“TRuyện dâm 18+” Hụt hẫng

TRuyện dâm 18+ Hụt hẫng
Hè lớp 8, một buổi tối, đang ngủ thì tôi chợt tỉnh giấc vì thấy có gì đó là lạ. Tôi thấy dưới quần ươn ướt, đưa tay sờ nhơn nhớt. Ồ vậy là tôi đã mộng tinh, tôi đã có khả năng làm bố.
 
Tôi thấy cô giáo chủ nhiệm T của tôi rất ngon. Nhiều hôm tôi thủ dâm bằng hình ảnh của cô. Nhưng cô chẳng ăn mặc hở hang hay mát mẻ bao giờ nên tôi ít có dịp mãn nhãn. Có chăng chỉ là những đợt khai giảng, 20 – 11, 08 – 03, cô mặc áo dài thì tôi mới nhìn thấy bộ đồ lót ẩn sau làn vải mỏng. Nhiều hôm nhìn cô trên bục giảng, tôi cứ căng mắt soi vào khe háng mà chả thấy gì ngoài một màu đen của chiếc quần dài.
Cho đến một hôm… Lớp tôi học thể dục, tôi đang chạy vòng quanh trường thì thấy cô đi về phía khu nhà vệ sinh, tôi chợt nảy ra một ý nghĩ và nhanh chóng thực hiện. Tôi để mấy đứa bạn chạy trước khuất tầm nhìn thì vọt về phía khu nhà vệ sinh cô vừa đi vào, giả vờ như mình cũng đang chuẩn bị đi vệ sinh. Khu nhà vệ sinh khá vắng vẻ. Nhìn ngó không thấy có ai, tôi trèo vội qua tường, sang phía đằng sau. Phía đằng sau là một cái vườn sấu bỏ hoang, chủ nhân để đó đã lâu. Tôi lò dò tiến về phía nhà vệ sinh nữ. Tôi tìm kiếm hi vọng có một lỗ thủng nào ở bờ tường nhưng không thấy gì cả. Tôi tức lắm, nhưng nhanh chóng nghĩ ra sẽ phải làm gì…
 
Tối hôm đó, tôi mang búa – đục, tôi chạy sang trường, vào thẳng nhà vệ sinh nữ vì giờ này tôi biết có ma nào đâu. Tôi tưởng tượng vị trí các bạn, các cô sẽ ngồi sau khi vào đây, rồi hì hục đục lỗ. Tôi đục một lỗ chỉ nhỏ như lỗ chuột cống bò qua. Vì nhà vệ sinh lởm, tường có chỗ lở, cỏ mọc đầy ra nên tôi không sợ cái lỗ bị phát hiện hay nghi ngờ gì cả. Tôi cẩn thận trèo sang vườn sấu bên kia nhòm thử và tự nhủ có vẻ ngon rồi…
 
Tôi kì công đục lỗ đó chỉ để chờ có dịp nhìn trộm cô T. Tôi bắt đầu để ý xem cô có đi vệ sinh theo quy luật định kỳ gì không nhưng chả ra quy tắc gì. Thế là một hôm đang ngồi học, thấy cô đi về phía hướng nhà vệ sinh, tôi quyết định ngay. Tôi xin ra ngoài, bước nhanh, vượt qua cô:
 
– Em chào cô.
 
– Ừ.
 
Rồi tôi đi lẹ giả bộ như là đi vệ sinh. Tôi tót sang phía vườn sấu bên kia thật nhanh, giật nắm cỏ che hờ hờ miệng lỗ để ngụy trang, mắt căng ra, nhìn thẳng, hồi hộp chờ đợi. Tim đập thình thịch. Không phải chờ lâu, cô T bước vào, tụt quần xuống, đái xè xè. Tôi nuốt hết khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, mắt không chớp để lưu giữ từng hình ảnh. Cô mặc quần lót tím, lồn đầy lông đen, nước tiểu phun ra từ giữa đám lông. Cu tôi cửng lên từ lúc nào, tim tôi đập liên hồi. Cô đứng dậy, lấy giấy vệ sinh trong túi ra, quệt nhẹ lên lồn, chắc để thấm nước tiểu. Cu tôi giật giật, một dòng tinh dịch trắng đục phun ra. Tôi nín thở, mồ hôi lấm tấm trên mặt. Cô kéo quần lên, quay ra rồi, tôi nhìn theo qua cái lỗ nhỏ và nghĩ “Lần sau phải xem tiếp mới được”.
 
Tôi biết tự chủ, không ham hố quá, mỗi tuần tôi chỉ lén nhìn lồn cô có một lần. Mà rất lạ là tôi lại không bao giờ thèm rình các bạn cùng trang lứa. Tôi thích những cái lồn có tuổi, những cái lồn của các cô, các mẹ. Trăm nghe không bằng một thấy, thấy rồi, tôi lại ao ước được sờ. Thi thoảng tôi lại thủ dâm. Tôi tưởng tượng đang được đặt tay lên mu lồn cô, xoa nhẹ xoa nhẹ, chỉ thế thôi là tôi đã thỏa mãn lắm rồi.
 
Chiều hôm đó, 3 giờ hơn, thấy cô T và cô L hướng về phía khu vệ sinh, như mọi lần, tôi xin ra ngoài và nhanh chóng sẵn sàng vào vị trí bên phía vườn sấu hoang. Hôm nay tôi sẽ được nhìn thấy 2 cái lồn một lúc. Không biết lồn cô L có giống lồn cô T không nhỉ. Tiếng 2 cô giáo mỗi lúc một gần về phía tôi:
 
– Chiều nay về xem miếng vải ấy với chị nhé. (cô T)
 
– Vầng.
 
Cô L ít tuổi hơn cô T, có 2 con trai, một đang học lớp 11, một đang học lớp 8. Cô L cũng cao ráo, dáng thon gọn, nói chung là xinh! Hai người bước vào cùng tụt quần xuống, tôi ưu tiên nhìn sang cô L, của lạ mà. Cô L mặc quần lót xanh ngọc bích, lồn ít lông hơn cô T, nhìn rất thích. Tôi đảo mắt qua lại giữa hai cái lồn, không phí phạm hình ảnh, dù rằng thực tế cái mà tôi thấy chỉ là những đám lông màu đen xoăn tít. Tay thì sóc cu nhè nhẹ. Tôi ước gì có cái ống nhòm xịn để nhìn rõ xem ẩn sau đám lông kia có những cái gì kì bí, hay ho không. Ở gần nhà có mấy đứa bé gái, thỉnh thoảng đái dầm, mẹ bọn tôi cởi ra thay đồ, tôi có liếc nhìn trộm thật nhanh thì chỉ thấy khối thịt múp míp và một khe kẻ dọc ở giữa. Chắc là lớn thì cái khe đấy tôi nở ra và lông mọc bao quanh?
 
Từ ngày nhìn thấy thêm lồn cô L, tôi bắt đầu chú ý hơn các cô giáo khác ở trường. Tôi nhắm cô nào xinh xinh thì sẽ cho vào danh sách để rình rập ngắm trộm lồn và tơ tưởng thủ dâm những buổi trưa hè, những đêm nóng nực. Nhưng tôi vẫn thích thủ dâm nhất là lúc vào nhà tắm, đóng cửa, để nước chảy ướt người, sóc cu điên cuồng, mắt nhắm lại, hình dung về những cái lồn đã từng thấy trong nhà vệ sinh của trường. Dường như chính là nước đã làm tăng khoái cảm cho tôi.
 
Thời gian trôi đi, tôi lên cấp 3, hình ảnh những cái lồn của cô T, cô L cũng mờ dần theo năm tháng. Cũng có lúc, vì học hành vất vả, tôi chả có thời gian, tâm sức mà thủ dâm, tơ tưởng về dục vọng. Mà trường mới thì cũng không còn nhà vệ sinh như hồi cấp 2. Mỗi tầng một phòng WC luôn rồi. Chủ nhiệm lớp lại là một ông giáo nên lịch sử cũng chả thể tái diễn. Tôi chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới.
 
Cô Vân dạy Địa lớp tôi chỉ hơn tôi 8 tuổi. Cô cũng mới ra trường một thời gian thì phải. Cô trông nhỏ nhỏ xinh xinh, mặt thì đáng yêu lắm. Lũ con trai lớp tôi cứ đến giờ của cô là lại háo ha háo hức. Háo hức không phải để nghe giảng về tài nguyên, đất đai, điều kiện địa lý… này nọ, mà là để ngắm cô sexy trong những bộ đồ mini zip. Hôm thì màu cam, hôm thì màu xanh… Nhìn cô mà thằng nào cũng nảy sinh một ý nghĩ đen tối trong đầu. Tôi cũng thế, cô cứ giảng bài, tôi thì cứ ngồi dưới ngắm nghía và tưởng tượng cô đang mặc đồ bikini. Giấc mơ ấy bỗng dưng trở thành sự thật vào một buổi chiều kia…
 
Hè, tuần tôi đi bơi 3 lần đều đặn vào 5h chiều. Hôm đó đang tựa lưng bên thành bể nhòm gái xung quanh, bỗng tôi thấy cô đang từ dưới phía sân bước lên. Đúng là cô Vân thật, tôi không nhìn nhầm. Cô mặc bộ đồ tắm một mảnh xanh nước biển, những giọt nước tắm tráng long lanh trên người, đang tiến dần về phía bể…
 
– Ơ, em chào cô. Cô cũng đi bơi ạ?
 
– Huy à, ừ. Nhà cô ở ngay đây thôi. Hôm nay nóng quá nên cô ra bể cho mát.
 
– Trông cô sexy quá, hi hi
 
– Trong bể này ai chẳng sexy ?
 
– Nhưng em thấy mỗi cô sexy
 
– Ầy za, nhìn cô bé kia kìa, chả hót à?
 
– Vầng, cũng hót thật
 
– Em có biết bơi không?
 
– Em bơi kém lắm, chỉ được 10 vòng quanh bể này thôi.
 
– Èo, tuần tới cô đi biển với bọn bạn cũ mà chả biết bơi. Học bơi có nhanh không để cô học
 
– Cũng tùy người, có người học nhanh có người học mãi không biết. Cô không ngại thì để em giúp cô luyện tập.
 
– Ngại gì, chỉ cần chỉ cách cho cô thôi, không cần đỡ cô đâu.
 
– Ok, về cơ bản thì cô phải làm được cho mình nổi tại chỗ đã… bla bla abc xyz
 
– Hi, nghe cũng đơn giản đấy. Để thử xem nào
 
– Chỗ này nông tập không được đâu, cô ra chỗ kia sâu hơn thì mới tập được.
 
– Ờ thế giúp cô với.
 
Nói rồi tôi dắt cô ra giữa bể. Hôm nay nóng nên bể đông vãi. Tôi vừa dắt cô vừa nhìn bờ vai trắng mịn, khuôn mặt baby của cô thèm muốn.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *