Truyện sex ngắn Thông lỗ đít gái 18+

Truyện sex ngắn Thông lỗ đít gái 18+
Những ánh nắng chói chang của tiết trời giữa tháng 6 ở buôn mê đang rọi thẳng khắp phố phường thêm cảm giác oi bức, nóng nực và đầy ngột ngạc trên mảnh đất Cao Nguyên này.
 
Ngồi trong phòng với chiếc điều hoà thân quen, tôi nằm chổng chê bấm điện thoại và làm những công việc yêu thích dành cho bản thân mình ở những ngày nghỉ cuối tuần này.

 

Chợt tin nhắn tới với cái tên H lạ lẫm với nội dung hỏi thăm: “Anh đang làm gì vậy? Anh đã ăn cơm trưa chưa?”
 
Dăm ba câu đối đáp cũng biết nàng đang quan tâm mình là một bé gái rất dễ thương, vừa tròn 18 tuổi, điệu đà và rất ngoan ngoãn. Sau một hồi nói chuyện tâm sự trên trời dưới đất rồi đến chuyện tình cảm, cả 2 dần dần cảm thấy hợp nhau bởi hoàn cảnh tình cảm không mấy “vẹn toàn ” của mình, sự đồng cảm đó đã đưa 2 con tim xích gần nhau hơn một tí dù chỉ qua những dòng tin nhắn trên màn hình điện thoại.
 
 
Cuộc gọi tới đầy bất ngờ :
 
– Em lười nhắn tin lắm anh ạ! Gọi nói chuyện cho nhanh anh nhỉ?
 
– Èo ơi, anh tưởng rằng em có chuyện gì mới gọi anh, mà mình mới vừa quen nhau được 30 phút đấy!!!
 
– Dạ anh, thì giờ ta đã quen đấy thôi, rồi anh tính làm gì tiếp đây ạ? – em cười.
 
– Anh cũng không biết nữa ..?! Nhưng giờ được ôm nằm thì hạnh phúc biết bao…!
 
– Dạ, cảm giác thật hạnh phúc anh nhỉ?
 
– Đương nhiên rồi, hay là …. hay là?
 
– Anh nói đi, ấp úng gì kì vậy anh?
 
– Anh ôm em nằm nhé babe? Được không…?!
 
– À …ùm…. nhưng ở ôm nằm ngoài đường hả anh hay ở đâu ạ!!? Mình mới quen….
 
– Nếu em không ngại anh qua đón em rồi mình đi thuê nhà nghỉ nào kín kín em nhỉ?
 
– Nhưng mà …
 
– Em đừng lo, vậy thì em đưa anh địa chỉ nữa rồi 10 phút nữa anh qua đón em?!
 
– Nhà em ở xx, xx. Tới thì gọi em, đừng đứng trước cửa nhà nhé, chứ ba em thấy lại không cho đi.
 
– Oke babe!
 
 
Tôi tới đón em với lòng đầy rạo rực, bối rối, và sung sướng khỏ tả.
 
Sau khi đèo em vòng vòng khắp đường phố, tôi chọn 1 nhà nghỉ nằm sâu trong hẻm rồi cả 2 vào.
 
Vào phòng tôi mới được nhìn kĩ khuôn mặt em, thật dễ thương, lúm đồng tiền với cả răng khểnh. Và em cũng khá cao ( khoảng m64 )
 
Tôi nằm trên giường và kéo em nằm gần lại, và ôm chặt lấy em. Chúng tôi đã trò truyện với nhau nhiều thứ trong khi em vẫn nằm gọn trong cái ôm ấm ấp của tôi.
 
Bắt đầu từ cái ôm sau lưng, tôi lật cô ấy quay ngược lại với tôi, mặt đối mặt, chúng tôi chằm chăm nhìn nhau hơi tí ngại ngùng …! Tôi hôn nhẹ lên trán em, mắt em, sang đôi gò má ửng hồng của em, rồi chiếm trọn đôi môi của em, lưỡi của tôi và lưỡi em bắt đầu quấn chặt, hoà quyện vào nhau. Tay tôi bắt đầu di chuyển từ trên gáy rồi chạy dọc theo sống lưng em, rồi xoa đều khắp vùng lưng. Trong khi tôi vẫn ngấu nghiến đôi môi quyến rũ đấy, tôi di chuyển bàn tay lên cổ em rồi rà dần xuống đôi “đào” căng tròn tuổi 18 của em. Tôi nhẹ nhàng bóp cặp bưởi của em qua bên ngoài chiếc áo cóoc-sê màu đen.
 
Mắt em khẽ nhắm lại, tay tôi tiếp tục luồng vào trong áo em, tôi xoa lên bụng em, rồi chạy dần vào trong áo ngực em. Tôi tiếp tục bóp rồi xoa đều quanh ngực rồi dần lên đầu ti của em.
 
Miệng tôi bắt đầu di chuyển từ trên môi và đi xuống cổ, tôi liếm quanh cổ em, dưới cằm của em, rồi lại di chuyển lên đôi môi. Tôi bắt đầu cởi áo của em ra để dễ tiện “công tác”, tôi bất ngờ với cặp “đào tiên đấy” thật đẹp, thật căng tròn, nhủ hoa hồng hào. Tôi liền úp mặt vào đôi ngực đây, miệng tôi bắt đầu bú liếm ngực, xung quanh ngực em rồi di chuyển nút trọn nhủ hoa hồng hào của em, trong khi tay của tôi xoa, bóp ngực còn lại của em. Tôi di chuyển lưỡi từ ngực này sang ngực kia, nút nhủ hoa này rồi qua nhủ hoa kia. Mắt em lờ đờ, lâu lâu giật nhẹ vì sung sướng. Miệng em bắt đầu ” ú ớ” rên nhẹ trong cuống họng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *