“Truyện 18+” Chị gái chồng yếu sinh lý P2

Truyện 18+ Chị gái chồng yếu sinh lý P2
– Ừ chị đã thấy đỡ lắm rồi Tuấn ạ , em làm chị thích quá đi mất đó !
 
Chị quay mặt lại nhìn Tuấn mặt ửng hồng chắc vì nứng lồn quá nãy giờ , do hơi đột ngột nên mặt chị khẻ chạm vào đầu buồi Tuấn đang dựng đứng lên trong quần . Chị Hằng lấy tay tóm lấy thằng nhỏ đang dựng đứng lên trong quần Tuấn rồi nói :

 

– Cái này của em hư lắm nè , lần sau không được đụng vào chị nữa nhé !
 
Tuấn sững sờ bối rối nhìn chị :
 
– Ôi em xin lỗi chị , vì chị đẹp quá nên em mới thế , chị bỏ qua cho em chị nhé !
 
– Ừ chị bỏ qua rồi đó , nhưng phải trông nom cho bố chị tốt nhé rồi chị sẽ …
 
Chị Hằng lỡ lời định nói tiếp chuyện kia , nhưng chị kịp dừng lại nói tránh qua chuyện khác ngay :
 
– Ừ em lo thu xếp nhanh về với vợ , khéo vợ nó trông lắm đấy !
 
Chị cười lúng liếng , ánh mắt thật đa tình ướt long lanh . Tuấn nhìn chị đắm đuối như chưa muốn về , và thầm nghỉ chắc chị đã mến mình và qua ánh mắt này bà chị này cũng khá dâm lắm đây . Tuấn thầm nghỉ vậy .
 
Chị Hằng vẫn ngồi cảm thấy nước lồn đã ra khá nhiều nãy giờ khi Tuấn xoa bóp , nhưng chị phải tự kìm lại và vào phòng tắm để tắm mong hạ hỏa , xua đuổi cái đòi hỏi dâm đãng quái lạ kia trong người .
 
– Ừ thôi Tuấn về đi nhé , mai em vào sớm thay chị nhé . Chị đi tắm đây , đi cả ngày mồ hôi bẩn cả người rồi .
 
– Vầng em sẽ vào sớm để chị về …
 
Tuấn chào chị vội vả đi ra để tránh cái nhìn đắm đuối của chị .
 
Tuấn xuống thang máy bắt xe ôm trước cổng bệnh viện rồi mong về đến nhà , bên trong nhà tắm chị Hằng đang tắm cho hạ hỏa cơn nứng vừa thoáng qua khi nói chuyện với Tuấn . Hai tay chị đang chà lên vú và lồn cùng đám xà bông , thân hình chị trắng nỏn đẩy đà . Ôi cái thân thể đang hừng hực xuân tình này lại phải nín nhịn biết đến bao giờ đây , khi gần một tháng này chồng chị chẳng thèm ngó ngàng tới . Lúc nào cũng chẳng giúp chị thỏa mãn được chút nào . Công việc và những buổi nhậu đã lấy đi hết tinh lực của ông Trung chồng chị rồi . Dạo gần đây chị cũng có gạ chồng mấy lần , nhưng chồng chị bảo bận rồi mệt , hẹn lần hẹn lửa . Ôi chị thèm được vòng tay ôm lực lưỡng của chồng thời còn trai trẻ . Vợ chồng chị chơi nhau không biết mệt và chán . Giờ chỉ còn là ký ức mà thôi .
 
Chị lấy tay móc vào khe lồn rồi tưởng tượng đến cảnh vợ chồng Tuấn đang đụ nhau mà nứng tợn . Càng nghỉ chị càng móc mạnh hơn vào trong , cái lồn này hơn một tháng nay chưa ai đụng vào , chị nhìn xuống đám lông đen giờ bị ướt bết lại mà khẻ rùng mình khi mường tượng được con cặt của Tuấn cho vào thì sướng như nào nhỉ ? Chị nghỉ và khẻ rên : Tuấn ơi Tuấn ơi …!
 
Chị lau khô thân hình rồi lấy chiếc váy ngủ ra mặc như ở nhà vậy . Thói quen đi ngủ chị không bao giờ mắc quần lót , nên ở bệnh viện này đã lâu rồi chị vẫn thích thoải mái như thế . Chị bước ra khỏi phòng tắm bật ti vi xem vừa lau khô mái tóc ướt . Chị lại đến bên giường bố chị nằm bất động , mắt lờ đờ của người bệnh . Mọi suy nghỉ dâm đãng cách đây ít phút giờ như bị biến mất . Chị biết bố cũng khó qua khỏi vì chứng bệnh này , nhưng phận làm con chị phải chăm sóc hết lòng . Do nhà có điều kiện nên chị cũng ngại chi phí để mong sao cho bố chị khỏe lại dầu rất mong manh .
 
Rồi chị cũng đi nằm ngủ với cái giường xếp quen thuộc , giấc ngủ đến với chị cũng khó khi vừa nằm xuống chị lại nghỉ đến vợ chồng Tuấn lúc này đang làm gì ? có như mình tưởng tượng không ?
 
Chị chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay .
 
Tại phòng trọ thuê của vợ chồng Tuấn lúc này Tuấn cũng vừa về đến nhà . Vừa bước vào nhà Tuấn đã nghe mùi thức ăn thơm lừng xông lên từ gian bếp nhỏ .
 
– Nguyệt ơi , chồng về đây rồi nhé !
 
Tuấn gọi tên vợ thật trìu mến , lúc này Nguyệt đang trần truồng trong phòng tắm kế gian bếp , nghe chồng gọi Nguyệt vội khép sơ cánh cửa phòng tắm lại , nhưng chưa kịp kín thì Tuấn đã bước vào trong ôm chầm lấy vợ . Nguyệt giãy nãy người lên :
 
– A cái chồng này vô duyên chưa nào ! để vợ tắm xong cái đã .
 
– Thôi đủ rồi, đủ rồi , đây nhớ vợ éo chịu nỗi rồi .
 
Tuấn vừa nói vừa lấy tay bóp hai cái vú khá to bè săn chắc của vợ rồi xe hai đầu ti cũng khá là to .
 
Nguyệt oằn người rợn người nổi da gà :
 
– Ôi em sắp xong rồi , anh ra đi để em lau khô người cái đã nào . Làm gì mà như hổ đó vậy hả ?
 
– Đây đang thèm lắm !
 
– Bộ thèm lắm hả , lát tha hồ mà vần vợ nhé !
 
– Vần ngay bây giờ luôn !
 
Vừa nói Tuấn vừa bế Nguyệt chưa kịp mặc quần áo rồi đặt vợ nằm xuống cái nệm dưới đất , trước đó Tuấn cũng đã kịp kéo tấm màn che sát cái tủ sắt áo quần . Khu nhà trọ này giờ này mọi người đi làm về nói cười luyên thuên . Tuấn đã bật ti vi đủ lớn hơn bình thường để mọi người khỏi nghe tiếng vợ chồng làm tình với nhau .
 
Dưới ánh đèn chiếu xuống cái nệm hoa , thân hình Nguyệt tròn trịa căng đầy , vú vê phơi bày ngạo nghể , bên dưới cái lồn lông tua tủa dựng lên như đám cỏ mực trông thật dâm làm sao .
 
Tuấn nhào lên người vợ tìm vú mà bú nút thỏa thuê như chưa từng có . Nguyệt nằm dưới lòng bắt đầu thấy rạo rực mỗi khi Tuấn mút vú rồi nghịch kéo căng ra rồi nhả . Nguyệt cảm thấy sướng tê đầu vú rồi lan xuống đến lồn . Cái lồn Nguyệt cũng bắt đầu rỉ nước . Ừ cũng phải gái xa chồng mà độ tuổi này sung mản nhất nên rất nhanh lên . Nguyệt khẻ oằn người rên rỉ :
 
– Thôi đi chồng mình chịu không được đâu em buồn chổ đó lắm a a á aaa mình …
 
– Vợ sướng không nào ?
 
– Có vợ có sướng ggggg sướng nữa đi chồng….aaaaa
 
Tuấn thôi bú vú mà bò xuống đám rừng lấy tay vén rồi chọc hai ngón tay ngoáy nhè nhẹ rồi tăng dần lên . Nguyệt càng nứng tợn :
 
– Ôi chồng ơi chết em rồi aaa chồng làm em sướng quá …chồng ơi
 
– Sướng không hả vợ ?
 
– Ôi em sướng têcái lồn đây nè chồng .aaa
 
– Chồng bú lồn em đi bú mạnh vào đi chồng …aaaaủa
 
Tuấn lấy lưỡi quét lên xuống cái rãnh lồn sâu hai bên bết đầy lông và dâm thủy , thỉnh thoảng Tuấn dừng lại ngậm cái hột le nhô lên cương cứng của vợ mà nhây nhây , khiến Nguyệt chịu hết nổi thở hắt ra mấy cái, hai chân Nguyệt dang rộng ra để chồng dể bú hơn , người Nguyệt nhẹ tênh như đang trên mây vì sướng ngấy ngây bởi cái lưỡi bú điêu luyện của chồng .
 
– Chồng đang bú đây nè sướng không sướng không ?
 
– Sướng quá chồng ơi… ôi vợ chết mất chồng ơi ôi giời ơi em sướng quá
 
– Chồng cho vào đi … em thèm rồi đây …
 
– A á á á chết em chồng ơi , chồng đút vào đi a á
 
– Ôi vợ rên bé thôi , hàng xóm nghe hết bây giờ …
 
– Ôi chồng làm vợ sướng quá không chịu được phải rên chứ aaaa á á á mạnh vào nào …bú mạnh vào nào aaa đã thế cơ …
 
Lúc này Tuấn đã cởi xong hết đồ đâu mà đút vào được . Nguyệt nhổm người lên tìm khóa quần cùa chồng rồi cởi tuột hết ra , con cặt Nguyệt chờ mong giờ đang cứng như thỏi sắt , Nguyệt nằm nghiêng sang bên nắm lấy thận cặt chồng rồi đưa vào mồm mút ngon lành , Tuấn cảm nhận răng vợ đang cọ lên thận cặt đang ra vào trong cái mồm ướt nhoẹt nước dãi của vợ . Tuấn nhìn xuống như muốn xuất , nhưng đã kịp kìm lại .Nguyệt càng mút cặt bạo hơn vừa rên khà khà như con đĩ :
 
– A aa aa của chồng cứng quá bú sướng mồm quá nữa ..aaa
 
– Đã đủ chưa để chồng còn cho vào nữa nào ? hả vợ ?
 
– Rồi chồng cho vào lồn vợ đi aaaa …. vợ đang thèm aaa aaa ôi lại thèm thế không biết ?
 
– Thèm thế cơ à ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *