“TRuyện loạn luân” Mẹ nuốt tinh con

Đọc truyện sex mẹ nuốt tinh con về chàng trai đã có gia đình, theo mẹ đi thăm bà con, thấy cơ thể mẹ, thú tính dâm tà nổi dậy, đè mẹ ra đụ.
TRuyện loạn luân Mẹ nuốt tinh con

Mở đầu truyện người lớn mẹ nuốt tinh con:

Tôi tên Hải, là một người đàn ông 33 tuổi, đã lập gia đình. Ba mẹ tôi có hai gái hai trai, hai chị em tôi đã đi lấy chồng còn em tôi có vợ ở Thanh Hóa. Còn tôi đã có nhà riêng, sống cùng vợ con và làm công việc cùng với ba tôi là buôn bán đồ điện máy. Hai cha con tôi khá sung túc và tận hưởng cuộc sống ấm êm.

Rồi một ngày mẹ tôi muốn đi Nha Trang để thăm gặp bà con. Ba tôi yêu cầu tôi đi cùng vì ông không được khỏe. Tôi không muốn đi chút nào nhưng cũng đành chìu theo ý ba mẹ, chưa kể là vợ tôi cũng trách mắng tôi sao lại trốn tránh nhiệm vụ của con cái.

Hai mẹ con tôi đi xe lửa, đến sáng thì tới nơi. Tôi thuê một phòng giường đôi trong khách sạn, sau khi ăn sáng xong thì tôi kêu taxi đưa mẹ tôi đi thăm người thân. Đến tối thì hai mẹ con về lại khách sạn.

Tâm trạng của mẹ rất hạnh phúc, mẹ vừa chuẩn bị đi tắm vừa hát ngân nga. Còn tôi thì chán chường, ngả vật người lên trên ghế, rồi cầm remote bật TV lên xem.

Khoảng 10 phút sau, tôi nghe tiếng mẹ gọi vọng ra từ trong phòng tắm:

“Hải ơi, lấy giùm cho mẹ cái áo ngủ”

Tôi lấy nó ở trên giường rồi đi tới trước cửa phòng tắm. Nghe tiếng tôi mẹ liền mở hé cửa và thò tay ra ngoài. Tôi đưa nó cho mẹ, và thế là cuộc đời tôi bắt đầu đảo lộn.

Phòng tắm thiết kế theo kiểu nơi tắm là bên trái, một khi bạn bước vào và bồn rửa với móc treo đồ thì ở bên phải. Cửa bản lề ở bên trái khung cửa nên khi cửa mở ra hoàn toàn để tắm thì một phần che khuất sau cánh cửa.

Nhưng khi mẹ mở hé ra và giấu mình ở sau cửa thì lại đứng phía trước, toàn bộ cơ thể hiện lên trên chiếc gương, khiến cho tôi có thể nhìn thấy hình ảnh lõa lồ của mẹ trong gương.

Trước khi viết tiếp hãy để tôi mô tả về mẹ tôi. Mẹ tôi chắc là ở độ tuổi 60 rồi, nhưng chính xác bao nhiêu tuổi thì tôi không biết.

Mẹ không có thân hình đẹp tuyệt vời như những bà mẹ trẻ đẹp thường có trong những câu chuyện tưởng tượng, mà chỉ là một bà già nội trợ điển hình – đã có con có cháu, hơi mập mạp với cặp vú to đồ sộ, vòng eo thì không còn thon thả, hai mông đít bự tổ chảng phồng to ở bên dưới thành hình dáng của một cái vò rượu.

Tuy vậy, cái eo của mẹ tôi lại trông có vẻ thon thả khi liên hệ tới bộ ngực phì nhiêu và phần mông to và bè ra. Mẹ cao 1m67, cao lớn hơn so với phần lớn phụ nữ ở Việt nam. À! Một điều nữa là mẹ tôi có khuôn mặt rất xinh xắn. Nước da của mẹ giống như nghệ pha trong sữa với một chút sơn đỏ trong đó.

Đứng ở ngay cửa phòng tắm, tôi trông thấy cơ thể hoàn toàn trần truồng của mẹ ở trong gương và sững người với hình ảnh đó. Hai mẹ to khủng nhưng thật ngạc nhiên là không bị xệ xuống nhiều. Chúng hơi vểnh lên.

Mẹ đang đứng nép sang một bên, tôi có thể nhìn thấy quầng vú lớn có màu hồng và ở phần đỉnh là núm vú cứng, dày và to bằng ngón tay cái của tôi. Phần bụng của mẹ có nhiều thịt và phồng to, trông gợi dục.

Bụng mẹ phồng lên một cách đẫy đà, dốc xuống rồi nhẹ nhàng nổi lên để tạo dạng phần trên của bộ phận sinh dục nữ, ẩn trong hình dạng ‘v’ ở giữa hai đùi mẹ. Cặp đùi mẹ to lớn và nung núc thịt nhưng lại có hình dạng sắt nét gợi cảm.

Chúng to mập ở phần trên rồi giảm dần xuống dưới một cách mỹ miều ở ngay trên đầu gối, giống như một vận động viên, và rồi cuối cùng là hai bắp chân với bê thịt trông thật duyên dáng.

Tôi giật mình khi nghe tiếng mẹ:

“Con đang làm gì vậy, đưa cho mẹ nhanh lên”

Tôi vội vàng đưa đồ cho mẹ rồi lại quay về chỗ cũ để xem TV tiếp.

Giờ thì những ý nghĩ trong tôi là sự pha trộn của nhiều cảm xúc, tôi đã nổi hứng đồng thời cảm thấy tội lỗi vì chứa chấp những suy nghĩ như vậy về người mẹ ruột của mình.

Có suy nghĩ tình dục về mẹ của bạn là tội lỗi nghiêm trọng nhất trong xã hội của chúng ta. Tôi như đang chết với tội lỗi đó và cùng lúc không thể xóa đi hình ảnh đó ra khỏi tâm trí mình.

Như thể tôi bị bùng nổ thành hai nhân cách khác nhau, cái tốt đang khiển trách tôi vì đã bị hứng tình khi nhìn thấy sự lõa lồ của người mẹ ruột, còn cái xấu thì đang kiểm soát tâm trí và cơ thể tôi và giữ tôi ở trong trạng thái bị kích thích liên tục.

Tội lỗi là không thể chịu nổi và như vậy là mong muốn, tôi gần như khóc lên. Trước khoảnh khắc đó thì mẹ là người được tôn thờ, tôi chưa bao giờ có cảm xúc tình dục về mẹ mình. Chưa hề! Đó là điều không tưởng đối với tôi.

Những thứ duy nhất mà tôi đọc từ những truyện dâm rẻ tiền, tôi chỉ coi chúng như những tưởng tượng của một tâm hồn bệnh hoạn.

Mẹ bước ra khỏi phòng tắm, mặc chiếc áo ngủ hai dây bằng vải bông màu trắng. Ngược với sự thoáng đãng ở phần trên là một sự may mặc khá bảo thủ với vạt áo vươn xuống tới mắt cá chân. Mẹ trông thật đẹp với mái tóc ướt xõa xuống giữa lưng.

Nhìn mẹ như vậy tôi không thể chịu nổi khi tưởng tượng lại hình ảnh khỏa thân của mẹ. Mẹ không mặc áo ngực nên hai vú mẹ đu đưa khi mẹ bước đi.

Mẹ đứng trước chiếc gương trên giường ngủ và đang chải tóc. Hai cánh tay mẹ giơ cao lên và với mỗi lần chải tôi được thưởng thức cảnh tượng hai bầu vú đi theo cùng cánh tay.

Chiếc đèn ở trên gương soi sáng phần trước người mẹ, vì vậy khi nhìn từ phía sau, bóng dáng trần truồng của mẹ có thể được nhìn thấy xuyên qua cái áo ngủ.

Tôi trở lại với thực tế khi mẹ hỏi tôi có gọi đặt bữa ăn tối chưa. Mẹ nói là muốn có bữa ăn nhẹ, thậm chí là rau trộn với một số nước trái cây là đủ. Do đó tôi gọi món xà lách trộn và súp cho cả hai ăn ở trong phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *