“Truyện 18+ dài” một thời sung sướng P5

Truyện 18+ dài một thời sung sướng P5
Đang ngủ, tôi chợt tỉnh giấc vì có cảm giác là lạ ở chym mình. Tôi mở mắt nhìn, không thể tin được vào mắt mình nữa, cả Nhi và Hương không biết đến từ lúc nào đang “tra tấn” tôi, mà họ tra tấn tôi thật, Hương đang bú liếm vầng ngực và khắp thân thể tôi, lưỡi Hương như  một con rắn cứ trườn khắp người tôi, làm người tôi ướt nhẹp vì nước bọt, còn bên dưới, Nhi không hề thua kém, cứ mổi lần Nhi nhay nhay hai hàm răng vào đầu cặc của tôi thì người tôi như run lên, hai bàn tay Nhi càng bới móc ở hai hòn dái bao nhiêu thì tôi càng sướng bấy nhiêu. Đang sướng, nhung tôi vẫn không kêu , nhân lúc Hương quay lồn về phía mặt, tôi đớp một cái và ngoạm vào mu lồn của Hương, Hương giật mình vì bị bất ngờ, tôi liếm  xung quanh hai môi lớn và ngoạm mạnh vào hột lẹ.

 

– Ôi sướng….sướng quá. anh ơi
 
Hương ngồi bẹt hẳn xuống vào mặt tôi, nước chảy nhỏ cả mặt,
 
– Từ từ nào, ngột thở quá.
 
Nói xong tôi ngồi dậy và cầm lấy mông Hương, hình như con cặc tôi có mắt hay sao ấy, tôi đâm một cái thật mạnh trúng ngay cửa lồn. Hương hét lên.
 
– Ôi sướng….sướng quá, chết em anh ơi, Nhi ơi, chị sướng quá…
 
Tôi càng nắc mạnh hơn, hai mu lồn của Hương cao nên độ va chạm mạnh, do đó tiếng va chạm nghe phành phạch như máy bay cất cánh, càng kích thích và càng làm tôi nắc mạnh hơn, Nhi lúc này mải mê liếm mút hòn dái của tôi, thi thoảng Nhi lại quay sang liếm mu lồn Hương.
 
– Ôi sướng….sướng quá. Hai người làm Hương sướng quá, ôi sướng….sướng quá. Anh ơi, địt mạnh lên nữa đi anh ơi, em sắp ra rồi.
 
Tôi càng nắc mạnh và hai tay tôi bóp, xéo mạnh vào hai bầu vú, thỉnh thoảng tôi vỗ bem bép vào mông Hương, lúc này đang chơi ở tử thế chó, Nhi nằm dưới và được Hương bú lồn, nhưng do tôi húc mạnh quá nên nhiều khi cả mặt mủi Hương dúi hẳn vào lồn Nhi, hình như điều đó làm Nhi sướng hơn hay sao mà Nhi cũng la lên không kém Hương.
 
– Á…Nhi sướng… sướng lắm…
 
Đang nắc điên cuồng thì tôi cảm thấy lồn Hương co bóp mạnh, bà cô đã ra, một dòng nước xuất phát trong sâu thẳm cái lồn Hương ứa ra, bao trùm lấy con cặc tôi.
 
Tôi rút cặc ra và sang địt Nhi, với Nhi tôi chơi nhẹ nhàng hơn, tôi nhấp nhè nhẹ nhưng cứ mỗi lúc đút lút cán vào lồn Nhi tôi lại để yên một chút.
 
– Thốn…sướng quá…á anh ơi, sướng thế, cặc anh đâm thủng tử cung em rồi.
 
Nhi đang nói thì Hương úp lồn đang ướt nhẹp bịt ngay lại không cho nói nữa, nhìn cái lồn Hương lúc này ửng đỏ và nhầy nhụa nước, hai mu lồn dày, từng giọt âm thuỷ rơi ra dính cả vào đám lông trông mới kích thích làm sao.
 
– Hai cô em sướng chứ. Có muốn anh đụ cả ngày luôn không.
 
– Muốn lắm, em muốn anh đụ em mãi. – Nhi nói ngay.
 
– Tham thế cô em, nếu Nam đụ cô cả ngày, thế cái lồn đĩ già này lấy cái gì mà đút vào đây. – Hương tức giận.
 
– Cái lồn nát nhà bà thì lấy con cặc giả mà đút vào ấy. – Nhi đáp trả.
 
– Thôi nào hai em, hai em có muốn sướng hơn nữa không?
 
– Ôi sướng, lồn em bắt đầu tê tê rồi. Em ra rồi mà sao mãi anh chưa ra thế. Em sắp ra nữa rồi nè.
 
– Lồn cô em tê rồi thì nhường lại cho chị đi, lồn chị còn nứng lắm.
 
– Thôi, để anh nghỉ dưỡng sức cái đã. Tí còn chiến tiếp.
 
– Nhưng em tí nữa phải về rồi. – Nhi nói.
 
– Thế thì để anh bắn tinh vào lồn em nhé.
 
Nói xong tôi nắc như điên cuồng, rồi bắn tinh vào tận sâu trong lồn Nhi. Có vẻ như lượng tinh trùng không còn nhiều như đêm qua nữa thì phải. Cùng lúc đó Nhi cũng ra lần 2. Tôi rút cặc ra và nằm vật ra giường. Nhi đứng dậy, lấy trong túi xách một cái băng vệ sinh, đặt vào lồn và mặc lại quần áo rồi ra về.
 
Trong phòng còn mỗi tôi và Hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *