“TRuyện sex ngắn” Hiếp dâm ba đứa cháu

Đọc truyện sex hiếp dâm ba đứa cháu về anh chàng tuổi tình dục, nhà quê ai gái theo, để ý mấy đứa cháu gái phổng phau ngây thơm, dụ dỗ địt.
TRuyện sex ngắn Hiếp dâm ba đứa cháu

Mở đầu truyện người lớn hiếp dâm ba đứa cháu:

Phạm Văn Pháp và Phạm Văn Quân là anh em con chú bác ruột. Họ sinh ra và lớn lên tại cái nơi nghèo khó xả Thanh Tùng, huyện Thanh Chương, Nghệ An.

Anh Quân lấy Chị Hồng và sinh được 3 con gái là Phạm Thị Thu Huyền, sn 2000, Phạm Thị Hằng, sn 2002 và Phạm Thị Hồng, sn 2004.

Gia đình anh Quân và chị Hồng nghèo khó quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Họ thường xuyên phải đi làm xa, ở nhà chỉ có con gái lớn là Phạm Thị Huyền trông coi, và thường nhờ người em họ là Phạm Văn Pháp qua lại giúp đỡ.

Dù nghèo khó nhưng tình anh em chan hòa, Pháp thường xuyên qua lại nhà ông anh chơi và trông chừng đám trẻ. Ba chị em Huyền cũng rất ngoan, chúng tự đi học, nấu ăn rồi bảo ban nhau học tập, cuộc đời anh Quân tuy nghèo nhưng nhờ con gái ngoan ngoãn và người em họ tốt bụng nên cũng coi là may mắn.

Pháp mới ngoài 20 (sn 1988), chưa vợ con cũng chưa có người yêu, sức trai tráng nhiều lần rung động với mấy cô gái quê, mà gái quê thời này ai thèm loại người chỉ toàn làm những việc vặt vãnh quanh nhà như hắn, ở ngoài kia tiếng gọi của Miền Nam, những chàng trai vui tính, năng động có thiếu gì… Vậy là hắn cứ cô đơn như thế.

Và khi mà một thằng con trai đang hừng hực khí thế lại bị chôn vùi niềm đam mê thì nổi bức xúc dâng trào, nhiều lần hắn thèm thuồng nhìn ngắm các cô gái mới lớn trong thôn đi học… rồi càng ngày hắn càng thèm, hắn nhìn lại mấy đứa cháu gái cạnh hắn, cũng lớn tướng rồi đấy, con Huyền cũng đã 12t da thịt cũng mềm mại, vú mớm cũng kha khá rồi.

Pháp thôi để ý mấy đứa bên ngoài, hắn thực tế hơn vì cạnh hắn cháu gái cũng đã bắt đầu ra dáng thiếu nữ.

Hắn rình xem cháu hắn tắm, con Hồng và con Hằng thì chưa có vú còn con Huyền thì có hơi hơi rồi, nhô nhô trông đã lắm. Nhưng con nào thì cái lồn cũng đẹp hết, trắng phau và mũm mĩm.

– Chú làm gì thế, Bé Huyền bất ngờ khi Pháp ôm cô bé.

– Hì hì hì… hắn cười nham nhở… chú ôm cháu thôi mà.

– … Con bé ngơ ngác không nói gì mà tiếp tục ngồi học bài, hai em nó đang tập vẽ vớ vẩn ngoài cửa.

– Cháu Huyền xinh thế… hắn khen.

– Hihihihi… bé Huyền thèn thẹn.

– … Pháp kề môi hôn vào má cô bé.

– Chú này… con bé mắc cỡ.

Con bé mặc cái quần đùi thun, Pháp đặt tay lên đùi xoa xoa nhưng bé Huyền không phản đối gì, nó thấy là lạ, nhột nhột.

CỨ anh Quân và chị Hồng ở nhà thì thôi, khi họ đi làm thì Pháp lại sang chơi, ôm ấp và hôn hít mấy đứa cháu. Hắn xoa đùi, hôn má bé Huyền, nhiều lần hắn còn hôn cả vào lồn bé Hồng.

– Hihihi… chú này, bé Hồng đẩy đầu chú nó ra vì chú nó cứ rúc vào háng làm nó nhột.

– Woa… hắn làm ma rượt mấy đứa cháu chạy la hét chí chóe. Hắn tóm được bé Hồng lôi vào phòng đóng cửa, bé Huyền và Hằng thì tìm cây vào giải cứu em, một trò chơi siêu nhân thường thấy ở đám nhóc, nhưng con quỷ Pháp lại là con quỷ thật sự. Hắn bế con bé lên giường, con bé cười rúc rích.

– Hihihi… chú chú… nó kêu lên khi pháp lại vục mặt vào háng nó, nhưng lần này hắn lột quần con bé ra, cái lồn múp rụp nhô cao, hắn đẩy chân con bé lên, thè lưỡi vào cái khe hẹp và liếm.

– Úi… con bé cong người, nó nắm tóc chú nó, một cảm giác kỳ lạ lan khắp người nó. Thêm một cái liếm nữa, con bé run lên.

– Bé Hồng, bé Hồng… hai chị nó cầm gậy chạy bên ngoài, em bị sao rồi.

– Suỵt… nói là em đang bị yêu quái ăn thịt, Pháp hướng dẫn.

– Chị ơi… em đang bị yêu quái ăn thịt… Con bé lại cong người với những cái liếm của chú nó, hai chị em Huyền cầm gậy thọc vào nhưng không tới. Pháp dừng lại và thả bé Hồng ra, nó nhanh chóng mặc quần rồi chạy té ra ngoài, ba chị em cười ha hả rồi xông vào tấn công chú nó.

Đêm hôm đó, bé Hồng thấy người lạ lắm, nó thích thích thế nào ấy.

– Gì vậy Hồng, bé Huyền thấy em cứ lăn qua lăn lại nên hỏi.

– Dạ… lúc chiều chú Pháp hôn vào bướm em.

– Khi nào.

– Khi em bị bắt nhốt đấy… em thấy khó chịu lắm, nó cứ nhột nhột ở trong bướm.

– Uh… thôi ngủ đi.

– Nhưng thích lắm chị ah.

– Uh… ngủ đi.

– Dạ…

Bé Huyền không biết cái cảm giác được hôn vào bướm nó như thế nào, có giống cái cảm giác chú nó sờ sờ lên đùi không. Trưa nó đang vá mấy cái áo, em nó ngủ thì Pháp qua, hắn lại sờ lên đùi con bé, nó ngây ngô nhớ lại lời em nó.

– Chú Pháp…

– Sao…

– Chứ… hôn vào chim thích lắm hả chú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *