“TRuyện ngắn 18+” Hiếp dâm đêm mưa

TRuyện ngắn 18+ Hiếp dâm đêm mưa
Chúng ta là hàng xóm, ở 2 phòng úp mặt vào nhau.
 
Thằng bạn anh và con bạn em tối ngày đi với bồ, bỏ rơi chúng ta trong sự cô đơn vãi đái và buồi dái thèm ăn. Nhất là những tối mưa phùn, tủi thân ghê gớm.
Hai thân người cô đơn, à nhầm, hai tâm hồn cô đơn cũng tự nhiên thôi mà gần gũi nhau. Anh hay sang phòng em ăn cơm cho em đỡ buồn, và em hay sang phòng anh xem phim cho anh đỡ chán.
 
Và vào một đêm mưa ta đã phịch nhau lúc nào không biết.
 
Em ạ, anh biết em đồng ý, nhưng anh cũng không khỏi áy náy và tội lỗi về lần hiếp dâm đầu tiên trong đời, khi anh đè em xuống và đút cái đầu buồi nóng hổi vào con chim em. Ấm áp và trơn tuột em ạ. Em nằm sõng soài, mắt nhắm, không nói không rên. Anh không biết em sướng hay oán trách anh nữa.
 
Những hôm sau chúng ta vẫn cùng ăn cơm, vẫn cùng xem phim, có khác chăng là chúng ta dễ gần nhau hơn. Anh dễ ôm em hơn, rồi luồn tay dưới áo và lần lên sờ vú, còn em dễ ngả vào vai anh.
 
Em không xinh đẹp, chỉ bình thường. Từ dáng người, khuôn mặt, đến cái bím. Được cái bím em ấm và nhiều nước.
 
Những đêm mưa em lại ngại về phòng, ta lại nằm ôm nhau, địt nhau. Em không phản đối, nhưng cũng chẳng bao giờ đồng ý. Anh cứ lụi hụi sờ ti bóp vú, xoa bím, rồi kiên nhẫn cởi quần em, đút chim vào lồn em. Anh lắc dập trong im lặng. Em cứ mặc kệ.
 
“Hiếp dâm đêm mưa” là cách anh tả về quan hệ chúng ta. Nhiều lúc anh đã muốn dừng lại, hiếp dâm và thủ dâm cũng đều buồn lòng em ạ.
 
Nhưng em nằm đó, theo phản xạ anh lại tốc áo em lên bóp vú, rồi sờ lồn, rồi chim anh lại vươn lên khao khát. Và rồi anh lại địt em. Như hiếp dâm, như thủ dâm.
 
Giá có con nào làm anh thích thì anh đã tán mẹ nó rồi, và đưa nó đi nhà nghỉ, cùng mút buồi liếm lồn nhau, cùng địt nhau hợp tác và sướng khoái. Nhưng đời buồn như cánh gián, éo có con nào xuất hiện cả.
 
Rồi anh chợt nhớ đến một câu anh vẫn nói: mọi xấu xa trong quan hệ thì buồi gì cũng do thằng đàn ông. Và anh thấy anh cần làm gì đó để tình hình tốt lên.
 
– Em ngủ chưa?
 
– Em ngủ rồi.
 
Tay anh luồn vào cạp quần em, tay em kéo tay anh ra.
 
– Thôi để em ngủ, sáng mai em phải đi học.
 
– Nhưng anh muốn lắm.
 
– Anh ngủ đi.
 
– Anh không ngủ được. Chim anh cứ ngỏng lên đây này.
 
– …
 
– Anh địt em rồi mình cùng đi ngủ nhé?
 
– Không. Anh ngủ đi.
 
– Anh không ngủ được. Chim anh cứ thế này thì anh không ngủ được.
 
– Kệ anh đấy.
 
– Hay em mút chim cho anh nhé!
 
– Không
 
– Tại sao?
 
– Ghê lắm
 
– Có gì mà ghê? Người ta vẫn mút chim nhau đấy thôi.
 
– Không
 
– Thế anh địt em nhé?
 
– Không. Em buồn ngủ.
 
– Thế anh đợi em ngủ say rồi hiếp dâm em nhé?
 
– Không
 
Anh xoa ngực em vỗ về em vào giấc ngủ. Một lúc, em nằm yên thở đều.
 
– Em ngủ chưa, anh địt em nhé?
 
Em không trả lời.
 
Anh khẽ xoa vú em, rồi xuống bụng, rồi xuống háng. Nhẹ nhàng mân mê lồn em. Anh cố gắng tuột quần em hết sức cẩn thận, đeo bao, nâng chân em lên, cầm chim tìm lỗ lồn em mà đút. Nó nóng và ướt em ạ. lồn em nóng và ướt. Nó bóp chim anh nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *