“TRuyện loạn luân 18+” Dụ dỗ con dâu

TRuyện loạn luân 18+ Dụ dỗ con dâu
Tôi năm nay 53 tuổi, vợ mất sớm, đã mấy chục năm không chạm tới phụ nữ.
 
Năm ngoái thằng con trai cưới được một cô vợ xinh đẹp khiến tâm tư tôi bỗng ngứa ngáy.
 
Con bé rất quyến rũ, 24 tuổi, cao 164 cm, ba vòng 33/22/34. Vú không to nhưng săn chắc, eo nhỏ, hai chân thon dài mịn màng mê người nhưng hấp dẫn nhất chính là gương mặt lẳng lơ xinh đẹp, ánh mắt quyến rũ như muốn hấp dẫn đàn ông bất cứ lúc nào, đôi môi mỏng mà hơi vểnh lên, nhìn miệng nó cứ như đang nhìn một cái âm hộ nhỏ vậy.

 

Tôi đã muốn ngủ với nó từ lâu, con bé là kiểu phụ nữ ai nhìn cũng muốn đè ra hiếp.
 
Mỗi lần nhớ tới tiếng rên rỉ dâm đãng khi nó cùng thằng con làm tình là tôi lại muốn thủ dâm.
 
Mà hiện tại cơ hội được chơi con dâu cuối cùng cũng tới.
 
Thằng con phải đi công tác xa hai tháng, trong nhà chỉ còn tôi cùng con dâu, nhất định phải chiếm được con bé.
 
Tuần đầu tiên không có gì xảy ra, không phải tôi giỏi nhịn mà là đã có kế hoạch sẵn.
 
Tuần thứ hai đứa con dâu đã bắt đầu nhớ thằng con tôi, đúng hơn là nhớ dương vật của chồng nó, con bé nứng tình nên trông rất hấp dẫn.
 
Bấy giờ tôi mới tiến hành bước tiếp theo, tôi tìm mấy đĩa phim sex loạn luân, cái gì mà “Cha cùng con gái”, “Em rể và chị dâu”, “Anh rể cùng em vợ”, “Bố chồng và nàng dâu”… Tôi đặt mấy cái đĩa ở những nơi dễ nhìn thấy rồi làm ký hiệu, qua hai ngày tôi phát hiện con dâu động tới đống đĩa, nhất định là nhìn lén.
 
Hai ngày tiếp theo, tôi phát hiện đĩa “Bố chồng và nàng dâu” được động tới nhiều nhất, lòng tôi sung sướng vô cùng.
 
Đặc biệt mấy ngày này ánh mắt con bé nhìn tôi khác lạ hơn, một dạng thèm muốn nhưng còn e ngại càng làm cho tôi kích động không ngừng.
 
Bước thứ ba – thăm dò.
 
Khi giúp con dâu nấu cơm rửa bát tôi cố ý làm như vô tình đụng chạm thân thể nó, những lúc ấy con dâu luôn đỏ mặt nhưng không có ý tránh né.
 
Một lần tôi thử to gan dùng chân cọ vào bắp đùi con dâu, nó không những không trốn còn theo phản xạ tiến lại gần hơn khiến tôi sướng ngây người.
 
Cảm thấy thời cơ đã tới, tôi bắt đầu thực hiện hành động thứ tư: Dụ dỗ gian dâm!!!
 
Bữa tối hôm đó, tôi đưa ý kiến muốn uống chút rượu, con dâu đồng ý. Mới được mấy chén con dâu đã bắt đầu say, mặt đỏ như quả táo, quyến rũ động lòng người, nói cũng nhiều hơn, còn liên tục làm nũng với tôi. Sau khi ăn cơm con dâu đã say hoàn toàn, nghiêng người tựa vào salon, tôi ngồi xuống bên cạnh, một tay ôm lấy chiếc eo thon nhỏ của con dâu, thân thiết hỏi có phải uống nhiều rồi không, con dâu khe khẽ đáp một tiếng liền ngượng ngùng tựa đầu vào vai tôi. Tôi lập tức cảm thấy máu dồn hết lên mặt, đang định hôn bỗng nhiên con dâu nói với tôi:
 
“Ba, chúng ta xem TV đi?”
 
Tôi kiềm chế ham muốn, nhớ tới một thứ nên nhẹ nhàng nói với con dâu:
 
“Ba có đĩa phim hay lắm, con muốn xem không?”
 
Con dâu dùng khóe mắt bình tĩnh nhẹ nhàng liếc tôi, nói:
 
“Ba muốn xem thì con xem cùng.”
 
Tôi vội vàng tìm đĩa phim sex loạn luân “Bố chồng và nàng dâu” đưa cho con dâu, nó vừa nhìn thì xấu hổ che mắt lại, miệng nói:
 
“A… Ba thật là… thứ này…”
 
Tôi vừa kéo tay con dâu vừa mờ ám trêu chọc:
 
“Sao nào? Sao lại không dám nhìn ba?”
 
“Ba thật là… Chỉ là xem thôi mà, có gì không dám.”
 
Nói xem thì đúng là xem, con dâu ngồi trong lòng tôi nhìn chằm chằm TV, chỉ chốc lát đã bị mấy cảnh hoang dâm trong đó hấp dẫn. Tôi lén phát hiện con dâu có thay đổi, đầu tiên là im lặng nín thở, sau đó càng ngày càng thở gấp, ngực phập phồng kịch liệt, hai bầu vú căng lên vươn cao, hai chân thỉnh thoảng cọ cọ tôi. Tôi quả thực không nhịn được nữa, nghiêng người đè con dâu xuống, bộ dáng nó như sợ hãi vừa đẩy tôi ra vừa cầu xin:
 
“Đừng mà ba… Đừng… Ba định làm gì…”
 
“A… a…”
 
Lời còn chưa nói hết con dâu liền nhỏ giọng kêu thất thanh, đó là do tôi luồn tay vào trong quần áo nó nắn bóp bầu vú mềm mại. Bị kích thích, bầu vú liền vươn lên, tôi vừa xoa nắn vừa nói:
 
“Có phải sướng lắm không? Con dâu ngoan.”
 
Con dâu lấy tay đánh tôi rồi mắng:
 
“Ba đáng ghét! Nếu không dừng lại con sẽ… A…”
 
Một tiếng rên rỉ dài cất lên, là tay tôi đã sờ tới cái âm hộ non mềm của con dâu. Con bé run rẩy cả người, cố gắng cắn môi nhưng vẫn là bị tôi kích thích kêu thành tiếng. Tay tôi vừa tiếp tục vừa mở miệng trêu chọc con dâu:
 
“Con không muốn ba làm như vậy sao?”
 
“Không… ba mau bỏ tay ra… Đừng mà…”
 
“Đừa nói dối, lồn con ướt nhẹp rồi này, còn bảo không muốn?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *