“TRuyện ngắn sex” Người yêu cũ

TRuyện ngắn sex Người yêu cũ
Đã lâu rồi tôi chưa nghe lại giọng nói của Thu Huyền, bất ngờ nàng gọi điện cho tôi vì nàng mới chia tay với người yêu, cần người tâm sự.
 
Giọng nàng vẫn còn hồn nhiên bé bỏng như ngày nào.
 
– Anh Hưng, anh vẫn khỏe chứ? Có bận không?
 
– Khỏe, còn em? Có chuyện gì?

 

Nàng hẹn với tôi một bữa cơm tối thân mật vào một ngày giữa tuần để tâm sự với tôi về chuyện đổ vỡ của nàng.
 
Tôi quyết định dấu vợ để đi riêng với nàng. Lý do: công ty ký hợp đồng nên mời đối tác đi ăn. Vợ tôi chẳng nghi ngờ gì cả.
 
Tôi ăn mặc chải chuốt thật đẹp đêm đó, một đêm lành lạnh của mùa Thu vừa đến. Điểm hẹn tại một nhà hàng cuối phố T.
 
Hết giờ làm, tôi vội vã đi ngay. Tới hơi sớm hơn giờ hẹn, tôi đảo một vòng sang hàng báo ở lề đường. Chẳng có gì để xem cả! Nhìn đồng hồ, thấy vẫn còn sớm, tôi vào nhà hàng và gọi tách phà phê nóng.
 
Tôi uống được nửa ly, Thu Huyền xuất hiện. Nàng mặc chiếc áo trắng viền ren thật đẹp và cái váy juýp công sở. Chắc bộ đồng phục của công ty. Tôi đón chào nàng bằng một ánh mắt trìu mến và cái cầm tay thân mật dắt nàng ngồi xuống ghế.
 
– Anh đến lâu chưa? Trời bắt đầu trở gió, anh mặc thế không lạnh ah? – Thu Huyền nói.
 
– Nhờ tách cà phê nóng … – tôi đáp, cố tình cười duyên với nàng.
 
Chúng tôi ngồi xuống. Nàng nhìn tôi, tôi nhìn nàng.
 
– Từ ngày lấy vợ, anh có vẻ đẹp trai hẳn lên – Thu Huyền cười tươi nói.
 
– Thật không! Còn em vẫn đẹp như xưa, nhưng trông hơi buồn. – Tôi chắp tay lên bàn nhìn thẳng vào mắt nàng, nói.
 
– Thất tình mấy tuần qua, không buồn mới là chuyện lạ – Nàng sửa lại gọn tóc xoã nhẹ xuống khuôn mặt.
 
– Tóc em vẫn còn đẹp quá! – Tôi đắm đuối nhìn nàng.
 
– Anh cứ khen em thế. Tính của anh em biết rồi … – Nàng e lệ đáp.
 
Tôi nhìn xoáy trong mắt Thu Huyền. Nàng thật đẹp, nét đẹp diễm lệ với nụ cười má lúm. Hàm răng trắng tinh. Cái mũi cao cao vừa phải. Da sáng mịn. Để ý kỹ, thấy nàng đánh phấn hồng trên má, mắt nàng viền màu xanh nhạt, môi nàng bóng mọng đỏ tươi, làm tôi cứ chăm chăm vào khuôn mặt nàng. Thoang thoảng mùi hương của nước hoa Armania mà nàng vẫn quen dùng. Bỗng nhiên tim tôi rộn ràng, nói năng ấp úng.
 
Chúng tôi gọi thức ăn và nước uống. Tôi cố tình cho nàng trọn quyền lựa chọn để tỏ sự ga-lăng của mình.
 
Vừa ăn, chúng tôi vừa trò chuyện. Thu Huyền nói nhiều, tôi chỉ lắng nghe. Thỉnh thoảng tôi gắp thức ăn vào dĩa của nàng. Nàng kể rất nhiều chuyện về nàng và người bạn trai, phần lớn là trách móc và giận hờn, có chút chuyện riêng tư ân ái của hai người. Tôi an ủi nàng bằng hết khả năng, kinh nghiệm mình vốn có, cũng như khuyến khích nàng hãy trở về với người bạn trai nếu tình yêu của nàng vẫn còn đó. Để chứng minh sự độ lượng của mình.
 
Dưới ánh đèn vàng lãng mạn. Nàng khóc khi kể lại. Nước mắt rưng rưng đọng lại rèm mi làm cho nàng càng thêm đẹp. Tôi chia sẻ với nàng những điều phức tạp của tôi và vợ để nàng thấu hiểu sự va chạm trong cuộc sống lứa đôi, để nàng vơi đi sự giận hờn. Nàng có vẻ kính trọng tôi lắm!
 
Thanh toán. Tôi mời nàng tới một quán nước gần đó để tâm sự tiếp. Sánh vai bên Thu Huyền, tôi nhớ một thuở nào hò hẹn với vợ tôi. Thu Huyền thật đẹp trong dáng người, cách cười, cách nói. Biểu lộ rất tính rất con gái, trầm nhã đoan trang.
 
Trong quán. Tôi gọi một tách cà phê nóng. Nàng kêu một ly sinh tố mãng cầu. Chúng tôi ngồi đối diện nhau trên căn bàn nhỏ. Xuyên qua kính cửa sổ, thành phố đã lên đèn. Xe cộ vẫn còn tắp nập, nhưng người đi bộ bắt đầu thưa thớt.
 
Nàng tiếp tục câu chuyện buồn. Tôi kiên nhẫn lắng nghe, pha trò cho nàng vui bằng những câu dí dõm. Nàng cười, tôi thấy lòng mình lâng lâng. Có chút tự hào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *