“TRuyện sex 18+” Bà dì dâm đãng P2

TRuyện sex 18+ Bà dì dâm đãng P2
Về đến nhà, tôi thấy mẹ đang ngồi trên ghế đọc sách. Sau khi quăng cái quần đùi làm việc vào phòng mình, tôi trở ra nói chuyện với mẹ.

Chúng tôi nói chuyện về những sự kiện hiện tại, và tôi đã làm gì ở nhà em gái của mẹ. Mẹ hỏi tôi đã kiếm được bao nhiêu tiền, tôi nói là dì đưa tôi 5 triệu. Mẹ ngạc nhiên nhưng biết là dì tôi giàu và có thể giúp đỡ cho đứa cháu trai yêu quý của mình. Sau đó tôi bắt đầu phần đầu tiên trong kế hoạch theo sự chỉ dẫn của dì Hạnh.

“Tiền thì tốt rồi, nhưng không đủ nộp học phí cho con đâu mẹ à. Ngay cả ăn ở nhà dì thì tiền đóng học phí là quá cao. Con đã nói với dì điều này và dì nói là có một nhà thờ đang cung cấp chương trình thí điểm để trả học phí 20 triệu cho sinh viên có đủ điều kiện.”

Mẹ tôi có vẻ vui mừng khi nghe điều này nên nói với tôi:

“Tốt, nghe hay đó. Con nên nộp đơn. Mất bao lâu, rồi cần những gì liên quan đến nó?”

“À, đó mới là vấn đề đó mẹ. Chỉ trong một tuần, và vài giờ mỗi ngày, nhưng nó cũng đòi hỏi mẹ phải tham gia nữa.”

Sự phấn khích của mẹ đã biến mất khi nghe tôi nói vậy, và mẹ trả lời:

“Ồ, con biết là mẹ không thích mấy thứ trong nhà thờ. Cầu nguyện, hát thánh ca, mấy thứ đó không phải dành cho mẹ. Không có cách nào để con tự làm một mình à?”

“Ơ… con biết là mẹ không thích rồi. Con có nói với dì Hạnh là có lẽ mẹ sẽ không chịu làm. Nhưng mà nó không phải là một việc gì to tát đâu. Con không chắc là mình có đủ tiêu chuẩn hay không. Có thể là làm theo cách này thì con có thể học đại học, còn mẹ có được chút yên tĩnh khi không có con xung quanh.”

Đến đây thì có lẽ mẹ buồn nên không trả lời. Có vẻ như mẹ đang cố tìm cách để giải quyết điều này mà không dính tới nhà thờ. Tôi đang hy vọng là mẹ đổi ý và chấp nhận tham gia, nhưng mẹ không làm vậy. Chúng tôi nói sang những chuyện khác, sau đó về phòng riêng để ngủ.

Tôi không ngủ được nhiều vào ban đêm vì nghĩ đến cảnh không còn được ở với dì trong tuần tới. Giờ đây tôi đang thực hiện phần đầu tiên trong kế hoạch của dì để quyến rũ mẹ tôi. Cuối cùng thì tôi cũng ngủ được chút đỉnh, sau đó thức dậy và đi vô bếp, thấy mẹ đang chuẩn bị bữa ăn sáng. Mẹ đang mỉm cười vui vẻ, có lẽ vì sắp có một kỳ nghỉ hai tuần.

“Tèo à, mẹ đang nghĩ về chuyện học hành của con và lời gợi ý của em gái mình. Mẹ thấy không có gì tệ hại khi mẹ con mình đến nhà dì để nói về chuyện đó. Có lẽ chúng ta phải sắp xếp để cho con vượt qua mọi yêu cầu trong việc học. Không tổn thương gì khi hỏi chuyện đó”

“Mẹ thật là tuyệt, con sẽ để cho mẹ nói chuyện với dì để hẹn giờ gặp. Hôm nay con không biết lịch trình của dì ra sao nữa.”

Tôi nói với mẹ trong khi biết rõ dì tôi có lẽ đang ngồi chờ điện thoại. Tôi ngạc nhiên hơn vì đã thành công khi rút lại phần của mình trong kế hoạch, phần còn lại là thuộc về dì.

Chúng tôi ăn sáng, sau đó mẹ gọi cho dì Hạnh. Dì bảo chúng tôi gặp dì sau giờ ăn trưa. Điều này cho chúng tôi có một vài giờ để làm việc trong danh sách công việc của mẹ. Đến giờ gặp, mẹ nói rằng chúng tôi nên ăn mặc cho đứng đắn vì nó dành cho nhà thờ. Tôi mặc quần tây áo sơ mi rồi ra ngoài đi với mẹ đến nhà dì. Mẹ mặc cái váy khi đến vườn nhà dì ngày hôm qua. Cái áo của mẹ không chật lắm và tôi có thể nói là mẹ đang mặc nịt vú như thường lệ. Vú mẹ to hơn vú dì nên tôi nghi ngờ không biết mẹ có thả rông thường xuyên hay không.

Khi đến nơi, tôi thấy dì mặc quần áo rất bảo thủ. Tôi cười thầm khi biết bà dì của mình dâm đãng như thế nào. Mẹ và dì ôm nhau như thường lệ và hôn vào má của nhau. Dì chào tôi nhưng không ôm hôn hoặc ở quá gần tôi, có lẽ sợ rằng theo bản năng tôi sẽ bóp vú hay đít dì.

Dì đã đặt sẵn hai ghế ngồi đối diện với ghế khác để dì có thể dễ dàng nói chuyện với hai mẹ con tôi. Chúng tôi ngồi xuống và dì bắt đầu cuộc trò chuyện.

“Em rất vui mừng khi nói cho chị với thằng Tèo biết chương trình do nhà thờ cung cấp. Chỉ có 3 chương trình thí điểm và em may mắn được thực hiện một trong số chúng. Mất khoảng vài giờ mỗi ngày và có lẽ khoảng một hay hai tuần để hoàn thành. Em muốn giúp thằng Tèo lo tiền nong để đóng học phí nên phải vất vả mới giành được nó”

Mẹ tôi trông như thể đang gặp một nhân viên tiếp thị đang cố chào hàng. Dì nhanh chóng trả lời với những lo lắng tương tự khi nói với tôi. Mẹ hỏi dì:

“Hạnh à, chị đánh giá cao cách em nghĩ đến việc học của thằng Tèo. Nhưng em cũng biết đó, chị không đi nhà thờ và không thích những hoạt động thường gặp trong đó. Liệu có cách nào mà chỉ cần thằng Tèo mà không cần có chị được không?”

Dì nhanh chóng trả lời:

“Em biết chị không thích những hoạt động trong nhà thờ, nhưng chuyện này thì khác nha chị Dung. Đây không phải là một chương trình nhà thờ tiêu biểu. Nó tập trung vào những nguyên tắc cốt lõi của chương trình và không liên quan đến những giao thức truyền thống của nhà thờ. Hai mẹ con chị chỉ gặp em mỗi ngày và em hứa sẽ không bắt chị cầu nguyện hay làm bất cứ thứ gì mà chị phải làm trong nhà thờ. Em có một danh sách kiểm tra cụ thể để thực hiện bởi một nhóm nghiên cứu, cho nên nó rất khoa học trong sự tôn trọng. Nếu như chị cảm thấy không đúng thì chị có thể từ bỏ.”

Tôi có thể nhìn thấy thái độ của mẹ đang được cải thiện khi nghe thông tin này. Thật là may mắn, mẹ tôi nói với dì:

“À, điều đó nghe không tệ lắm. Chị cũng muốn làm gì đó với thằng Tèo trong kỳ nghỉ này. Nói cho chị biết xem chúng ta sẽ làm gì và khi nào bắt đầu.”

Dì Hạnh bắt đầu kể lại câu chuyện được tập luyện của mình.

“Tuyệt lắm chị Dung à. Nhà thờ cảm thấy mối quan hệ trụ cột trong gia đình đã bị hư hỏng nên tài trợ rất nhiều dự án về vấn đề cốt lõi. Những gì họ phát hiện ra là mối quan hệ giữa mẹ và con gái thì bền vững và lâu dài. Mặc khác, họ tìm thấy mối quan hệ giữa mẹ và con trai không được dài lâu khi đứa con trai bước sang tuổi đôi mươi hoặc đại loại thế. Nghiên cứu của họ chỉ ra rằng những đứa con trai không có mối quan hệ tốt như con gái và hậu quả là, đứa con trai tách rời khỏi mẹ nó, làm cho mối ràng buộc trong gia đình bị yếu đi. Họ còn thấy rằng hành vi này đã mang theo vào trong gia đình tương lai của đứa con trai và làm cho nó yếu hơn nữa. Vì vậy, chương trình chỉ tập trung vào việc cải thiện mối quan hệ giữa người mẹ và đứa con trai.”

Mẹ tôi bắt đầu cau mày và nói:

“Điều đó không đúng với thằng Tèo và chị. Hai mẹ con chị có mối quan hệ tuyệt vời. Chị nghĩ là mẹ con chị có mối quan hệ mạnh mẽ hơn hầu hết gia đình khác, vì lớn lên cùng nhau và sống sót qua mọi gian truân. Chị không thấy mẹ con chị phù hợp với chương trình này.”

Dì Hành liền đáp lại:

“Chị với thằng Tèo có một mối quan hệ tốt, nhưng cả hai đều vô tình tạo ra những rào cản mà chị không biết là chúng tồn tại. Điều này là tự nhiên thôi vì là mối quan hệ giữa nam và nữ mà. Vì lý do giới tính nên những cặp mẹ con thường phòng thủ để giữ khoảng cách với người kia.”

Mẹ tôi nhanh chóng bác bỏ lý thuyết đó.

“Điều đó nghe thật vô nghĩa. Chắc chắn là chị không hề có cảm giác giới tính gì với thằng Tèo nên không có lý do gì để phòng vệ cả. Hai mẹ con chị có mối quan hệ tốt đẹp.”

Nghe mẹ tôi nói vậy, dì Hạnh đưa tay ra nắm lấy tay mẹ trong tay mình và nói:

“Chị có nhớ khi hai chị em mình ôm nhau và hôn má hay không? Để em chứng tỏ một điều cho chị thấy.”

Nói rồi dì đưa tay ra nắm lấy tay tôi và đặt nó vào cánh tay mẹ, hướng dẫn nó trượt lên xuống.

Trên cánh tay mẹ nổi da gà ngay lập tức, cho thấy hiệu quả. Dì nhanh chóng bình luận:

“Chị thấy chưa, chị bị nổi da gà vì hai mẹ con chị hiếm khi đụng chạm nhau, không phải vì hai người không yêu thương nhau mà vì sự biểu lộ giới tính theo vô thức. Lần cuối thằng Tèo nó hôn vào má chị là khi nào? Thực tế là những người mẹ và con trai có một mối quan hệ căng thẳng hơn. Chương trình này được thiết kế để tách rời những khía cạnh giới tính ra khỏi mối quan hệ bằng cách thụ cảm hóa lẫn nhau.”

Sau đó mẹ kéo cánh tay ra khỏi tay tôi như thể nó đang bị đốt cháy. Có vẻ mẹ đang chấp nhận một phần của câu chuyện mà dì tôi đang nói. Mẹ làm tôi ngạc nhiên khi nói:

“Chị đoán là có thể nhìn thấy điều mà em nói. Hai mẹ con chị đúng là hiếm khi đụng chạm nhau. Chị không nghĩ nhiều về điều đó, chỉ vì quá bận rộn không để ý đến thằng Tèo. Chị đoán là mình có thể đã vô tình làm hại đến mối quan hệ của hai mẹ con chị. Vậy khi nào thì chúng ta bắt đầu?”

Dì mỉm cười vui vẻ trả lời:

“Ngay lập tức. Hôm nay có lẽ chúng ta nên bắt đầu luôn. Những bước hướng dẫn rất đơn giản. Em dựa theo danh sách để giúp từng người làm cho mình bớt nhạy cảm. Chúng ta không trông đợi một kết quả nhanh chóng. Em sẽ chỉ cho chị phương pháp theo từng bước, sau đó hai mẹ con phải thực hành và tiếp tục làm ở nhà. Ngày hôm sau em sẽ gặp riêng từng người trong vài phút để kiểm tra sự tiến bộ. Chúng ta gặp nhau riêng tư để không ảnh hưởng đến người kia. Nhịp độ được xác định nhanh hay chậm còn tùy thuộc ở chị với thằng Tèo vượt qua từng giai đoạn trong bao lâu.”

Giờ đây mẹ tôi đang trở nên háo hức. Mẹ cố gắng để đạt được tiến độ.

“Được rồi, hãy bắt đầu đi.”

Dì Hạnh giải thích bước đầu tiên bằng cách bảo tôi giơ tay ra vuốt ve vào cánh tay của mẹ trong một lát, để duy trì sự tiếp xúc vật lí càng nhiều càng tốt. Tôi nắm lấy tay mẹ bằng tay trái, sau đó rà tay phải lên xuống cánh tay mẹ. Tay áo của mẹ phủ xuống cánh tay vài phân nhưng nó đủ rộng để tôi có thể luồn tay vào đến nách mẹ. Tôi bóp nắn phần trên cùng của cánh tay mẹ, nhận thấy nó mịn màng và săn chắc như thế nào. Sau đó tôi lập lại với cánh tay kia. Lúc đầu thì da gà xuất hiện trên cánh tay mẹ, nhưng rồi chúng biến mất trong lần vuốt ve thứ ba hoặc thứ tư. Lần này tôi đi xa hơn, nhẹ nhàng rà mấy ngón tay gần nách mẹ để cù vào đó, khiến mẹ vùng vằng và cười khúc khích.

Sau đó đến lượt mẹ. Mẹ lặp lại những gì tôi đã làm. Tôi cảm thấy thật tuyệt khi được mẹ vuốt ve cánh tay tôi và cặc tôi bắt đầu cương lên. Khi làm xong, mẹ kéo tay về và chờ đợi những hướng dẫn khác từ dì Hạnh. Sau đó dì tôi bảo hai mẹ con tôi đứng dậy và ôm nhau. Cả hai đứng dậy và cảm thấy lóng ngóng vì hai mẹ con tôi không ôm nhau đã lâu rồi. Chúng tôi vòng tay quanh người của nhau và ôm nhau. Tôi cảm thấy vú mẹ được nịt vú bao bọc đang áp vào ngực tôi, và kết quả là cặc tôi nhanh chóng bị khó chịu trong quần. Sau vài phút, dì bảo chúng tôi hôn nhau trên cổ. Dì giải thích rằng da là nơi chính yếu để làm cho bớt nhạy cảm, những nghiên cứu chỉ ra rằng đặt môi lên da sẽ làm tăng tốc quá trình này.

Tôi không chờ mẹ được nữa. Ngay lập tức tôi mở miệng ra hôn vào cổ mẹ và ngoạm cái cần cổ săn chắc đó vào môi mình. Tôi có thể ngửi được mùi nước hoa và mùi da thịt của mẹ khi tôi ăn tiệc cái cổ của mẹ. Sau khi tôi rời miệng ra thì mẹ hôn tôi theo cách tương tự. Tôi ngạc nhiên vì mẹ cũng mở miệng ra như thể định cho tôi một vết tích. Sau đó mẹ lùi lại và chúng tôi buông nhau ra.

Dì có vẻ hài lòng với sự tiến bộ của hai mẹ con tôi và khen ngợi chúng tôi tiến bộ quá nhanh. Dì nói rằng ngày đầu tiên đã kết thúc, nhưng chúng tôi phải tiếp tục bước đầu tiên này thêm hai lần lúc ở nhà, đến khi dì cảm thấy chúng tôi đủ thoải mái để tiếp tục tiến trình. Dì sắp xếp để gặp lại chúng tôi vào chiều mai.

Mẹ và dì tiếp tục nói chuyện với nhau thêm vài phút nữa, sau đó mẹ nắm lấy tay tôi và đưa tôi về nhà. Mẹ tiếp tục nắm tay tôi khi chúng tôi về đến nhà. Khi vào bên trong nhà, mẹ giải thích cách nắm tay bất thường đó.

“Tèo à, mẹ con mình cần phải tuân theo dì Hạnh của con để cho chúng ta có thể vượt qua điều này càng nhanh càng tốt. Nắm tay mẹ không giết chết con đâu mà, phải không nào?”

Tôi vui vẻ trả lời:

“Dạ không sao đâu mẹ, điều đó thật là dễ thương. Con sẽ làm bất cứ điều gì để có được học phí. Con thích được học đại học.”

Tôi ôm mẹ như trước đây và hôn vào cổ mẹ thật nhanh khi chúng tôi ôm nhau. Tôi nghĩ sẽ làm cho mẹ ngạc nhiên, nhưng mẹ không phản đối mà còn hôn trả lại cổ tôi. Thật không thể tin được kế hoạch của dì tôi có hiệu quả tốt như thế nào.

Suốt khoảng thời gian còn lại trong ngày, chúng tôi làm theo danh sách dự án là đụng chạm và vuốt ve cánh tay của nhau và ôm nhau vài lần. Sau khi tắm, hai mẹ con tôi xem tivi. Khi về phòng ngủ, chúng tôi lại ôm nhau và mẹ vẫn còn mặc nịt vú. Tôi tự hỏi “liệu người đàn bà này có bao giờ thả rông vú mình một cách tự nhiên hay không nhỉ?”

Ngày hôm sau chúng tôi tiếp tục làm việc trong nhà và sau đó đi đến nhà dì tôi vào buổi chiều. Dì muốn thấy sự tiến bộ của chúng tôi bằng cách bảo hai mẹ con tôi vuốt ve cánh tay của nhau và một khi hài lòng, dì nói cho chúng tôi biết bước kế tiếp. Dì giảng giải rằng chúng tôi được phân công làm một trong những khách trong những phòng ngủ bỏ trống của dì. Khi bắt đầu buổi học, dì vào trong và hỏi riêng từng người về tiến độ và sau đó chúng tôi sẽ tiến hành phần còn lại của thủ tục trong phòng ngủ lớn của dì. Dì giải thích rằng nó đủ rộng để chứa tất cả chúng tôi và đủ riêng tư để phòng trường hợp có người hàng xóm tò mò hoặc người của nhà thờ xuất hiện mà không báo trước.
Dì bảo mẹ vào trong một phòng, sau đó đưa tôi đến một phòng ngủ khác. Một khi chúng tôi vào phòng riêng, dì vào gặp tôi và hỏi đêm đầu tiên diễn ra như thế nào. Tôi kể lại cho dì biết hai mẹ con tôi đã đụng chạm và ôm nhau vài lần và tôi cũng thất vọng khi mẹ vẫn mặc nịt vú bên trong áo. Dì nghe tôi kể xong, gật gù và nói rằng cần phải đi gặp mẹ tôi, kẻo bả nghi ngờ. Dì bảo tôi cởi quần áo ra và chỉ mặc cái áo choàng rồi đi tới phòng ngủ chính của dì. Sau đó dì bỏ đi để gặp mẹ.

Tôi vào trong phòng ngủ của dì được chừng 5 phút thì dì và mẹ tôi bước vào phòng. Mẹ đang mặc cùng một loại áo choàng. Có hai cái ghế được đặt để cho chúng tôi ngồi đối mặt nhau. Khi hai mẹ con tôi ngồi xuống, dì không lãng phí thời gian, giảng giải ngay bước kế tiếp. Dì nói với tôi hãy bắt đầu ở chân mẹ, sau đó cọ xát và xoa bóp lần lên tới đầu gối rồi lặp lại cho cái chân khác.

Tôi nhanh chóng nhấc chân của mẹ lên và bắt đầu xoa bóp chân mẹ. Sau đó tôi vuốt ve lên tới đầu gối. Cảm giác mịn màng nhưng cứng vì xương chân ở gần bề mặt. Rồi tôi rà tay ra phần mềm mại phía sau chân mẹ rồi trở xuống. Tôi làm vài lần như vậy, có đôi lần nắn bóp phần sau chân mẹ. Cảm giác thật ấm nóng khi chạm vào. Sau đó tôi lặp lại với chân còn lại của mẹ. Chỉ mất 10 phút nhưng đó là 10 phút tốt nhất trong ngày của tôi. Sau khi tôi làm xong, mẹ nhấc chân tôi lên và làm giống như vậy, không chờ dì hướng dẫn. Mấy ngón tay của mẹ thật dễ thương khi rà lên xuống chân tôi. Mẹ mở và kẹp quanh lông chân tôi và thường xuyên kéo nó ra. Khi xong xuôi, mẹ hạ chân tôi xuống sàn nhà và vỗ nhẹ vào đầu gối tôi.

Dì Hạnh tiếp tục bước tiếp theo, nói với tôi hãy bắt đầu từ đầu gối rồi đi lên giữa đùi của mẹ. Dì bảo tôi luồn tay vào bên trong áo choàng của mẹ nhưng không đẩy cái áo lên cao. Lần này tôi đặt hai tay vào đầu gối trái của mẹ và rà tay lần lên đùi mẹ thật vững chãi, ôm giữ và bóp nắn phần thịt đùi ấm áp của mẹ. So sánh của tôi lúc trước đây là đúng, đùi mẹ ít mỡ hơn đùi dì. Qua đầu gối mẹ khoảng một tấc, mẹ bỗng thở hắt ra như thể bị sốc. Tôi ngừng lại nhưng không buông tay ra.

Dì Hạnh nhận thấy bèn nói với mẹ:

“Đừng lo chị Dung ơi, đó là điều tự nhiên khi phản ứng như vậy. Hãy nhớ rằng, đó cũng chỉ là da, giống như da ở cánh tay. Không có gì đặc biệt với nó hết. Chị đã không được đụng chạm ở đó đã lâu nên nó trở nên quá nhạy cảm. Đó là toàn bộ mục đích của quy trình này, để làm cho da chị bớt nhạy cảm. Hãy cố thư giãn và nó sẽ sớm giống như khi chị được cọ xát cánh tay.”

Mẹ tôi gật đầu và tôi tiếp tục nắn bóp và tiến lên đùi mẹ. Tôi rà tay lên cao hơn so với hướng dẫn của dì, nhưng vẫn cách đáy chậu của mẹ một tấc. Tôi làm điều tương tự với đùi bên kia của mẹ và mẹ lại thở hắt ra khi tôi rà tay lên đùi mẹ. Sau khi tôi làm xong, mẹ làm giống như tôi. Sau đó tôi mới biết tại sao mẹ lại thở hắt ra như vậy. Thật là kích thích khi có ai đó vuốt ve và nắn bóp đùi của bạn. Mấy ngón tay tinh tế của mẹ cảm giác thật là sướng khoái khi xoa bóp chân tôi và như thường lệ, cặc tôi cương cứng trong hầu hết khoảng thời gian đó. May mắn là cái áo choàng đã che phủ bất cứ bằng chứng nào về sự phấn khích của tôi.

Chúng tôi làm xong và dì giải thích cho hai mẹ con tôi biết rằng rất khó để luyện tập ở nhà trừ khi mặc quần đùi. Nếu chúng tôi không muốn làm như vậy thì phải bỏ nhiều thời gian ở nhà dì để làm bớt nhạy cảm phần chân. Sau đó dì bảo chúng tôi đứng dậy và ôm nhau trở lại. Cả hai mẹ con tôi đứng dậy và mẹ ôm sát lấy tôi hơn bao giờ hết. Tôi biết ngay rằng mẹ không mặc nịt vú, vì cảm thấy cặp vú mềm mại của mẹ bị ép bẹp vào ngực tôi ngay cả có hai lớp áo che chắn giữa hai cơ thể.

Sau vài phút ôm nhau, dì Hạnh bảo tôi hôn cổ mẹ như trước đây, nhưng sau đó chuyển sang hôn lên má mẹ. Một lần nữa tôi lại hôn vào cổ mẹ, bú nó, sau đó chuyển sang một bên mặt của mẹ và hôn lên má mẹ. Sau khi tôi hôn xong, ngay lập tức mẹ cũng làm giống như tôi. Lần này tiến triển thật tốt. Tôi nghĩ đã đến lúc kết thúc khóa học trong ngày, nhưng dì đã có một ngạc nhiên khác cho chúng tôi.

Dì giải thích rằng đôi môi là nơi rất nhạy cảm và chúng tôi cần phải bắt đầu làm việc nhiều để cho nó bớt nhạy cảm. Dì nói chúng tôi cần phải chạm môi vào nhau.

Ngay lập tức mẹ vặn lại dì:

“Em muốn chị hôn môi con trai mình hay sao? Điều đó dường như hơi quá mức đó nghen”

Dì nhanh chóng trả lời:

“Đừng liên kết nó với một nụ hôn. Đó là một dạng da chạm da thôi. Đừng nghĩ về nó như là tình dục. Đó là những gì tụi em đang cố gắng để loại bỏ nó ra khỏi mối quan hệ này. Điều đó không phải là quá hiếm hay cấm kỵ gì đối với gia đình khi hôn môi nhau, nhất là ở các nước văn minh.”

Mẹ dường như bị thuyết phục bởi lời giải thích của dì, và đưa mặt về phía tôi. Tôi không lãng phí thời gian, đặt miệng mình vào miệng mẹ để cho mẹ không có cơ hội thoái lui. Hai mẹ con tôi áp môi vào nhau trong lần đầu tiên đã tạo một hiệu ứng trên con cặc tôi. Chúng tôi giữ yên như vậy trong vài phút, sau đó mẹ buông môi tôi ra. Trông mẹ không phải là không được vui, thực tế là, tôi đã phát hiện ra một nụ cười mỉm và một sự ham muốn trong ánh mắt của mẹ, điều mà tôi chưa từng trông thấy trước đây.

Một khi đã xong, dì hướng dẫn chúng tôi trở lại phòng để thay đồ khi đã hoàn thành khóa học trong ngày. Chúng tôi về nhà và lần này mẹ đan xen cánh tay mẹ vào cánh tay tôi, cùng tôi sánh bước khi về nhà. Hôm nay mẹ rất hạnh phúc và chúng tôi có một cuộc trò chuyện vui vẻ trên đường về.

Khi vào trong nhà, mẹ đề nghị chúng tôi mặc quần đùi để có thể tiếp tục bài tập về nhà. Tôi mặc cùng cái quần đùi thể dục bằng vải lụa, cái đã mặc ở nhà dì và ra ngoài giúp mẹ dọn dẹp nhà cửa. Mẹ đi ra khỏi phòng ngủ của mình. Đã lâu rồi tôi mới nhìn thấy mẹ mặc quần đùi. Tôi có thể nhìn thấy rõ ràng thứ mà tôi đã vuốt ve trước đó. Chân mẹ có những đường cong rất nữ tính. Tôi muốn chạy đến chụp lấy chúng, nhưng không muốn hành động quá xông xáo.

Chúng tôi làm thêm vài thứ trong danh sách, nhẹ nhàng chạm vào chân và tay bất cứ khi nào ở gần nhau. Tôi cẩn thận không đi quá cao trên đùi mẹ để không làm cho mẹ sợ hãi. Một lát sau mẹ đề nghị chúng tôi nghỉ giải lao trong phòng khách và xem tivi. Mẹ mang đồ uống và ngồi trên ghế dài, vỗ nhẹ vào cái đệm bên cạnh mẹ để chỉ nơi tôi nên ngồi. Nó ở gần mẹ và khi tôi ngồi xuống, hai chân trần đụng chạm vào nhau. Chúng tôi xem tivi và rồi mẹ đặt tay lên đầu gối tôi, bắt đầu vuốt ve lên xuống đùi tôi. Tôi không chắc là mình có nên chờ đợi hay không khi mẹ cúi xuống và thì thầm bên tai tôi:

“Tiếp tục đi Tèo, bắt đầu cọ xát nghen. Mình cần phải làm cho xong chuyện này để sớm có tiền lo học phí cho con.”

Tôi vui vẻ vươn tay ra và bắt đầu từ từ rà tay lên xuống đùi mẹ. Khi tay tôi cách đáy chậu của mẹ khoảng vài phân, tôi hạ tay xuống bên trong đùi rồi nhẹ nhàng vuốt ngược trở lại. Da thịt của mẹ rất ấm áp và trơn mịn, tôi cảm thấy tay mình như đang cháy. Tôi ngừng lại và nắn bóp chân mẹ một lần trong một lát. Sau khoảng nửa tiếng vuốt ve, mẹ ngáp và nói rằng đã đến giờ đi ngủ. Cả hai đứng dậy và sau đó mẹ ôm tôi thật chặt. Tôi nhận thấy là mẹ không mặc nịt vú. Sau khi ôm chặt, mẹ đưa mặt lại gần mặt tôi và hôn môi tôi. Lần này mẹ không còn bất động nữa mà di chuyển đôi môi ra xung quanh môi tôi. Chúng thật ẩm ướt và đây là một nụ hôn đầy dịu dàng yêu thương. Sau đó hai mẹ con tôi rời nhau và về phòng ngủ.

Ngày hôm sau, chúng tôi làm một số việc ngoài vườn và khi đến giờ tới nhà dì, mẹ bảo tôi nên thay quần áo thích hợp hơn để cho hàng xóm không nghi ngờ gì khi nhìn thấy chúng tôi. Tôi mặc quần tây còn mẹ mặc váy. Khi đến nhà dì, sau một hồi tán gẫu như thường lệ giữa mẹ và dì, chúng tôi được hướng dẫn vào phòng mình để thay áo choàng.
Dì Hạnh có một chuyến viếng thăm ngắn đến từng người để xem chúng tôi tiến triển ra sao. Khi tôi nói với dì rằng mẹ đã bỏ mặc nịt vú như thế nào, dì mỉm cười và bảo tôi rằng dì đã tâm sự với mẹ hồi hôm qua là cái nịt vú cảm thấy bất tiện và chỉ làm cho tôi bị kích động tình dục mà thôi. Dì rất tự hào về bản thân vì nó đã có tác dụng đến mẹ dễ dàng.

Tất cả chúng tôi gặp nhau trong phòng ngủ của dì. Hai mẹ con tôi ôm nhau và hôn nhau nhanh chóng, rồi ngồi xuống ghế để chứng minh chúng tôi vuốt ve đôi chân của nhau như thế nào để không có cảm giác khó chịu nhiều lắm.

Hài lòng với sự tiến bộ của chúng tôi, dì hướng dẫn chúng tôi đứng dậy khỏi ghế, mặt đối mặt với nhau. Thế rồi dì lấy cái khăn ra khỏi túi áo choàng để bịt mắt chúng tôi lại. Cả hai mẹ con tôi chắc là trông bối rối lắm, nên dì giảng giải:

“Bịt mắt để ngăn sự kích thích thị giác cho bước kế tiếp. Điều đó sẽ dễ dàng hơn để làm cho da bớt nhạy cảm nếu như hai mẹ con không bị kích thích thị giác vào cùng thời điểm. Chị với thằng Tèo sẽ biết ý của em chỉ trong vài phút nữa thôi.”

Vải bịt mắt làm bằng loại vải mềm dùng để ngủ nên không hề khó chịu. Sau đó dì tiếp tục hướng dẫn:

“Được rồi, cả hai mẹ con đã bị bịt mắt, đừng hoảng sợ nhưng em phải cởi áo choàng của chị và thằng Tèo ra, cho bước kế tiếp nha.”

Tôi nghe tiếng dì cởi áo choàng của mẹ ra, do đó tôi tự cởi áo choàng của mình để tiết kiệm thời gian. Dì nắm hai tay tôi và hướng dẫn chúng đặt vào hai bên eo mẹ. Mẹ lùi lại và thở hắt ra. Dì cười và nói:

“Wow, Tèo à, con cần phải tăng nhiệt độ trong phòng hoặc phải làm ấm tay mình trước.”

Tất cả chúng tôi cùng cười. Tôi bóp eo mẹ và cảm thấy nó rung lên vì tiếng cười của mẹ.

Sau đó dì hướng dẫn tôi rà tay ra sau lưng mẹ và vuốt ve lên xuống. Ngay lập tức tôi rà tay lên lưng mẹ. Khi cánh tay tôi đưa lên cao, tôi tự hỏi mình đang chạm gần đến vú mẹ như thế nào khi nó đang chĩa ra phía trước. Tôi cẩn thận không đưa tay lên quá cao. Sau khi vuốt ve lưng mẹ một hồi, dì hướng dẫn tôi di chuyển hai tay ra đằng trước người mẹ, chạm vào bụng mẹ rồi rà tay lên đến xương sườn của mẹ.

Giờ đây hai bàn tay của tôi đang rờ rẫm cái bụng săn và phẳng của mẹ, sau đó lên tới xương sườn của mẹ. Tôi cảm thấy vòng eo quyến rũ thật tuyệt vời của mẹ, thứ mà tôi chỉ tưởng tượng về nó trước đây. Sau vài phút, tôi rút tay về và dì đặt tay mẹ lên eo tôi. Mẹ làm giống như tôi và tôi nhận thấy hai tay mẹ không lạnh như tay tôi, chúng ấm áp và tôi cảm giác như có một luồng điện khi mẹ rà tay lên xuống xương sống tôi. Sau đó mẹ lần tay ra trước người tôi và kết thúc bằng cách ôm lấy eo tôi và bóp nhẹ một cách vui đùa.

Dì rất vui vì sự tiến bộ của chúng tôi, giúp chúng tôi mặc lại áo choàng rồi bảo chúng tôi tháo khăn bịt mắt ra. Tôi tự hỏi mình có đỏ mặt nhiều giống như mẹ hay không vì thực tế là lúc nãy vú mẹ đã trần trụi phơi bày ra trước mặt em gái mình. Sau đó chúng tôi hoàn thành phiên học với một cái ôm và hôn. Biết trước yêu cầu này nên khi dì vừa nói thì chúng tôi đã ôm nhau rồi. Hai mẹ con tôi hôn nhau và khi làm xong, tôi lại nhìn thấy sự ham muốn trong ánh mắt của mẹ giống như hôm qua. Sau đó dì Hạnh đã tận dụng khoảnh khắc này để tiếp tục bài học của chúng tôi, dì nói:

“Hãy hôn nhau nhưng lần này hai người nên mở miệng ra và rà lưỡi vào môi người kia. Cái lưỡi là cơ quan nhạy cảm nhất nên chúng ta cần phải giải quyết.”

Tôi nghĩ rằng mẹ tôi sẽ đưa ra một phiên tranh luận vào thời điểm này, nhưng thay vào đó mẹ lại vòng tay ôm quanh tôi và kê miệng vào sát miệng tôi. Chúng tôi cố gắng làm theo chỉ dẫn nhưng lưỡi của hai mẹ con tôi tiếp tục va chạm, khiến cặc tôi cứng lên như đá. Sau vài phút hôn môi nhau, người mẹ xinh đẹp của tôi rời môi ra khỏi môi tôi, nhưng mắt mẹ nhìn thẳng vào mắt tôi như để âm thầm giao tiếp tình yêu cho nhau. Tôi yêu thương mẹ thật sâu đậm và khó mà che giấu điều đó.

Sau khi dì Hạnh chúc mừng chúng tôi đã tiến bộ nhanh chóng như thế nào, và nói rằng ngày mai có thể tiếp tục. Mẹ tôi không đồng ý và nói với dì rằng cần phải tiến tới bước tiếp theo để hoàn thành chương trình sớm hơn kế hoạch. Dì đã nhượng bộ và nói rằng chúng tôi lại phải cởi áo choàng ra để tiếp tục. Mẹ nói rằng điều đó không cần thiết. Chúng tôi chỉ cần bịt mắt và luồn tay vô trong áo choàng. Sau khi bịt mắt xong, dì đặt tay mẹ vào eo tôi và ngay lập tức mẹ vuốt ve chà xát lưng tôi. Khi mẹ làm sang phần trước, dì hướng dẫn tay mẹ lên trên ngực tôi rồi tới vai tôi, sau đó chuyển xuống cọ xát hai núm vú của tôi.

Tay mẹ rất trơn và nóng, khi mẹ chạm vào da tôi như thể có lửa chạm vào. Đó là một sự vuốt ve nhẹ nhàng gợi cảm. Khi mẹ làm xong thì tay tôi được đặt vào eo mẹ. Ngay lập tức tôi rà tay lên xuống lưng mẹ thật nhanh. Tôi muốn làm cho xong để chuyển sang phía trước. Tôi thở mạnh khi mong chờ được chạm vào vú mẹ lần đầu tiên. Di chuyển hai tay ra trước người mẹ, tôi tập trung vào phần bụng mượt mà của mẹ và sau đó bắt đầu từ từ lần tay lên ngực mẹ. Ngay lập tức mẹ la lên:

“Ngừng lại!”

Tôi đóng băng, không biết phải làm gì. Sau đó mẹ tiếp tục nói:

“Chúng ta đi quá xa rồi. Mẹ không muốn tiếp tục nữa.”

Nói xong mẹ lùi lại và tôi biết là mẹ đang khép áo choàng. Tôi chắc chắn là dì đã đoán trước bước phát triển này. Tôi khép áo choàng lại và mẹ cởi khăn bịt mắt khi tôi đã tháo khăn của mình ra. Trông mẹ có vẻ bối rối khi nói với tôi:

“Mẹ sẽ về phòng mặc đồ. Tèo, mặc đồ vào rồi gặp mẹ ở ngoài cửa.”

Nói xong mẹ quay người bỏ đi.

Cái nhìn thất vọng của tôi đã rõ ràng, không phải vì không được cảm nhận vú mẹ mà là sợ mối quan hệ của hai mẹ con tôi trở nên xấu đi. Dì Hạnh đã làm gián đoạn những suy nghĩ của tôi khi nói:

“Đừng có lo Tèo ơi, rồi chỉ sẽ ổn thôi mà.”

Tôi không chia sẻ đánh giá của dì và nói với dì rằng chúng tôi có thể đã làm quá nhanh. Dì nói với tôi rằng, theo cái cách mà mẹ tôi nhìn và nói về tôi trong mấy năm gần đây, chứng tỏ mẹ đang yêu tôi và sự ham muốn của mẹ đã đến điểm mà bả sẵn sàng theo đuổi một mối quan hệ thân xác. Dì còn nghĩ rằng có lẽ mẹ đang phá vỡ nó để có thể tiếp tục quyến rũ tôi khi về nhà.

Kết luận đó không bao giờ xảy ra với tôi. Liệu mẹ đang có ý tưởng quyến rũ tôi chăng?

Dì không từ bỏ kế hoạch của mình. Dì bảo tôi để xoay chuyển tâm trí của mẹ thì tôi phải kiềm chế bất cứ sự tiếp xúc và hôn môi nào nữa. Dì còn bảo tôi hãy tỏ vẻ âu sầu khi không được tham gia chương trình này nữa. Sau đó dì luồn tay vào trong áo khoác của tôi, bóp cặc tôi và vọc nó rồi nói:

“Con đừng có lo, chúng ta vẫn có chương trình này cùng với mẹ con trong vòng một tuần. Mặc đồ vào rồi gặp mẹ con trước khi chỉ nghi ngờ.”

Tôi gặp mẹ ở ngoài cửa và nắm lấy tay mẹ để mẹ không có cơ hội đan cánh tay vào cánh tay tôi. Mẹ vẫn thân thiện với dì khi chia tay và dường như không có gì sai trái đã xảy ra. Tôi vẫn lo về phản ứng trước đó của mẹ nên cố tiếp cận đề tài trên đường về nhà. Tôi nói với mẹ rằng tôi đang lo lắng không biết có làm điều gì khiến mẹ phải buồn phiền hay không. Mẹ bảo đảm với tôi là tôi không làm gì sai và mẹ cảm thấy chương trình đã đủ lâu và đến lúc phải dừng lại. Sau đó hai mẹ con tôi rời khỏi nhà dì.


Chúng tôi về nhà và vào phòng nghỉ ngơi. Khi trở ra thì tôi nhận thấy mẹ đã thay đồ, mẹ đang mặc quần đùi trong khi tôi vẫn mặc quần jean. Tôi đoán là mẹ muốn tiếp tục ở nơi chúng tôi bỏ ngang, nhưng tôi bị mắc kẹt với những hướng dẫn của dì. Do đó tôi kiềm chế không ở đủ gần mẹ để đụng chạm và thậm chí còn bảo mẹ là tôi cần nghỉ ngơi trong phòng mình. Mẹ bắt đầu đến bên tôi để ôm và hôn, nhưng tôi quay người lại và bỏ về phòng mình trước khi mẹ tiếp cận tôi. Tôi nhận thấy một cái nhìn thất vọng trên khuôn mặt mẹ trước khi tôi rời đi.

Sáng hôm sau, tôi được mẹ chào đón trở lại khi mẹ mặc quần đùi. Lần này mẹ không để cho tôi thoát, mẹ ôm tôi. Tôi không ấn mạnh vào người mẹ và nhanh chóng rời ra, không cho mẹ có cơ hội để hôn. Chúng tôi nói chuyện và mẹ hỏi tôi muốn làm gì trong ngày hôm nay. Tôi nói là cần đi thư viện để nghiên cứu thêm cơ hội học bổng, vì tôi không thể đảm đương học phí.

Một cái nhìn buồn bã và thấu hiểu hiện lên trên khuôn mặt mẹ khi mẹ nói với tôi:

“Ồ con yêu à, mẹ quên là một khi mình từ bỏ chương trình, con không thể nhận được học bổng. Mẹ đã làm hỏng điều đó, mẹ rất tiếc.”

“Không sao đâu mẹ.” Tôi nói vẻ thờ ơ. “Con không muốn tiếp tục nếu nó làm cho mẹ không thoải mái. Con sẽ tìm trường khác có học phí thấp và có lẽ sẽ về nhà một hoặc hai lần mỗi năm. Giờ con phải đi đây. Gặp lại mẹ sau nhé.”

Tôi quay lại và bỏ đi. Tôi đã thấy sự rối loạn mà mẹ tôi đang trải qua. Nếu mẹ có bất cứ kế hoạch gì để quyến rũ tôi, cơ hội đó đã biến mất và tôi nghĩ là mẹ đã nhận ra là có thể đánh mất tôi. Tôi đi chơi với bạn bè suốt cả ngày, gửi cho mẹ một tin nhắn là tôi sẽ về nhà trễ vì tôi phải mất nhiều thời gian nghiên cứu hơn tôi tưởng. Khi về nhà trễ, mẹ chào đón tôi một cách buồn bã. Mẹ hỏi là tôi có vấn đề gì với mẹ không, vì có vẻ như là tôi đang tránh mặt mẹ có chủ ý vậy.

“Không đâu mẹ, không có gì” Tôi đáp. “Con có nhiều việc lo nghĩ trong đầu, về những gì mà dì Hạnh có nói với con ngày hôm qua. Giờ con cần phải trở lại mức độ yêu mến như trước đây của mẹ con mình.”

Mẹ kêu lên:

“Dì con nói thế à? Mẹ sẽ nói chuyện với nó ngay bây giờ. Cứ ngủ ngon đi con trai, sáng mai chúng ta sẽ nói chuyện sau”

Tôi về phòng nhưng để cửa mở hé ra nên tôi nghe được tiếng mẹ nói chuyện với dì qua điện thoại. Giọng mẹ nghe không có vẻ điên cuồng, nhưng mẹ hỏi dì đã khuyên bảo tôi những gì. Tôi nghe mẹ nói với dì rằng chúng tôi sẽ đến nhà dì vào sáng mai. Tôi đóng cửa lại, hy vọng hai mẹ con tôi sẽ trở lại khóa học vào ngày hôm sau. (tiếp Phần 3)

————- Phần 1 – Phần 2 – Phần 3 – Phần 4 ————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *