“Truyện 18+” Hiếp nữ sinh tuổi teen 2 ngày P1

Truyện 18+ Hiếp nữ sinh tuổi teen 2 ngày P1
Một hôm, Linh và Ngọc đang trên đường đi học về ở một con ngõ ít người qua lại. Bỗng nhiên xuất hiện đằng sau hai cô bé là hai thanh niên trạc 30 tuổi. Hai cô bé vừa đi vừa nói chuyện nhưng khồng hề hay biết chuyện gì sắp xảy ra. Thằng áo xanh nói với thằng áo đen:

 

– Ê ! Mày có thấy hai con bé đằng trước không ? Chúng nó xinh ha !
 
– Ừ ! Hai con bé này dáng người nhỏ nhắn khá xinh đấy !
 
– Tao có ý này hay lắm nè !
 
– Ý gì ?
 
– Hay là chúng ta thịt nó đi ha ?
 
– Ý tưởng hay lắm ?
 
– Mày có mang khăn tẩm thuốc mê không ?
 
– Có. Hành động đi !
 
– OK !
 
Hai thanh niên tiến sát lại gần Linh và Ngọc, hắn ta rút trong túi quần chiếc khăn tay có tẩm thuốc mê rồi đến gần, một tay ôm chặt lấy cổ con bé, một tay dùng khăn bịt miệng lại, hai cô bé vũng vẫy hồi sau ngất xỉu. Hai thanh niên nhanh chóng đưa Linh và Ngọc đến một bãi đồng trống, thằng áo xanh đặt Linh nằm xuống tấm giấy carton, Ngọc cũng nằm trên tấm giấy đó kế bên Linh. Thằng áo xanh lệnh co thằng áo đen lấy điện thoại quay phim lại, gã áo xanh là của Linh còn gã áo đen là của Ngọc.
 
Gã áo xanh làm hành động trước. Trước hết hắn nằm xuống đưa môi mình hôn và liếm môi Linh, vừa hôn hắn vừa xoa bóp vú Linh. Sau đó, hắn cởi từng cúc áo Linh ra rồi bó áo sơmi ra một bên. Bây giờ chỉ còn lại chiếc áo lá mỏng manh (hai đứa mới học lớp 7), hắn nâng đầu Linh lên và rút dây áo lá rồi để chiếc áo chòng lên áo sơmi thể là lộ rõ bộ ngực mới nhú đẹp rạng ngời. Hắn bắt đầu bú cặp vú đầu ti bé xíu chỉ bằng hạt đậu của Linh, hắn ta vừa bú mà cũng không quên đưa tay xuông quần Linh sờ chim.
 
Hắn dừng lại, sau đó hắn cởi cúc quần tây xanh đen và phec-mơ-tuya của Linh ra rồi từ từ kéo xuống, lúc này trong quần của hắn cặc đã cứng ngắc. Bây giờ Linh chỉ còn lại chiếc quần xì líp mỏng đủ để che đậy chim thơm ngon kia, Linh mặc quần xì líp ren màu hồng nhạt. Hắn cúi xuống hít một hơi vào háng Linh, sau đó liếm nhẹ ngoài quần xì líp, rồi hắn cho tay vào trong quần xì líp xoa bóp chim Linh, bấy giờ đáy quần xì líp của Linh đã ướt hết một vùng. Hắn rút tay ra và cho vào miệng nuốt thứ nước chim chảy ra từ lỗ chim của Linh một các ngon lành, rồi hắn từ từ tuột quần xì líp xuống, sau đó hắn cầm lấy quần xì líp vạch đáy quần rồi ngửi một hơi và liếm ngay đáy quần xì líp.
 
Chim của Linh nhẵn bóng, trắng ngần và không có một cọng lông tơ nào trên mu bướm cả. Thằng áo đen đứng quay phim mà cặc cũng đang cứng ngắc lên, nó vừa quay vừa xoa xoa ngoài quần. Bây giờ, thằng áo xanh cởi quần áo mình ra và chìa con cặc đang cương cứng thẳng vào mặt Linh, hắn đập đập đầu cặc lên má Linh, sau đó cầm tay Linh lên điều chỉnh tay cho vừa với cặc rồi dùng tay của mình mà hỗ trợ việc sục cặc, hắn dưa tay lên xuống nhịp nhàng và làm với tốc độ mạnh dần. Đến mức độ cực khoái và không chịu nổi, hắn thả hết tay ra rồi bắn thẳng một dòng tinh trùng trắng phau lên mặt Linh, lúc này mặt và mắt kính của Linh dính đầy tinh trùng. Sau đó, hắn cúi xuống liếm chim của Linh, mùi chim của gái teen có khác, thơm ngon và bổ dưỡng đủ nuôi cả cuộc đời hắn ta.
 
Nước lồn ngày càng ra nhiều, hắn ta nuốt say sưa rồi cầm cặc của mình nhè nhẹ đút vào lỗ chim bé múp của Linh. Một lần rồi hai lần và cuối cũng là….màng trinh. Hắn bạo dạn với nữ sinh mới lớp 7. Đâm thật mạnh vào sâu trong lút cán, màng trinh nhanh chóng bị rách bởi con cặc to bự của hắn ta. Hắn tiếp tục đút ra đút vào đều đều và lần này cặc cứng quá cỡ và sắp nổ tung, hắn biết mình sắp xuất tinh nên nắc hai lần mạnh rồi rút ra và bắn thẳng dòng tinh trùng thứ hai lên người Linh, từ bụng cho đến bộ ngực xinh xắn.
 
Từ lỗ lồn hồng hào của Linh rỉ ra một thứ nước sền sệt màu trắng nhớt pha chút màu đỏ của máu. Sau khi thỏa mãn dục vong, hắn lấy quần xì líp của Linh và lau cặc rồi sau đó để cho tinh trùng trên khuôn mặt và toàn thân khô hẳn. Hắn ta mặc quần áo lại và quay sang thằng áo đen, nói:
 
– Dừng máy đi, tao cho mày chơi con bé thứ hai đi ?
 
– Ok…
 
– Mấy cái áo ngực và quần xì líp chúng nó để riêng ra nha. Sau khi về nhà, tổi tha hồ thủ dâm rồi bắn lên quần áo chúng nó nhen !
 
– Ukm, chỉ có mày mới hiểu ý tao thôi !
 
– ĐM nói nhiều quá, hành sự đi mày, để lâu không tốt đâu !
 
– Biết rồi…
 
Thằng áo đen bắt hiếp dâm bé Ngọc, nó cũng thực hiện tương tự như thằng áo xanh, bé Ngọc mặc chiếc áo lá hai dây và quần xì líp màu tím. Thằng áo đen cởi quần áo mình ra rồi bắt đầu sục cặc, sục với phong thái bạo dâm, cặc cứng ngắc giật giật liên hồi, nó banh miêng Ngọc ra rồi đưa cặc vào miệng cho Ngọc bú, cặc phồng to và bắn thẳng vào trong miệng Ngọc một dòng tinh trùng trắng đục tựa như Ngọc vừa ngủ vừa được ăn sữa chua.
Sau đó, nó cởi áo lá và quần xì líp của Ngọc ra, chim của Ngọc cũng như chim của Linh, trắng hồng, không một cọng lông nào, chỉ có điều mu bướm của Ngọc hơi cao so với Linh và khe bướm khít hơn. Nó cầm hai chân Ngọc đưa nhẹ lên trên và banh háng rộng ra để nhét cặc vào chim dễ hơn, nó cầm cặc để ngay lỗ chim và từ từ đút vào. Nó đút nhè nhẹ và chậm rãi hơn thằng áo xanh để tận hưởng sự khoái lạc của lần đầu tiên trong đời hiếp dâm nữ sinh. Đầu cặc đã vào được một lúc, nó hít một hơi thật sâu để lấy công lực và… đâm mạnh vào sâu trong chim Ngọc, lúc này màng trinh đã bị rách và tách ra 2 bên.
 
Nó làm tình bạo dâm hơn mọi thằng khác, tiếng kêu bành bạch từ hai bộ phận đập vào nhau mỗi lúc một to hơn. Một lúc sau, nhắm là chịu không nổi nữa, nó liền rút mạnh ra và đưa cặc lên mặt xinh xinh cuả Ngọc, đầu cặc giật giật và bắn mạnh thẳng vào khuôn mặt hình trái xoan xinh đẹp của Ngọc. Chim của Ngọc cũng chảy ra dòng nước màu hồng nhạt để biểu hiện rằng màn trinh đã bị rách do công trình hiếm khi có được. Sau đó, nó lấy áo lá của Ngọc lau quanh đầu cặc, rồi nó cúi xuống chim Ngọc và quét nước hồng nhạt đó và cẩn thận bôi vào nách hai cánh tay Ngọc. Hành quyết xong, thằng áo xanh nói:
 
– Bây giờ mày gọi người mang xe đến chở hai con bé về nhà con Tuyết đi ?
 
– Ừ…
 
– Bộ áo ngực và quần xì líp hai đứa đâu đưa cho tao ?
 
– Nè…mà mày định làm gì thể ?
 
– Cất đi tối nếu còn sức thì sục cặc rồi bắn lên quần áo chúng nó.
 
– Ok, ý hay lắm…hahaha…
 
 
– Alo, cho xe đến cánh đồng gần bờ sông nha, nhanh lên…
 
– (Đầu dây bên kia) Ok, khoảng 3 phút nữa xe tới liền.
 
– Uk…
 
 
Một lúc sau…
 
– Xe tới kìa mày!
 
– Mở cửa ra, mày vác con này đi, để tao vác con bé kia cho.
 
– Ok…
 
(Lúc này khoảng 3 giờ chiều) Về đến căn biệt thự rộng hai tầng, hai thằng vác hai con bé lên tầng hai, vào phòng con Tuyết (gái bán dâm cho khách làng chơi khi đến biệt thự này), Tuyết thấy hàng mới về , nhìn kĩ thì thấy hai con bé nhỏ tuổi, nó hỏi:
 
– Tụi bay làm gì với hai con bé này vậy ?
 
– Thì tụi tao chỉ hấp diêm chúng nó thôi, thấy lớn phổng phao nên sinh nứng.
 
– Mày muốn chết hả, công an mà biết là tiêu đời cả tụi bay và tao nữa đấy ?
 
– Hai chúng mày ngu hết rồi ?
 
– Ai ngu ?
 
– Mày ngu á !
 
– Sao ngu ?
 
– Thì một mình tao không đủ sao mà phải vác món nợ này về vậy ?
 
– Đụ mày hoài riết chán, mấy tháng nay tao đang kiếm gái còn trinh để đụ mà đéo được, giờ có hai đứa bé này thì hốt luôn chứ sao nữa ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *