“Truyện dâm 16+” Cặp vú cương sữa P3

Truyện dâm 16+ Cặp vú cương sữa P3
Tôi nhìn chéo thấy hai môi âm thần nơi háng chị vun cộm lên. Nó cứ y hệt muốn xỉa xói vô mắt tôi mà thách thức. Tôi nhay vú và giựt lia mấy cái, rồi thuận đà tay tôi úp ngay lên cục thịt ủ đám lông đen. Tôi xoa tròn quanh hai môi âm thầm, cốt để bàn tay quen với sự mịn màng của lông và ngón tay được va chạm hai bên mu.

 

Chị bẹt chưn ra ngay. Tôi nhón ngón tay vô xoáy chỗ hai múi thịt giáp nhau mà vờn vờn mấy lượt. Chị lại nhích giò ra chút nữa. Thấy hai mu hơi lơi, tôi dí ngón tay vào cạo một đường dọc dài. Tôi mò ịn quanh cái mép lồn chị. Chị lại mở chưn thêm chút nữa. Cái núm vú bên ngón tay tôi đang măn chợt sượng căng lên, tôi chọt luôn ngón tay vào cái lỗ lồn chị mà quay mòng mòng trong đó.
 
Chị hơi ển người lên ấn cái vú vào sâu trong miệng tôi mà cái lồn thì cũng vểnh cao cho tôi sờ soạng dễ. Tôi mằn mò tách cái lỗ lồn ra và đưa ngón tay giữa vô móc vào lỗ, rút ra rút vô chầm chậm. Hai mu lồn chị nhúc nhích bó lấy ngón tay tôi. Chị cà bắp vế cho ngón tay tôi khua chạm trong lồn chị. Tôi ấn đầu ngón tay vào một chỗ lồi nào đó trong lồn và tôi chà ịn cho nó nổi đùng đùng cơn nứng.
 
Chị lại thúc cái vú cho tôi bú cắn thêm. Ngón tay vê núm vú cũng đột nhiên se chặt lại và rứt một cái. Còn ngón tay kẹt trong lồn thì tăng đà ngoáy lung tung vừa mau vừa xục xạo nhiều lên. Khí lồn chị đã thấm đầy, tôi thọt tưởng có thể làm rách lồn chị mà chị thì ển hết giò lên cho lồn cạ khít khao hơn.
 
Tôi kích thích chị quá khiến chị quính quáng lên. Tay chưn chị giống như thừa thãi, cứ quơ quơ mà không biết quơ vào đâu rõ rệt. Ví như có một nỗi bứt rứt nào đó đang luồn trong những mạch máu của chị làm cho chị không ra ngứa ngáy mà cũng không ra bình lặng. Chị có cảm tưởng đang bị triệu triệu con giòi hay con sâu lông lúc nhúc tàn phá cơ thể chị suốt từ trong ra ngoài.
 
Có lúc cả hai bàn tay chị chụp vùi lấy đầu tôi, tưởng là nắm rứt hết mớ tóc để đè cơn châm chích nôn nao mà chị đang phải chịu thì bỗng dưng lại trở nên dịu dàng xoa mớ tóc đó. Kế tiếp, chị cứ khư khư giữ lấy đầu tôi mà cúi mặt xuống hôn tới tấp lên đỉnh, hoặc lên bất cứ chỗ nào khác.
 
Tôi càng tăng mân mê cái đầu vú chị và ngón tay càng tăng đà nhanh ngoáy móc trong lồn chị thì chị càng ngẩn ngơ, mụ mị người ra. Miệng tôi tăng ngậm cái vú bú mút đồng thời với các hành động trên đồng loạt thì chị rên hừ hừ, lúc lắc thân mình.
 
Miệng chị nhép nho nhỏ, thiếu hơi, để ý lắng nghe tôi mới loáng thoáng hiểu hình như chị cũng không kiểm soát được việc chị làm đích thị là gì nữa. Điều lạ lùng là chị chưa muốn rứt ra khỏi sự phá khuấy của tôi. Chị cố đè nén sự rạo rực bằng cách vươn căng cặp vú và lơi rộng hai giò ra cho tôi thực hành điều tôi đang làm dở dang trên những nơi nhạy cảm của chị.
 
Mãi mãi rồi chị cũng phải thốt ra : em bú, móc chị sướng quá. Chị chết lịm đi mà sao chị không muốn em ngưng tay. Nhưng em triệt để khai thác chị, lại chẳng cho chị được hưởng bù chút gì cả, em không thấy đó là sự thiệt thòi cho chị lắm sao.
 
Tôi chợt hiểu ra sự ích kỷ nên phải thưa với chị : thế chị muốn em phải làm gì bây giờ. Chị phân giải : em để chị được vọc em chứ nhé. Thế là chị đẩy tôi ra nằm ngửa lên giường, chị đè một chưn lên ngang bụng tôi và hai tay chị bắt đầu xục cặc tôi.
 
Chị vuốt con cặc tôi mấy cái. Khi cặc vươn dài ra thì chị thụt cho lớp da bao ngoài trật lên xuống để cái đầu nấm thò ra thò vô tựa đầu rùa dưới cái mai của nó. Một giọt nước nhờn ứa ra ở chỗ chẻ đầu cặc, chị xục mau tay hơn và chăm chú nhìn cái đầu khấc cà hích cà hác lúng nhúng lùng nhùng với lớp da qui đầu. Thấy nước nhờn trào ra nữa thì chị ghé môi vào, hóp má mà nút nghe cái rột.
 
Nút lại xục, xục lại nút, y hệt người chà đồ đồng chuyên tâm o bế đánh bóng món đồ mình nhận trách nhiệm. Chị xục hăng quá, đầu cặc tôi lớp nhớp nước nhờn nên dễ trơn tuột, lớp da bọc trồi trụt tới lui khiến chị thấy hay hay càng nghiến răng lại mà xục. Mỗi khi cái đầu rùa vọt ra ngoài, loe hoe cái khấc bóng lưỡng là chị lại thè lưỡi ra liếm nó một cái. Có lúc lại bợ dưới hòn dái tôi mà xục cặc vào miệng và bú nút như mút cà rem. Khí nhớt tươm ra thì chị lại dùng lưỡi thay khăn mà lau sạch rồi ngậm vào miệng xục nữa.
 
Xục ở ngoài, tôi không thấy đã bằng chị xục bằng cái miệng. Hai môi chị múm lại chặt chịa như cặp mu lồn bó khít cặc tôi. Chị xục mà còn đâm cặc tôi vào hai bên trong họng chị làm cho đầu cặc tôi nhoi nhoi chạm vào răng, hàm tía lia. Tôi phải ráng kềm chớ không thì ói ra mất.
 
Chị bú cặc, tôi thấy chị sướng. Cả thân hình chị cứ chà đi chà lại trên ngực tôi. Hai cái vú tầy quầy nhào qua lăn lại, xọp xẹp, mềm mềm bảo sao mà cặc tôi không cứng thêm lên. Tự dưng tôi lấy tấn bằng hai chưn để đít hổng lên mà nắc vô miệng chị.
 
Tôi cũng thuôn tay xuống bợ lấy một giò chị dở cao lên để cái lồn lộ ra và tôi dùng nguyên trọn bàn tay để bóp và banh hai mu ra cho tôi sờ mò bên trong cái lỗ. Chị cũng sướng nên miệng thì ngậm cặc nắc mà cái lồn thì vùng vằng dưới mấy ngón tay tôi.
 
Tôi thèm đụ bằng chết, vậy mà chị cứ dành đụ tôi bằng miệng. Tôi càng bực vì không được bú vú hay ngậm lồn chị. Tôi cố đẩy chị lên để cái lồn lại gần miệng tôi hay ít ra cặp vú sát tới để có thể ngậm bú được. Nhưng chị đeo lấy cặc tôi như đỉa. Chị đòi bú cặc tôi đến khi nào nó bắn khí vô miệng chị mới thôi.
 
Tôi cáu quá nên bóp, móc và chà lồn chị mạnh và bạo không thương xót. Ai dè tôi móc lồn chị chừng nào chị đã thì chị càng nắc cặc tôi trong miệng dữ nữa. Tôi phải la toáng lên : chị đụ gì mà lâu lắc vậy. Không để cặc lồn lồng vào nhau rồi đụ tiếp sao. Chị làm tui nứng thấy mẹ. Chị hổng cho nhét cặc vô lồn chị thì tui cấu xé và làm tét lồn chị ra bây giờ.
 
Chị như người rớt từ trên mây xuống. Đang hùng hục chuồi con cặc tôi đầy họng bỗng ngưng ngang. Chị ngả người ra kế bên tôi. Chị xải hai giò ra để cái lồn ngửa tênh hênh như con heo đang chờ thọc huyết. Chị lùng bùng nói dỗi : đó lồn chị đó, em nuốt cắn gì cho thích đi. Em làm chị nứng đã đời thì được, chị mới bú cặc em một chút thì giận dỗi lên.
 
Chị nói mà nước mắt rơm rớm. Tôi rất ân hận, song thấy vú lồn chị tè le ra đủ hết, tôi làm lơ như không nghe. Tôi lồm cồm ngồi lên, nắm hai chưn chị dở lên cao và nhét cặc vô lồn mà giã. Tôi đụ đùng đùng, đâm con cặc thoăn thoắt vô lồn mà nắc. Hai giò chị bị ngực tôi đè cong vòng lên, vậy mà chị không thiết kêu đau. Chị vẫn tỉ tê khóc, tôi vẫn cứ đụ, tôi nhướn người tới. Tôi băng ngang hông, tôi đứng ở thế khom khom dện tưng bừng vào lồn chị.
 
Chị tức lắm, bực bội vì thằng em chơi gác cơ. Chị làm ra không cảm giác, giống mấy cô điếm ển lồn cho mấy tay chơi làm gì làm. Tôi nào chịu vậy. Tôi gác hai giò chị lên vai, bẻ quặt người chị tròn như cuộn chỉ, lại chêm thêm cái gối dưới lưng. Tôi hỏi chị : bộ bà muốn làm nư với tui hả. Tôi đéo bà cho tét lồn ra mới nghe. Bà đừng tưởng bà làm gan là tui sò. Tôi đụ bà mà bà đơ như khúc gỗ thì tui phải hành cái lồn bà cho nứng mới nghe.
 
Nói xong, tôi nhét luôn hai ngón tay vào khe dưới lồn chị, rồi tôi kềm giữ khúc mông chị vểnh lên và tôi dện cặc vào. Cả người chị bị tôi dằn xộc xệch và nhăn nhúm. Tôi lại khóa luôn hai giò chị ở thế tựa bị trói nghiến và hùng hổ như con cọp đói tôi vừa bóp một bên vú, vừa nhấn cặc vô lồn vừa quậy tà la cạo xục cái lồn chị xáo xào lục cục.
 
Chỉ mới nắc chừng chục cái đã thấy lồn chị hẩy hẩy lên. Chưn chị đã mềm lại và banh ra rộng. Tôi dọng thêm chừng chục cái nữa thì chị đưa tay nắm lấy hai cổ chưn bẹt ra nữa và bảo tôi : đây, chị mở hết lồn ra để em đụ cho sướng. Em nắc mạnh đi cho chị đã, chị nứng quá. Em đừng giận chị nữa.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *