“Truyện 18+” Phá trinh con em gái dâm đãng của người yêu

Truyện 18+ Phá trinh con em gái dâm đãng của người yêu
Năm vừa rồi em đã làm 1 chuyện hết sức sai trái nhưng tình cảnh bắt buộc, em không thể làm khác được vì em là 1 thằng đàn ông đúng nghĩa và là 1 con thú cuồng dâm, sướng lắm.
Chuyện bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái, em đã làm chuyện ấy với đứa em gái của người yêu em, nói chung là cũng sướng, nhưng thấy hơi tội lỗi, mà em mặc kệ, gái tơ để trước miệng mà không ăn sao được.
 
Chuyện là thế này các bác à, người yêu em và đứa em gái có cái tật là đi ngủ không mặc quần ao, ngay cả quần chíp, mặc mỗi cái váy ngủ, hết. Nhiều lần em bất chợt đến lúc trưa hay sáng sớm là cứ phải gọi là con chim nó muốn sổ lồng, người yêu đã đẹp rồi mà con em gái cổ còn đẹp hơn, em bước vào phòng (còn không thèm đóng của cơ, nhà toàn đàn bà con gái mà, lại kín mít, thế là chị em cứ thế thả rông, ngay cả mẹ cua cỗ, em đến mà không mắc cái su chiêng vào, nhiều khi mắt cứ độp vào là không dứt được, bà cũng đẹp, đúng là 3 mẹ con, nhìn chỉ muốn ở tù, em bản lĩnh lắm mới kềm chế được đó các bác).
 
Em bước vào phòng, trời ơi, con chị thì nằm quay mặt vào tường ở trên giường, con em thì nằm dưới đất, ngửa ra, mà sao nó để cái quạt khéo thể, tốc từ dưới tốc lên, cả bím cả vú nó đập vào mắt em, em không đỡ kịp. Ui choa, đúng là gái mới lớn có khác, đang phát triển, nét nào ra nét đấy, khúc nào ra khúc đấy, từ 2 cái vú mới nhú, đầu ty nhọn hoắt chọc thẳng lên trời (tuy gọi là mới nhú nhưng cũng bằng nửa quả cam rùi đó các bác) cho đến cái khe bím lún phún tý lông tơ, rồi cả cặp đùi căng tròn trắng nõn, ôi, em muốn đi tù ngay lúc đấy. Quả thật, cảnh này em gặp nhiều rồi, nhưng nhìn lại vẫn thấy nứng khôn tả. Nói thêm nữa là 2 chị em nhà này mà đã ngủ thì chắc trời sập mới dậy.
 
Không kiềm nén nổi nữa, em bước nhẹ tới, trong đầu toàn những ý nghĩ bệnh hoạn, trời ơi, ác quỷ và thiên thần trong em đang đánh nhau muốn nổ con chim quá. Biết nó ngủ rất chi là say nhưng em vẫn thấy run, em bắt đầu chạm nhẹ vào tay nó, lay lay 1 tý, để đề phòng nó bật dậy, còn chống chế là anh định nhờ em mấy việc, hé hé.
 
Không thây có động tĩnh gì, lúc này em hít thật sâu, lấy hết can đảm của 1 thằng đực rựa, em bắt đầu vuốt nhẹ lên ngực nó, sao mà mềm thế, lại mịn và trơn nữa, ôi, con heo lòng em trỗi dậy, em làm mạnh bạo hơn, không vuốt nữa mà chuyển sang bóp nhẹ, sướng, bóp được 1 lúc thì đầu ty đỏ hồng của bé cứng hẳn lên, cơn nứng bung phát, em chơi luôn cả 2 tay, vửa nắn vừa bóp, thích vãi đái, được 1 lúc, em ngó ra xem mặt nó biểu hiện gì không, may quá, bé vẫn đang mơ, hớ hớ hớ.
 
Xong kế đến là cái bím xinh xắn với mấy sợi lông còn ngắn, đầu tiên là em ngửi, em hít hà, thơm quá, đánh bạo, em lè cái lưỡi ra liếm nhẹ, hô hô hô, phê. Bỗng nhiên 2 cái đùi nó kẹp chặt đầu em lại, em hoảng quá vội rút ra (thôi bỏ mẹ rồi, lần này không bị đánh đuổi nhục như con chó thì cũng ngồi bóc mẹ nó lịch rồi) mặt em cắt không còn hột máu, nhìn nó với ánh mắt tội lỗi, em đinh ninh chắc rằng nó sẽ hét lên và thế là đời em xuống dốc từ đây.
 
Đang cơn sốc này đến cơn sốc khác, lần này chắc tim em nó phọt mẹ ra ngoài mất, các bác biết nó làm gì không, nó vòng tay ra sau cổ em, nó hun em và bảo: “Em thích”.
 
Xong, tim nó rụng mẹ ra ngoài rồi, đệt mẹ con này, hoá ra nó mơi em, cả nhưng lần trước cũng vậy, nó cố tình nằm quay cái bím nó ra phía cửa, để em bước vào và nổi con heo lòng, em bị cho vào tròng như vậy đấy các bác, nhục quá. Nó còn bảo: “Anh mà không nghe lời em là em đi nói chuyện này cho nhà em biết đấy, xong, từ nay em làm nô lệ cho nó, dm, em con yêu chị nó lắm, thế là đành phải chấp nhạn chứ biết sao…”
 
Từ hôm đấy em không còn tinh thần làm việc gì nữa, trong lòng em cứ thom thóp lo sợ, em không dám sang nhà người yêu chơi nữa, muốn gặp người yêu thì toàn hẹn ra ngoài rồi vi vu, chứ về nhà cổ thì sao chịu nổi cái vẻ mặt quái ác tinh nghịch của con em cổ chứ (vì nhìn nó em lại hứng). Em tránh mặt được 1 tuần thì ngay tuần sau con em đấy nó bảo chị nó nhờ em phụ đạo thêm cho môn toán và lý (năm đấy em nó thi lên cấp 3) em gượng gạo đồng ý và ngay ngày đầu tuần em phải đến kèm nó, mà con này nó bỗng nhiên ham học 1 cách lạ thường, bình thường học thì dốt, suốt ngày lên mạng xem linh tinh, thỉnh thoảng còn bị em bắt gặp khi đang đọc truyện trên Tipforpc.com cơ, đúng là bọn trẻ ngày này nó ghê gớm thật, chả bù như mình ngày xưa, ngây thơ vãi.
 
Em dạy nó vào tất cả các buổi sáng trong tuần, em rảnh mà, trừ thứ 7 và chủ nhật ra.
 
Ban đầu em thấy nghi nghi rồi, tự dưng lại muốn học thêm, em bước vào nhà nó 1 cách rụt rè, thấy nhà nó im ắng lắm, thôi bỏ mẹ, bố mẹ nó đi làm rồi, người yêu cũng đi làm rồi, vậy ở nhà có mỗi em với nó thôi á, em thấy hơi lo, vừa bước lên phòng nó đã đóng sầm cửa lại, nó lao vào em như 1 con điên ấy, nhảy lên người em, hun em tới tấp làm em chưa kịp định thần, em cố gỡ nó ra: “Em làm cái quái gì thế, không được đâu, em con bé lắm” – em nói chống chế thể thôi chứ trong lòng sướng bỏ mẹ.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *