“TRuyện sex 18+” Bà Lan Và Thằng Mỹ Trắng

TRuyện sex 18+ Bà Lan Và Thằng Mỹ Trắng
Bà Lan nhảy xuống xe, xách đồ theo chồng vào trong nhà. Căn biệt thự khang trang, nằm cách đường chừng một trăm thước. Đây là khu khá giả nên nhà nó cách nhà kia cả hai ba trăm thước nhưng an ninh vô cùng, người chủ nhà là bạn thân của bà nên mọi sự đã được chuẩn bị trước, hai vợ chồng bà cứ việc an vui.
Sau một ngày hú hý với vợ, ông Khánh thèm cơm vợ nấu, lái xe xuống phố mua vài thứ lặt vặt cho bữa ăn chiều. Bà Lan còn ngái ngủ nên để chồng đi một mình. Mười giờ rưỡi sáng mà bà vẫn còn nướng trên giường. Mùi cà phê trong bếp phảng phất khắp căn nhà, bà bước xuống rót một ly nhỏ nhấm nháp. Năm phút sau, bà quay vào phòng tắm. Nước chảy rào rào, ấm áp làm bà tỉnh hẳn. Sáng nào bà cũng phải tắm rửa rồi mới bắt đầu những việc khác trong ngày. Đã vậy tối hôm qua hai vợ chồng đã quần nhau một trận long trời lở đất, nhất định bà phải vệ sinh mới được. Sáu chục mà thân hình bà còn ngon ơ, thẳng ro như con gái.
 
Tắm là phải lo cho cái lồn của ông. Nghĩa là bà phải cạo sạch sẽ cả nách lẫn lồn để bất cứ lúc nào ông hôn bà cũng sẵn sàng. Lau người xong, như thường lệ bà khoác cái áo đầm mỏng ngắn cũn cỡn qua đầu gối lên người, cầm ly cà phê đang uống dở ra phòng khách bật Tivi lên coi. Bà cười khanh khách theo một cảnh diễu trên màn hình.
 
Bất thình lình tiếng chuông cửa vang lên hai ba lần. Chắc là chồng bà về. Bà Lan đặt cái ly xuống bàn, chẳng để ý gì đến bộ đồ che ít khoe nhiều của mình, bà thoăn thoắt bước ra mở cửa. Trời, không phải là chồng mà là một người thợ của hãng điện thoại.
 
Nhìn bộ đồng phục Bell South trên người đàn ông trẻ tuổi, bà lưỡng lự không biết có nên mời hắn vào hay không, nhưng nụ cười của hắn làm bà không còn do dự gì. Người đàn ông trẻ một tay chìa cho bà xem một tập giấy, tay kia chỉ vào hai chữ Repair Order, nói sơ cho bà biết là hai hôm trước điện thoại trong nhà bị hư, hãng đã phái người đến sửa và nay ông phải đến để check lại cho xong, năm mười phút là cùng.
 
Bà Lan lui hai ba bước, miệng mời người thợ vào trong nhà, đồng thời bà quay mặt nhìn về phía phòng khách, tìm chỗ ngồi. Quay nhìn lại người thợ, trong vòng tích tắc vài giây đồng hồ, tập giấy tờ trên tay người đàn ông biến đâu mất, thay vào đó là một cây súng ngắn chĩa thẳng vào mặt bà.
 
Bà Lan mặt xanh hẳn đi. Chân tay bà nhũn như con chi chi không biết làm gì cho phải. Cha mẹ ơi, cướp, cướp, cướp cạn hả, mình có tiền, thôi thì của đi thay người. Ông chồng bà sao giờ này chưa về?
 
Mà la lối ai nghe đây, nhà này xa nhà kia hàng trăm mét, như vậy chỉ còn biết ngậm miệng mà chịu thôi. Tên lưu manh nhanh nhẹn liệng đống giấy tờ còn lại xuống đất, lùi dần dần về gần cửa, đưa tay vặn chốt khóa hẳn cửa lại, kéo màn cửa sổ xuống rồi ra lệnh cho bà Lan bằng tiếng Mỹ:
– Shut up or I will shoot.
Bà Lan mặt tái mét không còn một giọt máu, lầm bầm trong miệng:
– OK, OK what ever you say, I will give you money…
Lần này tên kia không la lối mà có vẻ dịu giọng hơn:
– I told you… be quiet, OK??
Bà lại nhỏ nhẹ năn nỉ:
– I give you money…
Tên Mỹ gằn giọng:
– I don’t want your money…
Bà ngạc nhiên, chết rồi, hắn không để ý gì đến tiền thì hắn muốn gì đây? Bà rủa thầm chính mình đã vội vã mở vửa mà không chịu nhìn trước nhìn sau. Bà cũng trách bà là tại sao lại ăn mặc quá sơ sài như vậy. Ôi thôi, một trăm một ngàn một triệu triệu lần lỗi hết tại bà. Phen này thì chết rồi… hay là hắn muốn… hiếp bà? Đúng rồi đàn ông đụng đàn bà chỉ có hai thứ: tiền hoặc tình…
 
Tên Mỹ tiến gần bà hơn, cây súng chỉ còn cách mặt bà khoảng một gang tay. Bà lùi dần lùi dần. Bất ngờ hai chân bà đụng phải cái ghế nệm cao dài. Bà té bật ngửa ra. Hai tay bà chơi vơi tìm chỗ tựa. Cái váy cũn cỡn ngắn ngủn chẳng che được những chỗ cần che. Cặp đùi mũm mĩm nằm chênh vênh mời mọc. Nguyên cái lồn của bà phơi ra trước mặt thanh niên Mỹ. Bà than khổ thầm. Hồi vượt biên bà đi một mạch từ Rạch Giá qua Mã Lai, chẳng bị hải tặc hay cướp bóc một lần. Nghe bạn bè kể những cảnh hiếp đáp bà rùng mình, không ngờ giờ này chính bà lại là nạn nhân.
 
Sau cái té bất thình lình đó, bà lấy lại bình tĩnh, dùng hai chân kẹp háng lại, cố che giấu cái ngàn vàng đó không cho anh chàng Mỹ nhìn. Bà vẫn thấy hình như chưa chưa đủ nên bà đưa hai tay xuống dưới háng, tay phải bụm lồn còn tay trái cầm mép váy cố kéo cái váy chết tiệt xuống.
 
Phần tên Mỹ, nhìn bà Lan nằm tênh hênh phơi hết phần dưới ra thì nứng lắm, hắn phân vân không biết có nên tụt nốt cái váy cũn của nàng ra hay không. Hắn cứ nhìn chằm chặp vào háng, vào lồn nàng. Sao nó láng, nó nhẵn quá. Đúng ý hắn, lồn không một sợi lông, nhẵn nhụi hơn con nít, đẹp ơi là đẹp. Lồn con gái Mỹ cũng đâu có hơn gì… Hắn là dân chơi, đã ăn nằm với cả hàng chục người đàn bà già trẻ từ nhiều nước khác nhau, chưa bao giờ thấy một cái lồn Á đông sạch sẽ dễ thương như vậy.
 
Lồn bà Lan ngon như vậy cũng nhiều công phu lắm. Cái quan trọng nhất là phải săn sóc cái của mình quí và chồng quí thật kiên trì. Từ hồi lấy chồng, không biết ai mách nước, ngày nào bà cũng tắm chỗ đó bằng sữa dê và xức một loại mỹ phẩm làm da trắng mắc tiền của Pháp. Cộng thêm vào cách ăn uống kỹ lưỡng nhiều rau nhiều quả nên da dẻ bà mịn màng trong sáng. Sữa và các thuốc men bà dùng tuy không hiệu quả như giân dan đồn đãi nhưng da lồn bà bớt thâm và mấy chất hoá học trong mỹ phẩm tự nhiên làm cho lông lồn, lông nách mọc càng ngay càng thưa thớt hơn.
 
Lột trần bà ra ông nào mà chả mê, sáu mươi tuổi, trên người không một vết thẹo. Gái ba con chưa hề một lần bị dao kéo nhà thương đụng vào người. Sanh đẻ vài ba lần rồi nhưng da bụng thẳng băng không một vết rằn, đường nhăn. Còn eo o thì thật là ngon lành, bạn bè nữ ai cũng phân bì, và các ông cứ thấy bà bận áo dài là suýt soa thèm thuồng ra mặt. Có điều là ngoài chồng ra, chưa ông nào đươc diễm phúc thấy cái lồn trụi tóc, nhẵn thín, dâm ơi là dâm… của bà.
 
Nhìn kỹ bà Lan từ đầu xuống đến cái lồn nửa kín nửa hở thêm một lần nữa, anh Mỹ cởi phăng cái áo mình ra liệng xuống đất. Thân hình hắn trông trắng trẻo ngon lành, hai vai u lên đều đặn như người có tập luyện nhưng không quá lố như mấy anh lực sĩ kiến càng. Nhìn hắn sửa soạn làm thịt mình, bà Lan chỉ biết thầm cầu trời khấn Phật xin cho hắn làm… đại một cái thật nhanh cho xong. Bà sợ súng đạn, đâm chém lắm, miễn là hắn đừng hành hạ hay làm bà đau đớn.
Tên Mỹ không cởi hết đồ ra mà quỳ ngay xuống dưới cái ghế nệm kéo tay bà ra khỏi vùng cấm, hôn nhè nhẹ lên hai cặp đùi, vòng vào trong một bên háng phải rồi qua háng trái, lại ngược lên vùng bụng trở xuống háng. Hắn cứ hít hà hai háng bà Lan cả gần ba phút làm bà tự hỏi không biết anh chàng này hiếp dâm kiểu gì kỳ lạ vậy… dạo đầu chẳng khác gì hai vợ chồng làm tình với nhau. Bà đỡ hồi hộp một chút, nhắm mắt chờ đợi con cu của hắn đâm vào lồn mình. Chờ cả gần năm phút, hắn cứ nhẩn nha hôn tới hôn lui quanh háng quanh lồn bà. Chờ đợi rồi được hôn được hít làm bà thấy bớt sợ.
 
Những cái mơn trớn bằng môi của người thanh niên Mỹ quanh cái lồn tăng dần, hắn quay qua hôn vào ngay giữa mu lồn bà. Cặp môi tham lam của hắn cứ nhắm cái hột le mà đè xuống. Hiếp dâm gì lạ thế? Hiếp dâm phải có đau đớn, phải có máu đổ chứ. Đàng này nó nhẹ nhàng, nó nâng niu quá. Chụt một cái, chụt hai cái và chụt chụt chụt liên tục hằng chục cái. Người bà Lan rần rần lên theo. Người đàn ông Mỹ đặt khẩu súng xuống dưới đất, dùng hai tay banh lồn bà Lan ra, đặt môi mình vào hôn.
 
Bà Lan nhắm mắt lại, uốn uốn mình theo cơn mê êm ái của thân thể mình. Nước lồn bà bắt đầu rỉ ra. Anh chàng Mỹ biết mình chẳng cần súng làm gì nữa, úp miệng mình trọn lỏn vào lồn và núc hết những giọt nước thần tiên đang thoát khỏi lồn bà. Một ngụm, hai ngụm chùn chụt. Người bà rung theo từng cái hôn của người đàn ông. Rồi như nước vỡ bờ, bà giật giật liên hồi, miệng la nho nhỏ cả tiếng Mỹ lẫn tiếng Việt” Oh my god, oh my god… Đã quá, đã quá”.
 
Bà… đã chứ người đàn ông Mỹ vẫn còn thòm thèm. Hắn quay lại hôn cái hột le của bà. Hắn không ngấu nghiến như chết đói, mà từ tốn, cẩn thận, chi ly. Hắn lè lưỡi quấn lấy đầu hột le, rà đầu lưỡi từ trái qua phải, phải qua trái hàng chục lần. Bất chợt hắn ngừng lại, cặp môi của hắn chụp lên chụp xuộng đầu hột le và nhẹ nhàng dùng môi hút vào miệng nút . Tiếng hôn khoan thai, nhè nhẹ rồi dồn dập. Bà Lan ré lên, tưởng chừng cả cái lồn đang bị nuốt vào bụng người đàn ông.
 
Hình như miệng hắn vẫn còn chưa xong nhiệm vụ tình ái với cái lồn của bà. Hắn banh hai chân bà ra và banh luôn mép lồn bà ra nữa. Những giọt nước dâm óng ánh mời gọi. Hắn từ từ hôn cặp chân đầy múp, hôn hai bên háng, hai tay vuốt cái bụng thon không một vết nhăn của bà rồi nhào lên úp mặt vào hai nách hôn lấy hôn để. Tiện đà, hắn cũng không quên bóp, nút cặp vú đã bắt đầu xệ rồi đưa mặt xuống kê sát miệng vào lồn bà. Mũi ngửi, miệng hôn. Hắn giữ nguyên miệng hắn trong lồn thật lâu làm bà sốt cả ruột. Hắn chờ cho nước lồn ra thêm rồi dùng lưỡi kéo rà từ dưới đáy lồn ngược lên hột le. Bà Liên uốn người chịu theo từng cái rà lưỡi. Dâm thủy ào ạt từ khắc các ngõ ngách trong lồn bà theo nhịp lưỡi người đàn ông Mỹ. Hai chân bà gồng lên chịu đựng.
 
Bà cố ngậm miệng vui hưởng cái lạc thú xác thịt đang ào ạt dâng lên với người đàn ông Mỹ xa lạ. Nhưng bà chỉ kềm được mấy chục giây rồi thều thào: “ I come, I come.. đã quá… my god…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *