“TRuyện 18+” Tình dục du học sinh Nhật Bản P2

TRuyện 18+ Tình dục du học sinh Nhật Bản P2
Chị lên đường đi chợ, còn mình đi tắm rửa. Bước vào phòng tắm, chị đã treo sẵn cho mình 1 cái khăn tắm, 1 cái quần đùi với cái áo ba lỗ, chắc là của chồng chị. Dưới cái oi bức của mùa hè, cái cảm giác nước từ vòi hoa sen sối vào đầu thì không còn gì thoải mái hơn nữa. Hai mắt mình nhắm nghiền, tưởng tượng lại lúc bướm chị nhô ra khi chị chổng đít để mình dogdy. Bất giác thằng cu lại ngỏng dậy. Mình nở 1 nụ cười mãn nguyện, rồi lại nghĩ đến cái câu : ” Từ nay có cái lỗ để rút ra, đút vào rồi. ” Cái cảm giác chơi chị nó khác so với con người yêu cũ của mình lắm. Bướm chị khít, mỗi lần rút ra là nó mút chặt lấy cu mình, sướng không tả nổi. Có thể là do con người yêu cũ nó không dâm lắm nên nhiều lúc chơi còn không ra nước, thấy thủ dâm còn sướng hơn ấy. 
Tắm rửa xong mình ra cắm nồi cơm và đợi chị về. Khoảng 20 phút sau thì chị cũng về tới nơi. Chị mang về bao nhiêu là đồ nào là thịt bò, nào là gà, nào là cá, có cả trùm nho nữa. Chắc tính bồi bổ để mình phục vụ đây mà. 
 
– Sao chị mua nhiều đồ thế. 
– Mấy khi em ở lại ăn cơm, trả nợ em bữa hôm trước ấy. Mà sao em không mặc quần đùi cho thoải mái. 
Mình ngại không mặc quần của ck chị, thấy nó cứ sao sao ấy. 
– Em mặc quần dài quen rồi. Thế từ giờ hôm nào em cũng ở lại ăn cơm nhé
Chị cười 
 
– Muốn ăn tự đi mà nấu nhé vì chị thấy em nấu ăn ngon lắm!
– Đơn giản như đan rổ
Mình bóp mông chị 1 cái, thấy chị đỏ mặt không nói năng gì, xách đồ thẳng vào bếp. Chắc do chị vẫn ngại và đâu đó vẫn có cảm giác gì có lỗi với chồng. Mình lao theo ngay vào bếp.
– Chị giận em à, em xin lỗi nhé.
– Đâu giận gì đâu, vào đây nấu cơm với chị
Mình tiến đến tay vòng qua eo, ôm chị vào lòng. Thấy người chị rung rung, chị đang khóc, có lẽ chị thấy có lỗi với chồng. 
 
– Chị sao vậy, chị khóc đấy à? 
– Chị không biết nữa, sao chị lại hành động như vậy chứ.
Mình im lặng, không nói gì. Mà cũng chả biết nói gì nữa, mình nhẹ nhàng rời tay khỏi người chị, bỗng chị nắm chặt lấy tay mình.
 
– Chị thích em B à, kể từ ngày gặp em chị thấy lúc nào cũng vui vẻ. Hôm nào cũng mong đến giờ dạy để gặp em. Em về chị lại buồn, chị lại nhớ mỗi lần em cười. Cái cảm giác này, lâu lắm rồi chị mới có lại. Nhưng chị sợ lắm, giờ chị có gia đình rồi chị không muốn làm chồng chị phải đau khổ. 
 
Chị quay lại, ôm chặt lấy mình mà khóc. Ướt đẫm cái áo phông của mình. Mình vuốt tóc chị, rồi lau từng dòng nước mắt lăn trên má chị. Nói thật mình chúa ghét con gái khóc, mỗi lần mình thấy con gái khóc, khó chịu cực kì luôn. 
 
– Thôi nín đi chị, đằng nào thì chị em mình cũng đã lỡ rồi. Em không nói, chị không nói thì ai biết được. Sau này dù cho có thế nào thì cũng coi là 1 kỉ niệm đẹp trong đời. Thoải mái lên chị. 
– Ừ chị xin lỗi nhé. Thôi đi nấu cơm đi. 
 
Chị buông mình ra, cúi xuống lục đồ. Mông chổng thẳng về phía mình làm thằng cu mình chổng ngược lên. Không phải vì giữ kẽ thì mình đã lột ngay quần chị ra mà nhét cu vào rồi. Cho dù 2 chị em đã phịch nhau rồi nhưng mới là lần đầu nên vẫn còn ngượng ngùng.
– Này, em xào thịt bò với nấu riêu cá nhé, hôm trước em nấu ngon lắm. Còn đâu gà để chị kho cho, món tủ của chị đấy. 
– Ok baby
Chị véo mình 1 cái vào đùi
– Á đau nhé, người đâu mà suốt ngày chỉ thích búng với véo người khác thế hả. 
– Ai cho gọi như thế hả? 
– Không được hả baby. 
 
Mình vuốt tóc chị lên, ôm lấy má chị đặt lên môi chị một nụ hôn. Mình ngậm lấy lưỡi chị mút ngấu nghiến. Mình bóp mông chị xoa xoa, rồi thọc vào bên trong, mông chị to với cái quần đùi khá chặt, tay mình không thể nào nhúc nhích được, chỉ cảm nhận được 1 cảm giác mát rượi phát ra từ mông chị. Mình rút tay ra, lần lên xoa lấy lưng chị, mò đến cái áo lót gẩy cái khuy sang 1 bên. Mình lướt tay từ vai chị băng qua nách rồi thọc thẳng tay vào vú chị. Nhào nhào, bóp bóp rồi vê vê đầu vú chị. Mắt chị nhắm nghiền, người giật lên, tay thì xoa lưng mình liên hồi, rồi cũng chuyển sang vân vê lấy vú mình. Rồi đột nhiên chị thọc thẳng tay xuống vồ lấy thằng cu đã cứng ngắc trong quần mình. Quần bò có thắt lưng nên tay chị hầu như không cử động được. Giờ mới hiểu sao chị lại chuẩn bị quần đùi cho mình. Rút tay ra chị tháo cái thắt lưng của mình, rồi tụt cái quần bò, rồi cái quần xịt. Bây giờ chỉ còn mỗi thằng cu đang dựng ngược trước mặt chị thôi. Chị vồ lấy nó, thè lưỡi ra liếm vào cái lỗ ở đầu chim, người mình giật thót lên. Rồi chị lại liếm 4 xung quanh đầu khấc, bất ngờ chị quét 1 đường từ cuống chim lên đầu chim, sau đó ngậm cả thằng cu vào mồm mút ngấu nghiến. Mình rùng hết người lên suýt xoa, cái cảm giác ấm ấm từ miệng chị rồi cái lưỡi ráp ráp liếm láp từng milimet của thằng cu mình sướng không tả lên lời. Tay chị vê vê 2 hòn dái mình, mồm thì say xưa mút. Tay mình xoa lấy đầu chị, mặt ngước lên tận hưởng cái cảm giác được phục vụ như vua ấy. Mỗi lần được gái mút chim mình cứ có cái cảm giác rất là thỏa mãn như kiểu mình rất có sức mạnh ấy :)). Cái cảm giác đê mê chạy khắp cơ thể mình, mình nhẹ nhàng đưa đẩy thằng cu trong miệng chị. Chẳng may ấn vào sâu qua làm chị nghẹn. 
– Em xin lỗi, chị có sao không?
– Không sao đâu. 
 
Mình cúi xuống hôn chị rồi bế sốc chị lên, đặt chị ngồi vào cái ghế ở bàn ăn cơm. Banh 2 chân chị ra, quỳ xuống ngắm ngía cái bướm của chị. Thực sự nó đẹp nhất trong những cái bướm mình từng được nhìn, 2 cái mu múp xưng hẳn lên, giá mà chị cạo gọn gàng thì đẹp. 
– Cái ấy của chị đẹp quá chị ạ. 
– Cái ấy là cái gì? Chị cười nham hiểm, nhìn mình.
– Cái ấy ấy. 
– Cái ấy là cái gì. Chị khép chân lại không cho mình nhìn nữa, ý là không nói không cho xem nữa ấy :))
 
– Cái bướm của chị ấy. Nhưng mà nếu chị cạo lông ở 2 bên mép đi chắc đẹp hơn ấy. 
– Bướm là cái gì ? Chị tỉnh bở hỏi lại. Sau này khi 2 chị em phịch nhau nhiều mới biết chị rất kích thích khi hỏi chuyện mình như vậy. Mình hơi gằn giọng. 
– Cái lồ n chứ còn cái gì. 
Nói xong bành chân chị ra mình lao vào liếm 1 đường dọc bướm chị. Chị rên lên 1 tiếng 
– A …aa..
 
Chọc thẳng lưỡi vào bướm chị ngoáy ngoáy, mắt chị lim dim nằm tận hưởng. Mình liếm từng mép bướm chị, môi mình lại ngậm lấy từng mép bướm rồi mân mận, lại ấn lưỡi vào móc từ trong ngược lên phía hột le của chị mình mút. Chị rên lên liên hồi. 
– Đúng rồi đấy, mút mạnh lên em. Chị sướng quá, tê hết người rồi em ơi. 
 
Nghe chị rên như vậy mình càng mút mạnh hơn, nước bọt với nước từ bướm chị ra nhoe nhoét đám lông nhìn kích thích cực độ. Mút được 1 lúc thì chị quằn quại trên cái ghế. 
– Chị không chịu nổi nữa rồi, ấn vào đi em. 
Cơ hội trả thù đây rồi. 
– Ấn cái gì vào đâu cơ chị. 
– Cái buồ i vào lồ n chị. 
– Cái gì của ai cơ, em nghe không rõ. 
– Ấn cái buồ i của em vào lồ n chị, nhanh lên. 
 
Chị nói như ra lệnh, mình cũng không lỡ từ chối. Đứng dậy, hơi khom khom người, cắm phập 1 cái vào *** chị. Chị như muốn la lên nhưng vì sợ hàng xóm nghe thấy lên ứ nghẹn trong cổ họng, 2 mắt trợn lên, đầu quay quay. Mình lại rút ra, ấn vào. 
– Đị t mẹ, sướng quá, nữa đi em
 
Mình dường như không tin vào tai mình nữa. Cái từ ấy lại phát ra từ miệng chị. Sau này chị bảo là chị thích nói bậy khi chịch nhau lắm, chứ bình thường không bao giờ chị nói. Nghe chị nói vậy mình kích thích vô cùng, bám vào 2 thành ghế tăng tốc lên dập liên hồi. Chị quay cuồng, mắt lim dim miệng ứ ứ trong cổ họng không dám phát ra tiếng. 
– Sướng không baby? Để a đị t tan lồ n em ra nhé. 
 
Sau khi chị nói những lời vừa rồi mình dường như không còn bất cứ rào cản gì nữa, nói tất cả những gì mình muốn nói. 
 
– Có, em sướng lắm, đị t tan lồ n em ra đi, mạnh nữa lên anh. 
– Ok baby. Từ giờ ngày nào anh cũng đị t em như thế này nhé. 
– Ừ mạnh nữa lên anh, sâu vào, đấy chỗ đấy đấy. 
Mình nhấp liên hồi, rồi dừng lại ngoáy xoay tròn quanh bướm chị để lấy lại sức. 
– Sướng quá anh ơi. Nhanh cũng sướng mà chậm cũng sướng. 
 
Ngoáy 1 lúc thì mình hồi lại sức, kéo chị dậy, xoay lật người chị lại ấn chị nằm xuống bàn. Cái bướm chị lại nhô ra khiêu khích, mình ấn vào ót 1 cái, 2 chân chị khép chặt nên khít vô cùng. May mà bướm chị ra nhiều nước với cả cái gì đó trắng trắng chứ không chắc không vào nổi mất. Vừa xoa vú chị, mình vừa nhấp. Tiếng đùi mình va vào mông chị kêu tách tách, thỉnh thoảng mình rút chim ra thì từ bướm chị phát ra 1 tiếng như đánh rắm, vì kín khí nên khi rút ra, khí nó thoát ra tạo lên tiếng kêu nghe rất ám ảnh. 
– Sao nó lại sướng như thế này hả B ơi. Chị chết mất. 
– Chị à, thích xưng chị ạ. 
 
Mình dập mạnh hơn, nhanh hơn như để trừng phạt chị nhưng dường như nó lại phản tác dụng. 
– Ừ nhanh nữa lên em, mạnh nữa lên em. 
Thế là đột nhiên mình dừng lại. 
– Sao thế? 
Mình không nói gì, chị liền hỏi. 
– Thôi mà anh, được chưa. 
 
Mình không nói gì nằm ngửa ra sàn, sàn gỗ mát lạnh sướng thật ấy. Sau này xây nhà nhất định phải làm sàn gỗ mới được. Chị hiểu ý ngồi lên người, nắm lấy thằng cu, nhằm thẳng lỗ rồi ngồi xuống ót 1 cái. Hai mắt chị nhắm nghiền, rồi chị bắt đầu xoay xoay cái mông, rồi lay lên, lay xuống. Sau đó nhấp lên lại hạ xuống đến tận cuống chim mình. Bất ngờ chị tăng tốc, chị rít lên liên hồi, 2 tay vuốt tóc ra sau đầu lắc lắc. Mình túm lấy vú chị xoay, chị cưỡi ngựa được 1 lúc mình không chịu nổi. Lật người chị lại, ấn vào mình dập liên hồi tiếng thịt đập vào thịt nghe chan chát. Chị thở dốc, đốc lắc liên hồi mồm định kêu lên nhưng mình đã nhanh tay bịt lại. Mình tăng tốc hết cỡ rồi cũng thở dốc, đứng khựng lại, đến lượt chị bịt miệng mình lại. Mình phóng hết vào trong bướm chị. Rồi nhấp thêm chục cái nữa thì nằm gục trên người chị. Chị vuốt tóc mình rồi cả 2 nằm yên. 
– Thôi dậy đi, còn nấu cơm ăn nữa không muộn rồi. 
– Ok baby, chưa bao giờ sướng như thế này baby à. 
 
– Em cũng thế. Chị ngượng ngùng rồi đứng dậy vơ quần áo vào nhà tắm. 2 cái mông ngoe nguẩy bước đi, mình cũng bước theo vồ lấy mông chị. Vào nhà tắm, chị tắm cho mình, kì cọ thằng cu rất cẩn thận. Mình cũng xoa sữa tắm lên người chị rồi xoa xoa 2 cặp vú. Mới phịch nhau xong nhưng cũng kích thích vô cùng. Tắm rửa xong 2 chị em ra nấu cơm. Ăn uống xong mình và chị cũng làm thêm nháy nữa rồi mình ra về. Một ngày mệt phờ người ra, về đến nhà mình nhắn cho chị 1,2 tin thì mình ngủ mất tích đến 12h hôm sau.
 
Sau 1 ngày quần nhau với chị, khi tỉnh dậy người mình dã rời hết ra. Nhưng tinh thần thì thoải mải vô cùng, chưa bao giờ thấy khoan khoái như vậy. Đúng 12h tỉnh dậy, sờ vào điện thoại thì thấy 1 đống tin nhắn của chị. Đầu tiên là 
– Dậy chưa em? 
1 lúc sau thì 
– Chị nhớ em. 
Chắc tưởng mình giận không trả lời, nhắn lại 
– Giận đấy à, em nhớ anh. 
Tin nhắn cuối là 
– Hôm nay đừng có sang học nữa. 
Không thấy trả lời chắc tức. Mình nhìn thấy thế cũng giật mình, mê mẩn gọi lại. 1 cuộc không thấy trả lời, cuộc thứ 2 cũng không, cuộc thứ 3 mới thấy bắt máy. Hú con mẹ nhà hồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *