“Truyện ngắn 18+” Thần đèn xinh đẹp

 

Truyện ngắn 18+ Thần đèn xinh đẹp
Hôm nay Vinh hơi buồn nên đi lang thang ngoài bờ sông. Tình cờ Vinh thấy có vật gì màu vàng rất đẹp ở ngay mép nước. Anh liền chạy đến nhặt nó lên, thì ra là một cây đèn, nó giống y như cây đèn thần trong truyện Aladdin.

 

Vinh đem cây đèn về nhà để lau chùi lại, định đem bán nó để lấy tiền xài. Khi về nhà, Vinh lau chùi cây đèn sạch sẽ, vô tình xoa xoa mấy cái lên thân đèn. Bỗng một hiện tượng kỳ lạ xảy ra, cây đèn thổi ra một làn khói, và một cô nàng xinh đẹp như tiên hiện ra làm cho Vinh phải giật mình lùi lại.

 

Cô nàng đó rất xinh đẹp, dáng nhỏ bé, làn da trắng sáng, mặc một bộ đồ kiểu Ả Rập Ba Tư trông rất sexy. Cô nàng nói:
– Nô lệ đã có mặt. Xin chủ nhân hãy sai bảo.
Vinh không tin vào mắt mình nữa, cô ta chính là thần đèn trong truyện nghìn lẻ một đêm đó sao. Vinh tới gần hỏi cô ta một số câu hỏi.

 

Thần đèn nói rằng cô đã ở trong cây đèn hơn 2000 năm rồi, không hiểu sao cây đèn của cô lại xuất hiện ở nước Việt Nam. Cô nói tên cô trong tiếng Ả Rập khó đọc lắm, chỉ cần gọi cô là Nana là được rồi. Thần đèn còn nói vì cô là một vị thần nên có khả năng nói nhiều ngôn ngữ, kể cả tiếng Việt Nam.
Lúc đầu Vinh thấy sợ sợ nhưng từ từ anh đã quen với việc sử dụng cây đèn. Anh đã nhờ thần đèn Nana giúp anh nhiều chuyện trong công việc và cuộc sống. Anh hạnh phúc vì có cây đèn thần kỳ trong tay, anh giấu kỹ không cho ai biết anh có nó.

 

Một hôm nọ, Ly Ly – người yêu mà cũng là vợ sắp cưới của Vinh – đến thăm Vinh. Cô có hẹn sẽ ở lại nhà Vinh chơi suốt buổi tối.

 

Vinh và Ly Ly ăn xong bữa cơm chiều, rồi cả hai ra phòng khách ngồi xem tivi. Trong lúc xem tivi Vinh cứ ôm hôn, vuốt ve, sờ mó Ly Ly. Vinh hứng quá nên xin phép Ly Ly cho anh làm những chuyện “bạo” hơn.

 

Được sự đồng ý của Ly Ly, Vinh liền sờ lên cặp vú to tròn của cô. Rồi anh vén áo cô lên để nhìn cặp vú thật kỹ. Hai tay anh tiếp tục bóp vú. Lát sau miệng anh bú một vú, tay anh bóp vú còn lại.

 

Vinh đưa tay xuống sờ đùi Ly Ly, rồi cởi luôn chiếc quần short của cô ra. Vinh cởi tiếp chiếc quần lót ra, anh đưa mặt vào bú liếm cái lồn hấp dẫn của Ly Ly, anh còn chọt tay vào trong cái lồn. Ly Ly nhắm mắt lại, rên khe khẽ vì sướng.

 

Vinh xin phép Ly Ly cho anh chịch cô, Ly Ly gật đầu. Vinh liền cởi quần ra, nhưng chưa kịp đút cu vào lồn thì điện thoại Ly Ly reo lên. Đó là mẹ của Ly Ly gọi đến, Ly Ly nghe máy và nói mấy câu tiếng Hoa. Sau đó Ly Ly nói rằng mẹ cô kêu cô về nhà ngay.

 

Ly Ly chỉnh lại quần áo rồi ra về, cô hứa sau này cưới nhau cô sẽ cho Vinh chịch nhiều hơn. Khi Ly Ly về rồi, Vinh thấy bực bội lắm vì con cu anh chưa kịp đụ, chưa kịp thỏa mãn gì hết.

 

Chợt nhớ đến cô thần đèn xinh đẹp, Vinh lấy cây đèn gọi thần đèn Nana ra. Nana hiện ra với bộ dạng xinh đẹp thường thấy. Vinh ra lệnh cho Nana phải làm tình với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *