“Truyện sex” Tình yêu buồn xóm trọ P3

Truyện sex Tình yêu buồn xóm trọ P3
Theo lời mẹ cha khinh mẹ vì mẹ không còn trinh , nhưng cha anh đâu biết trinh trắng của mẹ lại bị chính cha đẻ mình lấy đi trong cơn say .Mẹ đáng thương hơn đáng giận… sở dĩ mẹ không nói ra vì mẹ muốn giữ danh dự gia đình. Và anh đứa con oan nghiệt mà sau này mẹ chết anh mới biết , anh có thể gọi mẹ là chị gái vì anh và mẹ chung một bố .Cha anh đã cay đắng khi cầm xét nghiệm ADN và cha hận mẹ bỏ rơi mẹ hoàn toàn .Cha anh chỉ biết mẹ có con với người đàn ông khác, sự thật đớn đau ấy chỉ chôn vui tận khi mẹ mất và truyền sang anh .Anh chỉ thấy mẹ cô đơn lúc ấy mẹ tội nghiệp , anh hôn mẹ thay cho cha . Có lẽ 27 năm mẹ chờ dù là cơn say mẹ đón nhận nó trong hạnh phúc , hạnh phúc của trái tim được yêu mẹ yêu cha anh thật lòng . Có lẽ vì thế mẹ đã không phản bội cha …

 

Anh hôn mẹ một cách thành kính , không ngờ 27 năm vùi dập mong đợi mỏi mòn của mẹ bùng lên .Mẹ tự cời đồ trần truồng cuồng nhiệt cuốn lấy anh , anh thì cũng khá say vả lại ai cũng có một chữ con . Thế là trong cơn say mẹ được làm tình với cha , mẹ rên rỉ cuồng loạn trong sung sướng .Hai mẹ con cuồng nhiệt với nhau hai lần rồi lăn ra ngủ ,mẹ tỉnh trước mẹ viết lại khoảnh đau khổ vào nhật ký . Một nỗi đau vô ngần của người con gái bị loạn luân , rồi tự loạn luân với con trai mình .Mẹ mang cafe lên cho anh mặt mẹ ngượng ngùng xấu hổ , anh tỉnh và nhớ lại anh xin lỗi mẹ không ngờ mẹ nói :
 
– Mẹ cho phép mà , con có biết đêm qua mẹ thực sự rất … rất sướng ..con khỏe lắm mạnh mẽ lắm … !
 
Nhìn những vết ố nước dâm thủy loang lổ trên mặt đệm trôn lẫn mùi tinh trùng nồng nặc , anh kinh tởm cả anh và cả mẹ. Nhất là mẹ con nói ra được câu dâm loàn đó … anh gào lên căm phẫn :
 
– Con không bao giờ coi một người đàn bà dâm loạn như mẹ làm mẹ nữa , con khinh mẹ khinh cả con … chúng ta là lũ súc vật khốn nạn !
 
– Con ..con nói khinh mẹ … con nói mẹ súc vật … !
 
Mẹ nghẹn ngào chạy lên tầng thượng , anh đang dằn vặt bối rối thì thấy bóng mẹ rơi từ trên xuống . Anh xuống đến tầng một thề mẹ đã chết , mẹ nhẩy từ tầng 7 xuống sân bể bơi sau nhà .Sự việc ấy cha anh không biết chỉ biết mẹ tự tử , đoạn cuối nhật ký mẹ ghi cuộc làm tình của anh và mẹ anh cùng đoạn mẹ viiết anh là con ông ngoại xé cất đi còn lại để cha anh xem ….Ông hối hận và tập chung làm ăn chu chỉnh , cũng không thấy ông lao vào cuộc vui như trước nữa . Cha dằn vặt một anh dằn vặt mười ,cha anh thuê giang hồ đánh ông ngoại thành tàn phế . Một sự trả thù muộn màng cho mẹ , anh đau khổ tự hành hạ mình sống cho thật khổ ải coi như hình phạt và anh đi thuê nhà , rồi gặp em dù hôm ấy hiếp em … nhưng chính em làm anh sống lại . Để cho anh biết hứng thú về tình dục và biết yêu ai đó …nhưng vì nỗi đau này anh không thể nói ngay được . Anh sợ ..sợ.. em khinh anh ! ”
 
Đọc cuốn nhật ký hoàn chỉnh , và em đã hiểu anh em tự nhiên thấy mình bé nhỏ ti tiện . Em đứng dậy tự cởi quần áo mình rồi em hôn anh nghẹn nghào nói :
 
– Em không khinh đâu , anh yêu em đi …từ giờ em sẽ chỉ của riêng anh thôi …Em sẽ sinh con với anh chúng mình cùng nhau sống hạnh phúc anh nhé !
 
Em và anh làm chuyện đó chính trên cái giường tội lỗi ấy , và em cũng giống mẹ anh . Em sung sướng quằn quai rên rỉ khi anh làm điều đó , em sướng vì em đã thuộc về anh hoàn toàn rồi “ thằng hấp ” của em ạ !Từ thể xác đến tâm hồn …em yêu anh thật sự ! Em ghì chặt lấy anh , bấu vào lưng anh cắn vai anh đến bật máu .Còn anh điên cuồng đè em chặt xuống nệm thúc liên hồi .Tự nhiên em không biết đến rát đau nữa , rồi em lên đỉnh cái mà lần đâu em chạm đến.
 
Để rồi sau em lại mãi kiếm tìm, hóa ra đời phụ nữ chạm đến thượng đinh vu sơn ấy thực chả dễ gì . Các lần sau đó em cay đắng nhận ra đơn giản em chỉ là quá sướng , vì được anh chơi thôi . Nhưng điên cuồng và mãnh liệt thế này chỉ duy nhất một lần …
 
Những ngày sau đó em ở luôn lại nhà anh, hai đứa triền miên yêu nhau em nghỉ học hai hôm. Đến ngày thứ ba mới đến lớp nhìn mặt em phờ phạc Trâm nói :
 
– Mày thử soi gương nhìn lại cái mặt mày xem , có khác gì con điên không ? Cái gì cũng nên có mức thôi … con gái chưa chồng chiều nó quá chỉ thân tàn ma dại , rồi nó chán đấy … !
 
Mà đúng thật yêu nhiều cũng chả còn thấy thích nữa , đến chiều ngày thứ hai thân thể mỏi nhừ mồm miệng nhạt thếch . Ăn gì cũng chả thấy ngon, nhưng yêu anh lắm cơ cứ nhìn thấy anh là lại chả thôi đi được .Hai ngày bên nhau ,em cảm nhận được thế nào là cuộc sống vợ chồng .Không có ai để ý soi mói lên tha hồ yêu nhau ,làm các kiểu trò mà em cũng chả ngại rên rỉ quằn quại sung sướng trong vòng tay anh .Như lúc ở nhà trọ cứ lo thon thót có ai biết, chúng mình đang làm thế với nhau xấu hổ cực . Đến ngày thứ ba phần vì mệt , cũng muốn đi học nữa thế là lên lớp thì Trâm bảo thế . Sau đó em về nhà trọ và không cho anh làm nữa , mà anh cũng ngoan cơ hay chơi em nhiều rồi không đòi cho nữa …
 
Em hạnh phúc lắm bên anh cuộc sống thật vui , nhưng em có thai thật của anh hay chú ấy đây ? Em hoang mang lo cực độ, rồi tính ngày tháng kỹ lại chẳng phải của anh …nhưng tối đi ăn em bảo anh :
 
– Chồng à ! vợ có em bé thật rồi … làm thế nào bây giờ ?
 
– Thật à !
 
Thế là anh ôm chầm em reo lên giữa quán , anh vui lắm anh bảo chúng ta chuẩn bị cưới .Anh đưa em về nhà anh giới thiệu em cứa nghĩ căn nhà đó nơi hai đứa đã ngủ với nhau nhưng không phải , đi qua mấy con phố lên tận hồ Tây nơi này toàn biệt thự cao cấp cả .Anh mở khóa đưa em vào nhà rồi anh bảo :
 
– Đợi tí bố anh dặn là sắp về rồi !
 
Em hồi hộp lắm rốt cuộc bố chồng tương lai em thế nào đây ? Nhưng cái em không ngờ đã đến ,anh vừa bảo bố anh về rồi em nhìn ra cửa bàng hoàng . Bố anh ư ? người ấy chính là chú ấy người lấy đi trinh trắng của em, cũng từng ngủ với em đây mà …thậm chí là cha của con em bây giờ .Em mặt đỏ rực cúi gằm trong nỗi nhục nhã lẫn hoang mang :
 
– Chào cháu ! Chúc mừng cháu gia nhập gia đình ta ,không ngờ con trai chú cũng biết chọn đấy . Cháu rất xinh đẹp đấy !
 
– Dạ
 
Em đáp mà mặt không dám ngẩng lên , khen em xinh là ý gì đây ? Chú ấy không hề tỏ ra biết em, thậm chí rất vồn vã như đúng một người cha . Em phập phồng lo sợ còn anh thì vui lắm , lục tủ thấy thiếu đồ ăn anh ra xe đi mua . Em chạy theo thì anh bảo :
 
– Em ở nhà làm bếp đi chứ bố biết gì đâu !
 
– Vâng ạ !
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *