“TRuyện dài 18+” Kết thúc của một sự bắt đầu P1

TRuyện dài 18+ Kết thúc của một sự bắt đầu P1
Đêm nay trời Sài Gòn lại mưa gió bốn bề, ngoài kia những hạt mưa sa theo gió từng cơn táp bên thành cửa sổ, bên trong căn phòng ngủ của vợ chồng Thoại và Quỳnh cũng vang lên từng cơn dâm giật.
-Ưm…nữa đi chồng…em sướng…
 
-Này thì nữa này…hư này…hự…hư…
 
Trên chiếc ga giường đã bị cấu xé đến nhàu nát, Thoại gia tăng nhịp nắc vào vách lồn hồng nhạt nhễ nhại dâm thủy của Quỳnh. Khuôn mặt nàng bơ phờ, có vẻ như đêm nay nàng đã xuất khí vài lần trong bàn tay của chồng nàng. Bỗng chợt cái dương vận đang cắm lút cán vào lỗ âm đạo xinh đẹp của nàng rung lên mãnh liệt, từng dòng tinh dịch ấm nóng của Thoại bắn thẳng vào bên trong mật huyệt. Anh đổ ập xuống thân hình nõn nà cũng đã mềm oặt đi vì kiệt sức của vợ.
 
-Sao bà xã anh hôm nay ra nhiều quá vậy. Mà toàn thân ửng đỏ hết. Khai ra đi, có phải hồi chiều đi gặp thằng nào không.” Thoại bỗng nhiên chuyển bộ mặt nghiêm nghị với nàng.
 
-Ui làm gì có đâu chồng yêu. Nếu mà chủ động đi kiếm thật thì… chắc gì đã còn mà tối này cho anh chén thế này hihi!
 
-Hở, vậy là…Em không kiếm người ta…mà người ta kiếm em hả? Hư nè…
 
“Bạch…bạch” Thoại vỗ yêu hai cái lên đôi mông ngồn ngộn đang độn lên đáy chiếc quần lót của nàng.
 
-Ui da đau vợ… ừ đúng á. Sao anh biết hay vậy…
 
-Trời đất! vậy là đúng à? Cái con vợ lẳng lơ này, thịt bao nhiêu thằng đồng nghiệp của tôi rồi vẫn không chán à. Vậy kể đi, ngày hôm nay những ai làm gì em rồi?
 
-Ưm…thực ra, chỉ là lũ học trò trên xe bus…làm em…” Quỳnh bỗng dưng thay đổi sắc mặt.”Với lại bạn học cũ của em anh cũng xơi gần hết rồi còn gì.”
 
-Ặc! Là em dụ dỗ tụi nó hả.
 
– Ơ! Chồng toàn nghĩ oan cho em thôi hà, em… bị lạm dụng, hix… Còn…bị dở trò… nữa…
 
-Vậy kể đầu đuôi anh nghe…”.
 
Nói rồi Thoại nghĩ thầm:”người khác thì ông tin, nhưng con dâm nữ của nhà này thì đánh chết ông cũng không tin, hừ ,lẳng lơ. Ỷ mình có nhan sắc mà đi dụ trai hoài à”.
 
Quỳnh rúc mặt vào ngực chồng, bắt đầu nũng nịu thoáng chút sợ hãi:
 
-Chiều nay đó anh, em định qua nhà con mụ Hà chơi, cái mụ nhờ em đến shop kia trong thành phố mua giúp chị mẫu này vì bả có chuyện gấp lắm ko đến theo lời dặn đc, mà giờ chạy về nhà dắt chiếc Vespa ra cưỡi mấy chục cây số thì mệt chết mất. Thế là em nổi hứng đón xe bus.
 
Thoại lại chột dạ:”Wtf? Từ nhà con mụ béo ấy về nhà mình có mấy trăm bước chân cũng lười cuốc bộ, đã vậy bình thường mình em ấy chả cưỡi xe gần trăm cây số phượt Vũng Tàu một mình đó thôi, đúng là kiếm cớ.”
 
-Mà chồng biết đó, hôm nay em mặc chiếc áo choàng kín cổ đi ra ngoài luôn, nhưng… bên dưới có mỗi chiếc váy ngắn à.” Quỳnh ra chiều phụng phịu.
 
-Ơ…phải chiếc váy công sở ngắn có gang tay thôi mà còn… xẻ tà đó không.” Thoại chợt nhớ ra, xém nữa hộc máu vì tức. Xem ra thằng nào hôm nay gặp vợ mình thì ngon chim rồi.
 
-Là chiếc váy đó đó. Lúc đó em mới để ý. Nó làm em ngượng chết nè, bên trong em là…lọt khe…nữa… em đâu dám ngồi đâu, không thì lộ hàng hết trơn rồi…
 
Thoại vã mồ hôi, khúc thịt bên dưới anh mới làm xong hai hiệp tơi bời lúc nãy bây giờ đã thấy động đậy. Nghĩ thầm “cũng may là đứng trên xe bus, cặp trường túc này mặc thứ đó vào mà cưỡi vespa thì…con dâm tiện này tính hốt cả thế giới à!”
 
-Vậy là suốt quãng đường gần hai chục cây đến shop đó em phải đứng nè, mang trong khi vẫn còn vài ghế trống đằng trước. Làm ai cũng nhìn…
 
“Hừ! Bà xã dáng nuột vậy không nhìn cũng phí. Vậy còn giả đò, đồ lẳng lơ…”Thoại nghĩ trong lòng.
 
-Thế rồi đến đoạn trước cổng tró đó, cả đám học sinh kéo nhau lên chật hết xe luôn chồng ơi. Tụi nó ép cả em vào góc nữa. Thế rồi…
 
-Anh vẫn nghe nè…! “Thoại tiếp lời…
 
-Thế rồi người đông quá, tụi nó dồn em đến chỗ một gã trung niên. À mà có thể là thanh niên, thấy cơ bắp cuồn cuộn mà mặt sẹo đáng sợ quá.
 
-Ơ anh tưởng…là lũ học sinh. Mà em chả chảy nước ra khi thấy cơ bắp là gì !=.=.
 
-Ưm…em có nói thế hả. Ahihi… thôi để em kể tiếp đi
 
Hết chịu nổi rồi, Thoại bật dậy lôi Quỳnh ra góc giường, nhấc cặp chân dài mét mốt lên cao để lộ cái huyệt xinh xắn màu hồng kia mà đóng vào như vũ bão. Thoại kêu : Em kể tiếp đi!…
 
-Ưm…chồng ơi…đã quá…em…
 
-“…”
 
-Thế rồi…ưm…em cứ thế đứng bên gã, mặt đối mặt….Em cứ ra vẻ tự nhiên thôi hà, sợ người ta chú ý…Ít ra thì đông người…ưm…nên không sợ mấy người ngồi ghế sau dòm ngó…
 
-Rồi…rồi xe bỗng thắng gấp…cái…em bật ngửa người ra sau, dựa người vào kính xe,xong… xong cái gã đó…hắn ngã đè vào người em luôn…
 
-Xong rồi sao! Hắn là gì em…hừ…hự…
 
-A..nhẹ chút chồng ơi…ưm…thế rồi, hix…hắn liếm nhũ hoa của vợ…
 
-Ặc! em có bỏ qua gì không? Sao nhanh quá vậy? À không, ý anh là sao làm được vậy…
 
-Thì trong lúc ngã, hắn đưa tay ra trước kiểu như bám lấy điểm tựa ấy, rồi…tay hắn…bra của em bị tụt xuống, hình như hắn cố ý…ngã vục mặt vào ngực em mà.
 
-Thế em làm sao
 
-Em…em quay người xoay vào trong, không nhìn tên biến thái đó nữa.
 
-Ủa, chỉ vậy thôi hả.
 
-Ưm…Em sợ, dám làm gì hắn đâu, một lúc lâu sau không có chuyện gì nữa, nhưng…
 
-!…
 
-Nhưng rồi khi đến một điểm dừng nào đó,một lượt người nữa lên xuống xe, em lại bị đè lên. Nhưng em xoay người ra sau nên không sao hihi.
 
-Vậy cũng kể…
 
-Nhưng đột nhiên…có một bàn tay đụng vào đằng sau đùi em,em đoán đó là bàn tay của gã đồi bại kia kia vì nó khẽ vuốt ve làn da bên trong đùi em mà.
 
-Sau đó bàn tay đó luồn vào trong bắp vế em, hix…nó cứ xoay tròn trong đó làm vợ nhột…
 
-Hơ…em chỉ nhột chứ không sợ hả!
 
-Đâu có…em cũng sợ mà anh, nhưng lúc đó ngại đâu dám kêu, hix.
 
“Có mà đang phê không thèm kêu á, lão bà nhà anh làm gì có vụ sợ hãi thế này…” Vừa nắc Thoại vừa nhủ thầm.
 
-Vợ cũng ngại lắm, khắp chặt đùi vào…Thấy bàn tay đó rút về rồi tưởng yên tâm ai ngờ sau đó…
 
Quỳnh ngừng một chút rồi che gối trước mặt mà nói
 
-Gã đó nhét cả hai bàn tay vào người vợ…hu hu…
 
-Hở, nhét sao, ngoan nói anh nghe đi.
 
-Bàn tay của hắn không chạm ở bắp vế nữa, nó… nó chui vào trong váy vợ từ rãnh xẻ tà bên hông…
 
-Lúc đó vợ run quá, không biết làm gì nữa, chỉ sợ hắn là tên nghiện hay truyền nhiễm gì mà phản kháng thì..
 
-Tội nghiệp vợ anh quá, rồi sao nữa…” Thoại an ủi vợ trong khi vẫn tống con cu mình đều đều trong âm đạo nhễu nước của nàng.
 
Quỳnh ngước mắt lên nhìn chồng, sao an ủi vợ mà khuôn mặt như kẻ háu ăn dữ vậy kìa!
 
-Nó vừa chui vào liền xoa lung tung trong kẽ đùi vợ, không hiểu sao nó ướt ướt, nhầy nhầy, rồi sau đó hướng lên xoa bụng nữa, vợ lấy tay kẹp lại mà không được…
 
-Lúc đó không có ai thấy sao?
 
-Do vợ mặc áo choàng ngoài cũng dài nên che khuất tay hắn rồi, với lại… ưm…đông như vậy có ai nhìn xuống được chân mình đâu…
 
-Chưa hết đâu chồng, đang loay hoay gỡ cái tay đó ra khỏi người thì vợ lỡ tách cặp đùi ra… thế là bàn tay kia của hắn luồn một đường đằng sau tới, từ dưới háng chui lên…
 
-Hắn sờ được gì của vợ rồi…
 
-Có…hắn sờ hết trơn luôn rồi…huhu…
 
-Kể tiếp đi em… (“Hừ. Dâm phụ!”)
 
-Bàn tay đó chụp lấy hết vùng nhạy cảm của vợ luôn, lại ướt ướt, nhầy nhầy nữa…vợ lúc đó không còn khắp chân lại được … bàn tay hắn xoa bóp của vợ dữ lắm, chồng biết mà…vợ…vợ rất mẫn cảm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *