“Truyện Sắc Hiệp” Tân tiếu ngạo giang hồ P3

Đọc truyện sex sắc hiệp tân tiếu ngạo giang hồ P3 về anh chàng đại sư huynh đào hoa, hành hiệp chữ nghĩa và những cuộc tình đụ với các nàng nữ hiệp.
Truyện Sắc Hiệp Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 18+ P3

Mở đầu truyện người lớn tân tiếu ngạo giang hồ P3:

Về phần Lâm Bình Chi, người ban nãy bắt hắn đi là Hắc Báo, trại chủ của Hắc Phong trại, bọn chúng đưa Lâm Bình Chi đến một ngôi chùa hoang nằm bên ngoài thị trấn,

Thì ra chúng có mối thâm thù với Mộc Cao Phong, một lão già lưng gù, do nhìn Lâm Bình Chi đội lên một cục to tướng ở lưng y như một tên gù vậy thì hắn tưởng Lâm Bình Chi là con cháu của Mộc Cao Phong nên bắt Lâm Bình Chi đi rồi loan tin dụ Mộc Cao Phong xuất hiện:

– Đi, đi mau, các người mau nhốt hắn vào trong này.

– Tên lưng gù, ngươi nghe cho rõ đây, bọn ta sẽ nhốt ngươi ở đây và chờ lão lưng gù đến, ta sẽ cho các ngươi chết không có chỗ nương thân.

Hắn vừa dứt lời thì bên trong chùa vang lên một tiếng cười ghê rợn khiến cho bọn chúng dựng tóc gáy, cảm thấy nguy hiểm rất gần kề, cả năm tên hốt hoảng thủ thế và nhìn quanh, đồng thời hét lớn:

– Ai? Ai đang cười, có gan thì ra mặt đi, lén lén lút lút như vậy thì đâu phải anh hung hảo hán.

– Không phải các ngươi đang chờ lão lưng gù ta sao? Sao ngay cả tiếng cười của ta các ngươi cũng không nhận ra.

– Mộc Cao Phong, lão lưng gù khốn kiếp, ngươi ra đây cho ta, ngươi đã cướp đồ trên Hắc Phong trại của ta còn giết hại đồ đệ ta. Hắc Báo ta hôm nay bắt ngươi nợ máu phải trả bằng máu.

Hắc Báo vừa dứt lời thì một tiếng nổ vang lên, bức tượng phật bằng đất ở ngay đó phóng vút ra một bóng người, rồi hành động nhanh như chớp, dùng khinh công loáng một cái đã chạy qua mấy tên kia rồi dừng lại,

Chỉ thấy trên mồm Mộc Cao Phong đầy máu, còn bọn kia mỗi tên bị một vết cắn ở cổ rồi gục ngã xuống đất chết không kịp kêu lên một tiếng. Hắc Báo thấy vậy, hoảng hốt kề kiếm vào cổ Lâm Bình Chi rồi kéo hắn lại gần, lúc đó hắn mới dám lên tiếng:

– Ngươi chính là Mộc Cao Phong? Có thề hóa thân thành mộc thạch, quả nhiên công phu rất cao.

Nhưng tôn tử của ngươi đang nằm trong tay ta, ta xem ngươi có thể làm cách nào. – Thì ra do Lâm Bình Chi đeo pháo nổ trên lưng trông nhìn giống một người gù làm cho Hắc Báo lầm tưởng hắn là con cháu của Mộc Cao Phong

– Tôn tử của ta?? Ngươi nói tên tiểu tử này sao? Ha ha, ta còn không biết ta có tôn tử khi nào vậy?

– Đừng giả vờ với ta, nếu hắn không phải là tôn tử của ngươi, vậy ngươi đến đây làm gì???

– Ngươi và thuộc hạ của ngươi tự dưng chạy đi loan tin khắp nơi nói là đã bắt được tôn tử của ta làm lão phu ta cảm thấy nực cười nên ta ra chơi với các ngươi, chờ chơi chán rồi ta sẽ tiễn các ngươi đến gặp diêm vương gia.

Mộc Cao Phong dứt lời, Hắc Báo cũng buông Lâm Bình Chi ra và lao vào rút kiếm tỉ thí với Mộc Cao Phong,

Tiếng kiếm và gậy va vào nhau vang khắp ngôi chùa, đánh nhau được chừng mấy chục hiệp thì Hắc Báo bị Mộc Cao Phong đánh cho ngã song soài trên nền nhà,

Mộc Cao Phong khoái trí cười ha hả đang định kết liễu cuộc sống cua Hắc Báo thì đột nhiên thấy kinh mạnh trong người đảo loạn, mất hết chân khí, đến đây Hắc Báo bật cười và đứng dậy nói:

– Ta biết lão già đáng chết như ngươi thích uống máu người nên đã bôi Phúc xà Huyết vào cổ mấy người ngươi vừa cắn chết, một khi chất độc đó gặp máu sẽ phát tác bây giờ lão già đáng chết ngươi còn không ngoan ngoãn chịu chết đi.

Hắc Báo lạnh lung vung đao lừ lừ đi đến, Mộc Cao Phong không cách nào trống trả được, cảm thấy cái chết đang gần kề thì đúng lúc nguy cấp đó,

Lâm Bình Chi không biết bằng cách nào, đã tự cởi trói được cho mình và lao ra với cái tay nải đựng đầy pháo cùng với một ngọn nến trên tay:

– Dừng lại, nếu không tất cả chúng ta sẽ cùng chết.

Hắc Báo hoảng hốt, hậm hực lùi lại

– Khốn kiếp, không ngờ tiểu tử ngươi còn có chiêu này

Thấy hắn không dám manh động, Lâm Bình Chi lên tiếng: “Mộc lão tiền bối, chúng ta đi”. Và hai người từ từ lùi ra khỏi ngôi chùa, mắt không ngừng quan sát nhất cử nhất động của Hắc Báo, hắn cũng từ từ tiến theo hai người.

Ra đến cổng, bất ngờ Mộc Cao Phong cướp lấy ngọn đèn cầy của Lâm Bình Chi và châm luôn vào ngòi pháo của hắn khiến Lâm Bình Chi tròn mắt hoảng sợ, c

Hưa kịp định thần thì Mộc Cao Phong cướp luôn tay nải chứa đầy pháo đó và ném vào trong, rồi quay ra túm lấy Lâm Bình Chi nhảy ra một đoạn khá xa,

Một tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên, có lẽ Hắc Báo đã tan thành tro bụi cùng với mấy cây pháo oan nghiệt. Lâm Bình Chi thấy vậy lên tiếng:

– Mộc Lão tiền bối, sao ông rat ay độc ác vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *