Truyện sex ngắn Vợ chịch với đồng nghiệp

Đọc truyện sex vợ chịch với đồng nghiệp về cô nàng sau khi được đồng nghiệp giúp đỡ và có tình cảm, chồng kêu vợ cho anh ấy đụ 1 đêm, để trả ân tình.
Truyện sex ngắn Vợ chịch với đồng nghiệp

Mở đầu truyện người lớn vợ chịch với đồng nghiệp:

Nói thật với các bác, em và vợ em kết hôn cũng được gần 2 năm rồi, tuy vợ em đã 30 tuổi rồi những do dáng người nhỏ nhắn, trẻ lâu nên trông cô ấy cứ như mới ngoài 20 tuổi, xinh xắn, lại có thêm sự thành thục của phụ nữ đã có chồng nên càng tạo thêm vẻ hấp dẫn và quyến rũ.

Hai vợ chồng em rất yêu nhau, đặc biệt là cô ấy rất yêu em, yêu gia đình. Em cũng vô cùng, vô cùng yêu cô ấy, quan tâm đến cô ấy.

Tuy nhiên gần đây em cảm thấy tâm lí vợ em có gì đó không bình thường, em vẫn thường xuyên quan tâm và yêu thương vợ và không ngừng hỏi han động viên cô ấy, và cuối cùng vợ em đã tin tưởng và nói ra tâm sự của mình.

Vốn là trong quá trình làm việc ở công ty, vợ em có quen và chơi thân với một anh đồng nghiệp người Sơn La, anh ấy tên là Cường, là cán bộ kỹ thuật của chi nhánh công ty ở trên Sơn La được điều về Hà Nội hỗ trợ công tác 01 năm.

Đến nay sắp tròn 01 năm và anh ấy sắp quay lại Sơn La công tác.

Trong 01 năm qua anh ấy hỗ trợ, giúp đỡ vợ em rất nhiều trong công việc, tính tình lại rất hợp với cô ấy, có thể nói là bạn bè tuy khác giới nhưng rất chân thành. Anh ta tuần sau là đi rồi, vì thế vợ em cảm thấy trong lòng có chút gì đó hụt hẫng.

Em nghe xong cố gắng an ủi và khuyên nhủ vợ, tuy nhiên tinh thần cô ấy vẫn có chút gì đó không thoải mái, đành lòng. Buổi tối sau khi lên giường, em ôm lấy vợ, thấy vợ trầm ngâm, muốn thử vợ xem thế nào, ghé vào tai cô ấy hỏi:

“Vợ yêu à, có phải em đang nhớ tới anh Cường ấy không?”

Không ngờ cô ấy trả lời thực:

“…Vâng, em cũng chẳng biết tại sao nữa, trong lòng cứ cảm thấy thế nào ấy!”

“Lẽ nào em có tình cảm với anh ấy rồi?”. Em hỏi tiếp.

“Anh ấy có gia đình rồi, làm sao có thể như thế được anh. Em chỉ cầm thấy anh ấy là người rất tốt, hỗ trợ em rất nhiều, hai người chỉ là bạn thân trong công việc thôi mà”. Vợ em trả lời.

“Vậy sao anh ấy sắp đi, em lại cảm thấy bâng khuâng thế”

“Em cũng không biết nữa, giống như là sắp mất đi một cái gì đó vậy”

“Vậy chứng tỏ là em có cảm tình với anh ấy rồi”

Không ngờ vợ em lại nói thật “Có lẽ vậy anh ạ”

Em thấy thế nói đùa: “Hay là em theo anh ấy về Sơn La đi”

Vợ em vội đáp: “Anh nói linh tinh. Em làm sao mà có thể theo anh ấy được, em yêu anh thế này, rất yêu gia đình mình, vả lại, anh Cường cũng có vợ rồi, sao anh lại nghĩ thế chứ”

Nghe vợ nói, trong đầu em nẩy ra một suy nghĩ, chỉ có như thế này mới có thể làm cô ấy bình tâm trở lại: Chỉ có cho vợ mình và anh kia ngủ với nhau một đêm mới có thể giải tỏa tâm lí luyến tiếc cho cô ấy.

Vừa nghĩ đến đó tim em không hiểu tại sao bỗng đập mạnh lên, trong lòng không cảm thấy đố kị, ghen tuông mà ngược lại, có một cảm giác hưng phấn kì lạ xuất hiện, con buồi ở phía dưới lập tức cương lên, có cảm giác vô cùng kích thích. Em bất ngờ nói với vợ:

“Hay là em cho anh ấy địt em một lần, em sẽ không cảm thấy bâng khuâng nữa”

“Anh nói cái gì thế, như vậy làm sao được” – Vợ em đỏ cả mặt nói.

“Có gì không được đâu, anh không giận em, không ghen, không đố kị với anh ấy, với lại như thế có thể giải tỏa được sự luyến tiếc trong lòng em”

“Thôi anh đừng đùa nữa”

“Không anh nói thật mà, anh không những không tức giận, mà còn cảm thấy đặc biệt kích thích và hưng phấn nữa là khác. Em không tin thử sờ xem, của anh cứng hết cả lên rồi đây này”

Vợ em luồn tay xuống sờ buồi em, quả nhiên cả con cặc đang cương cứng.

“Em có muốn để con cặc anh Cường chọc sâu vào lồn em không”

Vợ em mặt càng đỏ lên đáp lại nho nhỏ: “Em không biết”

Em đưa tay sờ xuống âm đạo cô ấy. “Này, của em nước rỉ ra rồi này, chứng tỏ là muốn rồi hả”

Em nói xong lập tức đè lên cô ấy, cầm con cặc đã rất cương cứng, nhằm đúng vào cái lỗ ngồn ngộn, khép chặt nhưng đã ướt đẫm dâm thủy mà thọc thẳng vào.

Em vừa đâm vào, rút ra vào trong cô ấy, vừa nhẹ nhàng dẫn dụ vợ: “Em tìm thời gian cùng anh ấy địt nhau một lần xem sao, để sau đó em không phải tưởng tượng nữa”

“Anh nghĩ như thế thật à… như thế thật bất công với anh… như thế mà anh cũng chịu được hay sao”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *