“Truyện Sắc Hiệp” Tân tiếu ngạo giang hồ P6

Đọc truyện sex sắc hiệp tân tiếu ngạo giang hồ P6 về anh chàng đại sư huynh đào hoa, hành hiệp chữ nghĩa và những cuộc tình đụ với các nàng nữ hiệp.
Truyện Sắc Hiệp Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 18+ P6

Mở đầu truyện người lớn tân tiếu ngạo giang hồ P6:

Tại phái Hoa Sơn, hai hôm sau, Lệnh Hồ Xung chẩn bị đồ đạc lên Tư Quá Nhai chịu phạt, một lần nữa nàng lại rời xa chốn hạnh phúc nhất của đời mình mà không khỏi buồn phiền,

Rất may là cả Linh San và Nhạc phu nhân đều hứa là sẽ thường xuyên lên thăm chàng. Rảo bước đến Tư Quá Nhai, chàng nhìn xung quanh, thật đúng là một nơi sơn cảnh hữu tình,

Đồi núi trùng trùng điệp điệp trông thật hùng vĩ, đây giống như là một bức tranh tiên cảnh giữa đời trần vậy, đi vào một hang động lớn gần đó,

Lệnh Hồ Xung vươn vai, hít thở một cách khoan khoái để tận hưởng không khí trong lành của một nơi thanh tịch không vương vấn chốn thị phi giang hồ.

Bỗng đâu, một con khỉ chạy từ trong hàng ra túm lấy tay nải của chàng rồi chạy vào trong, Lệnh Hồ Xung mở mắt ra nhìn thấy và tức tối đuổi theo, con khỉ chạy tít vào trong hang, nó nhảy chuyển từ dây nọ sang dây kia ở trong hang, động tác vô cùng lanh lẹ.

Lệnh Hồ Xung dùng khinh công phóng người lên đuổi theo, chàng cũng chuyền từ dây nọ sang dây kia mau lẹ không kém, cố gắng để bắt lại nó.

Thấy mình gần bị bắt kịp, con khỉ vội nhả cái tay nải ra và chạy mất. Lệnh Hồ Xung mỉm cười bắt lấy tay nải và cũng thôi không đuổi theo nó nữa.

Bỗng dưng chàng cảm thấy có người vừa vụt qua mình, nhưng quay lại thì không thấy đâu, Lệnh Hồ Xung hạ xuống, nhìn quanh mà cũng không thấy ai, nhưng cảm giác lúc nãy thì không thể nhầm được, chẳng lẽ trên này lại có người. Thật kỳ lạ.

Bông dưng chàng nhìn lên vách núi thấy có ba chữ to tướng “Phong Thanh Dương” Lệnh Hồ Xung nghĩ thầm “Phong Thanh Dương là ai nhỉ” Nghĩ một hồi liên tưởng đến quá khứ và tổ sư môn, thấy đau hết cả đầu, Lệnh Hồ Xung cũng không nghĩ đến nữa,

Chàng nghỉ ngơi ở một cái bàn đá ở đó, rồi sau đó chàng thu nội công, tĩnh tâm ngồi thiền. Lệnh Hồ Xung vừa nhắm mắt lại thì bên ngoài có một bóng người bước ra nhìn vào, rồi sau đó lại quay đầu đi mất, vô cùng bí hiểm…

Một thời gian sau, tại phái Hoa Sơn:

– Lục Hầu nhi?

– Tiểu sư muội.

– Huynh đi đưa cơm cho đại sư ca đúng không? Lục Hầu Nhi ngày nào huynh cũng mang cơm cho đại sư huynh chèo đèo lên núi thế vất vả lắm, hay là thế này đi, từ hôm nay chuyện mang cơm cho đại sư huynh sẽ do muội làm, thế nào?

– Không vất vả chút nào đâu, ta cả ngày trời mới có cơ hội gặp đại sư ca một lần, ta không thấy mệt. – Nói xong Lục Hầu Nhi tiếp tục bước đi

– Ấy khooan đã Lục Hầu Nhi, cho muội đi theo với, được không?

– Sư phụ đã nói chỉ cho phép một mình ta đi đưa cơm cho đại sư ca thôi, nếu muội đi đưa cơm thì ta sẽ bị mắng đấy. – Lục Hầu Nhi bước chân nhanh đi,

Linh San không bỏ cuộc vẫn lẽo đẽo theo sau nài nỉ, Nhưng Lục Hầu Nhi vẫn rất cương quyết, hai người đi đến một khu rừng vắng trên núi Hoa Sơn, Lục Hầu Nhi vẫn thấy Linh San đi theo mình thì quay lại:

– Tiểu sư muội, nếu muội không về thì sư phụ và sư nương sẽ mắng ta đấy.

– Vậy…vậy thì cả năm trời muội cũng sẽ không được gặp đại sư ca rồi, đã mấy tháng nay… – Linh San phụng phịu, nàng sắp khóc.

Thấy Lục Hầu Nhi đang mủi lòng, nàng biết hắn sắp bị thuyết phục, nhưng vẫn còn do dự, Linh San nhìn xung quanh khu rừng vắng vẻ không một bóng người, nàng quyết định thực hiện một ý định táo bạo,

Nàng đưa tay gạt khô nước mắt rồi tiến đến cầm tay lục Hầu Nhi đặt cơm của Lệnh Hồ Xung xuống rồi dùng tay nhẹ nhàng cởi bỏ quần áo của Lục Hầu Nhi ra, hơi bất ngờ nhưng hắn cũng để yên cho nàng hành động.

Sau đó Linh San dùng mũi mà hít hà, dùng môi mà hôn hít khắp trên ngực Lục Hầu Nhi, từ từ xuống đến bụng hắn. Lục Hầu Nhi đứng yên hưởng thụ, để mặc cho nàng say sưa hôn hít người mình. Một lát sau, nàng quì luôn xuống trước người Lục Hầu Nhi.

Ngang tầm mắt của nàng là vùng hạ bộ của hắn. Nàng nhìn thẳng vào vùng đó rồi đưa tay ra mà từ từ kéo quần xuống.

Tức thì một con cặc to lớn hiện ra, hùng dũng bung lên, chĩa thẳng vào mặt nàng khiến nàng nàng cũng không sao dấu được cảm giác bồn chồn, háo hức.

Nàng thở mạnh lên, thấy rõ ràng từng luống gân xanh nổi lên trên thân cu to bản, mà cuối cùng là một cái nấm đỏ hồng, phồng lớn, phiá gốc là một chùm lông đen mun. Không chần chờ nữa, Linh San há miệng ra, đưa đầu tới, để cho cái đầu cu từ từ chui vào miệng mình.

Nàng lấy hai tay bấu vào mông đít hắn mà kéo tới khiến cho con cu đó đi sâu tuốt vào miệng. Rồi cứ thế ,nàng say sưa mút, liếm, bú lấy cu Lục Hầu Nhi một cách say sưa, miệt mài. Liếm mút chán chê Linh San nhả hết con cu ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *