“TRuyện tình dục” Con vợ đĩ thõa ngoại tình

TRuyện tình dục Con vợ đĩ thõa ngoại tình
Tôi là phó giám đốc kinh doanh của 1 công ty lớn, nên thường hay phải đi công tác xa nhà. Vợ tôi rất đẹp, nàng có cao 1m68 số đo 3 vòng chuẩn như người mẫu, nàng có cặp chân dài, chân mày rậm, làn da trắng mịn, dáng người hình chữ S tuy đã có 1 con nhưng nó không hề làm ảnh hưởng gì đến nhan sắc của nàng mà còn làm nàng càng trở nên quyến rũ hơn.
Nàng làm trong ngân hàng, nàng làm chủ yếu để cho vui chứ kinh tế gia đình thì tôi đủ kha năng nuôi nàng và con. Nàng là người vợ đảm đang và ngoan hiền, chúng tôi đã lấy nhau được 5 năm nhưng chưa biết đến kiểu làm tình nào khác ngoài kiểu cổ điển là nàng nằm dưới và tôi ở trên (do chúng tôi đều là những con gà mờ trong chuyện chăn gối. Lần đầu của nàng và tôi là trong đêm tân hôn, tôi khó mấtcả nửa tiếng để cho cu vào trong bướm nàng được và chỉ chưa đến 1’ là out). Chúng tôi có 1 nàng côn chúa nhỏ gần 3 tuổi.

 

Cuộc sống của chúng tôi bình thường trôi qua: sáng vợ chồng tôi đi làm gửi con ở nhà trẻ tư nhân, chiều tôi về nhà thì vợ con đã ở nhà cơm nước đã sẵn sàng. Cuộc sông của chúng tôi khá đơn giản và nhạt nhẽo nhưng đối với tôi thì đó là cuộc sống lý tưởng, tôi thường khuyến khích vợ tôi tham gia các cuộc party nhưng nàng không đi. Nàng sống cổ điển và bảo thủ.
 
Cuộc sống của tôi đúng ra không có gì thay đỏi cho đến 1 ngày tôi nhận được cử đi công tác 1 năm ở thụy sĩ. Thế là tôi phải tạm biệt vợ con lên máy bay đi công tác…
 
Sau 1 năm…
 
Vợ tôi ra đón tôi tại sân bay, tôi thấy nàng ngày càng xinh đẹp da dẻ hồng hào tươi tỉnh khôn còn vẻ ủ rũ như trước nữa nhưng tôi không để ý lắm. Trên xe về nhà tôi mới để ý kỹ đến vợ mình, nàng mặc bộ váy công sở nhìn rất gợi cảm tôi nhìn mà chỉ muốn được lên giường ngay lập tức, tôi đã nhịn cả năm trời nay ùi.
 
Về đến nhà tôi ôm chặt vợ từ phía sau nói những câu tình tứ rồi bế vợ lên phòng ngủ, từ từ tôi cởi đồ vợ ra đặt nàng nằm xuống giường tôi nhanh chóng cởi đồ mình ra rồi nằm đè lên vợ, tôi hôn lên đôi môi nàng 1 nụ hôn thắm thiết rồi nhanh chóng đút cu vào bướm vợ. Bỗng tôi cảm thấy khác lạ, sao bướm vợ tôi rộn hơn bình thường, bướm nàng rộng quá con cu tôi vào mà không còn cảm giác chật khít mọi khi nữa nhưng tôi không để ý, để khi khác tôi hỏi vợ sau vậy tôi nhấp nhanh dần được 5’ tôi out… tôi nằm vật ra giường va không để ý đến vợ tôi hình như chưa thỏa mãn, nàng lấy khăn lau bướm và cu cho tôi rồi nàng đứng dậy mặc lại đồ rồi đi đón con ở nhà trẻ, còn tôi thì nằm ngủ.
 
Sau bữa ăn tối tôi bế con gái về phóng nó kể cho nó câu truyện nàng bạch tuyết và bảy chú lùn để ru nó ngủ rồi tôi bước về phòng ngủ thấy vợ nằm trên giường tôi tiến đến ôm nàng trong lòng tôi lại muốn được đụ nàng tiếp nhưng thấy nàng không đồng ý nên tôi đành bỏ qua và đi ngủ.
 
Đến sáng hôm sau tôi chuẩn bị đến công ti báo cáo thi vợ tôi cũng xuống chở côn đi học và đén ngân hàng, hôm nay trông nàng rất đẹp, nàng mạc bộ đồ công sở với áo vest váy ngắn đi đôi tất chân màu đen trông vô cùng quyến rũ, đặc biệt nàng còn đánh son môi bóng trong rất khiêu gợi, tuy hơi ngạc nhiên về việc nàng ăn mặc nhưng tôi khôn để ý lắm.
 
12h trưa tôi gọi định gọi điện hỏi thăm bà xã nhưng đợi mãi không thấy ai trả lời, đến lần gọi thứ 3 nàng mới nhấc máy:
 
Tôi bực mình hỏi
 
– Em đang làm gì vậy, sao mãi mà không nhấc máy?
 
– Dạ e..em vừa …đi mua cơ..m
 
– Mua cơm mà sao không nghe máy được?? Mà em bị sao vậy, ốm à??
 
Thấy giọng vợ khác lạ tôi liền hết giận mà hỏi quan tâm nàng
 
– Em không sao đâu, tại vừa phải đi bộ lên lên văn phòng nên hơi mệt, cái thang máy tự dưng bị hỏng .aa.a..a…!!!!!!!!
 
– Sao vậy em???
 
– Khô…ô..ng c…ó g…ì đâu, tại e..m không cẩn thâ..n là…m đ…ổ đ…ồ ăn ý m…à..
 
– Ừ vậy em ăn đi không anh cũng đi ăn đây.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *