“TRuyện người lớn” Tình cha con loạn luân P2

TRuyện người lớn Tình cha con loạn luân P2
Bế con bé lên, Dũng đi nhẹ lại giường, từ từ đặt con gái lên đệm, với cái gối kê đầu cho con gái Dũng đứng nhìn một kiệt tác mà chính hắn đã tạo ra và giờ hắn thưởng thức. Những sợi lông lồn bết lại với nhau vì nước con bé cứ chảy ra suốt, Dũng tiến hành các bước cần thiết của cuộc dạo đầu dù bé Duyên đã bắt đầu khao khát.
– Bố bắt đầu nhé.
 
– Dạ vâng ah, Duyên thì thào.
 
– Con sợ không.
 
– Không, không không… Duyên gắt lên, bố làm đi, con đợi nãy giờ.
 
Dũng úp mặt vào lồn con bé như một lời xin lỗi, bé Duyên bật dậy rồi ngã xuống người nó giật mạnh, lần đầu tiên nó biết đến việc này, kích thích nó ghê gớm. Dũng liếm mạnh vào cái lỗ, liến lên hột le rồi liếm sâu vào trong, lồn bé Duyên căng lên mọng nước. Con bé tức bụng, nó muốn xuất khí nhưng nó thẹn vì không biết đấy là gì và vì mặt ba nó đang ngay lồn nên nó ngại lắm, nó rên lớn.
 
– Bố ơi… bố làm gì đi, đừng làm thế nữa, con khó chịu quá, làm gì đi bố.
 
– Bố địt con nhé.
 
– Dạ vâng… bố làm đi, đừng thơm thế nữa con khó chịu quá.
 
– Con không thích ah.
 
– Thích… con thích lắm nhưng con muốn… Duyên run lên và không thể nói hết câu.
 
– Thế cho bố địt nhé, Dũng chọc con bé.
 
– Con giận bố đấy… đừng làm tội con thế, con muốn…
 
– Thôi bố xin lỗi… nào đưa cái lồn xinh cho bố nào.
 
Bé Duyên nâng chân lên và banh rộng ra, bản năng đàn bà cho nó biết nó phải làm thế để được giao hợp, cái công việc của giống đực và giống cái nó phải như thế. Duyên hồi hộp khi Dũng cầm con cu to tướng ngồi xuống dưới háng con bé, lồn nó bớt tức vì ba nó không bú nữa, Dũng cầm đầu cu quét quét lên miệng lồn con bé, những dây thần kinh xúc cảm lại bị kích thích, máu từ lồn vừa tan bớt thì nhanh chóng tích tụ lại làm lồn nó căng lên đỏ ối.
 
Miếng thịt lồn thơm tho căng phồng làm Dũng say mê, hắn cạ cạ một lúc lâu, hắn muốn tận hưởng hết những gì thơm tho nhất trên cơ thể non tơ của con gái hắn. Nước lồn bị hắn trét đầy ra ngoài làm miệng lồn con bé nhớp nháp đầy nước, một cảnh tượng đầy dục vọng. Rồi thời khắc quyết định cũng đến, Dũng kê đầu cu ngay cái lỗ nhỏ xíu, xoa xoa lên làn da non của con bé Dũng nhìn vào gương mặt đê mê của con gái.
 
– Bố vô đây.
 
– … Duyên kô nói gì chỉ mỉm cười gật đầu.
 
Cái lỗ bé xíu của Duyên to dần ra, ngậm lấy khúc thịt của ba nó, Dũng bắt đầu đi vào người con gái hắn, hắn đi sâu vào, sâu vào, Duyên rùng mình, một cảm giác đau đớn tăng cao, nó tăng dần lên, cô bé bám chặt cái gối chịu đựng. Thấy con gái nhăn nhó Dũng kéo ra rồi lại đẩy vào chỉ có cái đầu bên trong lồn con nhỏ, rồi Dũng ấn mạnh một phát, Duyên rít lên.
 
– Bố ơi…
 
– Sao con… Dũng hỏi.
 
Duyên không nói gì, nó lắc đầu rồi nắm chặt gối, cắn răng chịu đựng. Dũng đâm thêm cái nữa rồi cái nữa, con cu to dài lút hết vào người con bé. Giờ thì không còn cha con gì nữa, họ như vợ như chồng, chỉ còn đấy những yêu thương mang đầy dục vọng. Họ không dùng nhưng cũng chả sai vì họ yêu nhau, mà yêu nhau thì phải trao những thứ ấy. Nhìn cái lồn căng bành nuốt con cu, những giọt nước mắt lăn dài trên má, hai tay bám chặt gối… Dũng thấy yêu con gái mình hơn bao giờ hết, lấy tay lau nước 1 mắt cho con bé, Dũng thì thầm.
 
– Con đau lắm ah.
 
– Vâng…
 
– Thế bố làm tiếp được không.
 
– Bố cứ làm đi, con không sao… con yêu bố lắm.
 
Dũng bắt đầu nhịp, cơn đau trong lồn lại tăng lên, bé Duyên gồng cứng người chịu đựng, nó biết rằng nó cần phải làm thế để bảo vệ tình yêu của nó và ba nó.
 
– BỐ ôm con đi…
 
– Uh… con yêu của bố.
 
– Con khóc nhé.
 
– Uh, con khóc đi.
 
Duyên khóc nức nở, tiếng khóc bộc ra làm con bé thấy dễ chịu, nó thút thít khóc trong khi ba nó vẫn không ngừng đụ vào lồn nó. Bé Duyên thấy rát rát trong âm đạo, lồn nó căng lên chật chội vô cùng, khúc thịt lộm cộm cứ di chuyển không ngừng, vừa đau vừa kích thích.
 
Vậy là nó đã biết làm tình là thế nào, bao đêm nó mơ ước, cái lồn con gái dậy thì của nó cứ âm ỉ chảy nước mỗi khi nhìn thấy ba nó tắm. Làm tình không tuyệt vời như nó nghĩ, khá đau và rát nhưng sự kích thích thì đáng để nó cảm nhận.
 
Dũng cũng khá khéo léo, hắn cho con bé duỗi chân thoải mái, hai chân banh nhẹ nhàng sang hai bên để cái lồn thơm tho ngậm cu hắn thật ngọt ngào. Hắn đụ cũng khá nhẹ, rất thong dong từ từ hắn dẫn đắt con gái hắn vào cực lạc.
 
Bé Duyên thấy lồn mình bớt rát hẳn đi sau khi ba nó đụ kiểu truyền giáo rất thông dụng, Duyên nhẹ nhàng vòng tay kéo ba nó sát vào người nó để nó cảm nhận sức nặng của cơ thể ba nó, hôn nhẹ lên má nó thì thầm.
 
– Em yêu anh.
 
– Anh cũng yêu em… Dũng thì thầm lại.
 
– Hihihi…
 
– Em còn đau không.
 
– Không, kiểu này không đau nữa.
 
– Uh… lần đầu nó đau, vài lần là hết.
 
– Vài lần là mấy lần.
 
– Uh… thực ra thì bố không biết, mẹ con không còn con gái nên bố không biết bao lâu thì hết đau.
 
– Thế lần đầu mẹ làm với ai.
 
– Với bố nuôi.
 
– Còn Duyên làm với bố ruột… con bé cười.
 
– Con có sợ hay giận bố không.
 
– Không giận và cũng không sợ… Đây là bí mật của mình bố nhé, con yêu bố, chúng ta cứ như thế bố nhé.
 
– Uh, bố yêu con… Dũng nhịp mạnh hơn, nó ghì lấy ba nó thở hổn hển.
 
– Con thích quá, không đau nữa, bố thích không.
 
– Bố sướng lắm.
 
– Hèn chi, yêu nhau là người ta địt nhau bố nhỉ.
 
– Uh.
 
Dũng có con cu dài và to trong khi con bé Duyên âm đạo cũng xâu đáo để, 13 tuổi mà sở hữu chiều cao 1m62 cặp chân dài miên man cũng đủ cho thấy con bé là trung tâm tình dục siêu hạng. Con bé có cặp chân dài, cái mông to, cái ngực to và cái eo rất thon, lúc đi người con bé rất đảo, vì thế những ánh mắt soi mói, những câu nói tục tĩu liên tục phát ra từ những thằng đàn ông.
 
Họ nói cạnh, nói khóe cốt sao cho thỏa mãn cái dục vọng, cho thỏa cái thèm khát trong lòng. Bé Duyên dù không nói gì, dù lảng tránh nhưng những ngôn từ ấy cứ ăn sâu vô đầu nó, nó cứ thèm khát một dục vọng mơ hồ mà ba nó là một đối tác hoàn hảo.
 
Những ngôn từ đụ, đéo, địt… lồn cặc gì gì mà nó loáng thoáng nghe được thì giờ nó đã biết, biết hết chỉ trong một đêm mưa. Ba nó đụ khá lâu, nó sướng rồi lại hết rồi lại sướng, nó mệt nhoài mà ba nó vẫn hì hục.
 
– Mình địt thế này đến khi nào vậy bố.
 
– Sao con mệt ah.
 
– Dạ… chim con cứ ra nước hoài, mà ra một lúc thì mệt quá.
 
– Bố cố kiềm chế cho con sướng đấy… thế bố ra nhé.
 
– Dạ…
 
Khép hai chân con gái chặt lại, Dũng tăng tốc, sự co sát quá mạnh, Dũng rên lên trong sung sướng rồi từ cu hắn phụt ra dòng tinh trùng nóng hổi, bé Duyên giật mình vì dòng nước nóng của ba nó, nó ghì lấy vai ba nó và cảm nhận.
 
Cũng con cu này, cũng dòng tinh trùng như thế này đã tạo ra hình hài con bé Duyên xinh đẹp thì nay lại cắm vào lồn Duyên, xã tinh trùng vào trong đó, thế mới đúng là đỉnh cao của yêu thương và dục vọng.
 
Bé Duyên ôm chặt lấy ba nó bắt đầu tận hưởng sự nóng hổi của tinh trùng, chảy khắp cơ thể nó, len vào tận cùng tử cung nó, bị con cu to lắn chặn lại tinh trùng nóng cứ nóng mãi trong khoang lồn con bé.
 
Duyên đã thỏa mãn, nó lỏng tay dần và ba nó cũng lăn qua một bên, Duyên nghe lồn nhẹ đi nhưng cứ nhột nhột vì tinh dịch chảy từ lồn nó xuống lỗ đít làm con bé thấy kỳ kỳ. Bé Duyên ngồi dậy, nó kêu lên.
 
– BỐ ơi, nhìn này, nước gì chảy ra từ chim con này.
 
– Dũng mỉm cười… tinh dịch của bố đấy.
 
– Có máu nữa bố ạ, Duyên thắc mắc khi thấy tinh dịch hòa lẫn màu đỏ của máu.
 
– Ùh… con còn trinh mà, còn trinh thì có máu.
 
– Thế lần sau địt có máu nữa không bố.
 
– Không… lần sau chỉ sướng thôi.
 
– Hihihi thật hả bố.
 
– Uh.
 
Nó lấy cái quần lau mớ tinh trùng trên đệm, lau sơ qua miệng lồn cho sạch, nó nằm cạnh ba nó, kéo cái mền đắp lên, bé Duyên rúc đầu vào ngực ba nó. Giờ trong nó một cảm giác yêu thương dâng trào, Dũng thấy tình cảm lạ lắm, tình cha con và tình nam nữ cứ hòa vào nhau, bộ ngực mềm mại của con bé áp vào cánh tay hắn, hắn đưa tay sờ sờ.
– Vú con gái bố đẹp quá.
 
– Cho bố đấy.
 
– Sờ lên tấm lưng ngọc ngà Dũng thì thầm… cho hết luôn nhé.
 
– Dạ.
 
Ôm chặt con bé vào lòng, kéo cằm con bé hôn lên môi, Duyên cũng nhiệt tình quyện vào ba nó một nụ hôn nồng cháy. Dũng hôn xuống cằm, bản năng đàn bà làm bé Duyên cứ nhích dần lên, đến lúc miệng ba nó ngậm trọn cái vú thì nó lại rên lên… ư ư ư.
 
Duyên ngồi dậy, chân trái hơi cong ra, chân phải vắt qua người ba nó, nó ngồi lên cái gối, đầu ba nó vừa vặn cái lồn… Duyên cúi nhìn miệng ba nó hôn say đắm vào miệng lồn nó, nhục dục dâng trào, nó kêu lên những tiếng kêu hoang lạc… ư ư ư ư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *