“TRuyện sex 18+” Lão già dâm dê

Đọc truyện sex lão già dâm dê về những bé hay đến chỗ ông chơi, khi thấy chim bé gái, sinh ra thèm, ăn uống tăng cường sinh lực, dụ dỗ đụ từng bé.
TRuyện sex 18+ Lão già dâm dê
Mở đầu truyện người lớn lão già dâm dê:

Lê văn Siêng(Sáu Siêng), sn 1943, ấp 3, xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, tỉnh bến Tre.

Ông sáu Siêng làm chánh trị sự(một chức vụ trong đạo cao đài) ở thánh thất Hưng Phong đã lâu, ông ta không vợ, không con chỉ làm việc ở đây một mình. Khuôn viên thánh thất khá rộng, ông trồng nhiều xoài, ổi… sơri.

Ngày ngày lũ nhóc trong ấp 3 và mấy ấp lân cận hay về đây hái trái cây ăn, chơi đùa trong khuôn viên mát mẻ.

Ông sáu Siêng vẫn hay nấu cơm cho lũ nhỏ ăn, vào đầu năm 2012, bé Nguyễn thị tuyết Ngân là một trong 3 bé gái lớn tuổi nhất trong 6 bé gái hay đến chỗ ông chơi, con bé bị kiến cắn nên vào giường ông cởi áo rủ kiến, ông nhìn thấy cơ thể đang phát triển của con bé nên đâm ra thèm.

Lão bắt đầu tìm kiếm phim sex, thuốc kích dục và thuốc tăng cường sinh lực để thực hiện mục tiêu.

Ngày 21 – 4 – 2012:

Tôi vẫn làm việc trong Thánh Thất, nhưng dạo này mấy con bé trong xóm hay qua chơi. Lúc trước tôi không để ý lắm, bây giờ mới thấy tụi nó thật đẹp.

11 – 12t mà vú nhô nhô, da trắng bóc nhìn đã quá đi mất. Sống độc thân bấy lâu, giờ thấy tụi nhỏ ngon quá phải làm thịt nó thôi.

Ngày 22/4/2012:

Con bé Ngân nó bị kiến cắn, nó cởi áo và mình nhìn thấy vú nó, ôi đẹp quá đi mất. Tại lũ nhỏ cứ lòng vòng bên ngoài không là mình vô mò lồn con bé rồi.

Nhìn cái mu lồn nó căng lên mà sướng, cái khe nhỏ xíu. Hôm nay mình kiếm được mấy cuốn phim sex, phải tìm cách đụ con Ngân trước.

Ngày 24/4 là ngày định mệnh của con bé, nó nghỉ học vì bà nó bệnh. Sau khi thuốc thang cho bà nó xong thì nó lại quá thánh thất chơi, lần này nó qua một mình.

Nó mồ côi cha mẹ, nó ở với ngoại, nó thường qua thánh thất Hưng Phong này chơi và gọi ông Sáu Siêng là ông ngoại Siêng. Hôm ấy là một ngày nắng đẹp, ngày nó làm đàn bà cũng thật lạ, nắng chói chang từ rất sớm.

Thấy con bé qua một mình Sáu Siêng mừng húm, ríu rít gọi con bé.

– Ngân.

– Dạ ông ngoại gọi con, bé ngân ngoan ngoãn trả lời.

– Vô đây ông cho này nè, Ông 6 cầm đưa cho nó mấy trái mẵng cầu mới hái, nó thích thú. Con không đi học hả? Ông 6 hỏi.

– Dạ con nghĩ một ngày vì bà ngoại bệnh.

– Uh, sao bà bệnh mà con qua đây.

– Dạ bà ngủ rồi nên con đi chơi.

– Uh, vô coi phim này với ông hay lắm nè.

– Dạ. Con bé ngoan ngoãn vào buồng, Ông 6 mở bộ phim sex lên rồi cùng coi với con bé…

Những thước phim trôi dần, là thể loại phim sex nên cái khúc dạo đầu cũng chả đáng là bao. Bộ phim nói về người ông già và cô cháu nhỏ, vào một ngày con cháu đi học về, nhà không có ai và bị ông nó đè ra đụ.

Cảnh ông già quấy rối tình dục con bé làm Ngân thấy lạ, nó nhìn ông 6 rồi lại xem. Phim chả có phiên dịch hay phụ đề nên nó không hiểu gì cả, chỉ có những cảnh mơn trớn của ông lão với cô học sinh làm con bé thấy lạ lắm.

Trên tivi, Ông già ép con bé vào tường, vừa hôn vừa sờ soạng vào trong váy. Bên ngoài, ông 6 cung ôm bé Ngân từ phía sau, con bé run run, nó không hiểu gì nhưng trong cơ thể giống cái của nó rực lên một ngọn lửa nhục dục dù là non nớt và thơ dại. Nó thì thào.

– Ông ngoại làm gì con vậy.

– Uh, ông làm giống trong phim đó.

– Dạ, mà trong phim họ làm gì vậy.

– Đó là phim ông ngoại và cháu gái, ông đang hôn và chuẩn bị đụ cháu mình.

– Đụ là gì ông.

– Để chút ông làm cho cháu thấy.

– Dạ… con bé nghe có vẻ thích thú.

Trên tivi, con nhỏ người Nhật đứng im, Ông già luồn tay vào áo sờ vú, Ông ta kéo một bên áo con bé lệch xuống, đạo diễn cũng biết chọn lựa khi chọn một diễn viên nữ có cặp vú khá nhỏ và căng.

Ông sáu cũng luồn tay vào trong sờ cặp vú cứng ngắc, xung quanh bầu vú thì mềm mềm. Trong phim ông già quỳ xuống bú vú thì ngoài này ông 6 cũng quỳ xuống, vén cái áo thun bé Ngân lên và bú.

Mái tóc bạc và xơ xác theo thời gian của lão già U70 vục mặt vào cái vú non tơ của con bé 12t.

Con bé im lặng, một sự kích thích lạ lùng chạy trong cơ thể nó, nó run lắm nhưng thích lắm, từ bé đến giờ có bao giờ nó có cái cảm giác lạ kỳ thế này đâu.

Ông sáu đã xem bộ phim này rồi, ông đã học được cách kích dục nên làm khá thành thạo. Ông luồn tay vào quần bé Ngân, đúng là kiệt tác của tạo hóa, một khối thịt nhô cao, một cái khe nhỏ, 2 bên mép mềm mềm.

Ông sau đi hoang trên mu lồn con bé, nó khoái lắm. Một tay sờ lên làn da mát mẻ, một tay sờ vào cái lồn hum húp nóng hôi hổi.

– Con cởi áo đi.

– Dạ.

Con bé lột bỏ cái áo thun đặt lên giường. Ông sau hôn qua lại 2 cái vú làm chúng căng cứng. Ông lột luôn cái quần con bé xuống, thiên đường của ông hiện ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *