“Truyện ngắn 18+” Sex với em tôi

Truyện ngắn 18+ Sex với em tôi
Chúng tôi sinh ra & lớn lên trong 1 gia đình không được viên mãn lắm.Lúc nhỏ 2 anh em sống xa nhau vì Ba Má ly dị từ lúc tôi học lớp 5. Tôi đi theo Má nuôi, còn em gái đi theo Má ruột sau đó thì chuyển về quê nội sống với mấy Chú.

Năm đó tôi 24 tuổi còn em 21 tuổi, bọn tôi vẫn còn ngây thơ trong trắng trong nhưng chuyện xxxx. Em tôi không cao nhưng thân hình múp míp ai nhìn cũng phải thèm vì vòng 1 căng đầy. Hàng năm đến Hè lại về SG 1 lần, lúc đó tôi ở phòng trọ cùng Má nuôi nhưng má tôi đi nuôi em bé & ở nhà người ta luôn. Em về lại SG thì như chim sổ lồng đi chơi khắp nơi, lúc ở nhà Ngoại lúc về nhà trọ của tôi.

Có 1 hôm em về phòng trọ tôi ở lại qua đêm, phòng trọ khoảng 20m2 vuông vức nên anh em ngủ chung trên sàn nhà. Tôi nằm trong vách tường để em nằm ngoài phía trên đầu tôi kê cái hộp mì gói để đò linh tinh + đèn đọc sách trên đó. Đến giờ ngủ Em thức khuya đọc truyện, tôi đi ngủ trước nhưng làm sao ngủ đc khi mà quay mặt qua thì cái cặp bưởi năm roi trong gang tấc (vì em phải ngồi sát vào chỗ tôi nằm cho gần đèn đọc sách)….. Tôi nhìn không chớp mắt nhưng trong thâm tâm ráng nhịn lẩm bẩm trong đầu vì đó là em gái mình. Mặt quay vào tường mà cứ tưởng tượng đến cặp vếu trắng hếu vừa căng vừa tròn tự thủ dâm tinh thần rồi dần chìm vào giấc ngủ.

Đến những đêm sau để tránh tình trạng tái diễn tôi tự động ra phía ngoài nằm không nằm trong góc nữa.

Cho đến 1 đêm, hôm đó trời mưa gió rất to, ngoài trời lạnh dần về đêm. Em đang ngủ nhưng lạnh quá mơ màng quơ mền đắp nhưng có vẽ vẫn không thấy ấm. Em hô nhỏ “Anh 2 em lạnh” tôi quay qua ôm em vào lòng nhưng có vẽ em vẫn chưa hết lạnh càng ngày càng ôm tôi chặt hơn. Hai vếu căng tròn áp sat ngực tôi, cái mu xinh xinh áp sát thằng ku đang cương cứng dần. Hai tay Tôi chà sát vào lưng của em, xoa dần xuống cặp mông căng tròn của em. Hơi thở em càng ngày càng gấp phả vào mặt, tôi chịu không nổi nữa ôm em xoay em để nằm trên tôi. Lúc đó 2 bàn tay tôi nhào nặn cặp mông tròn lẳng căng cứng qua 2 lớp quần. Em cũng không vừa mông bắt đầu di chuyển tới lui cái Mu múp míp vào thằng ku tôi. Tay tôi chuyển lên đầu em và di chuyển để cho môi tôi chạm môi em. Lúc đó anh em tôi chưa biết nút lưỡi là gì nhưng vẫn hôn nhau đắm đuối môi kề môi lưỡi chạm lưỡi nhau.
Cứ như thế em đã nóng người lên tôi vẫn cố giữ tỉnh táo mà dần dần hạ nhiệt thàng ku xuống vì đang nằm trên tôi là đứa em gái tôi thương nhất. Em thấy tôi không còn vồn vã nữa em cũng từ từ chậm dần động tác và nằm xuống sàn. Em quay lưng vào tường tôi quay qua ôm em từ phía sau rồi cả hai chìm vào giấc ngủ với nỗi niềm tội lỗi đan xen sung sướng.

Sáng hôm sau tôi đi làm, em thì vẫn ở lại phòng trọ tôi. Ngày đó đi làm mà tôi mong hết ngày để được về gặp em thôi không còn tâm trí nào làm việc được. Đến lúc tôi đi làm về thì 2 anh em vẫn ăn uống nói chuyện xem TV bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Hôm nay tôi mới cảm nhận thấy em sao mà xinh đẹp thế.

Đến tối chúng tôi lại ngủ cùng nhau, sau khi tắt đèn mỗi người ôm 1 cái gối ôm trôi vào giấc ngủ. Giữa đêm Tôi giật mình tỉnh giấc dưới ánh đen ngủ mờ ảo, tôi thấy em đang nằm ngửa cặp vếu căng tràn thả rong sau lớp áo ngủ, lên xuống theo nhịp thở đều đặn của em. Tim tôi đập nhanh hơn, tay tôi nắm lấy cái gối ôm ngăn giữa 2 anh em hất văng đi. Tôi ôm em vào lòng, tay phải xoa nhè nhẹ bụng em, chân phải thì gác lên cái Mu nhô cao của em (vẫn cách lớp quần áo). Tay tôi xoa quanh bụng từng chút 1 đầu gối tôi cạ cạ lên cái Mu nhô cao của em. Tay tôi dần dần tiếng lên 2 ngọn nhũ phong cao vút của em mà xoa mà nắn bên ngoài áo em. Đầu gối tôi tăng nhịp cạ lên Mu, em bắt đầu thở dốc nhè nhẹ. Em chịu không nổi nữa xoay người qua phía tôi (mặt đối mặt) hai tay ôm tôi ghì sát vào. Hai chân kep chặt chân tôi mông em di chuyển cho cái Mu trượt lên xuống đầu gối tôi. Tay tôi đang xoa lên sau lưng em dần dần tiến đến cặp mông nảy nở đó. Đầu gối tôi cảm nhận được nước nhờn bên trong em đang thấm ra ngoài 2 lớp quần rồi.

Môi lại tìm môi lưỡi tìm lưỡi, chúng tôi hôn theo kiểu tình cảm yêu thương chứ không phải kiểu dồn dập của cơn dục vọng. Tay tôi không chịu yên khi lần mò từ thắt lưng quần vào trong xoa bóp cặp mông qua lớp quần lót. Miệng em rên khẽ: “Anh hai … ” tiếng kêu như tiếng sét giữa trời quang làm tôi giật mình tỉnh táo lại. Tay tôi dần chậm lại, sau đó rút ra khỏi quần rồi xoa đều trên lưng em. Môi lại rời xa nhau, Mu em ngưng cọ sát vào chân tôi. Em lại xoay lưng vào tường ôm gối tôi thì vẫn ôm em rồi 2 anh em dần chìm vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau em dậy sớm mở TV nửa nằm nửa ngồi xem, tôi thức giấc xoay qua ôm em. Ôm được 1 lúc tay tôi không chịu yên lòn vào trong áo em mà xoa cái bụng mát rượi tràn đầy sức sống. Em như đang hưởng ứng theo tôi, miệng cuối xuống nút tai tôi. Lần đầu tiên tôi đc 1 người con gái ngậm tai mà còn là em gái tôi nữa cảm giác lâng lâng kích thích khó tả. Tay tôi dần nhích lên trên lần tìm cặp tuyết lê tròn căng kia, nhưng tay em ngăn lại. Tôi năn nĩ em “Cho anh sờ tí đi mà”, miệng năn nĩ tay tôi xoa bụng em nhanh hơn. Em chịu ko nổi tay thả lỏng ra không còn ngăn cản đường đi lên trên của cái tay tôi. Tay tôi nhích dần lên mép ngực trái của em, xoa vòng vòng từ dưới lên dần đỉnh núi. Tay tôi nhào nặn Vú trái em biến dạng đủ loai hình ngón trỏ thì khều qua lại cái núm đỏ hồng của em. Chân tôi ôm chặt chân em đầu gối chạm vào mu em, mặc dù qua 2 lớp vải nhưng tôi vẫn cảm giác đc nó ẩm ướt. Chúng tôi cứ thế sờ mó thám hiểm cho nhau tầm 5 phút, thì bỗng giật mình do tiếng động ngoài cửa của nhũng người thuê nhà thức giấc. Em giữ tay tôi lại thì thầm vào lỗ tai tôi “thôi anh, tới giờ đi làm rồi kìa”. Lý trí tôi dần tĩnh lại tôi bỏ em ra dậy chuẩn bị đi làm.
Em ngồi dậy sửa sang lại bộ đồ bộ (em gái tôi đi ngủ toàn mặc đồ bộ) tay em chĩnh lại cặp tuyết lê. Bỗng em la nhỏ “Anh Hai làm ngực em lệch rồi nè” tôi quay qua nhìn lại thấy 1 bên ngực trái của em to hơn so với bên kia do tay tôi nhà nặn mà ra. Hai anh em tôi nhìn nhau nở nụ cười hanhh phúc. !!!

Sáng hôm đó tôi đi làm với niềm hạnh phúc lâng lâng nhưng lý trí tôi vẫn đủ tỉnh táo để nhắc nhở mình “chúng tôi là anh em”. Đến trưa thì nhận được ĐT của em, em nói đi xuống Ngoại. Tôi để em đi mà lòng vừa nuối tiếc vừa thanh thản, ai đã trải qua tình cảnh này sẽ biết được rất khó chịu. Trong tôi như có 2 phe thiện ác đang tranh đấu muốn xé đầu tôi ra làm đôi. Em đi xuống Ngoại vài ngày cho tôi có thời gian suy nghỉ lại những việc đã qua.
Kể sơ qua với mọi người khu nhà trọ tôi ở chỉ có 5~6 phòng nhỏ tầm 20m2, trong đó có mấy phòng cho sinh viên thuê. Phòng tôi vừa có TV vừa có máy vi tính nên tối tối mấy đứa kéo qua phòng tôi chơi rất nhộn nhịp. Trong đó có 2 em gái tầm tuổi tôi, 1 em thì người múp míp nhưng cao to hơn em tôi còn 1 người thì theo dạng mình dây. Tôi để ý em múp míp vì đơn giản em đó giống dáng người em tôi nhưng phóng lớn lên thôi.

Vì lý do nơi tôi ở nhiều người tầm tuổi nên Em rất thích tới phong trọ tôi chơi & ở lại. Cách hơn 1 tuần thì em lại lên phòng trọ tôi. Tối đó như mọi khi mọi người lại tụ tập vào phòng tôi nói chuyện trên trời dưới đất. Em ngồi sau lưng bỗng nói khẽ vào tai tôi “em tức ngực quá anh Hai ơi”. Nghe câu đó tôi giật mình quay lại thấy em cười mĩm, tôi cũng cười mĩm lại như đồng tình với em. Lúc đó trong lòng tôi thầm muốn đuổi mấy đứa kia đi về sớm cho rồi.
Tình cờ sau em & tôi 2 đứa điều ngồi phía sau mấy đứa sinh viên, tôi ngồi lùi sát lại gần em. Tôi đưa cùi chõ ra sau chạm nhẹ vào ngực em qua 2 lớp áo. Không thấy em phản ứng gì tôi xoay cùi chõ giống như xoa quanh bầu ngực em. Tôi nghe tiếng em thở mạnh phía sau, ngực dần ưỡng về phía tay tôi. Tôi ko dám làm mạnh sợ mọi người biết, cùi chõ vẫn xoay đều miệng thì tôi vẫn tham gia vao cuộc nói chuyện. Được 1 lát Em tự nhích người qua phía ngực đối diện để cùi chõ tôi vẫn tiếp tục làm tiếp nhiệm vụ xoa vếu cho em. Hơi thở em dần dần nặng hơn, đột nhiên mấy đứa sinh viên nó la lớn làm chúng tôi giật mình tách nhau ra. Thì ra bọn nó tàn cuộc chuẩn bị về ngủ 2 em gái kia quay qua rủ em tôi về phòng ngủ chung. Em tôi gật đầu đồng ý luôn làm tôi hụt hẫng vô cùng, nhưng thôi lý trí lại bắt tôi im lặng để nhìn em đi về phòng khác ….

Sáng hôm sau em tôi dậy sớm qua gõ cửa phòng tôi vào ngủ tiếp, do 2 em SV kia phải đi học sớm. Tôi thì đi làm muộn hơn nên tôi sau khi cho em vào phòng thì khóa cửa lại định nằm nướng thêm chút. Em nằm lên gối của tôi, do làm biếng không lấy thêm gối nên tôi nằm sát vào em luôn 2 anh em nằm chung 1 cái gối. Em nằm ôm gối ôm quay lưng vào vách tôi nằm sau lưng gác chân lên ôm em mà ngủ. Quên kể với mọi người em tôi tóc dài ngang lưng lúc đó tôi vén tóc em lên cao để đc nằm sát vào mà không đè tóc em.

Tôi ôm sát em hơn buổi sáng thằng cu tôi nó cương cứng đang chọc vào khe mông em làm tôi không kềm chế nổi hơi thở. Hơi thở tôi càng nặng nhọc hơn khi thằng cu di chuyển nhè nhẹ vào cặp mông căng tròn của em. Tôi phà hơi thở vào gáy em, tôi nghe hơi thở em từ từ nặng dần. Tay phải tôi vuốt dọc tay em còn tay trái thì lòn xuống cổ em để được ôm trọn em vào lòng. Làn da em không hiểu sao tôi thấy lúc nào cũng mịn màng như da em bé đến bây giờ vẫn vậy. Do em nằm nghiêng nên bầu ngực no tròn + thêm hơi thở gấp gáp của em làm đôi nhũ phong có cảm giác trực trào ra ngoài. Nói thêm là em tôi ở nhà thích mặc đồ bộ cổ khoét sâu sát nách nên lúc nào cũng thấy lấp ló đôi nhũ phong trắng mịn đến mê người. Tối qua do em qua phòng khác ngủ nên vẫn mặc luôn áo ngực. Tôi không kềm chế nổi miệng dí sát vào gáy em mà hôn (nút) mê say. Tay tôi cũng không để yên xoa lên phần bầu ngực lấp ló bên ngoài áo kia. Mông em dần chuyển động cho thằng cu tôi chà qua lại cái khe mông ma mị kia.

Nói thật chứ lúc đó không biết sao mà tay trái tôi có thể thò lên vú trái (tay phải thì thò qua vú phải) em mà xoa nắn đc vì nó đang bị em đè lên. Hai tay tôi bóp, xoa, nắn … đủ kiểu cặp vú đó làm hơi thở em ngày càng tăng dần. Theo đà nhào nặn + cái miệng tôi đang hôn dần lên tai em, tôi từ từ xoay em ngửa ra. Em thì nằm ngửa ra còn tôi thì nằm sấp phần dưới từ lưng quần xuống thì đang nằm dưới nệm còn phía trên thì đè lên em. Tay trái tôi đang chống xuống nệm tay phải thì vuốt dọc bên hông em.

Khi em đã ngửa ra hoàn toàn tôi hôn khắp mặt em, hôn lên đôi mắt lim dim đầy dụ hoặc, lần lần tôi hôn xuống đôi môi của em. Nói thật với anh em chứ, sáng mới ngủ dậy miệng ai cũng hôi nên khi 2 đôi môi tìm thấy nhau vừa hé ra thì chúng tôi lại thấy mùi hôi miệng của nhau (chứ không giống như trong truyện hay phim mới sang ngủ dậy nút lưỡi ầm ầm =.=”) Tôi tách khỏi đôi môi em (em cũng ngặm chặt miệng lại) hôn dần xuống cằm để né qua mùi hôi miệng của 2 đứa, tôi vẫn còn vụng về chưa biết dùng lưỡi mà la liếm nhiều chỉ là miệng đến đâu tôi nút đến đó thôi. Tôi hôn dần (hay nút dần) xuống cổ em, lúc đó em mới mở miệng thở ra những hơi thở đứt quảng. Tiếng hơi thở làm tôi càng kích thích hơn hôn vội xuống 1 phần bầu ngực lộ ra của em. Lúc này tôi mới lừ lưỡi liếm (cái nay giống bản năng tự nhiên dùng lưỡi) hết nửa vú bên trái rồi dần dần liếm qua cái khe ngực hút chết bao người của em. Từ khe ngực tôi liếm qua vú phải cứ thế lượn qua lượn lại. Tay tôi đã vuốt tới hông em mạnh bạo xâm nhập vào cái mu đang sưng lên của em. Tay tôi chà miết cái mu qua 2 lớp quần mà vẫn cảm thấy có chút gì đó ẩm ướt.

Em đã không chịu nổi hai tay vòng lên đầu tôi vừa xoa vừa nhấn sát vào cái khe vú trắng tinh mịn màng như da em bé của em. Lưỡi tôi qua lại liên tục nước miếng gần như thấm ướt 2 nửa đôi nhũ phong lộ ra bên ngoài kia. Hai chân em đang dần dạng ra cho tay tôi vút dọc theo xuống. Tiếng hơi thở đứt quãng tràn lan góc phòng (vì phòng trọ tôi vách liền kề là ván nên em không dám thở mạnh) cộng thêm ánh sáng len lõi vào phòng nửa sáng nửa tối tạo nên khung cảnh kích thích không gì bằng.

Bỗng dưng tiếng chuông báo thức vang lên phá tan cái không khí tràn đầy nhục dục đam mê này. Tôi với em dừng mọi hoạt động lại chầm chậm ngẩng lên nhìn nhau. Tôi hôn vội vào đôi môi em (môi chạm môi chứ 2 đứa vẫn không mở miệng) với tay tắt đồng hồ báo thức xong tôi nằm xuống gối đầu lên ngực em. Ai đã từng nằm lên đó rồi thì sẽ biết cái cảm giác không có cái gối nào mềm, mịn, mát, thơm như đôi nhũ phong. Em nhắm mắt ôm tôi vào xoa lưng tôi khẽ nói “anh Hai dậy đi làm đi kìa”. Tôi vẫn chưa muốn dậy nhưng tiếng “anh Hai” kia lại làm tôi cố gắng trấn tĩnh để ngồi dậy. Tôi ngồi dậy chưa kịp đứng lên thì em đã ôm tôi lại nhẹ nhàng hôn vào má tôi . Nụ hôn đó làm tôi nhớ suốt vì nó nhẹ nhàng, ấm áp, mịn màng quá. Tôi quay lại 2 anh em trao nhau ánh mặt, nụ cười hạnh phúc khôn tả. Tôi cảm nhận được đó không phải là hạnh phúc của tình yêu trai gái mà đó là niềm hạnh phúc gia đình.

Tôi tin rằng trên thế giới này có 1 lực lượng vô minh nào đó đang nhìn chúng ta, vì những lúc dục vọng tràn lấp ý chí tôi thì sẽ có 1 việc gì đó làm tôi sực tĩnh lại để không gây ra hậu quả đáng tiếc.

Tuần này có đám giỗ ở nhà nên không còn tâm trạng & cảm xúc viết tiếp mong anh em thông cảm. Có 1 truyện từ xa xưa tôi có Post rồi này đem vào đây cho những anh em nào chưa đọc. Truyện cũng xảy ra trong dãy phòng trọ tôi đang ở vì nơi đây tôi đã ở 10 năm hơn hầu hết những câu chuyện thời trẻ trâu điều xảy tại đây. Bài viết cũ nên văn phong có vẻ ngô nghê mong anh em thông cảm. Có thể xem như đây là Ngoại truyện

“Lúc tôi 15 tuổi, thời bấy giờ vẫn chưa có Internet để xem JAV mà chỉ có trong băng từ. Nên về vấn đề giớ tính bọn chúng tôi lúc đó vẫn còn ngô nghê không như bây giờ. Lúc đó tôi ở trọ, đó là 2 căn nhà ghép lại ngăn phòng cho thuê. Tôi ở trong căn phòng nhỏ nhất với Má. Vào một trưa Hè Má tôi đi làm đa số mọi người trong nhà trọ điều đi làm và ngủ trưa trong phòng.

Lúc đó tôi với con gái chủ nhà cũng sắp xĩ tuổi tôi tên P, đang ở ngoài sàn nước đùa giỡn. Đùa 1 hồi P dí tôi chạy vào phòng tôi, vô tình tôi quay qua ôm lấy P (phòng trọ tôi rất nhỏ vừa để đủ cái Nệm lúc này vẫn chưa chuyển qua phòng lớn hơn) ngã nhào xuống nệm. Một phút trôi qua P vẫn trong vòng tay tôi không nói lời nào, tim tôi và P cùng đập liên hồi.

Lúc đó cả hai như có 1 luồng điện chạy qua nằm ôm nhau không muốn rời. Vì sợ mọi người thấy tui đưa chân đá cửa phòng khép lại, mắt P đã nhắm hờ, tôi không biết làm gì hơn là ôm càng chặt. Tôi lần mò lên mặt P lúc đó trong đôi mằt khép hờ mà tôi không nhịn được bản năng hôn vào mắt, dấn dần xuống 2 bên má rồi xuống cằm. Tay tôi thì sờ khắp cánh tay P cảm nhận thấy da gà P nổi lên thật kich thích. Miệng tôi tìm đến miệng P nhưng lúc đó vẫn chưa biết đá lưỡi là gì chỉ chậm chậm ngậm lấy 2 vành môi của nàng. Tay kia tôi lòn vào trong áo vuốt dọc sống lưng đến thắt lưng lại vuốt ngược lên cảm giác cả 2 đứa như trên mây. Trong lúc vuốt còn vướng sợi dây áo lót càng thêm kich thích. Nhưng lúc đó 2 đứa còn nhỏ chưa tiếp xúc phim ảnh nhiều chỉ bấy nhiêu đó là mãn nguyện. Chúng tôi nằm yên như vậy cả 30 phút, rồi tranh thủ mọi người chưa dậy chúng tôi đi ra khỏi phòng …..

Ngày kế tiếp trưa đó tôi nằm trong phòng chuẩn bị ngủ trưa tự nhiên thấy P đi xuống sàn nước mà cứ lân la ở đó không muốn đi lên nhà trên, thế là tôi giả bộ kiu vào đây chỉ tôi làm cái này. P vào liền tôi đưa quyển vở giả bộ hỏi xong tôi quay qua đóng cửa lại. Tôi nằm xuống nệm P ngồi kế bên thành nệm tay viết gì đó vào vở, tay tôi thì sờ xoạng tấm lưng của P tay còn lại mân mê đùi P. Lúc đó P đang mặc quần giả váy 2 ống rộng thùng thình tôi sờ dần vào sâu hơn.

Hơi thở P dần nặng nề hơn, tôi với tay kéo P nằm lên người miệng tôi tìm lấy đôi môi mềm mại của P. Lưỡi tôi tách đôi môi P ra tiến vào trong miệng P nhưng P vẫn cắn chặt răng không cho tôi luồn lưỡi sâu vào nữa. Tay còn lại ko quên thám hiểm cái lưng ong cùng với 2 bờ mông căng tràn sức sống. Được 1 lúc tôi lật P nằm ngửa ra thấy đôi mắt P nhắm chặt lúc đó không biết là nàng đang phê cứ nghĩ là P đang ngủ thôi. Xong tôi lần cởi từng nút áo một của nàng cái áo lót hiện ra tàm mắt tôi do P vẫn còn nhỏ đang trong giai đoạn phát dục nên 2 ngực vẫn còn nhỏ xíu. Tay tôi lần mò qua áo lót có cảm giác giống y chang ngực tôi nên tôi bỏ qua.

Tôi xoa xuống bụng P xoáy vào lỗ rốn rồi dần dần tiến vào khu tam giác của nàng. Tôi tháo cút quần tụt xuống dễ dàng lúc đó ngô nghê không biết vì sao tuột ra dễ dàng đến thế. P mặc quần lót vải hoa bình thường không phải loại ren kích thích như bây giờ, tôi tụt ra rất dễ dàng. Trước mắt tôi 1 con bướm múp míp hiện ra lún phún vài sợi lông tơ cái khe chạy xuống nhìn rất rõ ràng. Tôi liếm từ bụng nàng quanh rốn xong tiến xuống thắt lưng gần bướm nàng xong liếm qua 2 bên háng nàng sát với bướm nàng. Tôi liếm dần xuống chân xong quay ngược lại nhưng ko đá động đến con bướm trinh nguyên kia vì với kiến thức tình dục lúc bấy giờ thì liếm vào nơi đó là dơ ngốc đầu ko lên …. nên tôi chỉ đi vòng quanh khu vực tam giác mà thôi. Sau 1 hồi chán chê tôi tuột quần ra định làm như trong phim cà cà Dương vật ngay bướm nàng nhưng không biết làm sao đút vào. Được 1 lúc tôi chán quá nằm xuống ôm nàng ngủ. Nếu lúc đó mà chơi đc nàng chắc bây giờ tôi mới mãn hạn tù quá ….. …. “

Một ngày lại tiếp diễn hình như em cũng như tôi háo hức đến tối để được đi ngủ … …. em không mặn mà gì lắm với 2 em SV nên tối đó chúng tôi đóng cửa phòng ngủ sớm (tầm 10h). Sau khi tắt đèn nằm xuống chúng tôi không còn những ngại ngùng ban đầu nữa. Vừa nằm xuống là tôi với em lao vào nhau để thỏa mãn cơn thèm khát xác thịt.

Tôi lao vào em theo kiểu nằm ngang đối mặt với nhau tay tôi ôm chặt lấy em mắt đối mắt, môi kề môi. Chúng tôi đã khá hơn khi hôn em và tôi điều bít đưa lưỡi ra mà liếm cho nhau. Hai cái lưỡi xoắn tít vào nhau như 2 con rắn quắn lấy nhau không muốn xa lìa. Cảm giác đó thật sung sướng tay tôi và em cũng không chịu yên xoa lưng cho nhau. Tay tôi lần vào trong áo xoa tấm lưng óng ả của em, xoa lên xoa xuống đi ngang sợi dây áo ngưc (em vẫn mặc áo ngực chưa kịp cởi ra) mà cảm giác kích thích tột độ. Tay tôi lần theo dây áo ngực tiến đến bầu ngực căng tròn của em. Tôi lật ngửa em ra đôi môi vẫn dính chặt nhau, tay tôi xoa bầu ngực em qua lớp áo lót. Do có lớp áo lót + áo ngoài tôi cảm thấy chật chội không thoải mái sờ nắn, tay tôi lại lần xuống bụng mà xoa. Xoa cái bụng phẳng lì của em 1 lúc tôi lần kéo áo em lên để lộ ra cái áo lót ren trắng tinh của em. Tôi không kềm chế được nữa ngồi dậy kéo áo ngoài qua khỏi đầu em (em mặc áo không có nút nên không mở banh phía trước được). Tôi không vội vã làm gì mà ngắm thân hình trắng trẻo múp míp của em. Tôi cũng cởi áo ra vì tôi không có thói quen cỡi trần.

Nhìn thấy hai bầu ngực căng tràn lấp ló sau chiếc áo ngực ren trắng làm tôi thêm kích thích. Tôi lao vào cái rãnh ngực của em mà bú mà liếm. La liếm từ 1/2 bên vú trái đang lòi ra ngoài áo lót qua 1/2 vú phải. Em bắt đầu thở dốc hai tay túm đầu tôi mà đẩy sát vào ngực hơn. Tay tôi lần xuống lưng em cũng phối hơp mà ưởng lưng lên để tôi dễ mở móc áo ngực. Móc áo bung ra tôi kéo 2 dây trên vai em xuống hôn lên vai trái em rồi tiến qua cổ em. Bây giờ tôi đã biết dùng lưỡi liếm, liếm đến đâu da gà em nổi lên đến đó. Theo đường vai tôi liếm dần ra ngực, nhưng đột nhiên tôi thấy nách em hấp dẫn quá lưỡi tôi vòng lên nách em. Một cảm giác kích thích tột độ khi tôi liếm nách em rên lên “Anh hai ….. ” trong hơi thở dồn dập. Bình thường tôi không nghỉ liếm vào đó nhưng càng liếm tôi càng thích vì nách em rất sạch sẽ thơm tho. Theo đường nách tôi liếm xuống hông em rồi vòng lên cặp nhũ phong cao vút của em. Tôi liếm vòng quanh vú trái tay phải thì mò, xoa, nắn, bóp vú phải. Hạt đậu nhỏ màu hồng trên đỉnh nhũ phong của em từ từ nhô cao lên. Tôi dùng lưỡi khảy tới lui hạt đậu nhỏ vú trái, tay phải trêu chọc núm vú bên phải. Lưỡi tôi liếm dần xuống cái rãnh ngực sâu kia để tiến dần qua vú phải tay trái không quên kích thích tiếp vú trái. Hai tay em ôm ghì đầu tôi vào sát ngực em, hơi thở thì dồn dập. Trong khi tay trái và lưỡi tôi chăm sóc cặp nhũ phong ngạo nghễ kia thì tay phải tôi lần xuống bụng của em. Tay tôi xoa vòng lỗ rún em, xoa đến đâu da gà em nổi đến đó. Tay bắt đầu lần xuống lưng quần em chuẩn bị tiến sâu vào bổng nhiên tay em chụp lấy tay tôi nói trong hơi thở đứt quãng “Đừng anh hôm nay em bị …. …..”. Tôi dừng lại không tiến sâu xuống nữa nhưng vẵn xoa quanh lưng quần em.

Lưỡi tôi liếm dần xuống phía dưới bụng em xoay quanh lỗ rốn của em. Hai tay không quên nhiệm vụ nhào nắn đôi nhũ phong ngaọ nghễ kia. Được một lúc do không đc tiếng xa nên tôi dần dần chậm nhip lại môi lại tìm môi lưỡi tìm lưỡi chúng tôi trao cho nhau nụ hôn thật lâu & nồng nàn. Tôi buông em nằm ngửa ra em định mặc áo lại tôi cản không cho em hỏi “Sao không cho em mặc áo ???” Tôi nói “thôi để vậy đi mà … ” em không nói gì ở trần nằm xuống ôm tôi. Tay trái tôi quàng qua em ôm em sát vào người. Hai bầu ngực căng tròn ép vào người tôi tay phải không chịu yên tôi lại xoa xoa cặp nhũ phong đó. Tay em bắt đầu xoa lên ngực tôi xong đi vòng vòng xuống bụng làm thằng nhỏ tôi căng cứng. Tôi chịu không nổi nữa nắm tay em đẩy xuống quần tôi. Nhưng em không chịu móc vào quần tôi dù tôi làm cách nào cũng không đc. Tôi đành hứơng dẫn tay em xoa bóp thằng nhỏ ngoài quần. Em bóp vẫn còn vụng về nhưng làm tôi kích thích không thể tả. Tay tôi xoa bóp ngực em nhanh dần tay em như bị ảnh hưởng cũng bóp thằng nhỏ tăng theo nhịp của tôi. Xoa nhau đc một hồi thằng nhỏ kích thích quá bắt đầu căng cứng rồi phóng thẳng những gì tích tụ trong đó ra ngoài. Quần tôi ướt nhẹp vì tinh dịch tay em tôi cũng bị dính. Em đưa tay lên mũi ngửi nói nhỏ bên tai tôi:
– Ra gì nhiều dữ vậy hai ….

– Tại em đó làm anh như đái dầm rồi nè ưới hết quần.
– Hi .. hi … cho anh chết ai bảo làm em dữ quá chi.
Tôi quay qua hôn em 1 nụ hôn thật sâu, rồi mới đúng lên đi Toilet vệ sinh lại. Khi tôi quay lại thí thấy em đã mặc áo vào và quay lưng vào trong vách ngủ. Tôi cũng nằm xuống và chìm dần vào 1 giấc ngủ ngon chưa từng có.

Mấy ngày sau em tôi lại về dưới ngoại để tránh tình trạng khó xử …..
Thấm thoát sắp đến ngày em tôi về lại quê Nội. Đêm đó là đêm cuối cùng em ngủ với tôi trước khi lên tàu về lại quê Nội.

Sau khi đóng cửa phòng, tôi tắt đèn Neon trong phòng chỉ để đèn ngủ. Em ngồi lặng yên đó với ánh mắt đượm buồn. Tôi ôm em vào lòng hôn vào tóc em, hôn dần xuống đôi mắt đượm buồn kia. Từng giọt nước mắt rơi từ đôi mắt em tôi liếm bằng hết. Tôi hôn dần quanh mặt em, dần qua lỗ tai dùng miệng ngậm mút nó. Hơi thở em dần mạnh lên hai tay ôm tôi chủ động xoa lưng tôi. Tay tôi cũng không yên khi đã lòn vào trong áo mà vuốt dọc sống lưng em. Tôi thả tai em ra mà tìm đến đôi môi xinh của em, môi tìm môi lưỡi tìm lưỡi. Nụ hôn trong đê mê nhục dục bỏ qua những lề lối luân thường đạo lý.

Tay phải xoa lưng, còn tay trái tôi lòn vào quần em mà xoa cái quần lót vì đang ngồi nên không xoa hết được cặp mông của em. Tôi hôn xuống cổ em kéo dần vào cái rãnh ngực sâu hun hút kia. Hai tay tôi kéo dần áo ngoài em lên lột qua khỏi đầu. Tôi hôn khắp vùng ngực lấp ló trong chiếc áo lót ren màu đen của em tay lần ra sau để tháo móc áo lót ra. Nhưng tôi tìm hoài không thấy móc áo đâu, ngẩn lên nhìn em thấy em cười chọc tôi. Tôi nhìn em bảo “Cởi áo ra đi em”, em nhìn tôi đưa tay ra trước ngực ngay cải điểm tận cùng của rãnh ngực em là cai móc áo. Em tháo móc ra nhưng vẫn để cái áo lót hờ hững trên người. Tôi không chịu nổi vục mặt vào đôi nhũ hoa tôi cho là đẹp nhất này. Giờ này em đang ở trần hai tay chống ra sau để tôi tha hồ bú liếm mút đôi ngực kiêu hãnh của em. Tôi vừa la liếm vừa đỡ em nằm xuống, hơi thở em càng ngày càng gấp hơn. Tôi lại dỡ tay em ra mà liếm lấy 2 bên cánh của em. Em như đc kích thích hơn miệng bật ra nhũng tiếng ú ớ vô nghĩa : ” …hai …. …. ưm ….. … ưm….” Tôi liếm cánh bên trái em mà cặp nhũ hoa sung mãn kia nhấp nhô theo nhịp thở gấp từng hồi nhìn rất kích thích.

Tay tôi không chịu yên khi lòn vào quần em sờ cái mu nhô cao của em qua lớp quần lót. Tôi thấy đáy quần lót đã có nước rĩ ra. Tôi chịu không nổi miệng thì mút máp cặp vú kia, tay thì thọc vào quần lót của em. Tay tôi dần tiến vào nơi sâu thẳm thiêng liêng nhất của em. Tay tôi đụng vào Lớp lông rậm rạp xong tiến thẳng xuống cái khe mu của em. Hồi đó tôi chưa biết gì về nó nên tôi không biết hột le hay cái lỗ ấy nằm đâu. Chỉ theo bản năng mà dùng ngón tay chọt đại vào cái khe đấy. Do tôi làm mạnh bạo quá em la lên “đau em ….” Tôi giật mình buông tay ra ngoài quần lót và xoa nhẹ vào 2 mép thịt như để vỗ về an ủi nó. Em đỡ đau hơn hai tay ôm sát đầu tôi rồi dí nó sát vào cặp nhũ phong đang nhấp nhô kia. Tôi bú liếm đôi vú đó nhiệt tình hơn như để xin lỗi em.

Miệng tôi tiến dần về phía bụng em, lưỡi xoáy vào cai lỗ rún của em. Tôi hôn dần xuống tới thắt lưng quần, em đang mặc quần cụt jean có dây cột nơ trang trí ngay trước thắt lưng. Tôi từ từ tháo cái nơ ra, mở cái cút quần, kéo dây kéo xuống chầm chậm . Cái quần lót ren màu đen thấp thoáng lộ ra, thì ra em mặc nguyên bộ đồ lót đen (tôi rất thích phụ nữ mặc nguyên bộ lót như vầy rất kích thích). Tay tôi kéo quần em xuống tới đâu tôi liếm tới đó. Em phối hợp với tôi khi mông nhấc lên để tôi dễ dàng giải phóng cái quần ra khỏi cơ thể em. Tôi cũng cởi áo và quần ra chỉ chừa lại cai quần lót như em. Tôi ngắm nhìn em đang nằm đó chỉ còn cái quần lót nhỏ xíu bên dưới. Phía trên cặp nhũ phong đang nhấp nhô lên xuống đầy nhục cảm. Tôi lại vục mặt vào vùng tam giác của em, liếm xung quanh cái quần lót bé xíu đó. Tôi hôn tôi liếm không chừa mãng da nào lộ ra. Tôi nâng chân em lên, liếm qua hai bên háng em. Tôi chăm sóc cặp chân em rất kỹ từ bàn chân lại tiến sát vào vùng tam giác nhỏ xíu kia. Không hiểu sao tôi lại không đụng chạm gì vào cái tam giác đó. Có thể lý trí còn sót lại của tôi đã ngăn không cho tôi tiến vào sâu hơn …..

Tôi lại đi dần lên phía trên vục mặt vào đôi vú với 2 hạt đậu nhỏ đang vươn lên ngạo nghễ. Tôi dùng lưỡi chăm sóc hai hạt đậu đó tận tình. Tôi hôn dần lên môi em nói nhỏ vào tai em:
– Anh thương em … anh muốn yêu em …. nhưng vì anh thương em nên lại không thể yêu em được.
– Em cũng vậy, tối nay em định để anh phá trinh em …. nhưng em cũng thương anh … lại không thể yêu anh …

Thì ra em tôi vẫn còn trong trắng mém tí tôi đã làm chuyện có lỗi với em. Tôi nằm xuống bên em không cho em mặc đò lại mà ôm em vào lòng. Như để thỏa mãn cho tôi tay em bắt đầu xoa khắp ngực tôi. Xoa dần xuống dưới nhưng lại không chịu thọc tay vào quần lót. Tôi cầm tay em đặt vào thằng nhỏ tôi phía ngoài quần lót. Tay em bắt đầu xoa bóp nó, em vẫn chưa biết sục nhưng tôi đã thấy thõa mãn lắm rồi. Em xoa nó theo nhịp nhanh dần lên cho đến khi nó ra thì thôi …..

Tôi thỏa mãn quay qua hôn môi em, hai anh em hôn nhau đắm đuối 1 hồi nữa mới tách nhau ra đi vệ sinh.
Xong hai anh em mặc lại đồ rồi ôm nhau ngủ 1 giấc say sưa.

Sau ngày đó em lại đi về quê, anh em chúng tôi lại xa cách nhau chỉ còn chờ dịp Hè năm sau mới có thể gặp lại …. Lúc em về vì thấy tôi buồn nên 2 em SV trong dãy phòng trọ thường xuyên qua phòng tôi ngồi tán dóc cho tôi đỡ buồn. Rồi lại có chuyện không đầu không đuôi không tới Z nhưng vẫn kích thích xảy ra trong thời gian này giữa tôi và 2 em SV. Để dễ tôi gọi em múp míp mà tôi để ý là N em còn lại là H.

Có 1 hôm em H đi chơi nên chỉ có 1 mình N qua phòng tôi ngồi vừa tán dóc vừa xem TV thôi. Hôm N mặc bộ đồ thun cụt tay dạng bó sát nên chỗ nào cần lồi thì lồi chỗ nào lõm thì lõm nhìn rất kích thích. Em ngồi dựa lưng vào tường còn tôi thì ngồi kế bên nhưng đc 1 lát tôi mõi lưng nên lấy gối ra nằm xuống. Mới đầu chưa có chú ý vẫn mãi xem TV vô tình mắt tôi liếc qua N. Em N đang ngồi kiểu 1 chân xếp bằng 1 chân gác lên để tựa cằm lên đó, chắc do tư thế ngồi + bộ quần áo bó sát mà tôi thấy đc cái Mu múp míp của em hằng sát vào quần. Hai cái mép mềm mại xinh xắn nó lồ lộ ép sát quần còn cái rãnh giữa 2 mép nữa nhìn là muốn xịt máu mũi. Do chúng tôi thân nhau cũng lâu nên việc đụng chạm cơ thể là bình thường nên tôi giả bộ quơ tay trái sượt qua đùi em. Em không có phản ứng gì nên tôi làm tới giả bộ vươn tay lên bắp vế em luôn. Tay tôi để đó mắt nhìn TV như không có chuyện gì xảy ra. Em đang ngồi dựa lưng vào tường chân kia thì đang co lên để cằm tựa vào nên che khuất mọi ánh nhìn thấy tay tôi đang làm gì em. Em cũng đang chăm chú xem TV, tầm vài phút sau tay tôi không chịu yên chà tới lui bắp vế em. Em liếc nhìn tôi nhưng tôi giả bộ không để ý. Tay tôi càng bạo dạn hơn nhích sát tới cái Mu múp míp kia. Mu bàn tay tôi nhẹ nhàng trườn vào trong những đầu ngón tay đụng vào cái Mu múp míp của N. Tôi dùng Ngón tay trỏ khảy nhè nhẹ lên 1 bên mép của N, hơi thở nặng dần lên theo nhịp khảy của tôi. Tôi dùng ngón giữa khảy bên phía mép còn lại của em. Nhịp thở em lên xuống theo điệu khảy của tay tôi. Tôi mạnh dạn hơn xoay người qua em bỏ tay trái ra đưa tai phải chà sát cái Mu múp míp đó. Tôi liếc nhìn em thì thấy đôi mắt đang khép dần hơi thở càng ngày càng kích thích. Hai bầu ngực đc cái áo thun ôm sát mà phập phồng theo nhịp thở. Tôi không chịu nổi dần trườn ngồi lên dựa sát vào em, tay trái xoa, nắn, bóp vào 2 quả tuyết lê bên ngòai 2 lớp áo. Miệng tôi hôn phớt qua má em rồi ngậm lấy tai em mà mút liếm nhè nhẹ. Người em đang run nhè nhẹ khi 2 3 bộ phận nhạy cảm của em dang đc tôi chăm sóc tận tình. Tay phải tôi miết dần 2 mép Mu em, ngón giữa chọc chọc vào cải rãnh giữa 2 mép. Tay tôi bắt đầu cảm thấy sự ẩm ướt của cái khe đó.

Đang lúc kích thích như vầy bỗng nhiên nghe tiếng gọi của em H khi đi chơi về làm chúng tôi giật mình trở lại thực tại. Chúng tôi tránh nhau ra quay về vị trí cũ cũng vừa kịp lúc em H vào phòng tôi. N liếc tôi với ánh mắt chứa đầy tình cảm trong đó. Tới 10h 2 em về phòng ngủ, tôi đóng cửa thì nghe tiếng ĐT nhắn thì ra em N. Chúng tôi nhắn tin qua lại 1 hồi rồi mới đi ngủ chốt câu cuối hẹn tối mai gặp em ……

Tối hôm sau, tôi ngồi xem TV mà lòng cứ rạo rực chờ mong em N qua phòng tôi. Và rồi em cũng xuất hiện, tôi hỏi H đâu, em trả lời nó lại đi chơi rồi. Em ngồi xuống xem TV cùng tôi nhưng hôm nay không có chương trình nào hay tôi mới đề nghị em vào chơi máy tính (TV vẫn để mở). Em đồng ý rồi nói tôi mở máy đi em đi vệ sinh, máy tính tôi để nơi góc khuất trong phòng người ngoài khó thấy. Tôi mở sẵn Game mà em N thích, và N vào ngồi kế bên tôi. Để em ngồi chơi Game tôi ngồi kế bên ngắm thân hình của em bỗng nhiên mắt tôi đứng hình ngay bầu ngực tròn căng của em. Nhớ lúc trước em vào tôi cũng nhìn sơ qua thấy em có mặt áo ngực đang hoàng nhưng giờ phút này trước mắt tôi là 1 bầu ngực tròn căng thả rông. Em lại mặc bộ đồ thun co giãn như kích thích thị giác tôi hơn vì tôi thấy ẩn ẩn hiện hiện 2 cái núm của em qua làn áo thun đó.

Tôi không kềm chế nổi nữa ngồi sát vào, quàng tay qua ôm eo em, tay còn lại xoa xoa cái bụng múp míp của em. Em vẫn chơi game không phản ứng gì, tay tôi tiến lên phía trên mà xoa vào cặp vếu thả rông kia. Cảm giác bóp đôi bồng đảo căng mọng kia qua lớp vải thun thật kích thích cảm giác. Tay tôi nhào nặn cặp vếu, lâu lâu lại khều khều vào 2 cái núm. Hơi thở em mạnh dần lên, tôi nghiêng đầu hôn lên má, xong lướt qua tai em mà ngậm 1 hồi. Em xoay đầu nghiêng qua, môi tìm môi, lưỡi tìm lưỡi chúng tôi hôn nhau thỏa thích. Tay tôi không ngưng xoa bóp nhào nặn đôi gò bồng đảo thành nhiều hình dạng khác nhau.

Tôi hôn dần xuống cổ em, liếm làn da dưới cổ em sát xuống cặp vếu múp míp kia. Tôi la liếm sâu xuống tay vạch áo em ra để miệng tìm tới hạt đậu tươi xinh của em. Núm em N không hồng hào như núm em gái tôi hơi thâm đen tí nhưng cùng không quá to. Tôi dùng lưỡi vừa nút, vừa khãy nó, hơi thở em dồn dập, hai tay ghì sát đầu tôi vào người. Tôi la liếm hết bên vếu trái rồi qua vếu phải, tay tôi mò thẳng xuống bên dưới.

Lại thêm 1 bất ngờ khi phía dưới em không mặc quần lót, chỉ cần chạm nhẹ ngoài quần thun của em là cảm nhận được lông mu em rậm rạp. Tay tôi miết mu em, 2 chân em từ từ dạng ra để tôi dễ thao tác hơn. Tôi cảm giác độ ẩm ướt của mu em thấm qua tay tôi khi tôi tăng dần nhịp độ.

Em như mụ người ra dựa vào ghế hai tay ghì sát đầu tôi vào cặp vú căng mọng, đôi chân dạng ra đón nhận những kích thích của tôi. Bỗng đâu chúng tôi nghe tiếng bước chân đang đi lại gần phòng tôi, do máy tính nằm nơi góc khuất chúng tôi vẫn kịp thời gian dừng lại cơn mê nhục dục & ngồi chĩnh chu lại. Thì ra em H về không thấy N đâu nên chạy sang đây luôn. H vào phòng tôi không để ý bọn tôi lắm mà nhìn TV vì đang có phim mà H theo thích nên ngồi xuống xem luôn. Riêng phần N lại càng không dám quay lại nhìn H vì trên ngực áo đang ướt nhẹp do tôi la liếm, thêm phần dưới nãy giờ tôi kích thích cũng đã ướt nguyên mảng. Em liếc mắt nhìn tôi chỉ chỉ vào chỗ ướt cười mĩm như ý bảo tại anh đó …..

Cái số tôi cứ như vậy, đang hay lại đứt dây đàn, đồ ăn lên tới miệng mà còn trào ngược ra …. (hết)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *