“Truyện 18+” Chị gái chồng yếu sinh lý P3

Truyện 18+ Chị gái chồng yếu sinh lý P3
Tuấn không chờ chị nói thêm bèn rúc xuống lấy tay banh rộng hai mép lồn chị ra rồi lấy lưỡi mình quét thử một đường từ dưới đáy lồn lên tận cái mồng đốc đang nhô lên trông thật đã mắt , giờ Tuấn mới thấy hai mép lồn chị hơi bị thâm đen , song lổ lồn thì vẫn đỏ au . Chị Hằng bổng giựt cứng người khi Tuấn liếm cái đầu tiên :

 

– A á thôi em làm chị gì thế này hả Tuấn …aaaaa á á chị …
 
– Chị thế nào hả hả … có thấy sướng chưa nào ?
 
Chị Hằng không trả lời được nữa , người gồng cứng như muốn kẹp cổ Tuấn lại ép sát vào lồn , Tuấn bắt đầu liếm mút đều đặn , thỉnh thoảng chọt cái đầu lưỡi vào trong sâu khe lồn chị . Chị Hằng thở hồng hộc , người quằn quại rung lên vì nứng tợn . Ôi cái lồn bên dưới chị chưa bao giờ được sướng như thế này . Nó còn hơn cái đêm vội vả bị Tuấn bú kia . Chị rên càng lúc càng to hơn , chị không còn làm chủ được nữa , thấy thế Tuấn bèn hỏi :
 
– Chị sướng không chị Hằng ?
 
– Ư hư aaa chị sướng gggggg quá đã quá đi em ơi …chị chịu hết nỗi rồi chị raaa đây ..
 
– Em bú thêm chị nữa nhé !
 
Chị Hằng rả rời vì đã ra , không trả lờ được nữa , người mềm oặt , tóc rủ rượi , miệng vẫn thở hổn hển như sắp đứt hơi :
 
– Ôi em chị thèm chị thèm quá ôi chị làm sao thế này hả …aaa chị hư quá không Tuấn
 
– Chị cứ tận hưởng đi chị có gì đâu mà hư nữa ..Hư thì chị đã hư hôm nọ rồi còn gì đúng không ? đúng không chị ?
 
Tuấn vừa liếm lồn vừa ngước lên , lấp ló qua đám lông lù xù , gương mặt chị ngây ngất ,đầu lắc qua lắc lại mê muội đi vì cái sướng quá đỗi đến với chị ngập tràn , từng đợt này đến đợt khác . Nãy giờ chị đã ra chắc vài lần rồi . Tuấn thấy cả miệng và mũi mình nhoe nhoét nước lồn chị , thỉnh thoảng Tuấn phải dừng lại để gở máy sợi lông lồn chị rụng ra vì Tuấn mút dính vào kẻ răng và lưỡi mình .
 
Tuấn vẫn không buông tha chị , Tuấn muốn chị sẽ thèm mình nữa và rồi mình sẽ được chị chìu chuộng đủ thứ . Tuấn vừa bú liếm vừa cho tay lên bóp xe hai ti chị cứng tròn trong tay . Người chị Hằng lại nãy lên hưởng ứng nhiệt tình , mạnh mẽ hơn . Cơn khát nay đã được giải hạn , chị đang quay cuồng trong khoái cảm nhục dục mang lại . Ôi cái sướng không sao kể xiết được .
 
Tuấn lấy hai tay đẩy mông chị cao lên , lồn chị tô hô xù lên một đống lông , cái rãnh lồn ướt nước chảy xuống lổ đít . Tuấn cúi xuống sâu lấy lưỡi ngoáy vào cái lổ đít hơi thâm sun lại của chị . Chị Hằng bật người nãy lên la lớn ;
 
– A aa chị buốn chị buồn ai lại đi ..aaaa..á ư ư em lại liếm chổ ấy …..ôi i …ơi giời …sao lại chổ ấy aaa sướng gggg thế aaa em chị sướng gggg ..aaa
 
Chị mụ người đi vì Tuấn liếm vào chổ độc địa ấy , nơi mà ông Trung chồng chị chưa bao giờ biết đụng đến vì sợ bẩn , thế mà giờ thằng Tuấn lại dám liếm mình chổ ấy . Ôi cảm giác nó đã quá chừng , nó sướng cũng như sướng ở cái lồn mình vậy ư ? Chị vừa chợt nghỉ đến khi Tuấn tiếp tục ngoáy lổ đít và trượt lên nút cái hột le của chị chùn chụt .
 
Chị Hằng rên to hơn :
 
– A á ôi giời ơi sao lại sướng thế này hả giời aaa hà hà aa á chết chị mất aaa a
 
– A á á á chết chị Tuấn ơi aaaaa
 
– Chị rên bé thôi , không khéo bên ngoài người ta nghethấy lộ hết đó chị !
 
Chị Hằng nghe thấy liền ngậm miệng lại :
 
– Hưm ư ư ư a ư ư sướng ggg em làm chị sướng nữa đi chị thèm quá Tuấn ơi….
 
– Thế em đút cặt em vào chị địt nhé !
 
Lúc này biết chị đã quá phê , nên Tuấn mạnh dạn nói càng bạo hơn cho chị thích .
 
– Ừ em cho vào đi chị muốn ..aa mà không được …đi bao vào ..
 
Tuấn hơi bị giựt mình vì câu nói của chị , làm gì mà có bao bây giờ , bấy lâu nay Tuấn vẫn thường chơi chân trần với vợ thôi mà . Lúc này kiếm đâu ra bao nhỉ ? Tuấn như cụt hứng :
 
– Thôi đi chị em đang hứng quá đấy …mà em làm gì có bao ?
 
Chị Hằng vội bước ra khỏi ghế , sẳn cởi hết váy thân hình trần truồng đẫy đà của chị Tuấn nhìn thấy phát thèm . Chị đi nhanh lại phía kệ lấy cái túi xách rồi lấy ra hộp bao cao su mà chị đã chủ động từ nhà mang vào cho Tuấn , vì chị biết Tuấn không hề nghỉ chị vào bất ngờ như thế này .
 
Chị cũng nhanh nhẩu tắt đèn rồi lấy cái chăn trả xuống nền nhà :
 
– Trải dưới này nằm “ ấy “ thoải mái hơn trên ghế em ạ !
 
– Ừ đúng đó chị .. em đi tè đây ..
 
Chị vừa trải chăn xuống xong , lấy gối kê nằm chờ đợi Tuấn vào buồng tắm đi vệ sinh ra . Lát Tuấn ra , thấy chị nằm vậy Tuấn cũng lấy cái áo khoác kê làm gồi nằm bên thủ thỉ :
 
– Chị làm em hết hứng luôn , sao bảo chơi bao làm gì ? chị tuổi này chắc khó dính bầu lắm chị ạ ! Sao mà chị như đĩa phải vôi vậy hả ?
 
– Em không biết thôi , chị cũng phải “ lên thớt “ mấy lần vì cái tội “ thả “ thoải mái khi chồng không chịu xài bao . Ôi đau lắm em ạ !
 
Chị vừa nói vừa đưa cho Tuấn hộp bao cao su trong đựng 3 cái . Tuấn lấy ra một cái để xuống giường rồi lấy chân choàng lên người chị Hằng . Tuấn biết chị cũng ra mấy lần rồi giờ cần nghỉ mệt , đêm còn dài mà . Tuấn vui khi thầm nghỉ khi chị đưa cho Tuấn đến 3 cái bao , chắc chị bắt Tuấn phục vụ cho đủ 3 cái mới chịu đây !
 
– Sao chị mang cho em đến những 3 cái vậy hả ?
 
Tuấn hỏi vừa bẹo lên má chị như người yêu vậy . Chị Hằng cười đáp :
 
– Đem một thể cho tiện , nhở thiếu còn có cái “ bổ sung “ chứ !
 
Rồi chị cười giọng rất là dâm .
 
– Có đúng vậy không nào Tuấn ?
 
– Lỡ em ham hố làm hơn ba cái thì sao nào ?
 
– Xạo xạo cái mặt , giỏi làm cho chị hai “cái” là cùng ..
 
– Thôi em nằm nghỉ tí đi lát chị chìu em mà chị có trốn em được đâu” suốt đêm nay “ mà !
 
– Tuấn nghe chị nhấn mạnh “ suốt đêm nay “ khiến lòng rạo rực hẳn lên , con cặt nãy giờ đã bớt cương dầu chưa ra , nhưng Tuấn muốn chị lấy lại sức vì đã ra mấy lần .Tuấn trò chuyện cùng chị tiếp :
 
– Àó sao mà này chị …mấy cái bao này chị đi mua hay nhặt ở đâu vậy , chị liều thế cơ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *