“TRuyện người lớn” Lụt mùa hè sung sướng

TRuyện người lớn Lụt mùa hè sung sướng
Quê mình trước năm 90 vào mùa hè năm nào cũng lụt, và nhà mình xây từ năm 83 như cái lô cốt với mục đích chống lụt, và mùa nước năm 86 ngập 1/3 nhà, cách nhà mình có nhà chị lên ở nhờ mái nhà mình, nhà chị có 2 bác, 2 chị và 1 thằng bằng tuổi mình, mái nhà mình khoảng 20m2, và tất cả quây quần trên đó.

 

Lúc đó mình 12 tuổi, chị Nhung 14, chị Thảo 16, vào buổi trưa, chị Nhung lay mình dậy và nói thầm.
 
– Dậy lấy mảng đi cùng chị sang nhà ông Nhàn hái trộm ổi.
 
Mình dậy và lấy cái mũ lá đội, quần đùi, còn chị mặc bộ quần áo hoa và khoác tấm áo mưa xanh vì trời mưa lất phất, hai chị em đẩy mảng đến gần cây ổi thì chị bảo.
 
– Em buộc mảng vào cây đi, và chờ chị đi vệ sinh, chị buồn quá.
 
Rồi chị kéo quần ngồi xuống, áo mưa xanh nhìn lờ mờ cặp mông trắng của chị, tôi đã biết thích gái nên cứ nhìn chằm chằm, chị dặn mặt đỏ và cả xấu hổ nên cứ cúi mặt xuống. Tôi ngồi cúi nghiêng người cố soi chỗ hở của áo mưa thì mảng nghiêng và tôi ngồi lại thì mảng bập bênh, chị tuột luôn xuống nước, hai tay bám vào mảng và do giãy dụa quần dài và quần lót tuột ra và trôi đi, chị hoảng hốt:
 
– Bơi lấy cái quần cho chị mau lên.
 
Tôi bơi và do nước không chảy lắm nên hai cái quần chỉ trôi cách 4, 5m, tôi bơi sát chị thì chị nói.
 
– Chị không biết bơi đâu đấy em phải mặc cho chị chứ lên mảng ai nhìn thấy xấu hổ lắm.
 
Cũng may là mưa và buổi trưa và quanh khu đó nhiều cây nên không ai nhìn thấy. Tôi bảo chị đưa từng chân để mặc quần lót, do chị sợ nên không dám buông tay nên tôi phải kéo quần lên và cũng nhân cơ hội để sờ soạng, phía trước do tôi không dám nhưng chỉ thoáng qua tôi thấy hình như chị đã có lông và tôi cố tình kéo chỉnh, chị nhìn tôi và cười.
 
– Không phải lợi dụng đâu nhé.
 
– Có gì mà lợi dụng, thôi chị lên mảng mặc quần dài không bảo em lợi dụng. – Tôi cười nói.
 
– Mặc nốt đi, gớm, dái bằng quả ớt mà đã thích gái rồi. – Chị lườm và nói
 
– Mặc quan dài này mới khó, chị phải lên mảng và ngồi cho chân xuống và chị tự mặc dễ hơn.
 
Tôi lên mảng, ôm ngang người chị và kéo lên, hai tay tôi cố tình ôm vào bầu ngực chị, và cái áo mưa bị kéo lên tôi nhìn rõ mu lồn chị đen sì do cái quần lót thời đó bằng vải phin trắng và ướt nên áp sát vào bờ mu nổi cao. Chị xấu hổ kép vội cái mưa xuống che, chị mặc nhanh quần và mặt đỏ nhìn tôi.
 
– Đừng nói cho ai biết việc này nhé. Chỉ hai chị em mình thôi nhé. – chị cười ngượng.
 
– Chị yên tâm em không bao giờ nói với ai là được chị Nhung cho xem đâu.
 
– Này bé tí mà ghê phết nhỉ, chị không nghĩ mày ăn nói như vậy đâu, thằng Bắc nhà chị không bằng một nửa của em, bây giờ tắm vẫn bắt các chị tắm cho, chưa biết nhìn, ngắm gái, thích gái như em.
 
– Thì em cũng vậy.
 
– Điêu, hở ra là nhìn chằm chằm nên mới nghiêng mảng, mà thích thì hôm nào chị cho xem, nhưng em phải giữ bí mật, không được cho người thứ 3 biết.
 
– Rồi, em hứa, nếu sai em đâm đầu xuống chậu nước tự tử.
 
Chị cốc vào đầu tôi và cười:
 
– Thôi về.
 
Hai chị em đi về và có được 2, 3 quả ổi, chị Thảo trêu.
 
– Hai đứa mày đi trộm ổi hay đi ỉa bậy đấy (chị Thảo biết chị Nhung đi vệ sinh vì chị Nhung rủ cả chị Thảo đi).
 
Tôi cười bảo.
 
– Em hết quần đùi rồi, chị Thảo lấy cái quần thằng Bắc cho em mặc với.
 
Chị Thảo lấy quần cho tôi và cả quần áo chị Nhung, và chị Thảo bảo tôi cầm 1 đầu cái áo mưa mầu đen to để cho chị Nhung thay quần áo và chị dặn phải cầm cao quá đầu, nhưng cái áo lại có vết thủng như hạt ngô, nên khi chị cởi áo tôi nhìn qua lỗ thấy bầu vú chị nhú như quả quýt, đầu vú nhỏ đỏ au, da trắng hồng, và tôi cố nhìn xuống dưới nhưng không nhìn được.
 
Lụt một tuần là rút, sau đó nhà chị không có chỗ tắm và nước nên cả nhà hàng ngày sang nhà tôi tắm nhờ, nhà tắm nhà tôi lại ở sau cái bếp, mà bếp lại xây cao ở dưới để củi, và có lỗ thông hơi bằng cổ tay, nếu ở nhà tắm nhìn thấy lỗ nhưng tối om không thấy gì do chỗ đó tối, hai chị hàng ngày một là tắm lúc 15, 16 giờ hai là 21, 22 giờ vì tránh giờ nhà tôi nấu cơm còn bác gái thì hai chị xách nước về cho bác tắm. Khoảng tuần đầu tôi chưa phát hiện lỗ thông hơi, và khi tôi phát hiện thì tôi xếp củi dịch ra và chui vào xem. Vì chỉ mình tôi ở nhà, bố mẹ đi làm nên thoải mái.
Hôm đó chị Thảo sang tắm trước, tôi giả vờ khép cửa, tôi lẻn vào và ngồi thu lu trong cái hầm củi, chị Thảo cởi hết quần áo và đang giặt, chị ngồi ngang nên tôi chỉ nhìn thân thể trắng hồng, cặp vú nẩy nở to như quả cam và đầu vú nhỏ hồng, thỉnh thoảng chị đứng lên cúi người tôi nhìn háng chị chòm lông đen tuyền, chị Thảo có nốt ruồi đỏ ở vú trái trên đầu ti khoảng 3 phân ở vú trái và nốt ruồi này to như đầu bông tăm, vì tôi cách chị chỉ 10 phân nên nhìn rõ, giặt xong chị tắm và khi tắm xong chị lấy ca dội vào bướm rồi lấy tay xoa, khi chị đứng lên thì bướm cách mắt tôi chỉ vài phân, lông chị rậm mọc tràn ra hai bên và dính nước bết lại, khi chị lau khô thì nhìn thấy bướm chị mà tôi hằng ao ước, đây là lần đầu được nhìn cái bướm hoàn chỉnh nhưng chỉ là nhìn thẳng, chim tôi dù chưa có tinh trùng nhưng cũng cương lên hết cỡ.
 
Chị Thảo về thì khoảng 15 phút sau chị Nhung sang nhà tôi và chị gọi tôi. Tí nữa lúc nào chị gọi thì hộ chị nhé, thế là tôi sợ không dám chui vào xem mà lại phải ngồi trên giường đợi chị.
 
– Hà ơi xuống chị nhờ tí.
 
Tôi chạy xuống và chị Nhung mặc quần dài và cái áo ngược che ngực ngồi quay lưng ra cửa bảo tôi.
 
– Lấy hòn đá kỳ hộ chị cái lưng với.
 
Tôi lấy hòn đá kỳ và kỳ lưng cho chị, chị Nhung và chị Thảo da trắng như nhau chị Nhung mặt không có trứng cá còn chị Thảo mặt có ít trứng cá, tôi vừa kỳ vừa lấy nước dội trên lưng chị và tôi cố kỳ sát nách để soi vú chị, và như là chị biết nên tay buông lỏng cho tôi nhìn, rồi bất ngờ chị quay lại và bỏ tay cho tôi nhìn ngực chị.
 
– Thôi ông tướng, thích nhìn thì nhìn đi.
 
Tôi nhìn và lấy tay sờ vào và chị nhìn tôi cười mặt đỏ rần.
 
– Em thích chị không?
 
– Có… có…
 
Tôi ấp úng và tôi sờ mân mê vú chị, chị nhắm mắt hờ và cúi mặt xấu hổ lí nhí.
 
– Thôi Hà ra đi, Nhung xấu hổ lắm.
 
Tôi không dám làm gì và đứng dậy đi lên giường mà lòng lâng lâng vì lần đầu được sờ vú con gái.
 
Hôm sau tôi và thằng Bắc đi học, hai thằng đang đi thì bị một thằng đi xe máy đâm vào, tôi bị gãy khuỷu tay còn Bắc gãy đùi, phải vào bệnh việt Việt Đức đóng đinh, hai bác phải ở viện chăm Bắc và tôi mượn cớ sang nhà chị.
 
Tay tôi gẫy nên đêm rất nhức và tối đến 3 chị em nằm trên giường nói chuyện, chị Thảo lớn hơn nên hay nói chúng tôi trẻ con và có hai chị nên tôi cũng quên tay đau, tôi nằm trong cùng, chị Nhung nằm giữa và cái tay đau bên trái nên tôi phải nằm úp mặt vào tường cho cái tay bó bột đặt trên người, cả hai chị không mặc áo lót nên qua ánh điện nhìn thấp thoáng cặp vú, vú chị Thảo to hơn chị Nhung và tôi nghe chị Thảo đã có người yêu nhưng chưa bao giờ thấy ai đến chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *