“Truyện ngắn 18+” Ảo tưởng dâm dục

Truyện ngắn 18+ Ảo tưởng dâm dục
Năm 2023, có sự kiện lớn chấn động cả thế giới đó là một khối thiên thạch lớn hơn cả một tiểu bang Mĩ rơi vào trái đất,Nasa không thể phát hiện ra vì nó là dạng thiên thạch bị phủ bụi đen nên các thiết bị của nasa không phát hiện được,đến khi phát hiện thì nó đã bắt đầu tiếp cận vào khí quyển rồi.
Mọi thứ vũ khí bảo vệ của các cường quốc trở nên vô dụng vì thiên thạch bay với vận tốc 1200 km/h ,với tốc độ này thì nó có thể xuyên phá cả trái đất,nhưng đúng lúc đó, một thanh niên 24 tuổi ở Việt Nam đánh tan tảng thiên thạch bằng một chưởng plasma như trong phim 7 viên ngọc rồng,lúc đó khắp người cậu ta tỏa ra vầng hào quang màu vàng chói,tóc cũng màu vàng dựng ngược, trạng thái này y hệt như trong phim 7 viên ngọc rồng,sau khi chưởng đúng vào khối thiên thạch,và thấy nó vỡ ra thành nhiều mảnh thì thanh niên ấy cũng gục ngã tại chỗ,lời trăn trối cuối cùng của cậu ta trước khi lìa đời mà những người gần đó nghe thấy là:”Ta…bất tử…”
 
Tảng thiên thạch bị đánh nổ trên không trung khoảng 40 km đã gây ra một áp lực cực lớn xuống mặt đất khiến cho những căn nhà không kiên cố bị sụp đổ,rất may thiệt hại về người là rất ít.
 
Khi vỡ ra các mảnh vụn của thiên thạch bị bốc cháy thành sao băng và tiếp tục rơi,khi chạm đất thì các sao băng đã nhỏ lại nên không gây ra tổn hại nào với các khu dân cư.
Với công lao bảo vệ trái đất khỏi nạn diệt vong nhiều tổ chức và các quốc gia bắt đầu tìm thông tin về thanh niên bí ẩn kia, và rồi cũng tìm thấy…
 
Đó là một người mang quốc tịch Việt Nam Tên là ‘Nguyễn Mạnh Tuấn’ sinh năm 1999 và đang sinh sống tại việt nam.
 
Họ đến nhà tìm hiểu thì cũng có được một thông tin là Một bức di thư của thanh niên ấy để lại.
 
Mẹ của cậu ta choáng váng ngất đi khi nghe tin con trai đã không còn, bố cậu ta không nói gì nhưng ánh mắt đã ánh lên sự đau thắt trong lòng,cũng phải thôi bố mẹ nào mà chả thương con,vậy mà bây giờ…người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, ai chịu cho thấu…
Biết lí do con trai mình là người đã cứu cả thế giới giúp cho họ được sống, bố mẹ của tuấn dù đau lòng nhưng vẫn tự hào.
 
Nội dung thư viết:’ Chào tất cả! Ta là Tuấn Kamê, khi mọi người đọc được bức thư này cũng là lúc ta đã Thăng rồi, hãy chăm sóc cha mẹ của ta …còn việc thiên thạch rơi ta đã biết trước nhưng tại sao ta không nói …vì có nói thì ai tin,chả ai tin,mà dù có tin thì với mấy cái vũ khí cùi bắp của các người cũng chẳng đủ gãi ngứa cho cho cái khối thiên thạch đó đâu. ước nguyện của ta là khi chết được chôn trên đỉnh núi Nậm Khẩu Hú, còn nếu không biết nó ở đâu thì cứ hỏi bạn ta, nếu bố mẹ ta không cho ta được chôn trên đó thì chí ít các người cũng nên đúc một bức tượng chân dung ta chứ,dù sao cũng chỉ vì bảo vệ cho trái đất một trận diệt vong mà ta toi mạng mà ..các người cũng nên làm gì đó cho ta chứ,thôi đúc tượng đi,ta yêu cầu nó phải cao trăm mét chân dung của ta từ đầu đến chân ,phải khắc thật tinh xảo giống thật và không để nó bị gỉ khi thời gian trôi đi,không được xây bằng bê tông và tốt nhất làm bằng vàng đi,nó phải quay về hướng lòng trảo điện biên, thôi ta dừng bút đây, À nhầm!…ta đang viết bằng World …hềhề..’
 
Nội dung bức thư nhanh chóng được nhiều người biết, họ cũng đóng góp vàng để đúc lên một bức tượng bằng vàng ròng tinh khiết chân dung của một bậc vĩ nhân.
Bức tượng một trăm mét đứng sừng sững trên đỉnh núi,khoanh tay nhìn rất ngầu đứng trên một bệ đá hình vuông rất rộng. Để dựng lên bức tượng này đã mất gần 2 năm…
 
và tốn khá nhiều vật chất để hoàn thành.
Sau hôm ấy xác của Tuấn Kamê vẫn còn nằm ở đó, không phải người ta để ở đấy mà vì không ai có thể đến gần để đưa xác đi. Ở đó như có một bức tường vô hình ngăn mọi thứ tiến vào.
 
Màn đêm buông xuống,xác Tuấn Kamê lạnh lẽo nằm trên đất mianma,dù vắng vẻ nhưng vẫn có một cặp vợ chồng đứng đó,họ không thể đến gần nên đành từ xa nhìn.
Một tia sáng từ trên trời chiếu thẳng xuống đúng vị trí của xác tuấn đang nằm, rồi mặt đất rung chuyển một cái có một con rồng đứng ngay bên cạnh xác của tuấn nhưng nhìn kĩ mới thấy con rồng không phải rồng thật mà chỉ như máy móc.
Con rồng đó há miệng ra hướng về phía của tuấn và mắt nó sáng lên rồi thân xác tuấn kamê tan ra như khí rồi con rồng hút hết vào mồm và đập cánh bay đi mất,không rõ là bay đi đâu.
 
Cũng vào lúc đó một bóng người đứng trên tầng mây nhìn con rồng bay đi sau đó mỉm cười bay đến chỗ một cô bé tầm 17,18 tuổi vừa đi xuống
từ một chiếc xe khách ở bến thanh bình điện biên việt nam.
 
“Xin chào!…” người vừa bay đến mỉm cười chào cô bé.
cô bé thấy người trước mặt ăn mặc kì dị nhưng vẫn đáp:”chú là ai? sao chào cháu?…”
người kia đáp:”chỗ này khá đông người không tiện nói chuyện, để ta đưa ngươi đến nơi yên tĩnh …”
Nói xong người lạ mặt kia bế cô lên tay và bay đến một ngọn đồi yên tĩnh để…trò chuyện.
“chắc ngươi đang thắc mắc ta là ai đúng không? hèhè ta là Wish,ngươi có tư chất rất tuyệt để có thể thay ta bảo vệ hình tinh nhỏ bé này,có muốn bái ta làm sư phụ không?…” người bí ẩn kia lên tiếng trước.
 
Cô bé thiếu nữ vẫn chưa hết bất ngờ và kinh ngạc khi cái người tự xưng là Wish kia vừa cho cô bay như chim trên trời,sau một hồi cũng nói ra được một câu:”chú vừa đưa.. tôi bay…đấy hả?…”
“Đúng! có vấn đề gì không?…”Wish đáp lại.
“….” cô bé kia nghĩ đến việc một mình anh tuấn kamê phá tan được khối thiên thạch khổng lồ rồi đến một kẻ bí ẩn mang mình bay như chim, toàn là chuyện không tưởng.
Nghĩ mình đang mơ cô véo một cái thật mạnh vào tay mình rồi rên lên vì đau, cô nghĩ thầm:’Đau vãi! là thật sao?’
 
Rồi Wish đứng trên không cách mặt đất nửa mét, cô bé lại trố mắt:”Bay …là thật…”
“Có muốn nhận ta làm sư phụ không? ta sẽ dạy cho ngươi những gì ta biết …” Wish hỏi cô bé.
“Vậy tôi đồng ý nhưng trước đó tôi còn việc cần làm xong đã,mà xưng hô với chú thế nào đây?…”
Wish cười mỉm nói:”Tốt! cứ gọi Ngài xưng con đi vì ta nhiều tuổi hơn”
Nhi nhí nhảnh hỏi:”Vậy ngài bao nhiêu tuổi..”
Wish xoa cằm trả lời:”Ừm! ..chắc khoảng 100 nghìn năm..ta cũng không nhớ rõ.”
“Hế…!” Cô bé trợn mắt ngạc nhiên.
“Thôi.! mà chuyện ngươi cần làm là gì vậy? có cần ta giúp không? kể ta nghe đi” Wish nhớ ra liền hỏi.
 
“sư phụ!…người biết anh tuấn không? tuấn kamê ấy?” cô bé rưng lệ.
“Có biết chút” Wish đáp.
cô bé nức nở nói tiếp:”anh ấy chết rồi! lời anh ấy hứa với con còn chưa làm mà ảnh…đi rồi!…hức..hức..”
Cô bé ôm mặt nức nở khóc …
Wish thấy đứa đệ tử của mình đau mà thương rồi ngài quyết định nói ra bí mật.
“Con…” Wish nói nhẹ nhàng.
“Dạ..hu..hhu..” cô bé vẫn nức nở không thôi.
“Nếu ta nói ta có thể hồi sinh cho cái tên kamê hay cơm khê gì đó…thì con có học chăm chỉ những gì ta dạy không?…” Wish hỏi.
“Người nói thật không? sư phụ!!! người có thể hồi sinh cho anh ấy sao? nếu được bảo gì con cũng làm!!”
 
cô bé mừng rỡ chảy nước mắt ôm chầm lấy wish nhưng cô bé xinh xắn cao 1m60 cũng chỉ đứng đến ngực wish đủ thấy ông wish này cao vãi nhái.
Wish nhìn đứa đệ tử của mình rồi nói:”Ta là thần dương nhiên lời nói là thật rồi”
“sư phụ! người là thần gì vậy?” cô bé hạnh phúc hỏi sư phụ mình.
 
“Trước tiên con cần biết vũ trụ này có một dạng năng lượng đặc biệt gọi là linh lực, linh lực có 3 loại cơ bản,linh lực thông thường, linh lực thiên địa và linh lực thăng hoa, linh lực thăng hoa là loại hiếm gặp nhất và kẻ nào may mắn gặp được thì tu luyện tăng với tốc độ cực nhanh vượt xa các loại linh lực khác,tuy nhiên nó cũng không có nhiều và cực kì khó tìm, trái đất này thuộc dạng tồn tại của linh lực thiên địa và cũng khá đậm đặc,có linh lực là có tu luyện, về cấp bậc tu luyện thì chia thành 15 cấp là:-vô thường-siêu nhân-linh sĩ-linh úy-linh tá-linh tướng-linh trưởng-linh vương-linh đế-linh tiên-chúa tể-thần-tối thượng-đấng cai quản-Đấng sáng tạo. vô thường chính là những kẻ không biết tu luyện linh hồn.ngoài ra kèm theo các cấp tu luyện thì lại có những cảnh giới đối với việc tu luyện bắt đầu từ tạo khí-nhập thể-phóng xuất-kết tinh-hữu hình-bành trướng-hữu ý-thăng thiên-thành tiên-bất bại-hóa thần-tái tạo-hoàn mĩ.riêng đấng sáng tạo không có cảnh giới…”
 
Từ đó cô bé ấy chăm chỉ tập luyện cả việc học cũng bỏ vì không có thời gian để tập luyện, việc cần làm cũng đã làm được, việc tập luyện đã làm cho cô bé ngày nào có thân mảnh mai trở thành bốc lửa,đến nỗi mà không giấy bút nào có thể tả được.
Thấm thoát đã qua hai năm…
 
Wish bỗng nhiên nói với đệ tử của mình:”Đến lúc
rồi…làm thôi…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *