“TRuyện sex ngắn” Chuyện tình bé công nhân

TRuyện sex ngắn Chuyện tình bé công nhân
Tôi – một nữ công nhân may xa nhà, quê quán tận miền Trung xa xôi. Chúng tôi quen nhau khi chát trên mạng, anh tự giới thiệu là sinh viên đại học Ngân hàng, 22 tuổi, quê ở Cần Thơ và gửi cho tôi mấy tấm hình để biết mặt. Chúng tôi thường hẹn nhau chát sau giờ tan tầm và trở thành một niềm vui của tôi sau những ngày làm việc vất vả…
Và anh hẹn gặp tôi. Tôi nhận lời nhưng trong lòng vô cùng hồi hộp, sợ anh chê tôi xấu, sợ tôi nói chuyện không có duyên… nhưng tôi vẫn đồng ý và vô cùng hồi hộp chuẩn bị đến lúc gặp mặt. Tôi tắm rửa sạch sẽ, xịt ít dầu thơm vào người rồi mặc chiếc áo sơmi mới nhất cùng chiếc quần Jean bó sát người, tôi không muốn gây ấn tượng xấu lần đầu gặp mặt và đi đến nơi hẹn. Anh đi xe gắn máy đến đón tôi, chúng tôi nhìn nhau ngại ngùng của lần đầu gặp mặt và tôi ngồi lên sau xe.
 
Anh trêu tôi:
 
– Em ôm sát vào không ngã nhé.
 
Tôi vỗ nhẹ vào lưng anh hờn mát. Cả hai chúng tôi cười vui vẻ.
 
– Em muốn ăn gì nào?
 
– Tùy anh.
 
– Cho em chọn đó.
 
– Ăn bún bò Huế đi, lâu rồi em chưa ăn.
 
– Ừ.
 
 
Tô bún bò Huế bốc khói nghi ngút và tỏa mùi thơm phức cùng những câu chuyện vui đã dần xóa đi sự ngại ngùng ban đầu. Anh nói chuyện rất vui và duyên dáng, tự nhiên. Sau khi ăn xong, anh mời tôi đi uống cà phê và tôi đồng ý. Khi thấy anh chở tôi vào quán cà phê vườn tối đen, tôi níu áo anh lại.
 
– Sao tối quá vậy anh?
 
– Có sao đâu, người ta vào đông lắm. Em thấy rất nhiều xe không?
 
Chúng tôi chọn một chòi lá và kêu nước, anh trả tiền xong thì bóng tối bao trùm lấy chúng tôi. Anh ngồi sát vào tôi như đã quen biết từ lâu. Bâng quơ vài câu hỏi rồi anh nắm lấy tay tôi. Phản xạ tự nhiên của người con gái còn trinh nguyên, tôi rụt tay lại. Anh choàng tay qua vai, kéo đầu tôi tựa vào vai anh. Đầu anh ghé sát vào mặt tôi là tôi thấy rạo rực trong người. Môi anh tìm lấy môi tôi, tôi không biết phải làm sao nên đành nhắm mắt lại, mặc kệ cảm giác của bản thân đưa đẩy.
 
Cảm giác lần đầu chạm vào môi đàn ông làm mồ hôi của tôi đổ ra đầy người. Môi anh lướt nhẹ trên môi tôi, miệng hé ra, nút nhẹ môi dưới rồi đến môi trên làm tôi bủn rủn cả người. Tay còn lại của anh quàng lấy người tôi, khẽ đẩy tôi tựa vào vách tường phía sau và anh tựa cả người anh lên người tôi. Ngực tôi phập phồng dưới tấm thân cường tráng của anh. Trong vô thức, hai ta tôi ôm lấy đầu anh, ấn vào.
 
Khi miệng tôi vừa hé mở, anh nhanh chóng đưa lưỡi vào miệng tôi. Cảm giác bị xâm chiếm ngập tràn trong người tôi làm tôi nổi hết da gà. Chiếc lưỡi mềm mềm, ẩm ướt và thơm dìu dịu (có lẽ là mùi đàn ông) làm tôi say mê, tôi vội vàng nút lấy nút để, nút như muốn nuốt cả lưỡi anh vào bụng tôi, nhưng ngay lập tức, anh rụt lưỡi về làm tôi hụt hẫng, tôi đưa lưỡi theo vào miệng anh để đòi lại cái đã mất. Và tôi đã mắc bẫy, anh nút nhè nhẹ lấy lưỡi tôi làm cho tôi ngất ngây.
 
Rồi anh dùng lưỡi anh cọ sát vào lưỡi tôi, hết bên trên lại bên dưới, đánh thức từng milimet thần kinh cảm giác của tôi. Tôi lại nổi da gà toàn thân. Một ý nghĩ lóe lên trong đầu tôi: Nếu cứ như vầy, tôi sợ tôi không kìm nén được bản thân và… Nhưng những suy nghĩa của tôi không tồn tại được lâu vì anh quá điệu nghệ, quá sành sỏi trong việc dẫn dắt cảm xúc của tôi – người con gái mới lần đầu được gần đàn ông.
 
Một tay anh ôm lấy vai tôi, tay còn lại từ từ thám hiểm phần cơ thể phía trên của tôi, anh xoa nhẹ lên chiếc cổ thon nhỏ của tôi rồi từ từ kéo xuống, xoa bên ngoài bộ ngực căng tròn của tôi trong khi miệng hai người vẫn dính chặt vào nhau. Không biết tôi đã nuốt bao nhiêu nước bọt của anh và anh cũng đã nuốt bao nhiêu nước bọt của tôi, chỉ biết hai chiếc lưỡi cứ quấn lấy nhau không thôi. Khi anh bóp nhẹ lên bầu vú của tôi, tôi bị cảm giác xâm chiếm lần nữa, tôi lại nổi da gà, nhưng tôi không đủ sức để đẩy tay anh ra mà ngược lại, tôi còn ưỡn người lên như để hưởng ứng sự xâm chiếm của anh.
 
Hình như nhận thấy phản ứng của tôi, anh đưa tay xuống dưới, xoa xoa lên cái bụng phẳng lỳ của tôi rồi nhanh chóng luồn tay vào trong áo. Cái cảm giác ấm nóng khi bàn tay anh chạm vào da bụng của tôi làm tôi giật thót mình, buông môi anh ra, tôi lấy tay chộp lấy tay anh, khẽ bảo:
 
– Đừng anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *