“Truyện ngắn 18+” địt mạnh nữa đi tình yêu ơi

Truyện ngắn 18+ địt mạnh nữa đi tình yêu ơi
Cô Tuyết Anh và Hồng Nga là đôi bạn thân nhau hơn 20 năm, họ coi nhau như chị em ruột. Ngoài tình đồng lân, họ cùng học chung một trường- đồng sàng, nay làm chung một cơ sở Bộ Y tế của chánh phủ- đồng nghiệp, hai người ngồi chung xe đến cơ quan làm việc- đồng hành, được chồng là Tâm hay Chiến đưa đi rước về- đồng tâm. Công việc nhàn nhả, vả lại do sự thân thiện và bản tánh thiên phú của nữ giới thường tán gẫu, bộc bạch tất cả tâm sự hay chia sẽ những niềm ước mơ, những điều thầm kín nội tâm với nhau.
Tan nhiệm sở, dịp hai cô thường sánh bước đi khu shopping center mua sắm thức ăn, vật phẩm cho gia đình và áo quần thời trang chưng diện theo “mốt” cho mình. Hằng tuần họ thường kết đôi, kết ba túm tụm nhiều bạn bè khác rủ nhau tham dự những đêm dạ vũ hay xem trình diễn văn nghệ, xem phim hay ở các rạp trình chiếu. Hay rủ nhau về nhà nấu món ngon hương vị Việt Nam thưởng thức. Nhưng sau những vui thú, và giải trí ai quay về nhà nấy trong mái ấm gia đình.

 

Tuyết Anh đang làm việc chợt nhớ điều gì, ngước nhìn lên gỡ tờ lịch treo tường trước mặt, tuần sau: 16- 8 là ngày “kỷ niệm cưới” của vợ chồng nàng, cũng trùng lập với ngày sanh nhật của Hồng Nga bạn thân.
 
Nàng chưa biết bố trí sao cho vui thú hơn kỹ niệm ngày vui của vợ chồng, ngoài sự thưởng thức các món ngon vật lạ hợp khẩu vị ở nhà hàng, chưng diện đẹp, quà cáp tặng nhau, xem phim, nhảy đầm… hoài cũng lẩn quẩn đăm nhàm chán.
 
Hai ông chồng với nghề nghiệp khác nhau. Chiến và Mai Công Tâm cả hai đều có việc làm ổn định chánh thức, một người cho Công ty tư nhân, không xa nhà lắm. Có điều Chiến là Thảo chương viên- Computer Network của Ngân hàng, mỗi khi có khách hàng, cơ quan thuê mướn máy gặp trở ngại kỹ thuật, hay cần upgrade một vài chi tiết mới cho hợp nhu cầu. Có yêu cầu họ điện thoại về Công ty phái chàng đến điều chỉnh xong trong vài giờ, vì thế có lúc thật bận rộn, đầu óc rối bời nghĩ suy, có lúc quá nhàn rỗi việc ngồi ngáp ruồi đến ngủ gục. Da dẻ trắng đẹp tao nhả của người làm việc văn phòng. Ngược lại, Minh Tâm là kỷ sư Công chánh Quản đốc Công trình của chánh phủ giao lại nhà thầu tư nhân thi công, thường luôn phải ra ngoài thực địa xét nghiệm di chuyển theo từng công trình có khi đi sớm về tối. Dầm sương giải gió, da dẻ sạm đen, và giờ giấc không nhất định. Cả hai đôi vợ chồng thuộc con nhà gia thế cuộc sung túc từ thuở bé, phong cách đài các ăn học đủ đầy đến khi nên bề gia thất. Vợ chồng họ luôn yêu thương và tôn trọng ý thích của nhau trong chân lý hạnh phúc, chưa muốn vướng bận con cái. Hai ông luôn là đôi bạn thân bởi hai bà là cặp bài trùng như chị em ruột. Thậm chí thầm coi vợ bạn như bà xã của mình, người nhà… nhưng trong sự tự trọng và vui vẻ.
 
Về vóc dáng Hồng Nga hơi cao và phương phi hơn Tuyết Anh chút. Nàng có mái tóc đen tuyền đầy quyến rũ phủ úp mang tai, đôi má, môi đỏ mộng, đặc biệt cặp đùi trường túc khêu gợi.
 
Tuyết Anh vợ của Tâm dong dõng 1, 62m tầm thước, gương mặt thanh tú, sống mũi cao, tuy chưa phấn son trang điểm nhưng môi, miệng xinh xắn đỏ hồng tự nhiên, mái tóc óng mượt buông xuống lưng chừng tận vai, dợn cong rẻ ngôi ôm khuôn mặt trái xoan, trang nhả của các cô làm việc văn phòng; đôi gò bồng đảo như quả bí con chín mộng núm đỏ, cái bụng nhỏ theo đôi mông nẩy nở và cặp chân dài mời mọc.
 
Mỗi khi gia đình bạn sang thăm, vợ chồng Chiến niềm nỡ tiếp khách, thường tấm tắt khen Tuyết Anh, trước mặt hiền thê mình như kiểu nịnh đầm, giao tế. Vì đôi mắt nàng như biết nói, đôi môi như gọi mời và tất cả những ngôn ngữ trên cơ thể hết sức lôi cuốn, khiến Chiến anh chàng vốn đa tình, hám dục ngồi đối diện bị thôi miên không thể rời mắt khỏi tấm thân gợi cảm của vợ bạn, đẹp như đóa hoa hồng đang còn ngậm sương mai…
 
Phần đông đàn ông đều thích ngắm vẻ đẹp, một khi phụ nữ được sự chú ý, tâng bốc của người khác phái, nở lỗ mũi làm dáng lại ăn diện quần short phơi bày cặp đùi dễ thương, eo thon nhỏ, mông tròn, chiếc áo thun hồng nổi bậc làn da trắng, vừa vặn ôm sát tấm thân nhìn hấp dẫn như vẻ cô Nữ vận động viên vừøa khỏe mạnh, năng động. Tuyết Anh thường thay đổi trang phục, sửa lại mái tóc bồng bềnh, hớp hồn người đối diện, để sau đó còn nhận tiếp hàng vạn tiếng khen dài dài nữa.
 
Thú vị biết bao! ngắm nhìn cặp đào tiên của Tuyết Anh to như hai quả bí, tròn trịa đồ sộ, cái núm đo đỏ nhô cao đung đưa, khi nàng khom xuống nam giới nhìn cũng muốn nựng cho đã tay của phụ nữ đang ngấm nghé hai lăm xuân xanh.
 
Chiến lén liếc nhìn xuống hạ bộ, qua quần short tận háng mà đầu óc hoang dâm đầy sức tưởng tượng phơi phới thể hiện chòm lông hoe hoe, khe lạch như núp sâu hai bên đùi thon thon xinh đẹp cách sung mãn, bờ môi vun ấp phủ kín bởi cỏ hoa… lòng hỏi lòng ngây ngất thầm hít hà… nhập nhằn giữa ranh giới tình bạn… và hơn thế nừa.
 
Thói quen được ai khen, tán thưởng Tuyết Anh cười cười lộ sự vui vẻ, nụ cười của nàng mới đẹp quyến rũ làm sao! Còn Công Tâm đến thăm vợ chồng bạn cũng buông lời bông đùa trêu chọc với Hồng Nga khi nàng ăn mặc hơi lẳng lơ phơi bày làn da trắng mượt, cổ áo chủng thỏng sâu phơi hơn nữa nọng vú trắng mịn màng khiêu khích.
– Chà! hai bà “vợ son” chưng bộ ngực không thua đồ bơm nhen?
 
Tuyết Anh còn ngạo mạn như châm lửa dục: nè váy ngắn chân dài vạch lên khoe cho hai ông chết mê, chết mệt, với bộ ngực to, trố mắt nhìn thấy đã ngã ra chết liền tại chỗ, chưa kịp xáp chiến… Hai bên đồng lời qua tiếng lại ca ngợi vẻ đẹp của hai bà vợ cách tự nhiên, không e- dè giữ ý tứ, lời lẽ đầy dâm dục gợi tình. Tuy là lời nói chơi nhưng cả hai ông đều thích thú nao nao trong dạ, rồi nói xa nói gần ngầm bàn chuyện chiêu dụ hai bà, bởi phái yếu mỗi người một có vẻ kiêu kỳ khác nhau, che lấp với những trang sức vải vóc và châu báu. Chưa được người bên kia mở “khui hàng” làm sao thấy hết nét mỹ miều, ẩn hiện sự nồng nàng kiêu sa đầy ngạt ngào hương sắc.
 
Họ rỉ tai nhau chuyện trao đổi vợ chồng giữa nhóm bạn bè thân, trong các dạ vũ, trong những hội viên các Hội tư, thường xảy ra hằng tuần. Vả lại, bốn đứa tụi mình hai bà vốn thân nhau từ lâu ba chuyện ái ân: tráo vợ, đổi chồng ăn ý của nhau nghe hoài như thuộc lòng. Sự trao đổi như thể màn ngoại tình, như thể hiện bản thân, phô trương thành tích và chứng tỏ sức quyến rũ xuân thì của nhau. Đời sống tình dục đa dạng hơn, nhưng ngại ngùng không dám nói ra những điều mới lạ họ muốn thử. Cảnh hơi chán cơm vẫn ăn cơm, nhưng tâm hồn thì ăn phở.
 
Nhân kỷ niệm đệ nhất chu niên ngày ký bản án hay hợp đồng “chung thân” của gia đình Tâm và sinh nhật của Hồng Nga. Sinh nhật Nga, vợ chồng nàng tính đi hải đảo nghĩ qua đêm. Hồng Nga hỏi Tuyết Anh cho tôi mượn anh Tâm, còn tôi đổi ông Chiến đó, bắt hai ông hầu hạ, phục vụ hai bà vợ tới bến bờ xem sức dẽo dai của họ thể nào?.
– Tôi với bà qúy mến nhau như chị em ruột quá dễ!.
 
Chỉ ngại anh Chiến có ưng thuận không, tôi hứa lôi kéo ông xã của mình toa rập theo khuôn. Anh Tâm có lần tâm sự với tôi mỗi khi từ nhà bạn về: ước gì được “lạc vào bến mộng” của Nga xem sao?
Cả hai bà vui mừng nhẩy cẩng lên như bị “thần ái tình” nhập xác.
 
Ồ!, vậy qúy hóa: tụi mình thuộc tuýp chịu chơi đầy tính lãng mạn; với lòng háo hức hừng hực Tuyết Anh nghe nói trao đổi chồng như hăm hở bước vào cuộc tình cực kỳ khoái lạc. Nàng điện thoại bàn với Tâm, đang ở công trường và sắp xếp ăn hiệp giữa đôi bên tạo cuộc vui thú đầy kỳ tích…
 
Vợ chồng Chiến- Nga chọn ngày sanh nhật năm nay ưu tiên trước, liền mời hai vợ chồng bạn đi khu biển nghĩ mát Wakaya ở Fiji.
 
Đôi bên đồng lòng với nhau cách thú vị đầy trình tự phiêu du lảng mạn. Chiến ý kiến trước vài lời giao kết mực thước cho cuộc vui: bắt đầu từ lúc ra xe taxi ngồi đến phi cảng, lên phi cơ là hai nữ phải hoán chuyển vị trí như đóng vai hiền thê thực sự săn sóc cho nhau tới khi về.
 
Hồng Nga hiểu ý chồng muốn khai thác “động đào” của Tuyết Anh nên rất hồ hởi, miệng nở nụ cười sởi lởi. Còn Tuyết Anh hơi chống chế ngập ngừng chiếu lệ, rồi cũng thuận ý bạn qua ngồi cạnh Chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *