“Truyện sex” Hiếp dâm Mẹ bạn Hùng

Truyện sex Hiếp dâm Mẹ bạn Hùng
Sáng thứ 7, lại một ngày cuối tuần nữa, Nga vội vã thậy bộ đồ vest nữ, để lên trường họp phụ huynh cuối kỳ cho thằng Hùng, đứa con trai đang học lớp 11 của chị. Buổi họp tiến hành như bình thường, nhưng cuối giờ cô giáo chủ nhiệm lại gọi chị lai để gặp riêng. Chị không ngờ sự việc mà chị nhận được khá là nghiêm trọng, theo như phản ánh của cô chủ nhiệm thì thằng Hùng gần đây có nhiều biểu hiện rất lạ nếu không muốn nói là tiêu cực. Cứ mỗi khi ra về là cô thấy Hùng đi cặp chung với một con bé luôn chạy chiếc vesba đỏ cáu chờ sẵn trước cổng trường. 

Hùng và con bé đó có vể quấn lấy nhau nhưng xem chưng con bé đó không được đàng hoàng, đồ mặc thì luôn hở lưng hở ngực, quần thì chẳng khi nào dài quá nửa đùi, lại khuyên tai, son phấn, nói chuyện thì khá là thô tục. Câu chuyện dài rồi cuối cùng cũng lại sự cảnh báo về học lực của Hùng vốn đã không tốt nay lại đang đi xuống dốc nhanh chóng. Bấy nhiêu đó đủ để Nga phải lo lắng cho thằng con trai của mình, bấy lâu nay vì công việc chị đã quá bỏ bê việc chăm sóc quan tâm con mình. Bây giờ nhớ lại, quả nhiên đúng là Hùng có nhiều biểu hiện quá bật thường, tuy vẫn đi học như bình thường nhưng dạo này hay xin nhiều tiền,có hôm xin hẳn gần 200k, Nga hỏi thì chỉ nói là mua thêm sách của thầy cô bắt học. tối lại hay ra ngoài và về trễ. Nay nghe cô giáo lớp quả thật là đáng lo, chị quyết định phải làm cho ra lẽ, nhưng từ trước đến giờ hùng vốn là đứa kín tiếng nên chị biết thế nào nó cũng chối quanh đi mất.


Thế là sáng thứ hai, nấu cơm xong, Nga quyết định tới trường chờ Hùng đi học ra xem thế nào.Quả đúng như cô giáo lớp nói, vừa bước ra khỏi cổng trường, có 1 đứa con gái tuy nhỏ thó nhưng ăn mặc trông rất sành chơi chạy tới ôm cổ Hùng trước sự bất ngờ của những học sinh khác. Ngay sau đó có cả hai chiếc AB khác lao tới, mỗi chiếc đều có 2 thằng ăn mặt không thua gì con bé kia, gặp Hùng chúng hồ hởi một lúc rồi Hùng đem xe vào trường gửi lai, rồi cùng nhau lên xe chở 3 phóng đi. Nga không kịp chạy ra nên tới trước trường hỏi thăm mới biết ngày nào bảo vệ cũng thấy những cảnh tương tự như vậy, thời may có một cậu bé đang chờ phụ huynh mách nước.

– Dì muốn hỏi thì con chỉ cho, chẳng là con nhỏ đó hồi lớp mười học chung lớp con với Hùng, sau bị kỷ luật vì tội đánh nhau nên nó rút hồ sơ luôn, đợt rồi đi dã ngoại nó xin lén theo lớp chơi rồi quen Hùng luôn, từ đó Hùng bám theo nó dữ lắm, cả đám kia nữa, tụi nó hay tự họp bàn gì đó ở quán MÂY NGÀN … con đi về hay gặp lắm, mà tụi nó mất dạy lắm nên tụi con không có gọi Hùng lúc gặp…

– Vậy àh, trưa nào cũng ghé qua đó hả con…?

Hỏi thăm xong Nga tức tốc đi thẳng tới quán café đó theo chỉ dẫn, tới nơi tìm một lúc Nga thấy đúng là cái nhóm khi nãy, con bé khi nãy vẫn còn nhưng chẳng thấy Hùng đâu, chỉ mới đi lại gần ma tai Nga đã đầy nghẹt cũng chửi thề của chúng.

– Tôi ngồi đây được chứ cô cậu. (?)

Có hơi ngạc nhiên một chúc rồi thì một thằng cũng ngước lên hất hàm kiểu mất dạy, ra hiệu cho Nga cứ rồi đi. Lúc này Nga mới nhìn kỹ, con bé kia đúng là mặt mũi non choẹt, độ ngang tuổi Hùng, còn hai thằng kia thì có vẻ chừng 26 hay 27 gì đó, trong tỏ vẻ như sành đời lắm thì phải. (?)
– Có quen không vậy?
– Tôi thì không quen cô cậu, nhưng con tôi thì quen đó…
– Ai vậy, nói nghe thử coi tụi này biết không chứ…
– Con tôi là Hùng.

Nghĩ rằng nghe tới đó chúng sẽ giật cả mình, và đúng là đang hút thuốc, chia bài, chúng có một thoáng ngập ngừng nhìn nhau, nhưng sau đó chúng lại không tỏ vẻ gì là sợ sệt.
– Vậy hả, vậy bà chị tới đây làm gì, thằng Hùng về trường rồi
– Mà thôi tụi này không ngu đến mức để bà chị tra khảo đâu, Ngọc em, nói cho bả nghe đi.

Một thằng nhìn phía đứa con gái nói như ra lệnh, thì ra con nhỏ đó tên Ngọc.

– Để con nói cho dì biết, thằng Hùng con dì đó, nó mê con, đuổi mà nó không chịu đi, hồi đầu bày đặt ra vẻ công tử lắm, hóa ra chẳng có cái gì dính trên người cả, có con cặc thôi, sẵn đây bác muốn biết thì con nói luôn, nó còn nợ hai anh đây hơn 100 chai đó, mẹ cái thằng ngu mà ham chơi lớn….

– Mấy gười nói vậy là sao chứ, con tôi nó là học sinh, biết gì mà nợ với nần chứ, làm gì tới hơn 100 triệu (?), các người dụ dỗ lừa gạt nó thì có (!).

Nga lớn giọng đanh thép như để át đi sự mất dạy của con bé láu cá và cái ngạo nghễ của cả bọn.

– Mẹ kiếp, nó ngu mà học đòi cá độ thua cả mấy trận mà chỉ nợ hơn 15 chai là may đó, tụi này chưa tính tiền bao nó vũ trường với dance đó, àh mà bà chị tới đây rồi thì trả nợ cho nó đi, nói thật dạo này hơi động nên tụi này phải lánh xuống vùng khác, cũng chẳng muốn nợ ai,sòng phẳng… ok (?)

– Có đòi cũng vậy, tôi chẳng có dù là một xu đưa cho mấy người.
– Nè, tụi này không có đùa đâu nhé…àh nãy giờ quên để ý , coi bộ mẹ thằng Hùng tướng coi ngon quá, loại này nằm ngửa vài lần là đủ tiền chứ gì, sao hả, vài nhấp là dứt nợ, ok?

– Tui bây đừng có mà mất dạy, tao nói cho biết còn lân la tới gần thằng Hùng con tao nữa là công an còng đầu tụi bây, tao không nói suông đâu, đồ chó đẻ.

Nói rồi Nga quay mặt bỏ đi, trong tức giận, chị biết hiện chị chẳng làm gì chúng được và có ngồi lại nói phải quấy cũng chẳng có tác dụng gì, nhưng cái lũ choi choi này chỉ thuộc dạng anh hùng rơm, giỏi ra ta ra vẻ với bọn học sinh hay với ai chứ, nghe tới chính quyền thì khác. Từ hôm đó trở đi, dù rằng sắp hết năm học nhưng Nga vẫn quyết định đưa rướt Hùng và theo con mình sát sao.

Và đương nhiên Hùng không hề biết đã có chuyện gì xảy ra, một tuần sau, nó được con Ngọc hẹn sáng mai xuống Vũng Tàu chơi, và hẳn là nó không dám xin phép Nga, nó biết là hiện trong thời gian cuối kỳ này không có lý do nào để nó có thể ra ngoài đến 3 ngày, thôi thì cứ đi trước rồi sẽ gọi điện thoại về sau, dù gì thì thằng Hùng cũng không chụi được cái cảnh con Ngọc giận nó. Nhưng cái quan trọng là phải có tiền, thời nay đàn ông con trai đi chơi mà túi trống không chẳng bằng để gái nó khing…. Mà nợ nần còn không xong, tiền đâu mà chơi ngông chứ. Thái độ của Hùng từ hồ hởi chuyển sang rụt rè, khiến cho con Ngọc và cả bọn liếc nhìn nhau đầy ẩn ý

– Dạ, em thích lắm mà …..

Thằng Hùng rụt rè nói một cách thều thào, nó nhục khi phải nói ra chuyện không có tiền trong khi nhà không phải thiếu điều kiện…. Như đoán được những gì thằng công tử bột đang nghĩ, một thằng trong đám nhanh nhảu lên tiếng.

– Trời ơi, phải không vậy, chú mày mà không có tiền hả… thì xin mẹ mày đi …. Không lẽ chục chai không có

– À…à… thôi tui tao biết rồi, em chê anh em tao hèn nên không muốn xì tiền ra chứ gì ….

– Không có …. Em kẹt thật, mẹ em mà biết là chết em ….

Quả đúng như những gì bọn chúng nghĩ, con mồi sa lưới. Một thằng liền nhanh nhảu nêu sáng kiến tồi tệ của nó.

– Ê…. Tao có cách này …. Mày chôm tiền mẹ mày đi …. Sẵn trả luôn tiền cá độ cho tụi tao, ok (?)

Bắt gặp chính ánh mắt hãi đến vãi đái của thằng con nít học đòi làm người lớn, cả bọn phá lên cười chế giễu ….

– Ha ha ha ….. địt mẹ ăn cắp không dám còn đòi chơi gái hả mày ….. ha ha ha

– Ê …. Mày không muốn thì để tụi tao làm cho … ok (?)

Thằng Hùng thoáng giật mình khi nghe được đề nghị táo tợn đó, …. Trong lúc nó chưa hiểu chuyện gì thì được bồi thêm vài câu nữa ….

– Mày yên tâm, tao tính thế này … mày lén đánh 1 chìa khóa nhà mày cho tụi tao, rồi cứ lẳng lặn mà đi Vũng Tàu, tụi tao cho mày vài chai mà xài…. CÒn tụi tao thì đợi mẹ mày đi vắng sẽ mở cửa vào xoắn 1 hơi, nếu dư anh em mình chia , ok (?).

Với Hùng đó là một sáng kiến, nó vừa có tiền ăn chơi vừa chẳng phải lo bị vạ, mọi thứ cứ độ cho một vụ trộm cắp …. Lẽ tất nhiên nó nhanh chóng gật đầu đồng ý. Cả bọn cũng gật đầu đồng ý, nhưng khác với Hùng, cả bọn đang nghĩ đến một thứ khác thú vị hơn tiền nhiều….

Sáng ra nó thu xếp mọi thứ vào ba lô và ra xe, Nga lấy cớ là điểm số Hùng sa sút nên từ nay sẽ đưa đón con đi học, nhưng thật ra là muốn theo sát con của mình, tranh nó quan hệ với đám vô học kia. Chiếc xe máy chậm rãi dừng lại trước cổng trường, Hùng bước xuống xe và không quên nhận tiền từ Nga. Phần Hùng vì sắp được đi chơi xa với “ người yêu” còn Nga thì thấy con vâng lời, nghĩ rằng từ đây thằng con ngổ ngược của mình sẽ thay đổi và ngoan ngoãn hơn, nên hai mẹ con vui vẻ với nhau trước khi tiếng chuông trường reo lên, tuy nhiên Nga không ngờ là bên kia đường có những cặp mắt đang chăm dõi theo từng hành động của hai mẹ con.

– Mấy ngày tới này em cố gắng chăm sóc thằng Hùng nhé, xong chuyến này tụi mình biến luôn…
– Bắt em chăm lo cho cái thằng đần đầu đất đó mà mấy anh chịu được àh, phần em vậy phải nhiều 1 tý nhé, chứ ở với cái thằng ngu đó có được dụ đéo gì đâu…

Con Ngọc và hai thanh niên nhỏ to với nhau như thể chúng sắp hành động động một sự kiện gì đó thật đặc biệt. Là một âm mưu đen tôi thì đúng ơn, vì ngay sau đó hai tên thanh niên nhanh chóng ra xe và bám theo Nga về nhà. Trong khi Nga hoàn toàn không chút đề phòng.

Về tới nhà, Nga vội khóa cửa rồi lên phòng ngủ soạn quần áo, chẳng gì hôm nay là ngày cưới cô bạn cũ thời còn là sinh viên, Nga thản nhiên cởi nhanh chiếc áo thun và chiếc quần Jean trên người và quay sang lựa chọn những bộ váy đầm mà chị ưng ý nhất trong tủ. Bất giác người phụ nữ bỗng ngập nhừng khi thấy hình ảnh của mình trong gương. Ở đó, Nga thấy một người phụ nữ trắng nuốt với mái tóc xỏa dài và thân hình thon gọn, nước da hồng hào căng sáng. Nga chỉ còn hai mảnh đồ lót vừa khít chặt vào thân người, bầu ngực căng mọng và khe ngực khít rịt. Người đàn bà đứng tự ngắm mình trước gương, Nga chưa bao giờ tự cho phép mình xấu xí đi, chị ý thức được nét đẹp của mình có vai trò lớn như thế nào trong hạnh phúc gia đình, nhất là khi chồng của Nga là một giám sát xây dựng, công việc thường xuyên phải đi công tác xa dài ngày, vợ mà không xinh thì chồng dễ ngoại tình lắm, Nga hiểu điều đó nên dù công việc bận rộn đến mấy chị đều dành chút thời gian chăm sóc bản thân, và giữ được vóc dáng ngực nở eo gọn ở cái tuổi 40 là điều mà Nga hãnh diện. Người mẹ bất giác đưa tay xoa nhẹ cổ rồi lướt xuống hai bầu vú căng mọng đầy đặn nở ra dưới chiếc áo nịch khít vừa, bàn tay xoa nghẹ theo đường con cơ thể xuống đến eo. Những gì Nga ước là lúc này được chồng mình vuốt ve chăm sóc, nâng niu… Bất chợt chị thèm muốn được cái cảm giác tình tứ với chồng mình, thèm cai cảm giác da thịt chạm nhau, chà sát cọ cựa vào nhau. Chị nhắm mắt lại, nằm xuống giường và nhớ đến những giây phút ân ái đó, sao thật mê say …. Chồng Nga chưa bao giờ khiến chị thất vọng về độ nam tính, luôn khiến cho chị “ lên đỉnh” mỗi khi cả hai có dịp ân ái với nhau… Hai tuần rồi, chồng đi công tác được hai tuần rồi, vậy là còn hơn tháng nữa chị mới được đón chồng quay lại và cùng nhau mặn nồng với nhau, trong trí tưởng tượng của Nga thì đó sẽ là những giây phút hạnh phút nhất nhây nhất, chị sẽ được chăm sóc cho người mình yêu và còn được làm tình với chồng …. Thật tuyệt…. Nga thầm nghĩ và cũng thầm mơ như thế. Nga chồm dậy với lấy chiếc điện thoại định gọi cho chồng để thỏa nỗi niệm thương nhớ, nhưng ngước nhìn đồng hồ đã hơn 9:00 sáng, sợ gọi sẽ phiền công việc của chồng nên Nga lại thôi, đặt chiếc điện thoại xuống và bật dậy tiếp tục chọn lựa bộ cánh cho buổi tiệc trưa nay. Cuối cùng Nga cũng chọn được một chiếc đầm đuôi cá bằng vài nhung đen, chị khá hài lòng vì chiếc đầm ôm vừa vặn nổi rõ ngực eo và bờ mông cong của Nga …. Nga vẫn thích nét đẹp quý phái mà sexy nhẹ nhàng như thế , chiếc đầm màu đen huyền có ren, phần váy xỏa dài qua ngang gối. Để tôn thêm nét quyến rũ, chị cẩn thận trang điểm và không quên đính hai chiếc bông tai xinh xắn nhưng không kém phần sang trọng. Nước hoa thứ không thể hiếu …. Nga cho một ít lên vùng váy nơi chị sở hữu chiếc cổ cao trắng ngần…. Đang say sưa sửa soạn cho nét quyến rũ của mình … Nga bớt ngờ bị thu hút bởi một tiếng động lạ dưới nhà … Chị thoáng ngừng lại để nghe ngóng … nhưng không nghe thêm gì. Khi vừa thoa thêm một ít nước hoa lên cổ Nga bỗng nghe thêm vài tiếng động lạ…. lần này thứ âm thanh kỳ lạ đó càng rõ ràng hơn … Nga thầm nghĩ mình đã khóa cửa rất cẩn thận mà …. Nhà mình trước nay lại không nuôi chó mèo … có chuyện gì thế nhỉ (?).

Thứ mà Nga lo nhất là nhà có trộm, nhưng đang sáng ban ngày ban mặt thì sao có trộm được (?). Nga kéo lại sợi dây kéo ở lưng áo rồi vội bước chân xuống nhà, mọi thứ vẫn không có gì khác biệt, chị tiến đến nhìn cảnh cửa cổng và cửa phòng khách, tất cả chẳng có gì đặc biệt …. Nga lo chăm chú quan sát và chốt lại cửa phòng khách và cửa cổng bên ngoài mà không biết rằng trong căn bếp phía cuối nhà có hai cặp mắt đang lấp ló trong góc tường thận trọng nhìn về phía bà chủ nhà quý phái. Nga từ trên lầu đi xuống thì đi thằng lên phòng khách nên hoàn toàn không biết điều đó. Nga càng không biết hai cặp mắt đó lấp ló nhìn chị và chúng cũng nhìn nhau, trao nhau ánh mắt đầy hài lòng …. Nga không biết 2 cặp mắt đó đang dán sát vào cặp mông căng tròn dưới lớp váy đuôi cá nhung lụa…. một câu nói được 2 kẻ lạ mặt thầm nói với nhau:

– Coi kia … đúng hàng ngon rồi mày …

ừ, không tệ, tao muốn tuột quần xịp nó lắm rồi đây, con khốn … bữa nay coi mày còn hung dữ được với ai …

Nga ghé mắt nhìn ra bên ngoài, mây trời đen kịt và sấm sét bắt đầu xuất hiện, đi dự tiệc mà gặp một thời tiết như thế này thật là tồi tệ, Nga thầm nghĩ. Người mẹ quý phải chẳng chút lo lắng quẩy bước vào trong nhà trở lại, từng bước chân của Nga khoan thai tự nhiên, cho đến kkhi đến trước cầu thang, người mẹ phát hiện một vài dấu giày bụi bất trên nên nhà trắng sạch… Nga khựng lại và linh cảm báo chọ chi biết có gì đó không hay, Nga bắt đầu thấy lo lắng, ánh mặt lướt liên tục không gian quanh nhà trong trong tâm lý hồi hộp. Trong lúc người phụ nữ tuổi mặn mà chưa phát hiện được điều gì bất thường khác, một bàn tay to lớn từ phía sau vòng lên bit chặt lấy miệng Nga, tiếng thét của chị chẳng thể phá vỡ được không gian tĩnh mịt, một vòng tay khác từ phía sau vòng siết chặt lấy người chị, ôm chặt lấy chị khiến cho moi sức lực đàn ba của Nga trở nên vô dụng. Nga vùng đạp chân cùng với tiếng kêu lá ú ớ trong miêng và cảm giác đầy sợ hãi. Kẻ tấn công từ phía sau nhanh chóng lôi chị chủ nhà đến một góc tường, và Nga trố mắt khi nhận ra một người nữa đã xuất hiện trước mặt chị, một tên thanh niên cao ráo với nét mặt không quá xa lạ, tên thanh niên trong quan café đã từng buôn lời khiếm nhã khi Nga tìm đến và đe dọa chúng phải tranh xa con trai mình …sau một thời gianm những tưởng chúng đã thật sự buông tha lôi kéo thằng Hùng, không ngờ bây giờ tên vô học đó lại đừng sừng sững ngay trước mặt. biết chắc sẽ có những thứ không hay xảy đến với mình, Nga vùng vẫy hết sức có thể hòng cố thoát thân, trong khi cả 2 tên thanh niên cười phá lên như tin chắc người phụ nữ đang trong sự kiểm soát của chúng. Trong phúc chốc, tên phía trước áp sát lại người chị và lòn tay xuống dưới xoa nhẹ lên bờ mông săn gọn căng tròn của Ngà, người đàn bà hoảng hồn thét lên những tiếng Ú Ớ vô hại… lạc lõng giữa tiếng cười thích thú của 2 tên thanh niên.

– Ha ha ha … tụi tao đã nói rồi, nằm ngửa cho tụi tao nhấp vài phát thì dứt nợ, vừa được sướng mà không chịu hả …

– Khà khà … không ngờ thằng Hùng coi ngu đần vậy mà có một bà mẹ ngon lành quá …. Mông đít cang đét thế này mà không địt thì uổn quá …. Khà khà ….

Mặc cho hai tên thanh niên mất dạy buông lời thô bỉ, Nga chỉ cố dãy người làm sao để thoát khỏi sự không chế của chúng, nhưng sức đàn ông sung sức khiến Nga càng cố càng bất lực, chị co đạp chân liên tục như muốn cản tên khốn đang xoa tay mân mê cặp mông tròn trịa dưới lớp vải quần xì líp căng đét, tên khốn ấy càng xoa bóp mông đít Nga càng hét lên nhiều hơn….

Sau một lúc mò mẫm, tên thanh niên cuối cùng cũng chịu dừng lại …. Ngà ném vào hắn cái nhìn đầy căm phẫn và đe dọa như muốn che giấu đi nỗi sợ hãi đang xâm chiếm trong suy nghĩ. Nga tự hỏi, bọn khốn này muốn gì đây…(?)… trong lúc Nga chưa thể tìm ra câu trả lời, chị trố mắt đầy hốt hoảng khi thấy hắn ta lấy ra một túi nilon với một chiếc khăn ướt đã chuẩn bị sẵn, không quá hấp tấp hay nóng vội, hắn lấy chiếc khăn trắng ra và toàn sẽ bịt vào miệng Nga. Nga không biết chúng muốn gì nhưng hẳn là không phải một kết quả tốt cho mình, Nga dãy dụa vô vọng…. hú hét Ú Ớ dữ dội trước khi chiếc khăn ướt đó được bịt vào mũi và miệng. Rất nhanh chóng, một thứ mùi hăng sọc thẳng vào mũi và như buốc lên tận gai óc của người đàn bà… Nga bắt đầu cảm thấy hoa mắt và khó thở …. Chị cố tìm cách thoát ra nhưng không thành …. Thứ cảm giác kinh khủng đó dần dần xâm chiếm toàn thân thể của Nga, trước mắt chị cảnh vật mắt đầu mờ ảo và quay cuồng …. Sức lúc bõng mất dần và tê tái toàn tay chân …. Nga dần cảm thấy mình không còn tỉnh táo nữa … và chỉ vài giây sau đó, đôi mắt người đàn bà khép hẳn lại, Nga ngất xỉu ngay trên tên hai tên thanh niên, thứ duy nhất chị còn lờ mờ cảm nhận được là tiếng cười thích thú của 1 trong hai tên đó, : “ ha ha …. Bế nó lên lầu đi ….”

Nga ngất xỉu trong khi hai tên thanh niên bế chị lên lầu, chúng thích thú khi phát hiện một căn phòng ngủ trên tầng 2, sau khi cẩn thận kéo hết rèm cửa lại. Chúng ném người đàn bà đang mê mang lên giường một cánh thô bạo, Nga hoàn toàn không biết điều gì sẽ xảy đến với mình tiếp theo … càng không biết mình đang nằm phơi người trên giường dưới hai cặp mắt đỏ ngàu lướt dọc thân thể đàn trắng trẻo của Nga, chiếc đầm đuôi cá đang trở thành thứ trang phục phản chủ khi nó ôm gọn vòng eo, làm vòng mông và bầu ngực của Nga căng tròn đây khiêu gợi …. Những ngày kinh hoàng của người đàn bà gợi cảm chỉ mới thật sự bắt đầu …

Nga ngất lịm trong vô thức, tác dụng của thuốc mê khiến chị không thể cưỡng lại, lúc này người đàn bà trở nên vô hại và hiền lành, Và người phụ nữ không hề biết, sau khi chị bị bế vào phòng ngủ và bị quăng lên giường một cách thô bạo, căn nhà ấm cúng của chị đã đón tiếp thêm một vài vị khách xa lạ, những vị khách mà Nga không hề quen biết, họ được hai tên thanh niên đã chụp thuốc mê chị mở cửa mời vào một cách đường hoàng, lúc đó trời bắt đầu chuyển những cơn mây giông, mây đen che kín những tia nắng cuối cùng, cho đến khi cơn mưa như trút ngước đổ ập xuống, …. Một ngày mưa dầm đã bắt đầu như thế.

Trong lúc Sài Gòn đang gồng gánh những cơn mưa như trút nước, thì ở Vũng tàu trời nắng như thiêu đốt, những tia nắng gay gắt đón chào thằng Hùng và con bồ của nó. Lúc này cả 2 đều đã đến nhưng chưa thể nhận phòng khách sạn do chưa đến giờ trưa. Thằng HÙng đành chở con Ngọc lượn lờ các quan café dọc bờ biển. Trong lúc thằng HÙng cố tìm 1 chỗ nào đó trú chân và trốn cái năng hay gắt thì con Ngọc đã biết chuyện xảy ra ở nhà Hùng. HÔm nay,con ngọc được giao nhiệm vụ cầm chân thằng Hùng càng lâu càng tốt, chuyến đi chơi này có thể kéo dài vài ba ngày thì càng hay, và dù không muốn phải cặp kè với thằng Hùng đầu đất, cái thứ công tử bộ, thì con Ngọc vẫn phải cố mà chịu.

Tại một quán café sang trọng, gió biển thổi lọng, thằng Hùng bắt đầu tỏ ra cái vẻ đại gia khi đưa Ngọc vào ngồi ở một bàn hướng ánh nhìn ra phía bờ biển xa xăm đến đường chân trời. Sau một lúc tán dóc và tận hướng sự sảng khoái mà gió biển mang lại, khi con Ngọc vào Toalet, thằng Hùng ở lại một mình, và ánh mắt nó chợt dừng lại ở một chếc xe Toyoya màu đỏ, nó có cảm giác chiếc xe này có gì đó rất quen như đã từng thấy ở đâu đó. Một người phụ nữ trong bộ đầm đen thon gọn đứng quay lưng về phía nó, một người phụ nữ cũng như mẹ nó, toát lên một nét quý phái của người phụ nữ thành đạt … “ Ai thế nhỉ?” Thằng Hùng vẫn có cảm giác người này quen lắm, dù chỉ nhìn sau lưng nhưng nó tin chắc đã từng thấy ở đâu rồi. Chợt, một cái vỗ vai đầy bất ngờ, và một gióng nói vang lên mà thằng Hùng nhận ra ngay không phải tiếng con Ngọc

– Hùng , đi đâu đây ….

NÓ quay lại và ánh nhìn có pha chút bất ngờ, trước mặt nó là một cô gái xinh xắn và mùi hước hoa nhài thoang thoảng nhẹ nhàng, chẳng ai xa lạ, đó là Hồng Nhung, cô bạn học cùng trường mà nó đã quen biết từ lâu , và cũng chính là cô nữ sinh đã chỉ cho mẹ nó tìm đến quán café, nơi nó thường la cà những lúc tan trường hay trường hay trốn học, lần đó vì mẹ nó – Nga đã lớn tiên đe dọa bọn “ đàn anh” của nó mà nó phải hứng chịu ít nhiều cái nhìn ghẻ lạnh từ những kẻ mà nó hay gọi là “ anh em”.

Tất nhiên thằng Hùng qua sự việc đó không khỏi bực tức HỒng Nhung, nhưng không thể phủ nhận Nhung là một cô nữ sinh dễ thương với giọng nói nhẹ nhàng ngọt như thỏi socola cùng một vóc dáng xinh tươi, như một bông hoa đang nở tỏa hương trong nắng sớm…. Tới đây thì HÙng đã chợt nhớ ra vì sao nó có cảm giác chiếc xe ô tô màu đỏ và người phụ nữa bên kia trông quen thuộc, háo ra đó chính là cô Dung, mẹ của Hồng Nhung. Hằng ngày HỒn Nhung vẫn được người mẹ quý phải của mình đưa đón tận cổng trường,

– Đi đâu kệ tui, quan tâm quá ha, cảm ơn vì hôm trước đã chỉ điểm cho mẹ tui ha …. Đồ nhiều chuyện

Thằng Hùng tranh thủ xả cơn hậm hực của nó vào cô bạn trước sự bỡ ngỡ và khó chịu của Hồng Nhung, nó thừa biết Nhung sắp sửa lên lớp giảng dạy cho nó những thứ triết lý đại loại như: không nên giao du với bọn xấu, phải cố gắng học để hoàn thành kỳ thi học kỳ …. Thằng HÙng, một đứa đang tiêm nhiễm thứ văn hóa ở đáy xã hội, đã quán chán nản phải nghe thứ triết lý đó từ lâu.

– Nè, nói vậy là xấu đấy, thôi kệ, mà ông đang đi đâu thế, hôm nay tui với mẹ đi nghỉ mát nè, thích chưa.

Trò chuyện vài ba câu, hóa ra Hồng Nhung cùng ba mẹ mình đã thuê một căn biệt thự ở Long Hải, tức là cách Vũng tàu này khoảng 30p đi xe máy. Cả gia đình sẽ nghỉ dưỡng ở đây trong vài ngày. Nhìn cái cảnh gia đình con bạn hạnh phúc mà thằng HÙng không khỏi ganh tỵ, nó từ lâu đã không có được sự chăm sóc như vậy, mẹ nó – Nga và cả ba nó vẫn thường hay quan tâm công việc nhiều hơn là chăm sóc con, nó phải tìm đến bọn du côn vô học vì ở đó nó cảm thấy mình được tôn trọng và quan tâm, nó vẫn chưa thể hiểu mình chỉ là 1 thằng công tử bột bị lợi dụng…

Mãi tán chuyện với Hồng Nhung, Hùng không để ý người phụ nữ trong bộ đầm đen bên kia đường đã bước qua, tiến về phía nó và Hồng Nhung:

– Hùng à, con cũng ở đây ? đi với gia đình à?

Hùng quay lên, hai mẹ con xài cùng một loại nước hoa, mùi hoa nhài khiến nó có chút lâng lâng, cái nét của người phụ nữ trong khác hẳn. Nó không khó gì nhận ra dì Dung, mẹ của HỒng Nhung đã đứng bên cạnh. Thấy thái độ có phần “ khó ưa” của Hùng, cô Dung biết ngay thằng này lại trốn nhà nữa rồi, chị tắc lưỡi và vẻ mặt có phần ngao ngán

– Rồi, trốn học đi chơi nữa phải không? Cô thật không hiểu sao con cứ như vậy, …. Con phải biết thương cha mẹ mình chứ, còn mà cứ như thế Cô sẽ không cho con Nhung chơi với con, và Cô sẽ nói cho chị Nga (mẹ Hùng) biết chuyện này

Ôi trời, hai mẹ con nhà này, đẹp thì có đẹp, thơm thì có thơm, mà sao cái tật giảng đạo cho thiện hạ không bỏ ?????? Hùng thẩm nghĩ với vẻ mặt bực dọc thể hiện rõ, nhưng nó chẳng thèm nói một câu nào khi mà Cô Dung kéo Hồng Nhung ra xe, một người mẹ thương con, nhất là con gái thì không bao giờ muốn con mình kết bạn hay thân thiết với 1 thằng con trai như Hùng.

Thằng HÙng nhìn với theo, đúng là trong xe còn có ba của Nhung, một người đàn ông đạo mạo trong bộ đồ tây chỉnh chu, …. Hùng thầm thèm khát cái già đình đầm ấm như thế, nhưng nó cũng thầm ghét cái gia đình đó, cái gia đình mà nó mong muốn nhưng chẳng bao giờ có.

Một lúc sau, con Loan bước ra, à người tình trong mộng của thằng HÙng đây rồi. cả 2 ngồi thêm 1 lúc thì cũng phóng xe về khách sạn, thằng Hùng mãi mê với niềm vui khi phóng xe dọc tuyến đường sát bãi biển, nó quên hêt mọi thứ phiền muộn, quen hết những gì mà cô bạn Hồng Nhung vừa khuyên nhủ, quên hết …. Quên hết …. Quên luôn cả những gì mà mẹ nó từng lỳ vọng ở nó, một đứa con trai một của gia đình, nó mãi mê với thứ mà nó cảm thấy vui thú …

Lúc này, ở Sài gòn mưa càng lúc nặng hạt hơn, mưa trắng xóa đến đường đi không nhìn rõ, tiếng nước tuôn xuống những mái nhà Rào Rào lấn át đến tất cả những thứ âm thanh xung quanh. À, Nói đến tiếng ổn thì trong nhà của thằng HÙng cũng đang rất ồn ào, nhưng không phải ồn vì tiếng mưa vì nhà đã đóng kín hết cửa, âm thanh từ ngoài không lọt vào trong được quá nhiều. Trong nhà, khi mà mẹ của thằng Hùng vẫn chưa tỉnh lại, những thứ âm thanh ồn ào đã xâm chiến toàn bộ không gian phòng khách, những tiếng đàn ông vang lên hỗn độn trong chẳng khác gì những quán nhậu bia hơi xập xệ, tiếng cười, tiếng nói … tất cả đều là tiếng đàn ông … không phải một vài người, mà là một nhóm người

– 1…2….3… ZÔ …2…3…ZÔ ZÔ ….2…3…UỐNG …

– HA HA ….UỐNG ĐI …. THẰNG NÀO UỐNG KHÔNG NỔI TAO ĐÉO CHO ĐỊT CON NHỎ TRÊN LÂU ĐÂU NGHE CHƯA

– Ê … XỈN RỒI SAO ĐỊT ĐƯỢC MÀY … THẰNG CHÓ …

– HA HA HA … ĐỤ MẸ MÀY LO GÌ …. CHỒNG NÓ KHÔNG CÓ NHÀ … MUỐN ĐỊT NÓ LÚC NÀO MÀ KHÔNG ĐƯỢC … HA HA …UỐNG ĐI TỚI MÀY ĐÓ …

Những tiếng nói đó ồn ào như cả một tầng trệt, phòng khách căn nhà trở thành bãi chiến trường với những lon bia được khui và đồ ăn vương vãi …. Ở trên lâu, chị chủ nhà, Nga – mẹ của thằng Hùng vẫn đang mê man bất tỉnh …. Nhưng sự ồn ào đang dần khiến chị tỉnh dậy ….

Những tiếng ồn, huyên náo thật khó để cho ai có thể ngủ say, Nga cũng vậy, sau hơn 2 tiếng đồng hồ say thuốc mê, chị bắt đầu tỉnh dậy …. Những thứ âm thanh huyên náo chát chúa dội vào tai khiến cho người đàn bà dần dần tỉnh giấc ngủ …. Tác dụng của thuốc ngủ vẫn đang hoành hành trong não của Nga, những cơn nhức đầu không ngừng xuất hiện khi chị bắt đầu tìm lại được nhận thức …. Khi đôi mắt lờ mờ hé mở, những gì trước mắt Nga cũng chỉ là những hình ảnh quen thuộc mà ngày nào chị cũng thấy khi thức giấc mỗi buổi sáng …. Nga nhanh chóng nhận ra mình đang nằm trong chính phòng ngủ của mình …. Nhưng ngay trước khi chị kịp nhớ là mình đã bị hai tên thanh niên tấn công, Nga bất ngờ và hoảng hốt nhận a mình đang bị trói ngược cả hai tay ra sau lưng, tồi tệ hơn miệng của mình còn bị một bọt chặt bởi một chiếc áo hay một mảnh vải nào đó, ai đó đã trói và biệt miệng để bà chủ nhà không thể kên la, Nga bị bịt miệng chặt đến khó thở …. Hơi thở của Nga bắt đầu dồn dập vì hơn lúc nào hết chị cảm nhận được hiểm nguy đang tìm đến với mình. Nga cố gắng ngồi dậy nhưng cả hai cổ chân đã bị quấn băng keo dính chặt lại với nhau, Nga không thể dùng chân lấy thăng bằng ngồi dậy được. Lúc này, người phụ nữ hoang mang tột độ nhìn quanh phòng mong tìm được gì đó có thể cứu thoát mình, và chị kinh hoàng khi thấy phòng ngủ của mình đã bị xới tung, một khủng cảnh lộn xộn như thể có ai đó đã lục lọi thứ gì, từ những học tủ đến tủ quần áo, tất cả đều bị xới tung. Ánh mắt của Nga ngay tức thì nhận ra chiếc học tủ chứa trang sức, nữ trang cũng như lưu giữ tiền mặt đã bị kéo hẳn ra, mọi thứ đã bị lấy sạch ….

Và con thứ âm thanh huyên náo trong nhà, toàn là tiếng đàn ông, những tiếng cười và chửi tục trong chẳng khác gì ở những quán nhậu bình dân vệ đường …. Nga tự tự hỏi

“ điều gì đang diễn ra thế này …. Trời ơi ….. mình đã ngất đi bao lâu rồi …. Còn ai đang ở trong nhà mình ….”

Rất nhiều câu hỏi hỗn độn nhưng trên hết, người phụ nữ muốn tìm cách thoát ra khỏi chính căn phong ngủ của mình trước…. Nga cố cựa quậy người để tìm cách ngồi bật dậy…. nhưng cả hành động đơn giản đó hiện giờ cũng rất khó… Đang cố gắng loay hoay tìm cách tự giải thoát cho chính mình, Nga nghe những tiếng nói từ phía dưới nhà vọng lên, những tiếng nói mà chị đoán ít nhất cũng của 2-3 người đàn ông ….

“ HÊ HÊ …. MẤY ĐỨA TỤI BÂY NÓI COI, CON NHỎ ĐÓ VÚ TO … CHỨ TAO DÁM CÁ LÀ VỪA TO VỪA TRẮNG …”

“ ĐỤ MẸ, TO VỚI TRẮNG THÌ KHỎI BÀN, NHÌN TƯỚNG NÓ LÀ BIẾT CHỒNG ÍT ĐỊT RỒI, TAO NGHE NÓI CHỒNG NÓ CÔNG TÁC SUỐT …. ĐỤ MẸ NÓ, BỮA NAY ANH EM MÌNH PHẢI HƯỞNG THỤ NÓ CHO ĐÃ ….”

Những lỡi nói thô tục đó khiến Nga cảm thấy kinh hoàng, chị nhận ra bọn đàn ông đó đang có ý định hiếp dâm mình …. Nga càng hoảng sợ hơn khi chính chị đang bị trói gô thì làm sao có thể chống cự lại bọn chúng được (?)

Nga không bỏ cuộc, chị cố cựa quậy, tìm cách ngồi bật dậy …. Trong lúc mọi cố gắng chưa thành công, thì chiếc cửa phòng được đẩy bật ra…. Nga hốt hoảng khi nhìn thấy một người đàn ông đang độ tuổi trung niên to mập và cao lớn…. trông hắn toát lên cái vẻ dân anh chị bậm trợn …. Hắn ta bước chậm rãi vào phòng, và ánh mắt lướt ngay lên giường nơi có một người đàn ba bị trói gô đang cố cựa quậy tìm hy vọng thoát thân …. Hắn ta tỏ vẻ hài lòng lấy tay xoa bụng của mình trước khi lần mò tự tay tháo những hột cúc áo sơ mi của hắn ….

Nga khoảng sợ, chị cảm giác nguy hiểm đang đến gần thì gã đàn ông đó đang cởi áo trước mặt mình, Nga đã nghĩ đúng, hắn ta vào đây không vì một lý do nào khác ngoài việc làm tình với Nga. ..

– Hà hà hà …. Tỉnh rồi hả cục cưng …. Vậy càng hay …. Anh chỉ lo lúc làm tình không được nghe tiếng em rên thôi …. Hà hà hà ….

– Úm…Úm….mmm…mmm…

Nga cố hét lên theo phản xạ như muốn kêu cứu, nhưng làm sao kêu cứu ai được khi chính chị đang bị bịt miệng chặt cứng …. Càng cựa quậy, càng có gào thét, Nga càng trở nên hấp dẫn trong mắt gã đàn ông to béo … Nga càng phản ứng thái độ bất hợp tác hắn càng cảm thấy Nga hấp dẫn, Nga đâu biết torng lúc dãy dụa, bầu vú cằng tròn của Nga liên tục tưng lên …. Vòng cong cơ thể uốn lượn, và điều đó càng khiến gã đàn ông đang trong cơn động dục thèm khát.

Hắn ta từ từ, trèo lên giường đến bên cạnh người đàn bà hãy còn thơm mùi nước hoa quý phái, lớp vải đen càng tôn lên nước da trắng trẻo của người đàn bà, Nga lại mặc đầm đuôi cá bó sát người, cặp mông tròn ẩn dưới đường chéo của chiếc quần sịp lộ lên rõ mồn một…

– UM…M……Ú….MMMMMMMMMMMM

Nga gào lên nức nở khi phát hiện gã đàn ông khốn kiếp đó đặt cả bàn tay hắn lên bp72 mông con cớn quyến rũ cảu chị, gã ta thoải mái xoa xoa mân mê cặp mông cao ráo căng đét dưới lớp vài váy gọn gàng mà lán lẩy.

– Ha ha ha …. Ngon …. Cục cưng ngon lắm …. Ban đầu đám đàn em của anh nói con mẹ của thằng Hùng nhìn phê lắm mà anh đâu có tin … khà khà …. Anh thật không ngờ cục cưng lại mướt như vậy ….

Nga cố dùng dằn và tìm cách hết bàn tay bẩn thiểu đó ra khỏi cơ thể mình …. Nhưng chẳng mấy chốc hắn đã vật Nga nằm ngữa ra, chị kinh hãi khi thấy gương mặt to béo đó nhìn chằm chằm vào mình và nhỏe nụ cười đầy kinh tởm …. Hai tay bị cột ngược phía sau và ngay cả 2 cổ chân cũng chung số phận, Nga không có cách nào để tự về ngoài việc cố hét lên những tiếng hét đầy tuyệt vọng và ném vào con thú đức to béo đó cái nhìn vừa đe dọa nhưng lệ rõ nét sợ hãi …. Thế mà gã đàn ông đó nào lấy làm lo lắng, gã ta lòn tay xuống xoa cặp đùi nõn nà cảu người đàn bà đang cố dãy dụa trong tuyệt vọng, hắn hoàn toàn hài lòng với làn da trắng mìn cảu người đàn bà mà hắn sắp sửa cưỡng hiếp, cứ từ từ, hắn đã trói được Nga thì chẳng việc gì phải vội, hắn sẽ từ từ tận hưởng từng chỗ trên thân xác đàn bà của Nga ….

– Ha ha ha …. Vùng vẫy làm gì em ơi …. Để dành sức đi mà rên la …. Em tưởng chỉ mình anh sẽ địt em hay sao

– M….U……Ú…..ÚM…MMMM

– …. Khà khà …. Sau em phục vụ anh thì đám đàn em của anh sẽ thay nhau làm chồng em …. Khà khà …em thơm lắm….. chắc là vú cũng trắng ….mà cô bé em có nhiều lông không nè …cục cưng của anh ….

Dứt lời, mặc cho Nga chống cự, hắn lật sấp người đàn bà tội nghiệp sấp người xuống giường, ngay tức thì Nga nhận thấy váy của mình bị tốc nguộc lên…. Hắn tay nắm đuôi váy lột ngược lên khiến cho toàn bộ vùng hạ thể của Nga lộ ra mồn một dưới mắt của con quỷ dữ

– Ha ha ha … cởi quần ra cho thoải mái nha vợ của anh ….

Miệng gọi Nga là vợ, bất chấp lời nói thô bỏ đó khiến Nga đau khổ, hắn ta giật mạnh chiếc quần xì líp của người đàn ba tội nghiệp xuống, chiếc quần sịp ren mỏng manh bị rách toặc hẳn một đường, tiếc vải rách xẹt xẹt càng khiến gã ta hứng chí. Một tay ghì chặt đầu Nga, một tay mân mê hai mùi mông trằng tròn của người đàn bà tội nghiệp. Lúc này Nga đã đau khổ đến phát khóc, hai hàng nước mắt đã giàn giụa hoen úa lớp phần trang điểm. Hắn tay say sưa tận hướng thứ tuyệt tác tạo hóa, hắn nhanh chóng úp mặt vào hôn hít liên tục cặp mông trắng nõn nà mặc cho chủ nhân của chúng gào hét trong đau khổ …. Một bàn tay xoa vuốt bờ mông cong nhanh chóng mò lên phía trước, và Nga đã gào lên thê thiết khi bàn tay đó loa lên mu của mình …. Chùm lôn đen xoan tít nhưng gòn gàng của Nga đang bị một gã đàn ông du đãng, kẻ không phải chồng mình xít xoa …. Nga càng phản ứng càng kêu thất thanh hắn ta càng hứng chí hơn …. Gã ta lật ngực người đàn bà và dạng tháo phần băng keo đang gò bó hai chân Nga, nhưng Nga chẳng kịp đạp hắn té ra thì đã bị banh dang rộng hán ra …. Vùng kín của người đàn bà tiết hạnh phơi bày trước mặt gã ta …. Một khe bướm khít rịt được nâng niu bởi chùm lông đen gọn gàng giữa một vùng da trắng nuốt…. Nga quá đẹp…. lồn đàn bà của Nga là thứ mà không một thằng đàn ông nào muốn bỏ qua…. Nga lại vừa tắm rửa sạch sẽ cho một buổi tiệc trưa …. Toàn thân thơm mùi sữa tắm nhẹ nhàng và vùi kín hãy hơn thơm lắm …. Gã ta không chờ được …. Hắn ú mặt vào hơn sồn soạc vào bướm Nga… liếm láp không ngừng vào khe bướm và méo da hai bên ….. mùi sữa tắm nồng nàn thơm tho khiến gã như lạc vào chín tầng cực lạc …

– K….H…ÔNG …..U…MMMM…MMM….

Nga cố gào lên trong tủi nhục, chị đang nằm ngữa cho một thằng đàn ông làm tình …. Nga không có cách nào cản hắn lại …. Ngoài việc kêu khóc nức nở …. “ CHồng ơi …. Em bị hiếp rồi …. Cứu em ….” Trong đầu Nga đã nghĩ như thế.

Nga không từ bỏ hy vọng, chị cố gắng kháng cự mặc cho con thú đực đang tận hưởng cái lồn sạch sẽ của mình. Và mọi nỗ lực đó cũng có kết quả, dây trói ở cổ tay được tung ra…. Nga cố chồm dậy, đánh , nắm tóc và nện vào lưng gã khốn ấy liên hồi …. Nhưng tác dụng thuốc mê hãy còn khiến chị yếu sức …. Cộng với sự kích thích ở bướm khiến cho dâm thủy của Nga bắt đầu tuông trào, những ngày tháng thiếu vắng chồng …. Thiếu thốn cảm giác làm tình đã khiến cơ thể của Nga đáp ứng lại dục vọng của gã đàn ông trong khi chính thái độ của Nga hoàn toàn không muốn.

Hắn tát Nga một cú như trời gián khiến chị bật ngỡ trước khi nằm đè lên…. Từ khi nào mà hắn đã tuột hẳn quần của mình xuống . và banh rộng hai chân người phụ nữ đáng thươg. Nga gào lên khi hắn chồm người hôn vào gò má và môi cảu chị, chỗ nào trên thân thể Nga cũng đều nõn nà thì làm sao hắn bỏ qua được …

– Không …. Không …. Bỏ ra ….

– Hà hà …. Ngoan… anh thương mà ….

Và rồi thứ gì đến cũng phải đến, hắn thô bạo chọc thằng con cụ của mình vào khe bướm khít rịt của Nga, có một chút khó khăn để hắn tách được khe bướm cảu người đàn ba thiếu vắng hơi chồng lâu ngày …. Nhưng cơn thú tính đã trỗi dậy thì không gì cản được … chỉ vài cú nhấp, hắn đã đẩy khúc thịt của mình lúc cán vào trong …

– Không …đừng …. Có ai cứu tôi …. Đồ khốn …. Dừng lai đi ….

– Ha ha ha …. Anh là chồng em mà…. La to nữa đi em…. Sướng quá cục cưng ơi … a…a…sướng lắm

Hắn liên tục nện Nga như thể hắn đang trừng phạt người đàn bà dám đe dọa bọn đàn em thân tín của hắn , nước nhòn từ cặc hắn và cả tự âm hộ của Nga tiết ra hòa với nhau, khiến cho thứ âm thanh nhóp nhiếp phát ra không ngừng, đầu khấc của gã cò sát vào thành âm đàm trơn nhớt của Nga khiến cho Gã sướng đến phát rân người trong khi người đàn bà bị hắn đè ngửa không ngừng kêu thét

– Buông ra…. đồ chó …. Không …. Khốn nạn …. Thả tao ra ….á..á..á…..đồ c…h…ó….á.AAAAaaaaaa

– Ha ha ha ….. không thích sướng sao em yêu …. Vậy để anh mạnh hơn nhé

Hắn địt Nga mạnh bạo hơn, tiếng bành bạch phát ra rõ ràng, những cú dập như trút hết những thèm khát vào người đàn bà lõa thể trong khi ở trên, hắn đè chặt hai cổ tay cảu người đàn bà mà hắn đang cưỡng hiếp, Nga không thể chống cự , cũng không thể làm được gì ngoài việc ngửa cổ lên khóc thê thiết và đau khổ, toàn thân Nga tưng lên theo từng cú thọc cặc điều luyện của Gã ta ….

– Hahaha…. Em yêu…. Sướng rồi phải không …. Em tuyệt lắm ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *