“Truyện 18+ dài” Chịch trong bệnh viện P4

Truyện 18+ dài Chịch trong bệnh viện P4
Chiều thứ bảy, chị Huyền mời tôi và chị Trinh đến nhà ăn mừng sinh nhật của chị. Tuy nói là sinh nhật, nhưng tôi biết là chị Huyền muốn kiếm cớ để giải quyết chuyện tình tay ba giữa hai chúng tôi. Lòng tôi lúc đó thật xao xuyến mà không biết cư xử sao. Với chị Trinh, tôi có một mối ân tình vừa yêu vừa kính, còn với chị Huyền thì tôi lại nợ chị chữ “trinh” của đời con gái, hơn nữa tôi vừa yêu và xót xa cho chị. Tôi những tưởng bửa tiệc sẽ náo động và ác liệt. Nhưng không, khi tôi tới nhà chị. Chị Huyền vẫn dịu dàng tiếp đãi hai chúng tôi như không có gì xảy ra. Chị Huyền mời tôi và chị Trinh uống thật nhiều rượu nói là phải vui chơi một đêm xả láng. Ly này ly nọ, tôi ngạc nhiên về tửu lượng của tôi cũng như về hành động quái dị của chị Huyền. Rượu bia vào chừng vài chai, chị Trinh mặt đã đỏ hồng lại và chị đã ngà ngà say. Chị ngỏ ý muốn ra về nhưng chị Huyền lại cản và nói thiệt hợp tính với chị Trinh nên cứ chuốc rượu cho chị Thảo. Tôi toan cản lại nhưng lại bị chị Huyền nháy mắt ra hiệu cản lại. Thế là lại thêm vài lon bia nửa thì chị Trinh gục xuống không còn tỉnh táo nửa.

 

Bấy giờ chị Huyền bấy giờ mới nói tôi phụ chị dẫn chị Trinh vô phòng. Chân bước loạng quạng, tôi và chị Huyền cũng đã ngà ngà say cuối cùng đã dẫn chị Trinh vô phòng ngủ chị. Rồi khi chúng tôi đã đặt chị Trinh lên giường thì đột nhiên chị Huyền lại cởi bỏ quần áo trên người chị Trinh xuống. Tôi thắc mắc không biết chị Huyền toan tính gì. Chị quay lại nói với tôi:
 
– Sáng mai, chị em mình giả bộ say quá nên đã làm tình tay ba với nhau. Lúc đó, chị thì giả bộ giận dữ khóc lóc nói là bị mất trinh tiết, rồi bắt này bắt nọ. Còn em thì nhân lúc Trinh còn bối rối thì ráng nói lời xin lỗi và làm lung lạc chị Trinh để suy nghĩ để rồi ép chị Trinh của em chỉ còn hai con đường lựa chọn: một là bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra, còn hai là sống chung với nhau. Nhưng chị nghĩ Trinh tánh tình hiền lành chắc sẽ con đường thứ hai nhiều hơn.
 
Tôi lúc đó mới hiểu rõ ý định của chị Huyền và lý do chị ép chị Trinh uốn thiệt nhiều rượu bia. Tôi hỏi chị:
 
– Giả sử, chị Trinh nói xin lỗi và không chịu sống chung thì làm sao hở chị?
 
– Ừ..
 
Chị Huyền suy nghĩ giây lát rồi nói:
 
– Ừ thì lúc đó thì chị giả bộ khóc hoài, còn em thì thúc đẩy nói với Trinh là mình phải bù đắp cho chị đi. Và giả bộ gạ hỏi chị là có đồng ý sống chung với em và chị Trinh thì chị sẽ gật đầu okkkk?????
 
Tôi cười ha hả và thầm phục cái ý kiến táo bạo và sáng suốt của chị Thảo. Hơn men say đã làm tôi táo bạo hơn, nhìn thấy tấm thân ngọc nữ của chị Trinh và hương thơm từ chị và chị Huyền đã làm tôi choáng váng men tình. Tôi hỏi chị Thảo:
 
– Vậy mình làm thật được không hả chị?
 
Biết tôi muốn nói gì, chị Huyền má ửng hồng khẽ gật đầu. Tôi nhào đến ôm hôm chị Huyền vào lòng. Đã bao lần ôm lấy tấm thân ngọc ngà này mà tôi không biết chán. Mùi hương thơm dịu từ người chị làm tôi say sắc. Tôi bồng chị lên giường và cởi quần áo của chị ra. Da thịt của chị Huyền thì không trắng và mịn bằng chị Trinh nhưng sao tôi lại thèm thuồng quá. Cơ thể của chị lộ ra một sự khiêu ngợi không sao diễn tả được. Tôi hôn và âu yếm chị cũng bao lần khác. Chiếc lưỡi tôi chạy từ môi chị ra tận mang tai và xuống tới cổi rồi xuống tới phần âm vật trời ban cho phận nữ nhi. Chị Huyền ngồi chỏm dậy và cúi đầu, chổng mông lên như tư thế của con chó cái. Từ khé thịt nấp mở của chị, tôi thấy được những miếng nước trong suốt chảy ra. Tôi le lưỡi vào đó và liếm từ phần lồng đen tới vùng đít.
 
Ối… ối …
 
Chị Huyền rên lên, má chị đỏ hồng lại và vẻ mặt chị đê mê lộ hẳn ra. Tôi le le chiếc lưỡi ở vùng hạ bộ như muốn móc hết chất lờn từ âm đạo của chị ra. Tôi mân mê và nút lấy hột đỏ hồng ở giữa mang âm hộ.
 
Aaa, ái cha…
 
Chị Huyền hét lên, nước dâm chị lại bắn ra tua túa, chị Huyền nói trong hơi thở:
 
– Thôi đủ rồi em, chị đủ ướt rồi…đút vô chị đi. Ui da, ư ưu ưưưu……
 
Người Huyền rùng rùng vài cái và một dòng sữa đục bắn ra, Huyền đã ra….Tinh khí của chi bắn làm ướt đẫm khuôn mặt tôi nhưng chỉ làm tôi thêm nứng. Cặc tôi hùng dũng cương ra như một khúc thiết sắt. Tôi ngồi thẳng dậy, chỉa thẳng vô mang khe thịt đỏ hồng ấy và đụ mạnh vào.
 
Ái chà..chà…
 
Chị Huyền hít thở thật mạnh, đôi môi mỹ miều của chị rung rên từng đợt làm tôi xao xuyến, chị Huyền ngổi chỏm dậy, đôi bàn tay khéo léo xoa vuốt hai bên hông của chị Trinh. Chị cởi dần từng mảnh vải trên người chị Trinh xuống và khi mảnh quần tam giác đỏ hồng đã rớt xuống sàn nhà, tôi lại chứng kiến một mãnh lực khiêu ngợi phát ra từ Trinh. Tôi thấy chị Huyền ngồi co lại và bắt đầu liếm âm mang của Trinh. Huyền liếm thiệt là khéo, cái lưỡi luồn qua lại uyển chuyển như con rắn nước. Tôi rời bỏ Huyền và leo lên người Trinh. Tôi kề con cu ngay lỗ đít Trinh và dí vào. Trinh nhăn mặt lại. Trinh mặc dù đã say nhưng nàng vẫn cảm giác được sự cọ sát và khoái lạc. Tôi thấy thương Trinh quá, tôi muốn Trinh được hưởng được sự tận cùng của dục vọng. Có lẽ loài người sinh ra vốn là để yêu thương và làm tình.
 
Tôi mặc kệ luân lý đạo đức đã ràng buộc tôi bấy lâu nay, giờ đây tôi không muốn rời bỏ hai người thiếu nữ trước mặt tôi nữa. Nếu luân lý khiến tôi phải ăn năn, buồn tủi rời khỏi Trinh và Huyền thì tôi thà chịu làm một kẻ tội nhân trong bể tình. Tôi nắc mạnh vào lỗ đít Trinh. Cảm giác bị bó chặt và ẩm ướt làm tôi thấy thích thú. Huyền lấy từ trong kệ ra một đồ vật dài và to bằng trái dưa leo. Huyền đút vô lồn Trinh. Người Trinh cong hẳn lại và vẻ mặt chị lộ vẻ đắm say. Nước dâm từ âm hộ Trinh chảy ra thiệt nhiều. Mùi hương ngọc lan từ người Trinh quyện lẫn với mùi giáng hương từ người Huyền tạo ra một mùi u hương làm tôi không thể nào quên. Cảm giác tuyệt vời khi sống trong phút giây thần tiên làm tôi phấn chấn quá. Tôi ráng nắc mạnh những cú chót vào lồn Trinh rồi rùng mình, tôi đã ra. Những giọt tinh khí nóng hổi bắn mạnh vào tới tận ruột non lẫn ruột già của chị. Con cu của tôi dần dần teo lại. Huyền vẫn cứ thúc ra thúc vô vật đồ chơi ấy vào lồn của Trinh. Rồi Huyền nằm ngửa lại, đút đồ chơi ấy vô lồn mình và bắt đầu thục người lên và xuống. Mỗi lần chị Huyền thục người xuống là lại một lần đồ chơi ấy chọc mạnh vào lồn của chị và Trinh. Hai cửa lồn cứ không ngừng cọ sát với nhau trông thật hấp dẫn. Độ chừng năm phút sau, chị Huyền rên lớn:
 
– Ối ối, ái da,…..Umumum
 
Giọng chị thánh thót và trộn lẫn với tiếng thở hấp tấp của chị làm tôi biết chị đã ra. Cặc tôi lúc ấy lại cương lên. Tôi vồn dậy đè lên người chị Huyền và kề ngang cặc ở cửa lồn đỏ ửng ấy. Chị Huyền nằm mệt nhừ không cử động gì nữa nên mặc tôi muốn làm gì cũng được. Tôi từ từ thúc vào âm hộ của chị, đôi tay không ngừng xoa vuốt trên cặp lưng mịn trắng ấy.
Da thịt chị Huyền thật mềm mại như những miếng vải lụa thêu dệt lại. Tôi đặt chị nằm sấp lại, nâng đôi mông lẳng lơ của chị lên cao. Tôi ngửi được mùi nước dâm trộn lẫn với mùi tinh dịch khai nồng lại thoang thoảng với mùi hương ấm áp của những ngọn nến lung linh thấp sáng trong căn phòng làm tôi lâng lâng cảm giác không tả nổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *