“Truyện sex ngắn” Cuồng dâm thú tính

Truyện sex ngắn Cuồng dâm thú tính
Một cậu trai trẻ vừa lên học đại học tại một trường đại học A tại thành phố. Cậu trai tên Nam vừa mới 18 tuổi, Nam có vấn đề về sinh lý tình dục của mình. Sinh lý trỗi dậy Nam có thể không kiểm soát được bản thân mình. Được biết có một trung tâm khám phụ khoa nam, Nam lấy can đảm tìm đến để điều trị vấn đề sinh lý ở cậu nhỏ của mình.

 

Hôm đó Nam nghỉ học, đến trung tâm khám bệnh Nam khoa tên B từ lúc 9h sáng. Bất ngờ thay khi Nam được nữ bác sĩ khám bệnh là chính cô ruột của mình. Vì trước giờ Nam cũng chưa biết cô mình làm ở bệnh viện nào. Hơn cả năm Nam mới gặp lại cô Lan, Nam cảm thấy hơi bối rối, e ngại. Còn cô Lan gặp lại Nam trong trung tâm này thì cũng cảm thấy hơi ngượng trong lòng, vì cô Lan không có nói với bà con họ hàng là mình làm việc ở trung tâm khám nam khoa.
 
Sau khi chào hỏi đôi điều thì Nam được dẫn vào nằm trên một chiếc ghế nằm để khám, có một cô y tá đứng kế bên để hỗ trợ bác sĩ Lan. Bác sĩ Lan bảo Nam cởi quần ra để khám, Nam cũng mạnh dạn cởi ra ngay, cô y tá bên cạnh đến gần hỗ trợ cầm cậu nhỏ của Nam lên cho bác sĩ Lan xem. Cậu nhỏ của Nam bình thường cũng khá to và dài. Bác sĩ Lan hỏi Nam:
 
– Cậu nhỏ của con có vấn đề gì vậy?
 
Nam trả lời:
 
– Thưa cô, mỗi lần con nhìn thấy cô gái nào xinh đẹp gợi cảm thì nó đột ngột dựng đứng lên, sau một hồi thì xuất tinh bên trong quần luôn. Con không kiểm soát được hành động này.
 
Bác sĩ Lan tiến lại gần Nam, dùng tay nâng cậu nhỏ của Nam lên, rồi vuốt dọc xuống để kiểm tra ngoại trạng. Nam đang nằm ngẩn cao đầu mắt hướng về bác sĩ Lan, bất chợt Nam có chút kích thích mạnh khi nhìn thấy cô mình có thân hình khá tuyệt đẹp, tuy khoát bên ngoài cái áo trắng của bác sĩ nhưng 2 bầu ngực vẫn hằn lên vết áo ngực căn tròn. Cậu nhỏ của Nam đột ngột dựng đứng lên, vừa to vừa dài. Cô Lan đang cầm bỗng giựt cả mình nhưng vẫn giữ được bình tĩnh.
 
Lúc này thì Nam đã dường như mất tự chủ, mặc dù biết là cô ruột của mình nhưng Nam vẫn nhìn chằm chằm vào ngực và hạ bộ cô Lan. Cô Lan thấy ánh mắt của Nam có vấn đề vội lùi về 1 bước quay sang 1 bên bảo y tá lấy khăn lạnh cho mình để hạ nhiệt cho cậu nhỏ.
 
Nam nhìn thấy bờ mông của cô Lan đang lộ một ít khe rãnh thật quyến rũ, Nam vội ngồi dậy dùng tay của mình sụt vài cái thật nhanh. Cô Lan vừa quay lại thì đã bất ngờ bị dính hàng loạt tinh trùng từ Nam phóng ra dình vào phần trên ngực, phần cổ của mình.
 
Quá bất ngờ và hoảng sợ nên cô y tá chạy ra ngoài còn cô Lan thì cảm thấy bối rối ngượng ngùng. Cô quát lên:
 
– Cháu làm sao vậy, đừng nhìn vào cô nữa, ngưng chuyện đó ngay đi
 
Nam cứ nhìn chầm chầm vào ngực cô Lan sau khi đã sụt hết hàng loạt tinh khí của mình bắn vào người cô Lan. Sau khi xuất hết tinh trùng mà cậu nhỏ to lớn của Nam vẫn không chịu hạ xuống. Cô Lan thấy vậy thì vô cùng kinh ngạc và không dám nhìn nữa.
 
Nam đơ mắt nhìn cô Lan rồi thở phàu lên tiếng:
 
– Con xin lỗi cô … vì con hay bị như vậy trước phụ nữ đẹp
 
Cô Lan giận giữ quát:
 
– Cô là cô ruột của con mà con có hành động như vậy thì thật là sai lắm đó, cô phải nói chuyện này cho cha mẹ của con biết mới được
 
Nam nghe vậy thì hoảng hốt:
 
– Cô đừng nói cho cha mẹ con hay, xấu hổ lắm! Con xin cô
 
Cô Lan ngẫm nghĩ rồi bảo Nam mặc quần vào, rồi hẹn Nam chiều ghé đến phòng mạch của cô để cô tâm sự về vấn đề này.
 
Sau khi nam mặc quần vào thì đi ra quầy làm thủ tục hẹn tái khám lần sau. Còn cô y tá trẻ trực lúc nãy thì đỏ mặt xấu hổ vào tolet để rữa mặt sau một phen khiếp vía.
 
Vào lúc chiều sau giờ tan ca, khoảng 6h30 Nam đứng bên ngoài, sau khi đợi các cô y tá và bác sĩ ra về thì Nam mới dám vào xin chú bảo vệ cho gặp cô Lan. Chú bảo vệ nói với cô Lan có công việc riêng nên xin phép về trước và giao chìa khóa cửa cho cô Lan giữ.
 
Sau khi chú bảo vệ ra về thì cô Lan khóa cửa ngoài và dẫn Nam vào phòng khám bên trong để trò chuyện:
 
– Con đã bị chuyện này lâu chưa, cha mẹ con không hay biết chuyện này phải không ?
 
Nam trả lời:
 
– Dạ, con bị chuyện này từ lúc năm con học lớp 8, hôm đó con thấy cô giáo dạy môn Hóa mặc áo dài quá đẹp, gợi cảm thì con cu của con đột nhiên dựng đứng lên rất lâu mà không thấy sịp xuống. Phải hơn 1 tiếng sau thì nó mới hạ xuống được.
 
Cô Lan bình tĩnh giải thích:
 
– Đây là vấn đề sinh lý bình thường của các cậu con trai khi bước vào tuổi dậy thì, chỉ có điều là nhu cầu sinh lý của con cao hơn những người khác. Con đừng lấy làm tự ti, rồi cô sẽ cho thuốc cho con uống sẽ giảm bớt ngay thôi, con đừng có bị ám ảnh những chuyện đã xảy ra là được.
 
Nam có chút nhẹ nhõm trả lời:
 
– Dạ, con cám ơn cô ạ, hy vọng vấn đề khó xử này của con sẽ hết. Vì có lần con lên trả bài cho cô giáo dạy văn, cái đó của con nó dựng đứng lên khi con nhìn vào ngực của cô giáo. Lúc đó con cảm thấy xấu hổ lắm.
 
Cô Lan có chút bồi hồi vì chưa từng nghe về vấn đề này, nhưng cô nhẹ nhàng an ủi Nam:
 
– Sẽ không sao đâu, để cô vào lấy thuốc đắp vào cậu nhỏ của con cho dịu bớt rồi khi về nhà con dùng thêm thuốc cho điều độ thì chứng bệnh này sẽ nhanh chóng khỏi hẵn thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *