“Truyện Sắc Hiệp” Tân tiếu ngạo giang hồ P10

Đọc truyện sex sắc hiệp tân tiếu ngạo giang hồ P10 về anh chàng đại sư huynh đào hoa, hành hiệp chữ nghĩa và những cuộc tình đụ với các nàng nữ hiệp.
Truyện Sắc Hiệp Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 18+ P10

Mở đầu truyện người lớn tân tiếu ngạo giang hồ P10:

Trong khi đó, đoàn người của Nhạc Bất Quần cũng đã đến Lạc Dương và đang cư ngụ tại nhà ông ngoại của Lâm Bình Chi là Kim đao vương gia.

Chuyện Lệnh Hồ Xung bị thương thì ai cũng biết, chuyện chàng bị thương mà dùng kiếm một chiêu đâm mù mắt tất cả bọn cướp thì ai cũng biết nhiều hơn,

Chính và vậy mà chàng bị nghi ngờ là đã âm thầm cướp đi Tịch tà kiếm pháp của Lâm gia, không những vậy Nhạc Bất Quần còn ầm thầm phái Lao Đức Nặc theo dõi nhất cử nhất động của Lệnh Hồ Xung vào ban đêm. Biết được điều này,

Lệnh Hồ Xung buồn bã vô cùng, chàng lang thang ra bãi sông dạo mát, ngắm nhìn từng dòng nước đang chảy về phía hạ nguồn và trôi ra biển:

– Xung nhi.

– Sư nương, người tìm con.

Sư nương đến cạnh chàng, hai người im lặng một hồi khá lâu, không ai nói với ai câu nào, cả hai đều nhìn về phía dòng nước suối chảy hững hờ trước mặt, có lẽ cả hai đều vẫn chưa hết bàng hoàng vì những chuyển xảy ra với mình.

Chàng thì buồn bã vì sư phụ nghi ngờ đã lấy cắp kiếm phổ của Lâm gia, còn sư nương chàng, có lẽ dư âm của trận hiếp dâm kinh hoàng đêm nào khiến cho nàng vẫn chưa lấy lại cân bằng trong cuộc sống, nhưng có lẽ nàng tìm đến chàng là vì mối nghi ngờ của Nhạc Bất Quần:

– Xung Nhi, con còn nhớ, con gia nhập làm môn hạ phái Hoa Sơn từ khi nào không?

– Nàng lên tiếng phá tan sự im lặng, ánh mắt vẫn nhìn về phía dòng nước trong vắt.

– Sư nương, con làm sao quên được, năm đó, quê hương con gặp bệnh dịch lớn, cha mẹ con đều qua đời vì bệnh dịch, con lưu lạc đầu dường, ăn xin sống qua ngày,

May mắn gặp được sư nương, nhận con vào làm môn đệ của Hoa Sơn, nuôi con lớn tới tận ngày hôm nay, đại ân đại đức của người, cả đời con cũng không sao quên được.

– Chàng bồi hồi nhớ về quá khứ…

– Đúng vậy, ngày ấy San nhi chỉ mới ba tuổi. Trong số các đệ tử, con thông minh nhất, tính giác ngộ cũng rất cao. Phái Hoa Sơn sơm muộn cũng sẽ giao lại cho con làm Chưởng môn. Sư phụ con kỳ vọng ở con rất nhiều, đừng làm ông ấy thất vọng.

– Sư nương, thế nhưng sư phụ hoài nghi con lấy kiếm phổ của Lâm sư đệ, người còn bảo nhị sư đệ đến giám sát con. – Chàng đứng dậy, quay lại nhìn sư nương, bày tỏ nỗi oan với nàng.

– Gần đây xảy ra quá nhiều chuyện với Hoa Sơn, Tịch tà kiếm phổ của Lâm gia càng không rõ ràng tung tích, Tử hà bí kíp lại bị lấy trộm,

Còn võ công của con lại có tiến bộ vượt bậc, khó trách sư phụ con không có chút hoài nghi, ta tin sau này sự việc được sáng tỏ, mọi người sẽ hiểu được tấm lòng của con, ta hi vọng con không trách ông ấy.

– Con…con…

– Lệnh Hồ Xung vẫn cảm thấy ấm ức, chàng không noi lên lời.

– Thôi nào, đừng giận nữa, xem ra nếu sư nương không thay mặt ông ấy xin lỗi, thì con khó lòng thanh thản được, vậy để ta thay mặt sư phụ xin lỗi Xung nhi của ta vậy.

Nàng khẽ nở một nụ cười dâm đãng, ánh mắt lẳng lơ nhìn Lệnh Hồ Xung rồi nhẹ nhàng tiến tới ôm lấy chàng, đầu nàng nép vào lồng ngực chàng chờ đợi.

Hiểu ý sư nương, Lệnh Hồ Xung cũng vòng tay ôm chặt lấy tấm thân mềm mại của nàng vào lòng, hình như đã lâu lắm rồi, hai người không có thời gian ở bên nhau. Một lát sau nàng ngẩng đầu lên nhìn chàng, chờ đợi. Cả hai bốn mắt nhìn nhau, đong đầy thổn thức.

Ôm thân hình nẩy nở của sư nương trong lòng, Lệnh Hồ Xung chợt cảm thấy hai gò vú căng cứng của nàng đẩy lên làn áo, dội lên ngực mình, thật là êm ái, no đầy. Đã lâu lắm rồi chàng không ôm sư nương như vậy.

Chàng lại nhớ ngay tới nhưng giây phút thần tiên của hai người ở những ngày tháng trước. Nghĩ tới đó, tự dưng Lệnh Hồ Xung vòng tay qua cái eo nhỏ nhắn của sư nương mà xiết chặt lại, làm cho bầu ngực to lớn của nàng ép sát vào người chàng thêm nữa.

Chàng nhắm mắt lại, tận hưởng cái cảm giác mà lâu rồi chàng không nhận được từ sư nương của mình. Nó làm chàng rung động đến tận mức chót chiều sâu của đáy lòng. Dĩ nhiên là chàng đã ôm trong tay không biết bao nhiêu thân hình đàn bà con gái rồi,

Người nào cũng làm chàng mê man, đắm đuối. Nhưng cảm giác hiện tại nó lại khác thường, không giống với tất cả những người khác.

Thật đơn giản, đây chính là vị sư nương mà chàng nhất mực tôn kính. Cái tình cảm loạn luân có phần tội lỗi đó khiến nó huyền bí, mờ ảo, u mê mà lại say sưa, thu hút, quyến rũ một cách lạ lùng.

Không kềm lòng được nữa, Lệnh Hồ Xung đặt lên môi nàng một nụ hôn say đắm, nàng chỉ chờ có thế, choàng cánh tay qua cổ chàng mà đặt cặp môi đỏ mọng trên môi chàng.

Hai người lại hôn nhau, đắm đuối và đê mê. Lệnh Hồ Xung ôm chặt lấy sư nương của mình, miệng vẫn không rời miệng nàng, chàng nhún người một , tức thì cả hai bay vút lên cao.

Lệnh Hồ Xung dùng khinh công đưa sư nương đến một bãi đất trống ở ven sông, Hai người đứng ôm chặt vào nhau mà say sưa nút lưỡi nhau.

Vừa mơ màng bú hút cái ngọt lịm trong miệng sư nương, Lệnh Hồ Xung vừa vòng một tay ra sau lưng nàng mà bóp nặn đôi mông êm dịu,

Một tay thì đưa lên ngực mà xoa vuốt hai bầu vú tròn xoe của nàng. Chàng thấy rõ qua làn áo vú nàng trở nên căng phồng và hai đầu vú se cứng lại như hai hạt đậu.

Không rời môi nàng, chàng cho tay xuống kéo đai lưng của nàng ra, vứt xuống đất, sau đó, những ngón tay luồn qua lớp áo choàng, vòng xuống quần và chui tọt vào trong, những ngón tay vừa xam nhập qua lớp quần ngoài thì đã chạm ngay tới một khu rừng rậm rạp và ẩm ướt. Chàng giật mình rời miệng nàng:

– Sư nương…quần lót..của nàng… – Chàng vừa nói, vừa miết ngón tay vào giữa khe suối tiên.

– Ta…Ứ…ưm..a..a..thiếp..không…có mặc…a…á…

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *