“TRuyện loạn luân” Đụ thím đêm mùng 1

TRuyện loạn luân Đụ thím đêm mùng 1
Hôm nay là mùng 1, tôi đã có 1 đêm sung sướng với thím của tôi. Tôi xin tường thuật lại câu chuyện!
 
Lúc này khoảng 6 giờ chiều, cả nhà bên nội tôi đã qua nhà Bác Hai tôi để Karaoke, chỉ còn tôi, thím Mười và hai đứa con nhỏ của thím đang ngủ trong phòng (1 đứa 6 tuổi và 1 đứa 4 tuổi). Tôi thì đang ngủ trên võng trong phòng khách do lúc nãy uống hơi nhiều, thím tôi đang tắm trong nhà tắm.

 

Một lúc sau, thím tôi ra khỏi phòng tắm và quấn trên mình một chiếc khăn tắm, chắc là do lúc nãy quên đem đồ vào nhà tắm (thím tôi hơi mập một chút, vì vậy vòng 1 của thím to hơn mọi người trong nhà, dù năm nay 35 tuổi nhưng làm da của thím trắng nõn nà và không chút nếp nhăn, môi thím thì căng mọng và đỏ tự nhiên nên nhìn rất thích, thím tôi đã gả cho chú tôi nay đã được 8 năm rồi).
 
Lúc này tôi cũng vừa tỉnh dậy nhưng còn chút mệt mỏi. Thím đã lọt vào tầm mắt của tôi. Do cửa khép hờ nên tôi đã lại gần và đẩy cửa nhẹ để thấy rõ hơn. Lúc này thím tuột chiếc khăn tắm xuống, tôi tưởng thím sẽ lấy quần áo ra mặc nhưng không, thím nhẹ nhàng ngồi xuống nệm, bành háng ra, lồn thím không một cọng lông, vậy là tôi đã được chiêm ngưỡng được toàn bộ cơ thể của thím, cơn say của tôi được tỉnh hoàn toàn vì cái cơ thể của thím đang khỏa thân nằm lồng lộn trên giường như vậy.
 
Thím đưa tay bóp nắn vú của mình một cách mạnh bạo, tay còn lại sờ mó khắp cơ thể mình. Khoảng 5 phút sau, thím đưa bàn tay phải xuống âm vật, bóp nắn một hồi thì thím đưa lần lượt 1 ngón tay, 2 ngón tay… rồi cả bàn tay vào một cách gọn gàng ( có thể là quan hệ nhiều rồi nên nở ra khá rộng ).
 
Tôi có thể nghe khá rõ tiếng rên của thím. Lúc này cu tôi đang cương cứng, có vẻ như nó đang cố hết sức bức cái cúc và cái phuýt – mơ – tuya của cái quần jean để thoát ra ngoài. Khoảng 10 phút sau, thím lên đỉnh. Nước lồn chảy ra khắp nệm. Thím đưa bàn tay lên miệng và liếm hết sạch dâm thủy trên bàn tay mình. Bỗng thím giật mình do tay tôi quơ đụng cửa và mở toang cửa ra…
 
Tôi vội bỏ chạy nhưng bị thím kêu lớn:
 
– K, con vừa làm gì vậy?
 
Tôi ngập ngừng trả lời:
 
– Dạ… dạ… dạ… con… Nhưng mà thím đừng nói ai hết, con sẽ xem như không thấy gì, con cũng không có chụp hay quay video gì đâu! Xin thím tha cho con! ( tôi quỳ gối xuống cầu xin thím ).
 
Thím trả lời nhẹ nhàng:
 
– Thím có nói gì con đâu mà con làm gì vậy? Nè, vô đây, thím có chuyện muốn nói với con đây!
 
Tôi trả lời:
 
– Dạ… dạ… con không dám!!!
 
Thím nói:
 
– Con mà không vào đây thím nói chuyện lúc nãy cho mẹ con biết đấy, con cũng biết tính mẹ con mà đúng không???
 
Tôi ấp úng:
 
– Dạ… dạ…
 
Thím chạy ra phòng khách kéo tôi vào với cơ thể trần truồng không một mảnh vải che thân ( phòng khách và phòng ngủ của thím kế bên nhau ).
 
Sau khi vào phòng, tôi hỏi:
 
– Thím không sợ người khác nhìn thấy sao?
 
Thím trả lời:
 
– Dù sao cũng bị con nhìn thấy rồi, sợ ai nữa?
 
Tôi hỏi thím:
 
– Thím muốn nói chuyện gì với con vậy?
 
Thím trả lời:
 
– Đụ thím nhé!!!
 
Tôi ấp úng trả lời:
 
– Không được đâu ạ, như vậy gọi là loạn luân đấy thím ạ! ( thật sự trong lòng tôi cũng muốn đụ thím nhưng tôi sợ có người về ).
 
Thím nói:
 
– Cái gì mà loạn luân chứ? Con với thím đâu có máu mủ ruột thịt gì đâu mà sơ! ̣
 
Tôi lo lắng:
 
– Nhưng mà…
 
Thím nói:
 
– Nhưng nhị gì, mới có 18 h30 thôi, một chút thôi nhé!!! Coi như cái này thím lì xì đầu năm cho con!
 
Thôi hỏi thím:
 
– Sao thím không kêu chú Mười quan hệ với thím?
 
Thím trả lời:
 
– Ôi chú mày nói Tết là nên kiêng cử không được quan hệ, với lại hổm nay thím có kinh nên không thể đụ, nhưng con đừng lo, hôm nay thím hết kinh rồi!
 
Tôi nói một cách vừa lo lắng vừa sung sướng:
 
– Vậy thì con sẽ trao đời con trai của con cho thím!
 
Tôi vừa dứt lời, thím lấy đôi bàn tay mềm mại tuột quần jean và quần lót của tôi xuống mà sục mà bú. Đôi tay thím làm một cách nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mạnh bạo, tôi nghĩ chắc đây là một tay nhà nghề đây! Được 10 phút thì tôi xuất ra, tôi nói để tôi xuất ra bên ngoài nhưng thím lại đòi cứ cho hết vào trong. Nhìn cách thím liếm và nuốt tinh trùng tôi thấy càng nứng và hứng tình hơn.
 
Khi nuốt hết sạch tinh trùng, thím nói:
 
– Thím xong rồi, tới con đó!
 
Tôi bành háng thím ra, đưa lưỡi uốn éo để liếm lồn thím, tiếng thím rên nghe sướng làm sao ấy. Càng liếm dâm thủy ra càng nhiều, tôi lấy lưỡi liếm lấy môi nút sạch nước lồn của thím. Lúc đầu thấy khai, nhưng lúc sau thì khá ngon. Tôi cắn hột le của thím một cách nhẹ nhàng, tiếng thím rên ngày càng lớn và dâm thủy ra càng ngày càng nhiều. Tôi làm tới màn lấy tay chọt vào lồn thím, tiếng thím rên càng ngày càng lớn làm tôi sung sướng hơn nhưng cũng khá lo lắng vì nhà Bác Hai tôi ở kế bên nên tôi bảo thím rên nhỏ lại vì sợ nhà Bác Hai nghe thấy và sợ hai đứa con của thím thức dậy.
 
Sau khi thọt tay vào lồn, tôi bảo thím liếm hết dâm thủy trên tay tôi. Tôi bắt đầu cho môi thím chạm môi tôi, tôi và thím hôn nhau và nút lưỡi. Trong lúc đó, tay trái của tôi vuốt ve gợi tình cho thím, tay phải luồng xuống háng mò bóp lồn của thím. Đến một hồi sau, khi cơn nứng đã quá đà do tôi xoa bóp lồn làm cho dâm thủy chảy ra như thác nước thì thím bảo:
 
– Cho vào đi, thím chịu hết nổi rồi!
 
Tôi cởi áo sơ mi ra, thím tuột cái quần jean và quần lót ra khỏi người tôi, lúc này trên người tôi và thím không có một tấm vải, nhìn cứ như đôi tình nhân đã thèm khát tình dục từ lâu vậy. Tôi cũng cọ xát bên ngoài một lúc và đút vào từ từ. Đúng như tôi nghĩ, lồn thím khá rộng rãi nên ra vào khá dễ nhưng cũng không kém phần co bóp mạnh mẽ của âm đạo làm tôi rất sướng, chúng tôi đang làm kiểu truyền thống. Tiếng rên của thím rất đồng điệu với tiếng nhấp phịch phịch của tôi nên tôi nghe rất sảng khoái. Cơn hứng tình của tôi ngày càng dữ dội vì lâu nay chỉ xem phim sex mà không được thực hành, hôm nay ước mơ tình dục của tôi đã được thực hiện nên tôi rất sung sướng.
Được một lúc, chúng tôi sang kiểu doggy, vì tôi hơi cao nên tôi phải khụy gối xuống một chút, nếu mà quỳ xuống thì không tới vì vậy tôi bắt buộc phải khụy xuống nên khá mỏi chân, nhưng mà thím lại yêu thích kiểu này nên tôi phải chịu khó một chút vì thím. Sau khi thím lên đỉnh, tôi liếm sạch dâm thủy và tranh thủ nghỉ ngơi, lúc đó tôi vẫn chưa lên đỉnh nhưng thấy thím lên đỉnh rồi nên tôi rút ra. Sau đó tôi thông đít cúng theo kiểu doggy, thấy nó hơi bót nên tôi mới hỏi:
 
– Sau lỗ đít thím bót quá vậy? Chưa mất à?
 
Thím trả lời:
 
– Mất lâu rồi con ơi, chỉ tại là chú con nói nó bót quá nên không muốn đụ. Thím bảo muốn nó rộng ra thì thường xuyên đụ nhưng mà ổng không chịu. Chỉ là lâu lâu làm một chập nên nó vậy đó. Đêm nay hãy làm cho thím sướng ở chỗ đó!
 
Tôi nói:
 
– Con sẽ làm cho thím không bao giờ quên ngày hôm nay!
 
Tôi cứ phịch lỗ nhị thím mãi 15 phút thì thím mới lên đỉnh, tôi dự định nhấp thêm chút nữa rồi ra nhưng lỗ nhị nó thắt chặt lại quá nên tôi bắt buộc phải rút ra ( mọi người cũng biết mà, khi lỗ nhị lên đỉnh thì nó co bóp rất mạnh và bó rất chặt ). Thím nói là hơi mệt nên tôi và thím nằm nghỉ một chút, tôi cũng tranh thủ thời gian lấy lại sức lực để chút nữa cho thím chết vì con cu của tôi luôn. Trong lúc nghỉ ngơi, tôi và thím làm kiểu 69 với nhau, vừa liếm lồn thím tôi vừa nói:
 
– Đáng lẽ là con lên đỉnh rồi, mà tại cái lỗ đít của thím bót quá nên con phải rút ra!
 
Thím nói:
 
– Phải biết để dành sức lực để lát nữa làm tiếp chứ!
 
Tôi nói:
 
– Đêm nay con sẽ làm cho hai cái lỗ này toét luôn!
 
Thím nói:
 
– Để xem…
 
Do thím sục bú quá mạnh cộng với tôi chưa hồi sức lúc thông đít nên một lần nữa tôi lại ra và xuất ra đầy trong miệng thím.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *