“Truyện 18+ dài” một thời sung sướng P2

Truyện 18+ dài một thời sung sướng P2
Tôi và chị Ngọc và đến nhà thì đã gần 10h khuya, bây giờ tôi mới thấy mệt nên ngủ luôn. Sáng sớm, tôi thức dậy khi có tiếng động nhẹ, mắt nhắm mắt mở tôi ngó ra, hóa ra cái Trang.

 

– Trang à, có việc gì sao đến sớm vậy?
 
– Ơ, thế có việc mới đến được à, em nhớ anh quá nên đến chơi, mà em mua cho anh bát phở đây rồi nè.
 
– Ơ, người yêu anh hôm nay ngoan nhỉ.
 
– Anh yêu em hả, từ khi nào thế.
 
– Lâu rồi đó, thế em không biết à, vậy mà anh cứ tưởng em biết lâu rồi, từ cái hôm em kể chuyện cho anh kìa…thế anh đã nói lời yêu em chưa nhỉ?
 
– Anh hôm nay làm sao thế, ấm đầu phải không, em sờ đầu coi, nóng thật rồi em lấy thuốc cho.
 
– Không cần đâu, anh có thuốc đây rồi. Nói rồi tôi ôm hôn Trang thật nồng thắm, Trang hơi ngỡ ngàng vì từ trước tới giờ tôi chỉ dám cầm tay mà thôi. Nhưng rồi Trang cũng hòa mình vào cuộc chơi, và Trang làm tôi bất ngờ,Trang hôn rất sành như một diễn viên.
 
– Sao em hôn giỏi vậy Trang, chắc hôn nhiều rồi phải không, thằng nào khai mau?
 
– Thì anh cũng vậy mà , vậy mà cứ làm như chưa yêu ai.
 
– Anh học trong sách đó, em thấy anh giỏi không?
 
– Bình thường, em cung học trong sách đó,anh còn trò gì hay hơn không?
 
Tôi ra đóng cửa lại rồi vật Trang ra giường, tôi không nói gì, chỉ có hành động và hành động mà thôi, lưỡi tôi không cho Trang một cơ hội để nói, tay tôi không cho người Trang một phút rảnh rỗi. Và điều tôi cần cũng đã đạt được, Trang lúc này như dậy sóng, không phải tôi hôn Trang nữa mà Trang lại hôn tôi, tôi không ngờ Trang lại mạnh bạo đến thế, tay Trang xộc ngay vào quần tôi bóp nắn cặc tôi.
 
– Chị xem em bé của chị có đáng yêu như chị tưởng tượng không? Ôi đẹp quá,đẹp hơn trong tưởng tượng của chị nữa, em lớn quá rồi nè, cho chị thơm một cái nào.
 
Trang đè ngửa tôi ra mà bú cặc tôi, tôi đang phê với món bú liếm của Trang thì đột nhiên nàng cắn mạnh một cái làm tôi đau điếng.
 
– Cho chết này, phạt cái tội từ lâu giám điêu với chị này, làm chị phải thủ dâm một mình này, nhưng chị lỡ đánh em, chị xin lỗi em nhé, ôi, để chị xoa cho em nào.
 
Hai bàn tay Trang cứ xoa bóp vào hai hòn dái, miệng Trang lúc thì ngậm lút cả con cặc như mút kem, lúc lại nhè nhè đầu khấc mà liếm, làm tôi không thể nào chịu được, tôi vừa buồn cười trước cách nói chuyện của Trang, nhưng tôi không thể nào cười được, tôi phải tập trung tư tưởng để không xuất lúc này.
 
– Trang ơi, sướng quá, em làm anh phê rồi, anh thua em rồi, anh biết tội không chăm sóc em sớm hơn, anh sẽ đền cho em, đừng bú nữa, anh không chịu nổi nữa đâu, sướng quá mẹ ơi, chết con….
 
Tôi bắt đầu đè Trang ra mà “trả thù” một tay tôi day vú, mồm tôi tấn công vào hạ bộ của Trang, tôi vận dụng những gì đã học được mà tấn công Trang. Vì tay chơi đàn nên tôi để móng tay, miệng bú liếm còn tay khẽ móc vào mồng đốc của Trang, người Trang uốn éo như con rắn, Trang rên lên thật lớn, may cho tôi hôm nay Ngọc đi thi còn gia đình bà chủ nhà đi vắng không thì chết cả lũ.
 
– Cái lồn này đanh đá này, cái lồn này làm cho người ta xóc cặc mỗi khi nghĩ đến này…
 
Tôi không liếm nữa mà nhay nhay hai hàm răng vào mu lồn, thỉnh thoảng tôi móc nhẹ vào mồng đốc, Trang càng gào lên mạnh hơn. Nước lồn Trang tuôn ào ào như nước sông Lam mùa lũ.
 
– Anh ơi, e…………………m……………..sướ…ng quá, anh ơi địt em đi em không cháu nổi nữa đâu, địt em đi anh, khi nào anh muốn địt cũng được…
 
Tôi cầm con cặc của minh nhè đúng cửa lồn rồi ấn nhẹ, một khấc, hai khấc, rồi không vào được nữa.
 
– Trang ơi, anh phá trinh em nhé.
 
– Nhanh lên anh ơi, em sướng qua, phá nhanh lên anh ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii, không là em không cho nữa đâu.
 
Rồi Trang lắc mông của mình, phực, màng trinh của Trang rách, nàng hơi nhăn mặt, tôi biết Trang đau nên làm rất nhẹ nhàng….
 
– Anh ơi, mạnh lên nữa đi anh, mạnh lên nữa đi, đúng rồi, đúng chỗ đó rồi mẹ ơi, anh Nam anh địt rách lồn con mẹ ơi, cặc đéo gì mà dài và to thế, địt người ta sướng muốn chết được.
 
Tôi vỗ vỗ vào mông Trang, Trang hiểu ý, lúc này chúng tôi chuyển sang tư thế sàng gạo, Trang hăng thế, nhún liên tục, tôi cũng mệt hơi tai vớ Trang luôn.
 
– Anh ơi, em sướng quá đi thôi, em sắp ra rồi, anh cho ra luôn đi để cho em được sướng.
 
– Nhưng anh chưa muốn ra em ơi, tôi đè Trang ra chơi tư thế ông gia đẩy xe, tôi húc thật mạnh để mình ra cùng lúc với Trang.
 
– Anh ơi em ra rồi này anh cho ra cùng lúc với em đi, chiều em đi, hôm nào em dụ cái Lan cho anh địt nó.
 
Cùng lúc đó tôi bắn ào ạt trong lồn Trang, hai đứa ôm nhau nằm xuống.
 
– Em khá thế, anh mệt quá, mệt hơn lúc anh địt chị Ngọc.
 
– Thế mà nói lần đầu à, anh phá trinh em mà em không được phá trinh anh, bất công quá, mà anh địt chị Ngọc có sướng không.
 
– Không sướng bằng em, nhưng ngực Ngọc to hơn của em nên bú sướng hơn, lồn Ngọc không nhiều nước bằng em, mà anh cũng mới địt chị ấy có lần thôi, được phá trinh hai em sướng thật.
 
– Em nói thật nhé, em xem phim nhiều và cũng đọc sách cũng nhiều, anh mà làm cho em sướng em sẽ tìm cách cho anh phá trinh hết mấy đứa con gái lớp mình, nhưng anh không được bỏ em nghe chưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *