“TRuyện ngắn 18+” Người đàn bà sinh ra để làm tình

TRuyện ngắn 18+ Người đàn bà sinh ra để làm tình
Em với tôi là hàng xóm cùng khu trọ sinh viên với 15 phòng san sát nhau. Tôi – sinh viên năm cuối ở 1 mình còn em là sinh viên năm 2 cuả 1 trường ĐH ở HN sống thử với người yêu (tên D). Em dáng nhỏ nhắn, cao 1m55, da trắng mặt xinh tóc dài, giọng nói nhỏ nhẹ đầy cảm tình. Lần nào vô tình gặp em ở sân sinh hoạt chung cũng cúi đầu chào 1 cách lễ phép mặc dù thực tế em không cần thiết phải làm như thế.
Giờ giấc sinh hoạt của em và D thì tôi là người thuộc lòng vì phòng em và phòng tôi sát vách nhau. Em học buổi sáng còn cậu D học chiều, chỉ có buổi tối hàng ngày và 2 ngày cuối tuần là 2 đứa mới được gặp nhau rồi nấu nướng tắm rửa ngủ nghỉ với nhau.
Vì là phòng trọ sinh viên nên vách mỏng và trần nhựa nên mọi tiếng động ở phòng bên cạnh đều nghe được rõ. 2 đứa chúng nó ngoài lúc nấu cơm ra thì mở cửa cho thoáng, còn lại cửa lúc nào cũng đóng kín – sau này mới biết 2 đứa có sở thích cởi truồng mỗi khi ở nhà với nhau – vừa thoải mái lại vừa tiện lúc nào hứng lên chỉ cần vạch ra mà chơi.
Em rất dâm (lúc nào cũng sẵn sàng để thằng D địt) còn thằng D rất khỏe, chắc do mới 20 tuổi nên ngày nào nó cũng chơi em ít nhất 1 lần, có ngày 2 lần. Có tối (khoảng 11h) lúc mình đã ngủ rồi mà 2 đứa chúng nó nổi hứng chơi nhau, tiếng rên của em làm tôi không thể ngủ được, tiếng rên đầy nhục dục rên xiết và với giọng nhỏ nhẹ dễ thương của em quyện vào thành 1 thứ âm thanh mê hoặc giữa đêm khuya: ”ư ư a a a anh D chồng ư ư” rồi là: ”mạnh lên anh… Em sướng quá.. Xuất vào lồn em đi anh… ”. Báo hai bao đêm mình đành phải bỏ con sóc bắt vào lọ…
 
Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn, tôi cũng đã quen với việc phải gián tiếp quan sát cuộc sống đầy dâm dục của cô sinh viên mới lớn này. Bỗng có 1 tối, không như thường lệ không phải là những âm thanh đầy hoan lạc mà là tiếng khóc thút thít của em vọng sang. Vốn anh em cùng xóm trọ lại cùng quê nên cũng đôi chút thân thiết.
 
Tôi gõ cửa rôi hỏi:
 
– Q ơi em sao thế?
 
– Không sao đâu anh, cứ kệ em.
 
– Không được, em phải nói cho anh biết có chuyện gì, chứ cứ khóc như thế anh cũng sốt ruột.
 
(Giả bộ quan tâm vậy thôi chứ thực lòng là phần vì em cứ thút thít nên tôi cũng chả ngủ được, phần vì quen mọi đêm được “xem” phim sex chân thực rồi nên hôm nay không có cũng thấy thiếu)
 
– Em ngại lắm…
 
– Thôi em mở cửa anh vào phòng rồi có gì nói anh nghe, chứ anh đứng ngoài nói thế này mà khuya rồi sợ ảnh hưởng tới cả xóm
 
Trước sự quan tâm chân thành của tôi, em hé cửa mời tôi vào. Tôi hơi sững sờ vì đập vào mắt là thân hình trắng trẻo của em ẩn khuất sau cái váy ngủ mỏng manh, cặp nhũ hoa như khiêu khích muốn đâm thủng lớp vải. Em ửng mặt bối rối trong giây lát rồi vội khoanh tay trước ngực như thể sợ tôi trộm mất. Em và tôi ngồi xuống giường và câu chuyện bắt đầu…
 
– Anh D anh ấy bỏ em rồi anh ạ – em vừa nói vừa thút thít nước mắt lưng tròng.
 
– Sao lại thế? Anh thấy hôm qua 2 đứa vẫn vui vẻ với nhau mà?
 
– Tối nay em vô tình phát hiện trong điện thoại của anh ấy có tin nhắn với 1 người. Đọc xong em mới biết là họ đã lén lút qua lại 2 tháng nay rồi. Thì ra có những hôm anh ấy nói là đi học nhưng thực ra là nhờ điểm danh hộ rồi đi đến phòng trọ của con bé đó. Anh D với con đó học cùng lớp với nhau anh à.
 
– Thế xong rồi sao? – Tôi sốt ruột hỏi
 
– Em chưa kịp bình tĩnh hay nói gì thì anh ấy nói luôn: ”Anh định giấu 1 thời gian nữa rồi mới cho em biết, nhưng dù sớm hay muộn chuyện này cũng sẽ đến. Anh yêu H và thấy hợp với H hơn. Dù sao chúng mình cũng đã có khoảng thời gian mặn nồng, hãy chia tay trong vui vẻ em nhé. ” Em khóc 1 lúc rồi gặng hỏi thì anh ấy mới nói nguyên nhân chính… – Nói đến đây mặt em ửng đỏ và cúi xuống
 
– Nguyên nhân chính là gì hả em? Kể cho anh cho nhẹ lòng
 
– Thôi em ngại lắm.
 
Đến đây có gặng hỏi em đến mấy em cũng không nói. Tôi đành đánh liều nhào tới ôm em vào lòng thật chặt… (Tôi cũng không hiểu là lúc đó mình nghĩ gì nữa, sau này thấy mình thật là may, gặp phải đứa khác chắc mình bị ăn tát rồi)
 
– Q ơi anh thương em lắm, anh không muốn em phải buồn…
 
– Ơ kìa anh T, anh làm gì thế???
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *