“TRuyện loạn luân 18+” Chịch mẹ mang thai

Đọc truyện sex chịch mẹ mang thai về cậu bé được ba dạy đụ từ năm 13t, khi ba mẹ li dị, thấy mẹ đang xem phim sex, kiềm lòng ko được nhào vô chịch mẹ.
TRuyện loạn luân 18+ Chịch mẹ mang thai

Mở đầu truyện người lớn chịch mẹ mang thai:

Tôi được 15 tuổi khi ba mẹ ly dị nhau vì ba tôi có tính lăng nhăng. Ông ta luôn ngoại tình với mấy bà vợ hàng xóm hay mấy người đàn bà ở chỗ làm.

Mẹ hết chịu nổi thói trăng hoa của chồng mình nên đâm đơn xin ly dị. Ba làm mẹ có thai tôi lúc bà còn học trung học và buộc hai người phải làm đám cưới.

Tôi cho rằng hầu hết các chàng trai đều ghét một người cha bỏ mặc con cái, chỉ biết đam mê trai gái và phản bội mẹ mình. Nhưng đó không phải là cách ba làm với tôi.

À, ba tôi thì lại có chút gì đó khác, ông ta là người bạn tốt nhất của tôi và luôn làm gì đó thực sự tuyệt vời cho tôi.

Tôi cũng biết ba lừa dối mẹ đã lâu nhưng tôi không quan tâm vì những gì mà ông đã dạy cho tôi vào lần sinh nhật thứ 13 của tôi. Đó có thể là lần sinh nhật tuyệt vời nhất trong đời tôi.

“Bằng à, giờ con đã đủ lớn rồi nên ba sẽ chỉ dạy cho con về tình dục. Ba sẽ nói chuyện với con về các cơ quan sinh sản và cho con hiểu biết tình dục là như thế nào”

Nói xong ba mở cái máy tính xách tay của mình ra và cho tôi xem một bộ phim. Trên màn hình hiện ra một người đàn bà với cặp vú to lớn nhất mà tôi từng được thấy.

Tôi nói lớn ở đây có nghĩa là khổng lồ. Một người đàn ông xuất hiện và không bao lâu sau, cả hai trở nên trần truồng. Con cặc của ông ta to và dài lắm. Tôi co rúm người lại khi so sánh với con cặc nhỏ bé của mình.

Theo dõi bộ phim với niềm say mê, sau đó tôi thấy bà bự quỳ xuống và đưa con cặc của ông ta vô miệng. Hai miệng của bà ta bị giãn ra căng chặt lấy con cặc. Tôi nghĩ chắc bà ta sẽ đau đớn lắm đây.

Ba nói với tôi đây gọi là bú cặc, cái từ mà tôi đã nghe trên trường. Tôi thấy bà ta ngậm hơn nữa con cặc khổng lồ vào trong miệng rồi gục đầu lên xuống. Sau đó ông ta kéo cặc ra và ôm bà ta lên giường.

Bà ta nằm ngữa, hai chân giang rộng khi ông ta lòn người vào giữa chúng. Một lát sau, ông ta trượt con cặc lên xuống trong chỗ kín của bà ta.

Ba nói đó là cái lồn của người đàn bà. Một lát sau ông ta thọc cặc vô trong đó. Khi ông ta nhấp nhô lên xuống, máy quay cận cảnh cho tôi thấy cặc ông ta đang di chuyển vô ra trong lồn bà.

Một tiếng sau, tôi đã hiểu ý tưởng về đàn ông và đàn bà quan hệ tình dục là như thế nào. Ba nói sẽ dẫn tôi đi thực hành sau khi đã xong phần lý thuyết.

Chở tôi đi qua 3 dãy nhà, ông ta đưa tôi đến nhà bà bạn cũ của ba. Bà ta đã 35 tuổi và rất đẹp, bà mở cửa và mời hai cha con tôi vào trong nhà. Khi đóng cửa lại, bà ta không đi theo chúng tôi mà tựa lưng vô cửa.

Mới xem phim tình dục xong nên tôi nhìn bà ta với cặp mắt khác, tôi thấy bà ta trông hấp dẫn vô cùng và háo hức chờ sẽ được ba tôi cho làm gì đó.

“Vậy ra là sinh nhật của cậu bé này hả anh. Xem ra nó cũng lớn rồi chứ bộ”

Ánh mắt của bà ta sáng lên và bà bước lại gần tôi. Bà ta mặc một chiếc váy mỏng, trông bà không chỉ đẹp mà còn rất khiêu gợi, một điều mà tôi chưa từng thấy trước đây. Tôi nhìn ngắm cặp chân dài của bà ta, từ mắt cá chân lên đến giữa đùi, nơi gấu váy bắt đầu che khuất.

Tôi có cảm giác kỳ lạ khi nhìn vòng eo thon, cặp vú bự đang đong đưa khi bà ta lại gần tôi. Nhìn thấy chỗ lồi ra trên lớp vải mỏng, tôi biết ngay đó là hai núm vú. Tôi nứng cặc ngay lập tức.

“Con chào cô ạ, dạ hôm nay là sinh nhật của con và con được 13 tuổi, giờ con đã lớn rồi”

“Cô là người sẽ biết con đã lớn hay chưa, nhưng từ chỗ cô đứng đây thì thấy con thực sự đã trưởng thành rồi đó nghen. Con có biết vì sao ba con dẫn con tới đây không? ”

“Dạ… không ạ”

“Con trai à, ba con đã nói chuyện với cô nên cô cũng biết con vừa mới xem phim người lớn rồi. Giờ con cần phải có một vài kinh nghiệm từ thực tế nữa.

Cô đồng ý dạy cho con những bài học đầu tiên. Con nên để ý cho kỹ nha vì cô với ba con chỉ thỏa thuận với nhau chỉ một lần này thôi”

Bà ta nắm tay tôi dẫn qua hành lang để tới phòng ngủ của bà. Ba đi theo chúng tôi và ngồi trên một cái ghế ở góc phòng. Chắc chắn là tôi không biết sẽ xảy ra chuyện gì.

Bà ta kéo tôi lại và dạy cho tôi bài học đầu tiên là hôn môi. Trong khi lưỡi của bà ta và lưỡi tôi liếm láp nhau, tôi cảm thấy tay bà trườn dần xuống háng tôi và bắt đầu chà xát chỗ phồng lên dưới quần tôi.

Tôi trở nên nứng cặc hơn và gần như cương cứng hoàn toàn. Mấy ngón tay bà nắm lấy con cặc tôi và vuốt ve lên xuống bên ngoài quần tôi. Giờ thì tôi đã biết thế nào là thủ dâm khi bà ta đang làm điều đó cho tôi.

Sau đó mấy ngón tay của bà ta di chuyển và tôi nghe tiếng mở khóa quần của tôi. Tôi cảm thấy tay bà ta luồn vào bên trong và rờ rẫm con cặc đang cương cứng.

Rồi bà ta cởi đồ tôi ra, dạy cho tôi biết thế nào là bú cặc khi bà ta há miệng ra ngậm cặc tôi và bú mút. Sau đó bà ta đứng dậy và cởi đồ ra.

Không bao lâu sau đó bà ta đã lấy đi ‘trinh tiết’ của tôi, biến tôi từ một đứa trẻ vị thành niên trở thành một người đàn ông.

Đó không phải là lần duy nhất mà ba tôi dắt tôi đi quan hệ tình dục với đàn bà. Thời gian này cũng là lúc tôi biết ba đi lăng nhăng bên ngoài rất nhiều và phản bội mẹ, nhưng tôi thích khoảng thời gian đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *