“TRuyện người lớn” Bồ của xếp tổng Full

 
– Không phải vậy, tại ở nhà em còn có mấy việc chưa làm.
 
– Chú cần làm việc gì? Để chị kêu người ở nhà làm giúp cho?
 
– Dạ… để em gọi điện về cũng được ạ.
 
“Cụ tổng” nháy em đi đái, “cụ tổng” bảo:
 
– Thôi… thì chú giúp anh thì giúp cho chót, ở đây nốt ngày hôm nay mai về. Cầm ít tiền đi mua mấy bộ quần áo để thay, với cả giúp anh đưa H đi mua đồ luôn.
 
– Sếp biết em cũng đâu phải không nhiệt tình đâu, nhưng đi thế này con vợ em nó giết em chứ không đùa đâu. Giờ sếp còn kêu em lẽo đẽo theo H đi mua đồ, sếp biết đi với nó mệt thế nào chứ? – Em nói giọng điệu hơi khó chịu.
 
– Chú phải giúp anh vụ này, anh biết ơn chú… cứ thế nhé – Nói rồi “cụ tổng” dí vào tay em 1 tập USD. Hic… nhét cả đống tiền vào mồm sao nói nữa, mà thật ra cũng làm trò cho quan trọng chút thôi, chứ em cũng gọi điện về cho con vợ rồi, nói chung có ở đây cả tháng cũng đéo làm sao hết hehe…
 
Sếp quay ra móc tiền ra đếm, 3.000Usd… bà má sài gòn… “cụ tổng” xuống không tiếc tay. Tốt… giờ xử lý sao với đống này đây nhỉ? Thịt hết cũng chả sao nhỉ? Hay nhè cho con kia 500 cũng ổn nhỉ? Phân vân 1 hổi rồi nhét ví đi ra.
 
“Cụ tổng” gái hỏi xem có đi cùng không, em chối không có tiền không đi, “cụ tổng” gái cũng chả ý kiến gì mấy. Bỏ bọn em ở đấy rồi đi. Em với H ra ngồi uống cafe, em quăng cục tiền 2.000Usd lên bàn bảo:
 
– Đây, anh móc được từ ví sếp đấy, sếp lệnh anh đưa em đi mua đồ, em mua hay làm gì thì tuỳ em.
 
– Oái… Nhiều thế anh? Sếp đưa anh mà, anh đưa em làm gì? Anh cầm đi… anh với em đi mua mấy bộ đồ để hôm nay anh còn thay, chứ em chỉ cần mấy cái quần chíp thôi, quần áo em mua trên HN mang đi cùng đủ rồi – Con này chơi đẹp, em vứt ra để thử nó thế.
 
– Thì tiền sếp đưa anh để anh đưa em đi mua đồ mà. Thôi thế này, anh lấy 500usd, còn lại em cầm hết đi, mua đồ thì anh còn mấy củ đây, mình đi mua.
 
– Thế sao được, cưa đôi đi anh?
 
– Không cần đâu, em cứ cầm đi. Đừng đùn đẩy nữa, mình đi thôi. – Em nói rồi đứng dậy, thôi thì nó chơi đẹp thì mình cũng chơi đẹp, cưa đôi tiền lấy chỗ đi lại, nó còn cho mình phịch nữa mà.
 
2 đứa bắt taxi ngược về Hải Phòng, mua đồ chán rồi xực nhớ ra là sếp cũng làm đéo gì có gì mặc, gọi điện hỏi sếp mặc loại gì để mua, sếp bảo không cần, trong xe có đồ thể thao rồi. Tốt… không cần thì thôi. Mua đồ xong, quay ngược về khách sạn vẫn không thấy ai. 2 Đứa đi ăn, uống chán chê, mê mỏi vẫn chả thấy ai về. Gọi điện cho thằng lái xe nó bảo mọi người hẹn nó 4h đến đón. Nhìn đồng hồ mới 1h chiều.
 
– Xuống tắm tí đi em. Chả có việc gì đâu, 4h mọi người mới về cơ.
 
– Vâng! – Nó nói rồi vào thay đồ.
 
Sáng đến giờ đi với nó thật tình em không nghĩ gì chuyện tình dục, nhưng nó mặc đồ “banh ta lông” nhìn ngon vãi lúa, làm mình cứ cửng hết cả lên. Nó không biết bơi nên cứ vầy nước ở men bờ, em bảo bám cổ em rồi em dìu nó bơi ra ngoài, nó sợ cứ túm chặt lấy em. Em bơi cũng khá nên cứ nâng người cho nó tập bơi, nó cũng thích. Nhưng em còn thích hơn, sờ đùi sờ ngực nó 1 lúc lâu xong đếch chịu được ghé tai nó bảo:
 
– Này, mình lên phòng đi? Em mặc đồ này rồi cứ bám cổ anh làm anh không chịu được, thèm như hôm qua quá đi.
 
– Vớ vẩn. Toàn nghĩ linh tinh… – Nó cấu em cái đau điếng.
 
Em dìu nó bơi vào bờ rồi đi lên phòng, nó cũng chẳng phản đối gì. Lên phòng nó vào tắm định nhảy vào tắm chung nhưng nó đuổi ra, ngồi đợi nó tắm xong, em cũng vào tắm. Ra thấy nó mặc đồ nghiêm chỉnh em đùa:
 
– Gớm quá! Còn mặc đồ vào làm gì cơ chứ?
 
– Không mặc để anh nhìn hết à?
 
– Thế em che được mãi không hả?
 
Nói rồi em lao lên giường túm áo nó lột ra, nó giữ lại, mồm kêu bai bải. Trêu đùa nhau 1 lúc cả 2 mệt phờ, em nằm vật ra kêu:
 
– Thua, em khoẻ thế? Thế này mà mấy thằng dâm tặc nó cũng vật con gái nhà người ta ra hiếp được nhỉ? Anh vật nhau với em mà mệt hết cả người.
 
– Tại anh nhường em, chứ anh xé thì quần bò cũng rách chứ nói gì mấy cái váy này. Mà sao lúc này thì to tướng giờ lại bé tí thế này.
 
Nó cười hích hích rồi sờ chim em. Ngóc đầu nhìn xuống đúng là cu xịu bố nó lúc nào chả biết. Nó đang nằm dưới chân em, tay nghịch nghịch con cu. Nó chỉ vuốt vuốt mấy cái là đã dựng đứng lên rồi, em kéo cái đầu nó dí vào cu, ý muốn nó mút nhưng nó không chịu, cứ dí vào mồm nó lại lắc đầu ra chỗ khác.
 
– Mút đi em…
 
– Không!
 
– Sao?
 
– Em không thích.
 
– Mút rồi khắc thích. Hay lại chê bẩn?
 
– Đúng rồi đấy….
 
– Anh mút của em thì chả thấy bẩn em còn thích anh mút, giờ anh thích em mút thì em chê… – em nói kiểu giận lẩy rồi buông tay ra, không ghì đầu nó vào nữa, nằm thằng cẳng cho nó muốn làm gì thì làm.
 
Nó nằm xóc lọ cho em 1 lúc rồi tự nhiên cảm giác đầu con cu ấm ấm, nóng nóng, ướt ướt. Ngóc đầu lên nhìn thấy nó đang lè lưỡi ra liếm đầu con cu. Nó thấy em nhìn thì rụt lưỡi lại, em xoa đầu nó kêu:
 
– Làm lại đi em, anh thích lắm…
 
– Không được nhìn, anh nhắm mắt vào.
 
Em nằm xuống nhắm mắt và cảm nhận cái lưỡi nó rụt rè đưa đi đưa lại trên đầu con cu, rồi nó hôn lên đầu con cu, dần dần, dần dần nó đưa con cu vào miệng nó tí một, tí một. Nó ngậm hết cái đầu, rồi sâu xuống từ chút, từng chút, người em cứ như lên đồng, sướng không thể tả nổi. Cái cảm giác đang được 1 đứa con gái lần đầu tiên nó biết mút cu đàn ông, giống như được hôn đứa con gái mới lớn lần đầu tiên biết hôn vậy. Cái kiểu rụt rè, liếm liếm thử xem như thế nào, cái kiểu chậm rãi vừa như khám phá, vừa như thưởng thức làm em tăng hưng phấn.
 
– Em à… em hôn dọc nó nữa. Được đấy…. Em hôn chỗ này nữa đi.
 
Em thủ thỉ hướng dẫn nó hôn dọc con cu, rồi chỉ cho nó mút cái bìu, nó cũng làm theo em.
 
Nó mút càng ngày càng hăng hái, nhiệt tình. Được lúc thì nó trường lên nằm đè lên người em hôn em cuồng nhiệt, nó hôn em rồi vừa hôn vừa hổn hển bảo:
 
– Yêu em như hôm qua đi anh, em thèm được anh hôn ở dưới lắm rồi…
 
Em lật ngửa nó ra, lột cái váy nó ra, giờ thì nhẹ nhàng rồi, nó không có giữ như lúc nãy nữa, tuột đến đâu là nó uốn người cho em cởi dễ dàng luôn. Ném cái váy nó sang 1 bên, em đặt tay vào mép cái quần chip của nó, nó ưỡn mông cho em kéo xuống. Bà má sài gòn… tuột quần nó ra mà nước nó tứa ra ướt sũng cả quần chip, em phải dùng từ “sũng” vì em kéo xuống mà nước nó dính từ bướm nó vào quần như kiểu chảy dãi á, kéo ra đến 2 – 3 sợi lõng thõng luôn, em đưa ra cho nó xem nó ngượng đỏ mặt lên nhìn xinh vãi, em vo cái quần chip của nó thả xuống đất.
Giờ mới được chiêm ngưỡng cái tấm thân nuột nà của nó, thảo nảo “cụ tổng” mất thời gian, tiền bạc để nuôi con tò vò này. Đúng thật là mình thật là 1 thằng may mắn, chứ không làm sao có thể kiếm được con hàng ngon đến thế này. Nãy giờ nó mút cu em cuồng nhiệt quá nên người nó nóng rực lên, lại thêm chuyện em cho nó xem nước nhờn nó dính vào quần chip nên nó ngượng má hồng, môi đỏ, mắt thì long lanh vì đang lên cơn cuồng dâm. Da nó trắng bóc, mịn như bột lọc, không sẹo, không mụn. Bộ ngực con gái vẫn còn săn chắc đang vểnh lên đợi tay người đàn ông xoa nắn, 2 đầu vú to bằng ngón tay út đỏ hồng (thật tình từ vợ em đến mấy đứa em chiến được chưa đứa nào mà đầu ti lại đẹp như em H này, theo em là do nhiễm sắc thể của từng người, đứa nào đen là nó đen xì, đứa nào đỏ thì nhìn phê vật), xuống chút nữa là cái bụng phẳng lì, không 1 chút mỡ thừa. Xuống 1 chút nữa là cái mu lớt phớt lông, không thành 1 đám đen xì, rậm rạp như người khác, lông nó mỏng nhưng mượt, mọc đều đặn ôm sát cái mu của nó, chứ không loăn xoăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *