“TRuyện sex 18+” Bà dì dâm đãng P3

TRuyện sex 18+ Bà dì dâm đãng P3
Sáng ra mẹ mặc váy và trong khi ăn, mẹ bảo tôi là chúng tôi cần phải đi gặp dì Hạnh. Chúng tôi trò chuyện trong khi ăn, và tôi thấy mẹ đã có tâm trạng tốt hơn. Sau khi ăn xong, chúng tôi lên đường đến nhà dì.

Sau màn chào hỏi thường lệ, ngay sau đó mẹ hỏi dì tại sao lại khuyên bảo tôi phải hành động khác đi. Dì giảng giải rằng trong những thử nghiệm trước đây, thì chương trình đã bị dừng lại trước khi có kết luận, vì e sợ đứa con trai có thể bị nguy hại khi bị kích thích cao độ và bài tập không hoàn toàn bị bớt nhạy cảm. Dì giải thích điều đó ảnh hưởng đến đứa con trai như thế nào trong tương lai, và cuối cùng nó có thể bực tức mẹ nó.

“Điều đó có ý nghĩa đó Hạnh” Mẹ nói. “Chỉ là điều đó diễn ra quá đột ngột, nhưng nó đã đưa chị quay trở lại. Chị không bị tổn thương nếu em nói cho chị biết lý do trước khi mẹ con chị bỏ đi. Dù sao thì đó cũng là lỗi của em khi chị ngưng lại. Chị thấy không đúng đắn khi con trai chị sắp vuốt ve vú chị.”

“Điều đó sẽ không xảy ra đâu” Dì đáp. “Em định ngăn nó khi làm bên dưới vú chị. Tụi em có những hướng dẫn nghiêm ngặt về việc đứa con trai đụng chạm vào mẹ nó đến giới hạn như thế nào. Đã xảy ra trong một số cuộc thử nghiệm, nhưng giờ thì chúng em yêu cầu những hành động phải có sự cho phép của người mẹ, từ giọng nói và cơ thể. Quy tắc chính yếu của chương trình là người mẹ phải có toàn quyền kiểm soát và phải chấp nhận bất cứ vấn đề thực hành nào.”

Mẹ nghe xuôi tai và đã thoải mái hơn trước nhiều, sau đó nói với dì là mẹ muốn tiếp tục chương trình và cố hoàn thành cho xong trước tuần sau, để hai mẹ con tôi có thể lên kế hoạch cho việc học của tôi. Với sự chấp thuận của mẹ, chúng tôi lại tiếp tục. Sau đó chúng tôi vào phòng riêng, cởi quần áo để mặc áo choàng vào rồi gặp nhau ở phòng ngủ của dì. Dì không bảo chúng tôi làm trên tay chân nữa, mà đi thẳng vào phần bịt mắt, xoa bóp lưng và bụng của nhau. Đến lượt tôi, tôi chỉ rà tay đến phần xương sườn phía trước người mẹ. Dì ngăn tay tôi lại để chứng minh với mẹ đó là những gì mà dì định làm vào ngày hôm qua. Sau khi khép áo choàng vào người, hai mẹ con tôi hôn nhau theo lời chỉ dẫn của dì, chạm lưỡi vào nhau trong khi hôn, và cả hai mẹ con tôi đều tiếp tục tìm kiếm miệng của nhau.

Khi chúng tôi tách nhau ra, dì Hạnh hướng dẫn chúng tôi vào giai đoạn kế tiếp:

“Giờ thì tôi muốn hai người hôn nhau nhưng đưa lưỡi vào trong miệng của nhau. Điều này cho phép cả hai môi và lưỡi bớt nhạy cảm đi.”

Hai mẹ con tôi lại nhanh chóng ôm lấy nhau và hôn môi nhau, không cần phải lén lút nữa. Cả hai đang thở dốc thông qua lỗ mũi, mà tôi chắc là dì không thể bỏ lỡ. Sau khi hôn nhau được vài phút, dì nói rằng đã đủ trong ngày hôm nay và chúng tôi có thể tiếp tục trong ngày mai.

Lại một lần nữa, mẹ tôi khăng khăng đòi tiếp tục làm thêm bước kế tiếp. Thế là dì bảo chúng tôi bịt mắt lại và giúp chúng tôi cởi áo choàng ra, giảng giải rằng bước tiếp theo là bước cuối cùng để làm cho làn da bớt nhạy cảm. Dì bảo chúng tôi làm theo hướng dẫn trong lúc thực hiện.

Sau đó tôi cảm thấy tay dì nắm lấy con cặc cứng của tôi và nâng nó lên áp vào bụng tôi. Tay còn lại dì đặt sau lưng tôi, đẩy tôi vào gần hơn với mẹ. Tôi nhích người lần tới theo áp lực của bàn tay dì. Tôi biết mình đã ở gần người mẹ. Tôi có thể cảm nhận hơi nóng từ cơ thể của mẹ. Thật ngạc nhiên là thời điểm này tôi không đẩy người vào vú mẹ. Dì buông tay ra khỏi lưng tôi và tôi đứng yên. Sau đó dì buông tay ra khỏi con cặc cứng của tôi và để nó rơi xuống cách vài phân trên cái bụng mềm mại của mẹ. Trước khi mẹ tôi nói gì thì dì đã đặt hai tay vào hai tấm lưng của chúng tôi, đẩy hai mẹ con tôi vào nhau. Chúng tôi va chạm nhau và tôi nghe tiếng mẹ thở hắt ra khi cặp vú trần trụi của mẹ bị ép bẹp vào ngực tôi.

Trước khi hai mẹ con tôi kịp nói gì thì dì Hạnh lên tiếng:

“Đây gọi là sự hòa trộn cơ thể. Nó được tạo ra bằng cách áp sát làn da vào nhau nhiều nhất có thể. Hai người hãy vòng tay quanh cơ thể của nhau, hai chân giữ vị trí sao cho cơ thể của cả hai tiếp xúc nhau đến mức cao nhất.”

Hai mẹ con tôi vòng tay ôm nhau theo lời hướng dẫn của dì. Tôi kiễng chân lên để cho khi chúng tôi quấn vào nhau, con cặc cứng của tôi ấn vào bụng mẹ và cặp vú to lớn của mẹ hoàn toàn bao phủ ngực tôi. Tôi cảm nhận được hai núm vú của mẹ đang bắt đầu cứng lên, nhưng không cứng như cặc tôi. Mẹ hỏi dì:

“Hạnh à, chị nghĩ là thằng Tèo không được phép chạm vào vú chị khi chị chưa chấp nhận. Cũng vậy, chị cảm thấy thằng nhỏ của nó đang ấn vào người chị. Liệu đây thực sự có phải là một phần của chương trình hay không?”

“Đúng vậy, cứ nghĩ mọi thứ chỉ là da chạm da. Nó cần phải được phép chạm tay vào vú chị, nhưng đây chỉ là da chạm da. Đừng nhìn nó như là tình dục, hòa trộn vào nhau và cảm nhận về nhau. Sự hòa trộn thân xác là cần thiết để liên kết và không nên kết hợp với tình dục, theo bất kỳ cách nào.”

Mẹ không nói gì thêm và tôi cảm thấy mẹ đang thích thú với sự tiếp xúc gần gũi. Me ôm tôi chặt hơn và di chuyển đôi chân sao cho chúng tôi có thêm nhiều tiếp xúc hơn nữa. Nhiệt độ cơ thể của cả hai mẹ con tôi đang gia tăng và tôi cảm thấy hơi thở của mẹ trở nên bình tĩnh hơn, các cơ bắp của mẹ đã thư giãn hơn bình thường. Tôi cũng ôm chặt lấy mẹ hơn nữa khi cả hai đang thưởng thức tiến trình hòa trộn thân xác.

Hai núm vú cứng cáp của mẹ đang đốt cháy ngực tôi, cùng với cơ thể ấm nóng của mẹ áp vào người tôi làm cho cặc tôi cứng ngắc. Tôi không biết mình có thể kiềm giữ trong bao lâu. Sau đó mẹ buông tôi ra và lùi người lại. Luồng không khí lạnh tràn vào và con cặc cứng của tôi đã được ban phước.

Dì Hạnh không bỏ lỡ thời gian cho tiến trình này, bèn lên tiếng:

“Nên nhớ rằng tôi đã nói với hai người như thế nào, rằng chương trình này lấy người mẹ là phần cốt lõi của dự án và do đó bà ta không có những hạn chế giống như đứa con trai. Bà ta không cần phải có sự chấp thuận của con mình. Hành động này sẽ chứng minh cho khái niệm đó.”

Sau đó tôi cảm thấy dì cầm con cặc cứng của tôi và giữ nó hướng thẳng lên, tay kia dì hướng dẫn tay trái của mẹ và đặt nó mở lòng bàn tay ra để sờ vào bìu dái tôi. Tôi không biết chắc có phải là phản xạ hay không, nhưng ngay lập tức mẹ chụp lấy hai hòn dái tôi và xoa bóp chúng. Sau đó dì hướng dẫn tay phải của mẹ và đặt nó vào cặc tôi. Lần này không còn là phản xạ nữa rồi, vì mẹ quấn lấy những ngón tay dài thanh tú của mình quanh thân cặc tôi và bắt đầu khám phá chiều dài của nó. Sau vài lần vuốt ve lên xuống dọc theo thân cặc tôi, mẹ quấn tay quanh đầu cặc tụ đầy máu của nó. Sau đó mẹ bắt đầu vặn xoắn đầu cặc tôi như cố tháo nó ra khỏi thân cặc. Tôi đã thở hổn hển và cố kiềm giữ tiếng rên rỉ của mình.

Đầu cặc nở to đang rỉ nước nhờn và thấm vào bàn tay của mẹ, khiến nó trở nên nhạy cảm hơn. Khi tôi nghĩ là sắp xuất tinh, dì kéo tay mẹ ra khỏi con cặc cứng như thép của tôi. Mẹ cố thuyết phục dì là nên tiếp tục bài học thêm nữa, nhưng dì nói là chúng tôi không thể tiến hành thêm vì tình trạng quá kích thích của tôi.

Mẹ đồng ý có lẽ vì bàn tay của mẹ bị dính nước nhờn của tôi. Sau đó dì bảo chúng tôi không nên làm điều này ở nhà, và hãy chờ đến ngày mai sẽ tiếp tục thực hành. Mẹ vui mừng khi dì Hạnh nói rằng chúng tôi có thể hoàn thành chương trình trong vài ngày nữa, nếu mọi thứ suôn sẻ. Dì nói rằng một khi cảm thấy chúng tôi đã thoải mái với sự hòa trộn cơ thể, chỉ còn hơn hai điều kiện nữa cần phải hoàn tất để hoàn thành hợp đồng và nhận học bổng.

Sau đó chúng tôi về phòng, mặc đồ vào và gặp nhau ở ngoài cửa. Lần này mẹ ôm và hôn dì như thể biết ơn tất cả những điều dì đang làm và chúng tôi rời nhà dì với một nụ cười vui vẻ. Mẹ quàng tay ôm lưng tôi và giữ eo tôi thật chặt nên tôi cũng làm như vậy với mẹ. Chúng tôi về nhà như hai người yêu nhau hơn là hai mẹ con. Những lo lắng trước đây về những người hàng xóm không còn là mối bận tâm khi hai mẹ con tôi thảo luận về kế hoạch vào đại học của tôi. Chúng tôi nói về việc đi lại cùng nhau vì trường tôi học gần chỗ làm của mẹ, và cách chúng tôi có thể ăn cơm trưa chung với nhau.

Ở nhà, hai mẹ con tôi đi vào phòng tôi và nói về cách bài trí để cho tôi có thể học hành tốt hơn, và những đồ vật mà chúng tôi phải trang bị để cho được hoàn chỉnh. Sau đó chúng tôi ăn tối và xem tivi trong một lát. Đêm nay chúng tôi không thực hành đụng chạm nhau nữa, chỉ ngồi sát vào nhau. Sau đó mẹ nói là chúng tôi nên đi tắm và nghỉ ngơi. Sau khi tắm xong, tôi lau khô người và nghe có tiếng gõ cửa nhẹ.

“Tèo ơi, con mặc áo choàng rồi ra mở cửa được không?”

“Tất nhiên rồi mẹ à!”

Tôi khoác áo choàng vào rồi ra mở cửa thì thấy mẹ đang đứng ngoài cửa với áo choàng trên người sau khi vừa tắm xong. Sau đó mẹ đưa cho tôi cái khăn bịt mắt và bảo tôi mang vào. Mẹ giải thích:

“Mẹ muốn thực hành hòa trộn thân xác một lần nữa để cho ngày mai mình có thể vượt qua. Hy vọng là mẹ con mình hoàn thành sớm để còn vui vẻ làm những việc khác trong kỳ nghỉ của mẹ. Mẹ chỉ có một cái khăn bịt mắt, nhưng mẹ hứa là sẽ không nhìn và chúng ta sẽ ở gần sát nhau để không có bất cứ sự cố nào.”

Nói xong mẹ đến bên tôi và ngay sau khi bịt mắt mình lại, tôi cảm thấy mẹ tháo đai áo choàng của tôi ra và vén cái áo sang một bên. Rõ ràng là mẹ cũng làm như vậy với cái áo choàng của mẹ, vì mẹ lập tức vòng tay ôm quanh người tôi rồi kéo tôi vào cơ thể gần như trần truồng của mẹ. Con cặc tôi cương cứng lên và bị mắc kẹt ở một góc nghiêng trên bụng mẹ. Tôi cảm thấy mẹ vẫn đang mặc quần lót. Cặp vú mềm mại của mẹ lại bị nghiền vào ngực tôi. Tôi phải kéo mẹ vào sát người mình để chạm hai cái bụng vào nhau, vì hai bầu vú to lớn mẹ đang tạo ra một khoảng trống ở bên dưới.

Đó là một khoảnh khắc tinh tế khác của mẹ tôi. Cơ thể của mẹ quá trơn mịn và ấm nóng, đang áp sát vào làn da của tôi. Tôi có thể ngửi được mùi xà bông tắm mà mẹ thường dùng. Tôi cảm thấy mẹ thư giãn khi hơi thở của chúng tôi bắt đầu hòa hợp vào nhau. Hai mẹ con tôi má kề má và tôi cúi xuống mở miệng ra áp vào cổ mẹ, bú nó thật nhẹ nhàng, không đủ để tạo một vết hằn trên da. Hơi thở của mẹ gia tăng, mẹ ôm tôi chặt hơn. Khi tôi nghĩ rằng mình có thể bị bốc cháy bởi sức nóng của mẹ, mẹ lùi lại và tôi nghe tiếng áo choàng của mẹ khép lại. Sau đó mẹ khép áo choàng của tôi lại và bảo tôi có thể gỡ bỏ khăn bịt mắt.

Tôi cứ tưởng là mẹ đang đỏ mặt nhưng không hề. Mẹ nở một nụ cười vui vẻ và mắt mẹ nhìn thẳng vào mắt tôi. Cuối cùng mẹ nói:

“À, mẹ nghĩ là điều đó sẽ làm thỏa mãn dì con khi chúng ta sẵn sàng cho bước cao hơn, vì nó cứ tưởng mẹ con mình không thể thực hành ở nhà được. Khi ở đó thì mẹ muốn thực hiện đặc quyền của một người mẹ”

Tôi không biết chắc là mẹ tôi có ý gì nhưng nhanh chóng phát hiện ra khi mẹ thò tay vô trong áo choàng của tôi và nắm chặt lấy con cặc tôi. Mẹ vuốt ve nó lên xuống trong khi nhìn vào mắt tôi một cách dâm đãng. Mẹ vuốt tay lên đầu cặc, chụp lấy nó và vặn xoắn như trước đây, rồi lùi lại. Sau đó tôi cúi xuống và dịu dàng hôn mẹ. Tiến trình dẫn đến một nụ hôn mở miệng. Tay mẹ đang vọc cặc tôi, nắn bóp mạnh hơn vào cặc tôi khi nụ hôn của hai mẹ con tôi trở thành một trận chiến của hai cái lưỡi. Cặc tôi bắt đầu rò rỉ vô số nước nhờn. Khi mẹ sục cặc tôi đã tạo ra những tiếng ồn khiêu dâm vì tay mẹ đang trượt lên xuống thân cặc bị phủ nước nhờn. Mẹ cảm thấy là tôi sắp ra nên rút tay lại và kết thúc nụ hôn.

Mẹ ôm nhẹ lấy tôi và chúc ngủ ngon. Tôi về phòng và nhanh chóng hoàn thành những gì mẹ tôi đã bắt đầu. Tôi tự hỏi mẹ có đang làm giống như tôi hay không. Đêm đó tôi ngủ ngon và háo hức chờ gặp dì Hạnh để tiếp tục. Chúng tôi đã hoàn thành các mục trong danh sách công việc của mẹ và sau đó đi đến một trong những bước sau cùng của chương trình nhà thờ.

Dì Hạnh chào đón chúng tôi theo cách thông thường và tôi nhận thấy trang phục của dì đã thay đổi. Thay vì là trang phục bảo thủ, dì đang mặc chiếc váy ngắn có hoa văn và cái áo hở mà dì đã mặc trong suốt tuần lễ đụ đéo của hai dì cháu tôi. Mẹ bình luận về vẻ đẹp của dì mà không ngụ ý rằng trông nó thật dâm đãng. Dì trả lời:
“À, chúng ta sắp hoàn thành khóa học và em thấy thoải mái hơn nhiều với bộ đồ này. Em không muốn chị là người phụ nữ duy nhất mà thằng Tèo nhìn chằm chằm trong căn phòng.”

Cả hai chị em cùng cười và chúng tôi tiến vào phòng mình để sẵn sàng.

Dì thăm viếng từng người một để hỏi han. Khi vào phòng tôi, dì muốn biết mọi thứ đã xảy ra như thế nào. Tôi nói với dì về việc thực hành hòa trộn cơ thể và sau đó mẹ tôi đã vọc cặc tôi trong khi hai mẹ con tôi hôn môi nhau. Dì rất vui mừng và ngạc nhiên khi biết mẹ tôi đã làm như vậy. Suy nghĩ thật kỹ càng, dì nói với tôi:

“Dì nghĩ rằng giờ đây chúng ta đã có được mẹ con rồi. Bả nghiện cặc con rồi đó, và dì biết làm thế nào để tiến hành với tốc độ nhanh hơn. Chơi trò này có hiệu quả ra phết đó nghen Tèo!”

“Càng nhanh thì càng tốt.” Tôi hớn hở đáp lời.

Nói xong tôi rà tay vào chân dì và khẳng định sự nghi ngờ của tôi là dì không hề mặc quần lót, khi tôi nắn bóp hai mép lồn nhẵn nhụi của dì. Dì kêu lên:

“Chết tiệt chưa, dì sướng quá Tèo ơi. Dì nhớ con lắm. Ước gì mình có nhiều thời gian hơn nhưng giờ phải đi vô phòng trước kẻo mẹ con nghi ngờ.”

Tất cả chúng tôi gặp nhau trong phòng ngủ của dì. Tôi nhận thấy mấy cái ghế được đẩy vào sát tường nên có vẻ như hôm nay hai mẹ con tôi phải đứng với nhau. Chúng tôi bắt đầu phô diễn cho thấy sự thoải mái khi hôn môi nhau. Dì chấp thuận và hướng dẫn mẹ con tôi tiếp tục với bài tập hòa trộn cơ thể, để xem liệu chúng tôi có thể thực hiện bước tiếp theo được không. Tôi lại cảm thấy thật tuyệt vời khi ôm mẹ giống như vầy. Khi hai mẹ con tôi ôm nhau càng nhiều càng tốt, đôi chân của chúng tôi di chuyển cọ quẹt vào nhau để tối đa hóa sự tiếp xúc của hai làn da. Tôi ôm chặt mẹ bằng một tay, còn tay kia vuốt ve lưng mẹ.

Nhanh chóng sau đó, dì bảo chúng tôi buông ra khi đã hài lòng với sự tiến bộ của chúng tôi. Dì bảo chúng tôi hãy lặp lại màn xoa bóp lưng và xương sống. Tôi làm trước và khi xong xuôi thì đến lượt mẹ. Tôi cảm thấy tay mẹ đi xuống thấp hơn và gần chạm tới con cặc cứng của tôi. Mấy ngón tay của mẹ rời ra và đang rờ rẫm phần lông mu của tôi. Tôi đang nghĩ đến sự tóm chặt lấy cặc tôi thì dì nắm tay mẹ và kéo nó ra.

“Tụi em không thực sự cho phép tiếp xúc gần gũi nhiều đến như thế đâu. Em cho phép chị làm điều đó ngày hôm qua để chứng minh quan điểm rằng người mẹ có những quyền mà đứa con trai không được có.” Dì giải thích cho hành động của mình.

Tôi không thể nhìn thấy sự thất vọng trên mặt mẹ, nhưng có thể nghe được điều đó qua giọng nói của mẹ khi mẹ đáp lại lời dì:

“Hạnh à, chị không chắc điều này có gì khác so với những đụng chạm khác. Em đã nói đó là da chạm da và không có vấn đề gì nhiều với chuyện đó mà.”

“Chị nói đúng. Em vui vì biết chị đã thoát khỏi những ám chỉ về tình dục và đang tiến tới mối quan hệ gia đình chín chắn hơn. Nhưng chị đã đặt ra những giới hạn khi không muốn con trai mình chạm vào vú của chị.” Dì đáp lại lời mẹ.

Giờ thì tôi đã có thể nhìn thấy kế hoạch của dì một cách rõ ràng. Dì đang dùng sự thích thú của mẹ khi cầm cặc tôi để thúc đẩy sự quyến rũ.

Có một khoảnh khắc im lặng, có lẽ mẹ đang suy nghĩ để trả lời. Sau đó mẹ nhẹ nhàng nói:

“Em nói đúng, nó không khác gì nhiều. Chị không thấy có lý do gì để cho con trai chị không được hưởng cùng một đặc quyền mà chị đang có.”

Nghe vui mừng, dì giải thích với mẹ rằng nếu mẹ muốn tiếp tục thì cần phải chứng minh bằng lời nói và hành động. Mẹ nhẹ nhàng đáp:

“Tèo, con có quyền được sờ vú mẹ, nhưng làm ơn nhẹ nhàng thôi. Nó rất nhạy cảm vì đã lâu rồi mẹ không có người đàn ông nào đụng chạm đến. Hạnh à, chị đã chứng minh bằng lời nói, vậy chứng minh bằng hành động như thế nào đây?”

Dì không trả lời mà cầm tay mẹ và hướng dẫn nó đặt vào tay tôi, rồi đưa nó xuống eo mẹ. Tôi bắt đầu rà hai tay mình lên hai bầu vú của mẹ. Dì nhanh chóng buông tay ra, và mẹ tiếp tục nâng hai tay của tôi lên đến khi chúng bao bọc lấy cặp vú tròn đầy của mẹ. Tôi đã mơ ước điều này quá nhiều rồi. Mẹ bóp tay tôi để ám chỉ là tôi có thể nắn bóp vú mẹ. Tôi không lãng phí thời gian nữa, vồ lấy cặp vú mẹ mà nắn bóp. Tôi có thể nói là vú mẹ to hơn vú dì, nhưng chúng vẫn không bị xệ. Cặc tôi cứng hơn bao giờ hết, tôi chuyển sang hai núm vú của mẹ và vân vê chúng bằng mấy ngón tay. Mẹ kêu lên một tiếng khi tôi vê núm vú của mẹ, đến khi chúng tụ đầy máu và chĩa ra ngoài một cách cứng cáp.

Tôi bắt đầu chọc ghẹo hai núm vú của mẹ bằng cách kéo mạnh và xoắn lại. Mẹ thả tay ra khỏi tay tôi và ngay lập tức đưa xuống nắm lấy con cặc cứng của tôi. Mẹ không lãng phí thời gian để khám phát từng phân vuông trên cặc tôi, như thể nó là một trải nghiệm mới mẻ của mẹ. Chúng tôi vẫn bị bịt mắt nên tôi không thể nhìn thấy những gì mình đang mơn trớn, nhưng mấy ngón tay tôi đang vẽ lên một bức tranh hoàn hảo trong đầu tôi. Tôi cứ xen kẽ giữa nhồi bóp hai bầu vú mọng thịt của mẹ đến vê xoắn hai núm vú của mẹ.

Tôi có thể nói rằng từ phản ứng của mẹ thì biết rõ núm vú của mẹ cũng nhạy cảm như núm vú của dì. Mẹ rên rỉ và quằn quại khi tôi trêu chọc chúng. Nhanh chóng, tay mẹ bắt đầu làm những chuyển động vặn xoắn trên đầu cặc tôi khi tay tôi vặn xoắn hai núm vú của mẹ. Mẹ trở lại với những cú vuốt ve âu yếm trên thân cặc tôi khi tôi bóp nắn hai bầu vú của mẹ. Cả hai mẹ con tôi đang thở dốc và rên rỉ cùng một lúc.

Sau đó dì làm gián đoạn sự kết nối loạn luân của chúng tôi khi nói:

“Được rồi, chúng ta gần như đã hoàn thành. Hai mẹ con đã làm một việc tuyệt vời. Còn một điều nữa mà tôi cần phải kiểm tra trước khi vào giai đoạn cuối cùng.”

Tôi không thể nhìn thấy điều gì đang xảy ra nhưng dì đã đến và gỡ bỏ khăn bịt mắt của mẹ mà không nói gì với tôi. Chúng tôi vẫn đang vuốt ve nhau và có một khoảnh khắc im lặng. Sau đó tôi cảm thấy hai bàn tay của mẹ rời khỏi con cặc trơn láng của tôi. Điều tiếp theo mà tôi biết là cái khăn bịt mắt của tôi đang được tháo bỏ. Tôi nhìn thấy mẹ đang mỉm cười với tôi và mẹ cũng đã tháo bỏ khăn bịt mắt. Dì đã tránh sang một bên và tôi thấy mẹ đang cầm cái khăn của tôi. Mẹ là người đã tháo bỏ nó. Mẹ nhìn thẳng vào mắt tôi và một lần nữa đưa tay nắm lấy cặc tôi.

Mẹ cúi đầu xuống và tôi có cảm giác là mẹ muốn tôi làm theo. Tôi thấy cặp vú tuyệt đẹp của mẹ đang nhô ra ngoài với hai bàn tay của tôi bao bọc quanh chúng. Tôi thấy hai bàn tay của mẹ quấn quanh cặc tôi, nhưng điều mê hoặc hơn là cơ thể tròn trịa đẫy đà tuyệt đẹp của mẹ tôi. Dù thất vọng khi thấy mẹ vẫn đang mặc quần lót, nhưng tôi vui sướng khi nhìn thấy phần còn lại của cơ thể mẹ. Tôi hạ thấp hai tay xuống để lần mò theo vòng eo của mẹ rồi trở ngược lên, thưởng thức làn da mịn màng của mẹ. Tôi nói với mẹ:

“Mẹ là một người mẹ xinh đẹp, con không thể tin nổi mẹ trông hấp dẫn đến thế nào!”

Dì đang mỉm cười, sau đó nói xen vào:

“Hoàn hảo lắm. Hai mẹ con đã vượt qua những bài kiểm tra cuối cùng của chương trình. Chị Dung, chị đã tháo cái khăn bịt mắt của con trai mình mà không cần phải thuyết phục, cho thấy rằng chị đã hoàn toàn tin tưởng con mình. Mối quan hệ mẹ con gần như đã hoàn tất.”

“Gần như thôi sao?” Mẹ lặng lẽ đáp, với giọng nói dâm đãng khi tay mẹ vẫn đang vọc cặc tôi.

“Đúng, bước duy nhất còn lại sẽ gợi nhớ ký ức nhiều hơn bất cứ thứ gì khác. Chị biết mối quan hệ quan trọng nhất giữa một người mẹ và đứa con trai ngay sau khi sinh là gì không?” Dì hỏi mẹ.

“Cho con bú, chị đoán vậy, hoặc có lẽ là âu yếm hay là ôm nó trong tay mình.” Mẹ trả lời.

“Cho con bú thì đúng rồi, bú vú mẹ để uống sữa là chính xác.” Dì giải thích. “Không có mối ràng buộc nào mạnh mẽ hơn là một đứa con trai bú vú mẹ nó. Những kỷ niệm đó đã biến mất sau một vài năm, do đó bài kiểm tra cuối cùng là cố gắng đem trở về những kỷ niệm gắn bó mạnh mẽ đó.”

“Em muốn thằng Tèo được bú vú? Để cho nó bú núm vú của chị à?” Giọng mẹ như lạc đi khi nói. “Chị không thấy bị tổn thương và nếu đây là bước cuối cùng, vậy thì chúng ta hãy bắt đầu.”

Nói xong mẹ đưa tay ôm đầu tôi và kéo nó xuống vú mẹ. Thấy vậy dì liền ngăn lại và nói:

“Không đúng khi làm việc đó ở tư thế đứng. Khi chị con con bú thì thường là nằm xuống. Chị cứ nằm xuống giường để thằng Tèo lặp lại những gì nó đã làm khi còn nhỏ.”

Lần này mẹ tôi không còn tranh cãi gì nữa. Mẹ nằm phơi người trên giường và tôi đã có cái nhìn tốt hơn ở đáy chậu của mẹ, dù đang được quần lót che đậy. Chắc chắn là mẹ không cạo lông lồn như em gái mình. Tôi có thể nhìn thấy đám lông mu đang đẩy lên quần lót, thậm chí có vài cọng lông lấp ló ra hai bên. Tôi cũng nhận thấy một mảng to ẩm ướt ở dưới quần lót của mẹ. Có người đang rỉ nước nhờn bên cạnh tôi. Khi tôi chuẩn bị nằm xuống thì dì ngăn tôi lại. Tôi không biết dì đã mở bọc ra khi nào, nhưng dì đang cầm trong tay một cái bao cao su và tròng nó vào con cặc ướt đang lòi ra của tôi. Mẹ nhìn thấy liền nói:

“Hạnh, tại sao lại…”

Trước khi mẹ nói hết câu thì dì đã giảng giải:

“Đây là một biện pháp phòng ngừa để cho con trai chị không bị kích thích quá mức mà xuất tinh vào người chị. Nhà thờ không đồng ý tinh dịch của đứa con làm vấy bẩn trên người mẹ nó.”

Điều này thật là hài hước và tôi không thể chịu nổi khi nghĩ rằng mẹ sẽ biết điều này là một mục đích sai. Mẹ không nói gì, chỉ khép chân lại và ám chỉ rằng tôi có thể dạng chân cưỡi lên người mẹ để tiếp tục làm theo thủ tục.

Tôi cưỡi lên chân mẹ và vươn tay lên nhào nặn hai vú của mẹ. Sau đó tôi bóp nắn một bầu vú để cho núm vú đứng thẳng lên cương cứng, thế rồi tôi lùa nó vào miệng mình. Điều này khiến mẹ phát điên lên ngay lập tức. Mẹ di chuyển hai chân lên xuống để cố làm cho háng mình đã ngứa. Sau đó mẹ bắt đầu rên rỉ và quằn quại khi tôi bú vú mẹ và trêu chọc núm vú trong miệng mình. Tôi không ngừng trêu chọc nó bằng lưỡi trong lúc dùng bàn tay còn lại mơn trớn bầu vú kia. Giờ thì mẹ đang thở dốc, gấp gáp và mạnh mẽ. Tôi chuyển sang núm vú khác của mẹ và lại trêu chọc tiếp.

Tôi chắc chắn là mẹ sắp đạt cực khoái. Mẹ thò tay xuống nắm lấy cặc tôi và vuốt ve lên xuống, kéo tôi vào sát cái lồn đang bốc hơi của mẹ. Sau đó dì đến phía sau tôi và thông qua chân tôi, dì nắm lấy quần lót của mẹ ở ngay eo mẹ, tuột nó xuống và kéo ra ngoài.

“Ồ Thành ơi!” Mẹ kêu lên. “Cảm giác sướng quá. Núm vú của mẹ rất nhạy cảm. Ui… Hạnh, sao em lại tuột quần lót của chị ra?”

“Điều này cho phép em kiểm tra xem mức độ kích thích để chắc chắn là mọi thứ đều ổn. Dường như chị bị kích thích quá mức rồi đó. Nói cho em biết xem cảm giác này như thế nào.”

Dì nói khi ấn mấy ngón tay vào cái lồn lông lá của mẹ, dùng ngón tay cái chà xát hột le của mẹ. Phản ứng đến tức thì.

“Ôi trời ơi. Chị đang ra em gái ơi! Ui… đã lâu lắm rồi!”

Mẹ kêu lên trong cơn cực khoái, lồn mẹ bóp nắn lấy mấy ngón tay không ngừng di chuyển của dì. Dì tiếp tục cuộc tấn công trên lồn mẹ, trong khi tôi tiếp tục bú núm vú của mẹ một cách mãnh liệt. Dì nắm chân tôi và bằng áp lực thì tôi biết dì muốn tôi chuyển chân vào giữa hai chân mẹ. Thế là tôi lòn đầu gối vào giữa hai chân mẹ để đẩy nó ra. Một chân của mẹ ngay lập tức giang rộng sang một bên. Tôi di chuyển đầu gối còn lại vào trong và mẹ chuyển chân kia ra ngoài để tôi không chạm nó.

Mẹ đang sắp tiếp cận một cơn sướng ngất khác khi dì tiếp tục đâm thọc mấy ngón tay vô ra trong lồn mẹ.
“A… Chị lại sướng ngất rồi. Chị không ngờ là mình lại phấn khích đến như vầy.”

Người mẹ nóng ra, đang co giật từng hồi khi quằn quại trên giường. Đây cũng là lúc dì rút mấy ngón tay lại.

“Ồ, làm ơn đút mấy ngón tay vô lại đi. Chị muốn ra lắm rồi, làm ơn đi em gái!” Mẹ cầu xin dì.

Nghe vậy dì hoàn thành lời hứa với tôi khi nói:

“Chị Dung à, em nghĩ là đã làm đủ. Nhưng vì chúng ta là một gia đình và không có gì rời khỏi căn phòng này, nên em nghĩ là có thể giúp chị thỏa mãn với nhu cầu mạnh mẽ của mình.”

Nói xong dì áp tay vào tay mẹ vẫn đang vọc cặc tôi, hướng nó về phía hộp kem của mẹ. Mẹ không chống cự lại và nói:

“Ừ, đúng đó Tèo, giúp mẹ con đi. Hãy tha thứ cho mẹ khi làm điều này vì mẹ rất cần nó. Làm ơn đút nó vào trong mẹ, giúp cho mẹ ra đi con trai.”

Tôi nhích người lên để áp sát, dì bắt đầu hướng dẫn con cặc cứng của tôi, quẹt nó lên xuống khe lồn ẩm ướt của mẹ. Mẹ cố kéo tôi vào trong nhưng dì cứ giữ nó ở ngoài và duy trì sự trêu chọc. Sau đó dì nói với mẹ:

“Chị Dung ơi, đây là một trong những khoảnh khắc mà chị cần phải có sự chấp thuận từ lời nói và hành động, để không có sự sai lầm vì đó là sự lựa chọn của chị. Chị đã chấp thuận bằng lời nói, giờ thì phải chấp thuận bằng hành động. Tèo à, hãy hôn mẹ con và nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều như thế nào đi.”

Tôi miễn cưỡng rời núm vú ứ máu của mẹ và đưa miệng lên để hôn mẹ.

Mẹ vẫn đang rên rỉ, miệng mẹ tạo dáng thành một từ, có lẽ định hỏi rằng gửi một tín hiệu hành động thân xác như thế nào, vì tôi đang áp thẳng miệng mình vào cái miệng đang mở ra của mẹ, thọc lưỡi vào trong và ngọ nguậy xung quanh trong miệng mẹ.

Mẹ không thể nói mà chỉ dùng lưỡi mình để lặp lại hành động giống như tôi.

Sau đó dì cầm tay mẹ và hướng nó lên eo tôi.

Đầu cặc tôi đã được khóa vào lỗ lồn của mẹ, liên tục được bóp nắn bởi hai mép lồn chật khít của mẹ.

Dì bắt đầu di chuyển tay mẹ lên đít tôi, khi mẹ vươn tay xuống ôm lấy hai mông đít của tôi và kéo tôi xuống.

Thế là cặc tôi đâm vào trong lồn mẹ tới lút cán mà không cần bất cứ hướng dẫn nào thêm.

Tôi giữ yên cặc mình ở sâu trong lồn mẹ, không tin nổi lồn mẹ bú mút cặc tôi nhanh như thế nào, nó chạm tới tận đáy hang lồn của mẹ.

Cặc tôi như đang được bao bọc trong một túi thịt trơn nhớt, nóng hổi và khít rịt.

Cảm giác lồn mẹ bao quanh cặc tôi thật là sướng không thể tả nổi.

Tôi di chuyển phần gốc cặc xung quanh hai mép lồn nhạy cảm của mẹ và hột le, khiến cho mẹ quằn quại và bắt đầu cong lưng hẩy mông lên tôi.

Tôi kéo cặc ra đến khi đầu cặc gần như lọt ra ngoài, rồi thúc mạnh vào trở lại, mạnh hết mức có thể.

Tôi cứ lặp đi lặp lại điều này, và càng khó khăn hơn với mỗi lần vì khung chậu của mẹ đang xoay tròn thật suồng sã và hoang dại.

Cả hai mẹ con tôi buông nụ hôn ra để hớp lấy hơi thở khi chúng tôi đều sắp lên cơn sướng ngất.

Sự tích tụ cả tuần lễ đang tạo ảnh hưởng đến cả hai người.

Mặt tôi ở bên phải mặt mẹ và tôi có thể nhìn thấy dì ở cách đó khoảng nửa mét, đang dùng mấy ngón tay thụt ra vô điên cuồng trong cái lồn nhẵn lông của mình.

Sau đó tôi thì thầm vào tai mẹ:

“Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Con muốn làm cho mẹ thật hạnh phúc. Lồn mẹ rất bót khít và nóng ran à. Con muốn mẹ ra cùng một lượt với con.”

Với tất cả những cú va đập và thở dốc, tôi chắc là dì không nghe được những gì tôi vừa nói. Dì thích thú hơn khi trừng phạt cái lồn của chính mình trong lúc xem màn cụp lạc loạn luân của hai mẹ con. Giữa những cơn rên rỉ, mẹ đáp lại lời tôi:

“Ừ, con yêu, mẹ cũng yêu con. Mẹ mong con đừng nghĩ là mẹ xấu xa khi làm chuyện này, nhưng mẹ cần được giải tỏa. Làm ơn giúp mẹ ra đi, cục cưng của mẹ. Mẹ sắp ra rồi! Nhéo vú mẹ, hôn mẹ, làm cho mẹ được giải tỏa đi con trai. Làm ơn là một đứa con ngoan giúp mẹ đi nha!”

Tôi áp miệng mình trở lại miệng mẹ và hai mẹ con tôi hôn môi nhau.

Hai tay tôi rà ngay hai núm vú của mẹ, xoắn và nhéo chúng.

Ngay lập tức, mẹ rùng mình trong cơn sướng ngất.

Lồn mẹ đang kẹp chặt lấy con cặc cứng như thép của tôi.

Tôi tiếp tục cày xới bên trong hang động của mẹ, cảm thấy một lượng lớn tinh trùng đang bắn khỏi đầu cặc mình.

Tôi đẩy mạnh cho con cặc vào thật sâu để thải ra một lượng lớn tinh dịch, lấp đầy phần đầu của bao cao su.

Mẹ lại có một cơn cực khoái khi tôi lao cặc vào trong lồn mẹ rồi kéo ra ngoài, sau đó lặp lại.

Sau hơn chục cú nắc mạnh mẽ, tôi đã tống xuất hết tinh khí của mình và mẹ cũng đã kiệt sức.

Tôi không thể tin rằng sau khi mơ ước về điều này quá lâu, giờ nó lại xảy đến quá nhanh chóng.

Nhưng tôi vui mừng vì mẹ đã được giải tỏa.

Mẹ đang thư giãn, người mẹ mềm đi, miệng mẹ rời khỏi miệng tôi và mẹ khó khăn khi nắm bắt hơi thở.

Tôi nghỉ ngơi trên người mẹ được vài phút rồi ngã lăn ra, nhìn vào mẹ thì thấy mẹ đang nhìn chằm chằm vào tôi. Hai mẹ con tôi không cần phải nói bất cứ điều gì. Tình yêu giữa hai chúng tôi là điều hiển nhiên. Sau đó dì đến và ngồi xuống giường, phá vỡ tâm trạng của chúng tôi khi nói:

“Chúc mừng! Hai mẹ con đã vượt qua chương trình và sẽ nhận được học bổng. Còn những gì đã xảy ra ở đây, như em nói, chúng ta là một gia đình nên điều này có thể được giữ bí mật. Điều duy nhất được ghi lại trong bản tường trình của em trong ngày hôm nay là hai mẹ con chị có một mối quan hệ tốt đẹp và chương trình đã thành công. Chị Dung này, chị nên đi rửa ráy và chuẩn bị về nhà. Cứ dùng vòi sen trong phòng của chị.”

Mẹ hành xử như thể đã chạy bộ đường dài.

Mẹ từ từ đứng dậy và rời khỏi căn phòng với cái quần lót trong tay.

Tôi ngắm nghía đôi chân dài của mẹ và cặp mông tuyệt vời khi mẹ ra ngoài.

Dì đi theo mẹ đến cửa phòng.

Dì nhanh chóng đóng cửa, quay lại và nhìn tôi với ánh mắt dâm đãng giống như ánh mắt của mẹ.

Cặc tôi vẫn cứng phân nữa và bị bao bọc bởi cái bao cao su bị lấp đầy tinh trùng.

Dì chụp lấy đầu bao, bóp nắn cho tinh dịch tuôn ra khi kéo nó ra khỏi cặc tôi.

Sau đó dì ngậm cặc tôi vào miệng và nuốt sạch đến từng giọt, uống xì xụp lên xuống cặc tôi và bú nó để cố mang cuộc sống trở lại cho nó.

Tôi có thể nói rằng dì rất hứng thú khi chứng kiến cảnh hai mẹ con đụ đéo nhau.

“Chết tiệt thật đó cưng, cảnh tượng quá hấp dẫn. Dì chưa bao giờ hứng thú như vậy trong đời. Con với mẹ con quá hấp dẫn khi đụ nhau. Nó làm cho dì nứng lồn kinh luôn!”

Tôi không tin nổi con cặc tôi lại cứng lên. Giữa cảnh tượng cặc tôi đang được dì bú và hồi tưởng lại cảnh mà tôi đã đụ mẹ, cặc tôi lại bắt đầu cương phồng lên. Dì giải thích cho tôi biết rằng tròng bao vô cặc tôi là suy nghĩ phát sinh vào phút cuối của dì, vì nghĩ rằng có lẽ mẹ tôi không có biện pháp ngừa thai giống như dì.

Tay dì quấn quanh cặc tôi, vuốt ve lên xuống và dì nhìn tôi với một sự ham muốn không thể phủ nhận. Thế rồi dì trèo lên giường, thậm chí không thèm cởi cái váy ngắn ra, cứ ngồi xuống và đóng sâu cái lồn nhẵn nhụi của mình xuống con cặc cứng của tôi. Lồn dì đã ướt nên cặc tôi dễ dàng trượt vào đến lút cán, vào sâu trong con kênh nóng bỏng của dì. Sau đó dì bắt đầu cong lưng nhấp nhổm lên xuống một cách điên cuồng, miệng dì rên rỉ liên hồi, hai tay dì chụp lấy hai vai tôi làm đòn bẩy để nắc. Trông dì hấp dẫn hơn bất cứ lúc nào tôi đã từng trông thấy dì, ngay cả trong giai đoạn đụ đéo để chia tay mà hai dì cháu từng trải qua.

Tôi bắt đầu giúp dì bằng cách hẩy lên thì dì liền nắc xuống, khiến cho tiếng rên của dì ngày càng to tiếng hơn. Khi dì nhìn xuống tôi, tất cả những gì tôi trông thấy là một người đàn bà dâm đãng điên cuồng trong cơn động dục, đang cố đem lửa ra khỏi cái lồn đang bốc lửa của mình. Sau đó dì nói với tôi:

“Ôi cưng ơi, dì lại sắp ra nữa rồi. Dì đã ra khi mẹ con ra. Dì có thể nhìn thấy hai mép lồn mập mạp của bả đang co giật xung quanh cặc con, khi nó đâm thọc vô ra trong lồn chỉ. Dì xuất dịch lồn rất nhiều khi nhìn thấy như vậy. Dì không biết tại sao hai mẹ con đụ nhau lại làm cho dì nứng lồn dữ dội, nhưng đúng là như thế. Làm ơn nói cho dì biết đi, con đã nói gì với mẹ con trong lúc hai mẹ con đang đụ nhau? Nói với dì giống như dì là mẹ của con đi. Làm ơn đi Tèo!”

Sau đó tôi vòng tay ôm lưng dì, kéo dì xuống mặt tôi trong khi dì vẫn đang cong lưng nắc lên xuống cặc tôi. Tôi khóa môi mình vào môi dì và khi hôn nhau, tôi đưa tay rà đến và trêu chọc hai núm vú của dì. Sau đó tôi mới nói với dì những gì mà dì muốn nghe:

“Con yêu mẹ, mẹ à. Cái lồn nóng bốc hơi của mẹ đang bao bọc quanh cặc con làm cho con cảm thấy sướng lắm. Làm ơn đụ con mạnh lên đi mẹ ơi! Con muốn chuyện này đã lâu lắm rồi. Làm ơn bắn nước lồn lên cặc con đi. Con yêu mẹ nhiều lắm. Ra một lượt với con nha mẹ!”

Những câu nói của tôi làm cho dì hứng thú hơn những gì tôi nghĩ. Lồn dì bắt đầu co thắt dữ dội khi dì nắc điên cuồng vào cặc tôi. Dì trả lời:

“Ồ Tèo ơi, mẹ cũng yêu con. Cặc con làm mẹ sướng lắm. Ra với mẹ đi con. Mẹ đang ra đây!”

Hai dì cháu tôi khóa môi, hôn môi nhau trở lại, khi tôi bắt đầu nhéo và kéo hai núm vú nhạy cảm ứ đầy máu của dì. Vậy là lên đỉnh. Dì rùng mình, lồn dì kẹp chặt xuống cặc tôi. Tôi không nghĩ rằng mình có thể xuất tinh trở lại nhanh như vậy, nhưng cái lồn nóng hổi của dì và khi hồi tưởng cảnh tôi đụ mẹ đã đủ để tôi lên cơn sướng ngất. Mông tôi nẩy mạnh lên trên và tôi xuất tinh. Nước nhờn trong lồn dì tuôn ra rất nhiều và đang bao phủ khắp cặc tôi khi dì lên cơn cực khoái. Tôi không nghĩ mình còn phun ra được gì khi đã cạn kiệt với mẹ tôi, nhưng cặc tôi không hiểu bằng cách nào mà vẫn co thắt trong cơn cực khoái dù cái giếng đã khô nước. Tôi tiếp tục khoan cặc vô lồn dì đến khi dì đổ sụp lên người tôi. Sau đó dì thì thào giọng khàn khàn vào tai tôi:

“Ồ chết tiệt, thật là đáng giá ngàn vàng. Nếu con có thể có được mẹ con và lặp lại phiên trình diễn đụ đéo trước mặt dì, dì sẽ trả cho con toàn bộ học phí. Nó sẽ là cuộc đầu tư tốt nhất bao giờ hết!”

Sau đó dì leo xuống và bảo tôi tốt hơn là đi thay đồ và ra ngoài gặp mẹ, trước khi mẹ nhận thấy sự vắng mặt của tôi. Dì cũng cảnh báo tôi rằng giờ đây mẹ sẽ cảm thấy ra sao khi hai mẹ con tôi đã đụ nhau. Dì lo lắng rằng mẹ có thể suy nghĩ lại về chuyện đó sau khi đã thỏa mãn tình dục. Dì khuyên tôi không nên hùng hổ tấn công và cứ thảnh thơi trong vài ngày. Tôi hy vọng là mẹ sẽ không hối hận gì, nhưng đồng ý với dì rằng đó là cách hành động tốt nhất.

Tôi mặc đồ và đi ra phòng khách. Cảm thấy thư thái khi tôi thấy mẹ ra ngoài với mái tóc ướt, bằng chứng là mẹ đã tắm. Điều đó có thể giải thích là tôi đã ra ngoài trước, thậm chí với khoảng thời gian dì đã bú cặc và đụ vội vã với tôi. Tôi tự hỏi mình trông ra sao khi đã bị vắt hết tinh khí. Trông mẹ tươi tỉnh lại sau khi tắm xong, và mẹ trò chuyện vui vẻ với dì như thể không có chuyện gì xảy ra. Mẹ nắm lấy tay tôi và chúng tôi đi về nhà, không có màn ôm nhau như trước đây, nhưng cầm tay nhau. Mẹ nói rất nhiều về những hoạt động mà chúng tôi sẽ làm trong tuần tới vì giờ đây chúng tôi đã hoàn thành chương trình. Nhưng tôi không thấy mẹ nhắc gì đến màn kết nối không phù hợp vừa rồi.

Về đến nhà, tôi thay áo choàng và đi ra phòng khách. Mẹ vẫn mặc váy và chúng tôi ngồi nói chuyện. Mẹ nói về kế hoạch cho ngày mai và mọi kế hoạch khác bao gồm cả khám phá khuôn viên trường mà tôi sắp học. Tôi mệt mỏi và nói với mẹ là muốn đi ngủ. Mẹ đáp:
“Tất nhiên rồi con trai, gặp lại con vào sáng mai. Rồi sẽ có một ngày vui vẻ.”

Mẹ đứng dậy và hôn nhẹ vào má tôi. Tôi thất vọng vì mẹ không làm gì hơn nữa, và nghĩ rằng có lẽ cho rằng chương trình kết thúc nên hai mẹ con tôi không cần phải tiếp tục. Tôi cảm thấy thật tồi tệ nếu như mẹ muốn trở lại với những thứ như trước đây. Tôi vẫn yêu mẹ và dì luôn sẵn sàng cho những phiên đụ đéo nóng bỏng, vì vậy cuộc sống vẫn còn tươi đẹp.

Ngày hôm sau tôi chở mẹ lên thăm trường, đi dạo xung quanh, nhìn những tòa nhà khác nhau và xác định rằng sẽ dễ dàng khi chúng tôi đi lại với nhau. Có rất nhiều phương tiện giao thông công cộng ở gần chỗ làm của mẹ mà tôi có thể đến trường và về nhà. Điều này cho phép tiết kiệm được nhiều hơn. Chúng tôi đến trung tâm mua sắm gần đó vào buổi chiều, nơi chúng tôi tách biệt ra để đến những quầy hàng yêu thích của mình.

Mẹ mua vài túi xách khi chúng tôi gặp nhau để về nhà. Tôi lấy chúng từ tay mẹ. Một trong số đó có trọng lượng nhẹ và có tên của một cửa hiệu đồ lót in ở mặt bên. Khi tôi định nhìn vào trong để xem mẹ mua gì thì mẹ quàng tay vào tay tôi để cản tôi nhìn vào trong. Chúng tôi đi bộ cùng nhau qua trung tâm mua sắm đến cửa ra. Lái xe chở mẹ về nhà thật dễ chịu và tôi đang mong đợi sẽ được đi cùng mẹ đến trường. Mẹ luôn vui vẻ và chúng tôi thực sự rất thích làm bầu bạn của nhau.

Chúng tôi ăn xong rồi ngồi xem tivi. Sau đó mẹ nói chúng tôi nên tắm rửa để cảm thấy thoải mái hơn. Cả hai mẹ con tôi vào phòng mình để tắm và khi tôi đang mặc áo choàng, tôi nghe tiếng mẹ đi qua cánh cửa phòng ngủ của tôi. Ở bên ngoài cánh cửa phòng tắm đang đóng kín của tôi, mẹ hỏi vọng vào:

“Tèo ơi, mẹ muốn nói chuyện với con ở trong phòng mẹ, khi con tắm xong. Con có phiền gì không?”

“Tất nhiên là được rồi mẹ à, mẹ cứ ngồi chờ ở ngoài đó chút xíu nha”

Tôi trả lời mẹ và tự hỏi mẹ muốn nói chuyện gì với tôi. Cặc tôi cương lên khi nhớ lại cảnh hai mẹ con tôi đụ đéo nhau vào ngày hôm qua. Tôi sẵn sàng để đi đến phòng mẹ, vì tôi cần phải sẵn sàng cho mọi thứ. Mở một gói bao cao su ra, tôi tròng một cái bao vào con cặc mình. Không có gì hại nếu không có gì xảy ra, nhưng tôi muốn sẵn sàng trong trường hợp đột xuất.

Tôi gõ cửa phòng mẹ và mẹ mời tôi vào. Mẹ nằm nghiêng trên giường với cái mền phủ lên tới ngực. Vai mẹ để trần, và tôi không biết mẹ có mặc gì bên dưới cái mền hay không. Cái mền được xếp đống sang bên kia, chỉ một lớp vải mỏng của cái mền được trải dài lên cơ thể mẹ, cho thấy những đường cong của chân và eo mẹ. Tôi bước đến và quỳ xuống sàn nhà để có thể đối mặt với mẹ khi trò chuyện. Mẹ bắt đầu lên tiếng:

“Tèo à, mẹ muốn nói với con về chuyện đã xảy ra vào tuần trước. Bên cạnh những điều hiển nhiên, điều gì làm cho con thích nhất khi mẹ con mình thực hiện trong chương trình đó?”

Tôi lưỡng lự, vì ý nghĩ đầu tiên nảy sinh trong đầu tôi là bóp vú mẹ, thọc cặc vô trong lồn mẹ, điều đó là rất hiển nhiên. Tuy vậy, càng suy nghĩ về nó, tôi lại quyết định trả lời mẹ như sau:

“Mẹ ơi, phần con thích nhất trong tuần qua là chúng ta đã trở nên gần gũi nhau như thế nào. Con biết hai mẹ con mình luôn yêu thương nhau như mẹ và con trai, nhưng giờ thì con cảm thấy tình cảm nó sâu sắc hơn trước rất nhiều. Mẹ là người bạn tốt nhất của con và con cảm thấy đủ tin tưởng để nói với mẹ bất cứ điều gì.”

Mẹ mỉm cười lớn và tôi biết là mẹ cũng có cùng suy nghĩ như tôi. Sau đó mẹ nói:

“Mẹ cũng cảm thấy giống như vậy, nhưng hoạt động mà mẹ thích nhất là hòa trộn toàn bộ cơ thể. Mẹ chưa bao giờ cảm thấy thoải mái và hài lòng như thế. Nó thật là tuyệt vời. Hai mẹ con mình có thể làm lại chuyện đó được không?”

Nụ cười của tôi đã vượt qua nụ cười của mẹ ngay thời điểm đó. Vậy là giấc mơ của tôi đang trở thành sự thật. Tôi cảm thấy mình thật ngu ngốc khi mang bao vào con cặc. Điều gì xảy ra nếu như đó là tất cả những gì mà mẹ muốn, là hòa trộn cơ thể của chúng tôi? Ồ tốt thôi, giờ thì tôi sẽ cố tìm cách tháo nó ra. Trước khi mẹ đổi ý, tôi trả lời:

“Tất nhiên rồi mẹ ạ, con cũng rất thích sự hòa trộn đó. Con thích cảm giác khi cơ thể xinh đẹp của mẹ ở sát bên cạnh con.”

Sau đó mẹ nắm lấy một bên cái mền và quăng nó sang phía bên kia giường. Thì ra mẹ đã hoàn toàn trần truồng bên dưới cái mền rồi. Thế rồi mẹ lăn ra nằm ngửa trên giường, mỉm cười một cách quyến rũ với tôi và giơ hai tay ra mời tôi hòa trộn cơ thể vào trong mẹ. Mẹ bảo tôi:

“Cởi áo choàng ra đi con yêu, hòa trộn cơ thể với mẹ nào. Làm ơn đi mà.”

Tôi không nhúc nhích, cứ nhìn chằm chằm vào người mẹ xinh đẹp của mình. Đây là lần đầu tiên tôi có thể chiêm ngưỡng toàn bộ phần trước cơ thể khỏa thân của mẹ. Tôi chưa từng nhìn thấy lồn mẹ, dù ngày hôm qua đã được đụ mẹ. Lồn mẹ được bao phủ một lớp lông đen. Mông mẹ rất nở nang, nó to bè ra làm cho eo mẹ trông nhỏ hơn là tôi nghĩ. Vú mẹ bị bẹt ra hai bên nhưng vẫn có hình dáng tròn trịa xinh xắn, phần đầu của chúng là hai núm vú to hơn núm vú của dì.

Tôi cởi áo choàng ra, đi đến bên giường và trườn lên trên người mẹ, hòa trộn vào người mẹ nhiều nhất có thể. Hai mẹ con tôi đan hai đôi chân vào nhau, và cả hai chúng tôi ôm siết lấy nhau để tiếp xúc thân xác với nhau nhiều nhất có thể. Tôi vòng tay ôm lưng mẹ và kéo mẹ vào sát tôi, ép bẹp hai vú của mẹ. Con cặc tôi cứng ngắc, đang chọt vào phía trên lồn mẹ, nóng như một thanh sắt có thương hiệu. Thay vì là má kề má như trước đây, tôi hôn môi mẹ. Mẹ đáp lại bằng cách vòng tay ôm quanh tôi, vuốt ve lưng tôi rồi rà tay xuống chụp lấy hai mông đít tôi và bóp nắn chúng.

Chúng tôi thư giãn và tôi có thể cảm thấy tim mẹ đang đập rộn ràng thông qua ngực mẹ đến ngực tôi. Sau vài phút hôn nhau, tôi có thể cảm thấy hai núm vú của mẹ đang săn cứng lên như đá, đang chọt vào ngực tôi. Trước khi chúng tôi bị đốt cháy, tôi lăn ra khỏi người mẹ và đặt tay vào bụng mẹ, đi lần xuống đến phía trên cái lồn lông lá của mẹ, rồi lần ngược trở lại xương sườn. Bàn tay tôi đang khao khát được lấp đầy bầu vú đầy thịt của mẹ, nên tôi hỏi mẹ:

“Mẹ ơi, con có thể chạm vào vú mẹ trở lại được không? Mẹ có vui lòng chấp thuận không?”

Mẹ nhìn tôi và nói:

“Con yêu à, chúng ta cần phải thiết lập một vài luật lệ mới. Cả hai mẹ con mình đều biết những luật lệ đó do dì con tạo dựng nên. Tèo ơi, mẹ yêu con nên con có thể làm bất cứ thứ gì mà con muốn và bất cứ khi nào con muốn. Mẹ là của con, con cứ làm cho thỏa mãn bất kỳ thứ gì mà con từng tưởng tượng đến.”

Tôi rà tay lên và ôm lấy hai bầu vú của mẹ, bắt đầu xoa bóp chúng. Sau đó tôi nghiêng người xuống và nói:

“Con cũng yêu mẹ. Mẹ có một làn da mịn màng thật xinh đẹp, con mơn trớn nó hoài mà không thấy chán.”

Tôi nhào nặn và nắn bóp mỗi bên vú trong khi tay kia mơn trớn lên xuống làn da mịn màng trên cái bụng săn chắc của mẹ. Mở mấy ngón tay ra, tôi đưa tay lên phần chóp vú và bắt lấy núm vú săn cứng. Mấy ngón tay tôi vân vê núm vú của mẹ, trêu chọc chúng. Hơi thở của mẹ gia tăng, mẹ bắt đầu rên rỉ khe khẽ. Tôi ngồi dậy và quỳ giữa hai chân đang mở ra của mẹ. Nắm lấy mỗi bên đùi mẹ, tôi rà tay lên xuống và ngạc nhiên với phần cơ bắp đùi săn chắc, mịn màng và ấm áp của mẹ. Tôi nâng hai chân của mẹ lên và tiến gần hơn với mẹ, con cặc bị mang bao đang ở sát cái lồn lông lá của mẹ. Tôi có thể nhìn thấy hai mép lồn đang lấp lánh vì nước lồn của mẹ.

Tôi thò tay xuống và nhẹ nhàng rà mấy ngón tay dọc theo khe lồn của mẹ, khiến mẹ phải thốt lên những tiếng rên rỉ cảm khái. Tìm thấy hột le của mẹ, tôi vuốt nhẹ vào nó, giờ đây đã được bao phủ bởi nước lồn. Mẹ nẩy khung chậu lên, tiếng rên của mẹ đã lớn hơn trước. Sau đó tôi chuyển tay lên phần trên khe lồn nóng bỏng, xoa bóp gò mu lông lá của mẹ trong vài phút.

Đặt hai tay lên bụng mẹ, tôi từ từ vuốt ve lên trên và chụp tay vào mỗi bên vú của mẹ, xoa bóp và nhào nặn chúng. Tôi cúi xuống bú núm vú cứng cáp của mẹ mạnh nhất có thể, khiến mẹ hét lên và bắt đầu quằn quại. Dùng mấy ngón tay kia xoắn vào núm vú còn lại, làm cho mẹ phát điên lên với sự ham muốn. Mẹ đang thở dốc, mặt mẹ đỏ bừng và mẹ rên rỉ lớn tiếng. Tôi rời núm vú của mẹ, đưa mặt vào mặt mẹ để làm một nụ hôn dịu dàng. Nhưng mẹ vòng hai tay quanh người tôi và siết chặt tôi vào người mẹ, bắt đầu dùng lưỡi để tấn công tôi thật mạnh mẽ. Tôi vươn tay xuống cầm cặc quẹt lên xuống cái khe lồn đang chảy nhỏ giọt của mẹ. Rời miệng mẹ, tôi hỏi:

“Mẹ ơi, khi mẹ nói là con có thể làm bất cứ thứ gì con muốn, tức là mọi thứ hả mẹ? Con có thể thọc cặc vào cái lồn lông lá của mẹ bất cứ lúc nào con muốn được không?”

“Tất nhiên rồi, cục cưng của mẹ à. Mẹ đã nói mẹ là của con thì ý là như vậy. Mẹ đã có ham muốn tình dục nhiều năm trời và mong đợi con giúp mẹ giải tỏa điều đó. Tuy nhiên, có một luật lệ khác mà mẹ sắp phải thực hiện.”

Sau khi nói như vậy, mẹ nắm lấy gốc cặc tôi, cầm đáy bao cao su và kéo nó ra khỏi cặc tôi, quăng nó xuống sàn nhà rồi nói:

“Con sẽ không đụ mẹ với cái bao cao su đó. Mẹ muốn cảm nhận con cặc trần trụi của con, muốn cảm nhận tinh dịch của con tắm ướt lồn mẹ.”

“Ồ mẹ ơi, con nóng lòng được cảm nhận những vách tường trong hang lồn mẹ sẽ kẹp chặt lấy con cặc trần trụi của con. Con ước giá như hai mẹ con mình làm chuyện này trong lần đầu tiên, nhưng dì Hạnh sợ là mẹ không dùng biện pháp ngừa thai.” Tôi nói với mẹ.

Mẹ cong lưng thót đít nắc lên tôi, khiến cho đầu cặc tôi lọt vào trong lồn mẹ. Khi nó trượt vào trong, mẹ nói với tôi:

“Em gái mẹ không biết chút gì về mẹ cả. Giờ con cứ lấp đầy lồn mẹ với con cặc cứng của con đi.”

Tôi lao cặc vô trong khiến mẹ thốt lên một tiếng rên rõ to. Tôi kéo cặc ra và thọc mạnh vô trở lại, làm cho mẹ phải thở hắt ra. Con cặc trần trụi của tôi đã nằm trọn trong lồn mẹ. Lồn mẹ khít rịt, siết chặt lấy cặc tôi. Cảm giác trơn nhớt và nóng hổi từ túi thịt lồn của mẹ bao quanh cặc tôi còn dữ dội hơn trước, vì giờ đây con cặc tôi đang được tiếp xúc trực tiếp với lồn mẹ. Cảm giác sướng rần cả người. Tôi hôn môi mẹ trong khi rà tay lên vú mẹ để nhào nặn và vân vê hai núm vú săn cứng. Tôi nắc cho con cặc vô ra trong lồn mẹ nhanh nhất có thể. Không có sự ngăn trở khó khăn nào, vì cả hai mẹ con tôi đều đang rò rỉ rất nhiều nước nhờn, bôi trơn cho hang lồn khít rịt của mẹ.

Mẹ đang run rẩy và hẩy mông lên xuống nhiều đến nỗi tôi sợ mẹ lên đỉnh quá nhanh, do đó tôi buông cặp vú nhạy cảm của mẹ ra và luồn hai tay ôm quanh lưng mẹ chặt chẽ nhất có thể. Lông lồn của mẹ bị bết lại do nước lồn chảy ra và cặc tôi đang cò cưa vô ra trong lồn mẹ làm nước lồn vọt ra khắp háng mẹ. Hai mẹ con tôi đang đụ nhau với một tốc độ chậm hơn trước, để thưởng thức khoảnh khắc loạn luân đáng nhớ này. Mẹ đưa tay vuốt ve lên xuống trên lưng tôi, thỉnh thoảng ngừng lại để ôm siết lấy tôi trong khi tôi nắc đều đặn. Một lát sau, mẹ thủ thỉ với tôi:

“Đụ mẹ mạnh lên đi con!”

Làm theo lời mẹ, tôi bấu chặt tay vào hai bờ vai của mẹ mà nắc như cái máy. Cặc tôi vô ra trong lồn mẹ như piston. Nước lồn ra nhiều nên tiếng kêu nhóp nhép vang ra khắp căn phòng khi tôi đụ mẹ thật nhanh. Khi sắp bắn tinh, tôi chuyển hai tay trở lại vú mẹ, nhào nặn hai bầu vú của mẹ rồi bấu chặt vào hai núm vú. Tôi xoắn chúng lại làm cho mẹ phải rên lên lớn tiếng. Mẹ cong lưng hẩy đít lên xuống đồng bộ với nhịp nắc của tôi, tạo ra những cơn sóng sướng khoái lan khắp cơ thể hai mẹ con tôi. Tôi hôn mẹ, hai mẹ con tôi thọc lưỡi vào ra trong miệng của nhau còn nhanh hơn tốc độ đụ đéo. Giờ thì chúng tôi thở hì hục, mạnh đến nỗi không thể tiếp tục hôn nhau. Tôi buông cái miệng nóng hổi của mẹ ra và nói:

“Mẹ ơi, con sắp ra rồi. Lồn mẹ nóng quá. Mấy vách tường lồn của mẹ làm cho con sướng muốn phát điên. Con chưa bao giờ sướng đến thế này. Con cần xuất tinh. Mình cùng ra một lượt nha mẹ, để cho mẹ có thể cảm nhận những luồng tinh dịch nóng của con lấp đầy cái lồn háu đói của mẹ. Hãy làm những gì mà mình đã bỏ lỡ trong lần đầu tiên.”

“Ồ đúng đó con yêu” Mẹ trả lời. “Xuất tinh vô trong lồn mẹ đi. Mẹ khao khát điều này đã quá lâu rồi. Mẹ rất nứng lồn, con cặc nóng của con gây sướng khoái đến từng ly trong hang lồn mẹ. Ra đi con, ra ngay bây giờ đi, thằng con đụ mẹ!”

Tôi siết hai núm vú của mẹ, hôn mẹ một lần nữa và ngay lập tức hai cái lưỡi quấn lấy nhau. Cơn sướng ngất của mẹ đang đến. Lồn mẹ nở ra co lại liên hồi và siết chặt lấy cặc tôi trong cơn cực khoái. Hai hòn dái của tôi gửi lên một luồng tinh dịch nóng bỏng, phun vọt ra khỏi con cặc đang co giật của tôi. Tôi bơm thụt cặc vô ra trong lồn mẹ, thải từng đợt tinh khí trên mỗi cú nắc vô. Mẹ phải rời nụ hôn vì đang la hét trong cơn cực khoái mạnh mẽ của mình.

Khi tiếng la hét của mẹ giảm xuống từ đỉnh cao khoái lạc, mẹ nói:

“Ôi chúa ơi, cảm giác rất là sướng. Mẹ chưa bao giờ ra lâu và mạnh đến như vậy. Cảm ơn con đã làm một người yêu tuyệt vời đến thế và đối xử với mẹ quá tốt.”

Cặc tôi nhanh chóng mềm lại từ cơn đụ đéo mãnh liệt. Tôi lăn người nằm bên cạnh mẹ và nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể mẹ. Tôi hỏi:

“Mẹ này, giờ thì mối quan hệ của hai mẹ con mình đã thay đổi, mẹ có muốn con gọi mẹ là”Dung”hay không?”

Mẹ nhìn tôi và trả lời:

“Không, không bao giờ nha Thành. Mẹ vẫn là mẹ của con nên con không được gọi mẹ như thế. Nhưng trong lúc hai mẹ con mình đụ nhau thì con có thể được phép gọi mẹ là Dung”

Nói xong mẹ mỉm cười thật quyến rũ. Tôi sẽ nhớ đến khoảnh khắc này.

Tôi đã xuất hết tinh trùng và rúc người vào mẹ, tựa đầu vào ngực mẹ. Hơi thở đều đặn và sự ấm áp từ cơ thể mẹ làm cho tôi dễ chịu và muốn ngủ. Tôi hỏi mẹ:

“Con mệt quá, giờ con có nên về phòng mình để ngủ hay không?”

“Tèo à, con đang ở trong phòng con, và đây là phòng ngủ của con.”

Mẹ đáp và vòng tay ôm quanh vai tôi, đưa tôi lại gần cơ thể của mẹ hơn nữa. Tôi nhanh chóng đi vào một giấc ngủ ngon. (tiếp Phần 4)

————- Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 ————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *