“Truyện Sắc Hiệp” Võ Tòng dâm sử 18+ P2

Đọc truyện sắc hiệp Võ Tòng dâm sử P2 kề về chàng trai giang dâm với vợ của anh hai,người phụ nữ xinh đẹp,ham muốn tính dục cao,chồng yếu kiếm em chồng đụ.
Truyện Sắc Hiệp Võ Tòng dâm sử 18+ P2

Mở đầu câu truyện sắc hiệp người lớn Võ Tòng dâm sử P2:

Bình Nhi cảm nhận đầu cặc chàng nở to, nàng kẹp mông gã thật chặt rồi 1-2-3 đợt tinh dịch liên tiếp phụt mạnh vào tử cung mềm yếu của nàng, thụ thai cho nàng, làm nàng sướng ngất… Bình Nhi khuỵu xuống đất cầm cặc Võ Tòng cho vào miệng mút… Cả hai đang chuẩn bị lấy lại sức cho vòng địt thứ 2….

Võ Tòng đúng là quá khỏe về khoản tình dục, anh hùng đả hổ quả có sức mạnh kinh người, được Bình Nhi miệt mài bú liếm, thằng em của hắn đã bắt đầu ngóc dậy, cái lưỡi tham lam của mỹ phụ liếm từng tấc cặc của vị đô đầu vừa cứu nàng khỏi bị hiếp và giờ đã thế chỗ tên cướp để “hiếp” nàng.

Lưỡi Bình Nhi liếm mạnh khe cặc để vắt hết tinh dịch còn sót lại cho vào dạ dày thèm khát của mình, nàng vốn cũng có máu dâm trong người nên 1 con cặc to cứng ngoại cỡ thế này tất nhiên không thể bỏ qua được.

Dù chưa ngoại tình nhưng nàng cũng đang đong đưa với 1 người bạn của chồng, nhưng chưa đến đâu cả thì hôm nay đã bị Võ Tòng “xơi tái”.

Nàng cho cặc vào miệng mút sụp soạp, hai tay xoa khắp cặp mông chắc nịch, cơ bắp của người tình, miệng nàng u u ơ ơ khi gã bắt đầu nắc vào miệng nàng, cảm nhận con cặc đang cứng nóng trong miệng nàng liền nhả cặc ra và dịu dàng dụ dỗ:

– Đút vào thiếp nữa đi, cặc gì mà to thế… yêu quá cơ… ôi…

Võ Tòng phi thân lên 1 cành cây cao, to vững chắc, hắn bắt nàng nằm nghiêng, 1 tay bám lên cành cây, còn hắn kéo cao đùi phải của nàng lên rồi chậm rãi đút cặc vào cái lỗ hồng hào ướt nhẹt của Bình Nhi.

Nàng hoảng sợ nhìn xuống dưới, trời cao quá té xuống thì chắc nát người, ban đầu nàng dùng 2 tay cố ôm chặt vào cành cây, nhưng khi con cặc tình lang đã đút vào trong lồn thì máu dâm làm nàng quên cả nguy hiểm.

Nàng cố gồng người hẩy mông ra sau mỗi lần cặc người tình nắc mạnh tới, những tiếng bạch bạch và nước dâm chảy rỉ từ trên cây xuống đất chóc chóc thật dâm ô.

Tay của mỹ phu hết tự xoa vú mình lại xoa xoa hột le mình cho tăng thêm độ nứng, cặc lao vào như vũ bão, dù cơ lồn bóp mạnh cố ngăn con cặc nguy hiểm xé đôi mình ra nhưng càng làm vậy con cặc lại càng hăng hái lao vào như điên. Nó tông vào tử cung nàng làm cho Bình Nhi rên la rất to:

– Địt thiếp mạnh nữa đi Tòng lang ơi, đô đầu đại nhân ơi sao ngài địt giỏi thế. Ối ối, mạnh lên đi, nhanh nữa lên, thiếp sắp ra rồi lang quân ơi….

Tiếng rên dâm dục quá lớn làm chim muông phải sợ hãi bay đi né tránh, còn độ mạnh của những cú giập của Võ Tòng khiến cành cây lắc lư tưởng như có thể gãy bất cứ lúc nào, lúc này lồn của Bình Nhi co siết mạnh do vừa sướng lồn vừa sợ cây gẫy sẽ ngã chết.

Mồ hôi nàng túa ra càng lúc càng nhiều càng tô điểm làn da trắng ngần, mịn màng như tạc của đại mỹ nhân. Tiếng bạch bạch vang lên lúc cái lồn bỗng siết mạnh vì bàn tay đang bám vào cành cây bị tuột làm ngực nàng rơi xuống va vào cành cây cái bốp.

Nàng á đau 1 tiếng và cũng làm cái lồn siết cực mạnh vào con cặc, đã quá, Võ Tòng phải công nhận đụ trên cây đã cặc thật, nữ nhân sợ hãi nên lồn có những lúc siết rất mạnh, như muốn bọp nát cặc hắn ra…

Lúc này Bình Nhi đã ra 2 lần nàng xụi lơ không bám nổi cành cây nữa, Võ Tòng bèn ôm nàng lên, để nàng ôm cứng lấy hắn, 2 đùi nàng kẹp chặt mông hắn, đôi tay vòng qua cổ hắn, 2 cái lưỡi liếm mút mạnh nhau trong lúc hắn dùng tay bợ cặp mông căng mịn của nàng nâng lên nâng xuống để đại long thương đâm tuốt tuồn tuột lút cán vào cái lồn đỏ hoe vì bị địt quá mạnh của Bình Nhi…

Bình Nhi trải qua những cơn sướng bất tân, dâm dược đã giải được hết nhưng nàng vẫn không muốn dừng đụ, nàng nút mạnh lưỡi người tình, bắt đầu tự hẩy mông lên xuống, nàng phải thừa nhận người tình quá khỏe, đứng trên cành cây bồng 1 nữ nhân mà vẫn đụ bạch bạch nát lồn người ta mà chẳng thấy mệt gì cả.

Ánh nắng chiếu lên đôi gian phu dâm phụ hăng say địt nhau chẳng thèm để ý đến hoàn cảnh xung quanh, tiếng rên aaaaaaa.. của dâm phụ Lý Bình Nhi và những tiếng gầm gừ … đã cặc quá… lồn bót quá… của gian phu Võ Tòng làm cánh rừng trở nên ồn ã, dâm dục.

Mỗi lần cặc Võ Tòng đâm lút cán là Bình Nhi lại tê tái vì nó đâm trúng cổ tử cung của nàng, nàng ngất lịm đi vì sướng trong lúc tay Võ Tòng vẫn nâng mông nàng lên xuống để cặc đâm mạnh vào lồn những nhát đau thấm thịt…

Rồi gã bỗng thấy nhói đau ở đít, gã chỉ dùng 1 tay bợ mông Bình Nhi rồi đưa ra sau đánh vào mông 1 phát, 1 con kiến chết tiệt cắn mông gã… Bình Nhi tỉnh giấc vì tự dưng cảm thấy mình bị nghiêng, nàng mở mắt thấy cả người chúi xuống, nhìn lại thì lúc này Võ Tòng chỉ dùng 1 tay nâng mông nàng lên xuốn..

– Ối ối… sướng lồn quá… ôm chặt thiếp đi, thiếp sợ ngã,… ôi…. thiếp ra mất rồi… aaaaaaa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *