹ vào má cũng khiến tim cô như muốn vỡ ra thành từng mảnh…
 
Bây giờ lòng cô đau như cắt, hành lý bỏ ở đâu cũng chẳng nhớ nữa, mà giờ cũng chẳng quan tâm nữa rồi. Cô chẳng muốn về nhà lúc này, cô chỉ muốn đi đâu đó thật xa cho lòng yên tĩnh, rồi hẵng trở về nói chuyện nghiêm túc…
 
– Hết rượu rồi…
 
Cô lẩm bẩm trong miệng, rồi đứng dậy, loạng choạng men theo tường mà đi. Cô đang ở một góc phố nhỏ, cô chẳng biết đây là đâu nữa, chỉ biết bước đi vô hướng mà thôi. Một chiếc Mclaren 720S chẳng biết từ đâu xuất hiện, dừng lại khi nhìn thấy cô. Một người đàn ông to lớn, mặc vest sang trọng bước ra từ trong xe, vội vã chạy lại chỗ cô với chiếc dù trên tay.
 
– An, em bị sao thế này?!
 
– Hmm, ai… vậy?
 
Cô mơ màng nhìn, hoàn toàn không nhận ra người trước mặt mình là ai cả. Thấy cô như vậy, người đàn ông vội vã bế cô lên, đưa vào trong xe rồi nhanh chóng phóng xe về nhà mình…
 
 
– Ưm…
 
Con mắt mơ màng khẽ mở hờ khi cảm thấy cơ thể có chút nặng nề, cô khó chịu ngọ nguậy khi cảm thấy cơ thể thứ gì đó đụng chạm. “A… gì vậy…” Cô lờ mờ nhìn thấy một người đang cởi đi cúc áo của mình, đầu óc rối bời hoàn toàn vẫn chưa nhận thức được chuyện gì đang xảy ra “Ai… đang làm gì thế…”
 
– Ưm… ai…
 
Cô khó chịu ngọ nguậy người, nhìn người trước mắt, hoàn toàn mờ ảo, khiến cô không thể biết đây là ai cả, mỗi lần uống rượu vào là chẳng phân biệt nổi ai là ai nữa. Người đang cởi đi cúc áo cô, thấy cô đã tỉnh thì khẽ nói.
 
– Là anh đây, anh Khánh đây.
 
Cô mơ màng ngẫm nghĩ “A, là anh Khánh, con của bà Út… mà sao… anh ấy, lại ở đây… mình đang ở đâu, aa… nhức đầu quá, không nhớ được gì cả…” Cô khẽ chạm bàn tay lên khuôn mặt anh, ghé sát lại khuôn mặt mình mà nhìn “Hmm… thật là anh ấy không… anh ấy đang ở Pháp mà…”
 
– Khánh? Hm… anh đang… ở Pháp mà?
 
– Anh về được 1 tuần rồi, chỉ là chưa báo em thôi…
 
Anh gỡ tay cô ra, cô áp sát như thế, mùi hương nồng của rượu kèm theo biểu cảm quyến rũ của cô thật sự đang muốn làm anh phát điên mà… Cô nhìn xuống, cũng biết anh đang cởi cúc áo của mình, nhưng chỉ nghĩ theo một đơn giản “Anh ấy là muốn thay đồ cho mình à… cũng nóng thật đấy…”
 
– Nóng thật đấy…
 
Cô không ngần ngại đưa tay xuống cởi đi cúc áo của mình, có lẽ vì có chút rượu trong người đã khiến cô hoàn toàn không nghĩ được gì khác, chứ nếu cô tỉnh, cô sẽ kiếm chỗ nào chui vào cho đỡ nhục ấy chứ… Anh thấy cô vậy thì quay mặt đi. Vốn dĩ là do cô bị ướt nên anh muốn thay áo cho cô đỡ lạnh, anh định sẽ nhắm mắt mà thay, ai mà ngờ được cô lại bạo đến thế?
 
– Em… em thay xong thì nhanh mặc cái này vào để cảm.
 
Anh nói rồi đưa cho cô một chiếc áo sơ mi của mình, cô cũng nhận lấy để sang một bên rồi cởi đồ của mình. Anh ngồi quay lưng lại, khẽ nhìn xuống đáy quần đã có chút nhô lên, hai tay vò đầu mình tự nói với bản thân “Em ấy là em họ của mình… là em họ của mình… bình tĩnh nào…”
 
Cô cởi áo ra, ánh mắt khẽ dừng lại ở đáy quần sớm đã nhô lên của anh, khẽ cười “A, anh ấy bị mình kích thích sao…” Cô cứ thế chẳng mặc áo vào, áp sát bộ ngực trần vào tấm lưng anh, khẽ thì thầm vào tai anh.
 
– Anh Khánh… anh thật là hư…
 
Bàn tay cô khẽ chạm nhẹ lên đáy quần anh, khiến anh giật mình. “Em ấy biết sao… a, không ổn rồi… em ấy say nên không tỉnh táo nữa rồi…” Anh gỡ tay cô ra, nói.
 
– Em nói gì vậy? Mau mặc đồ vào rồi ngủ đi, em say lắm đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *