“Truyện sex” Tình yêu buồn xóm trọ P2

Truyện sex Tình yêu buồn xóm trọ P2
– Cháu không lấy cháu cần có 16 tr mà 20 tr kia là quá nhiều rồi ạ ! Cháu cảm ơn !
 
Em thật thà bảo thế , ông ấy cất tiền lại vào ví .Rồi đưa em đi ăn sáng trong lúc ăn ông ấy cứ nhìn nhìn em ,em ngượng vô cùng cắm cúi ăn rồi về . Đưa em về đến cổng , ông ấy đưa cho em số điện thoại nói :

 

– Em cầm lấy khi cần gọi cho anh , anh trải đời nhiều rồi …anh thích em vì em rất thánh thiện .
 
Mà đúng là đau thật liền cả một tuần ê ẩm ,xót bên trong đấy em đi học chắc bạn bè cũng nhận ra trêu các kiểu .Trâm vẫn bên em nó đúng là bạn tốt dù cuộc đời nó xấu , em cầm 4tr trả nó nó không lấy và bảo :
 
– Phanh ! nếu muốn trả tao mày làm bằng bàn tay đi , tao không lấy đồng tiền mà nhuộm bằng máu lol cả sự đau đớn của mày .Mà tao nói rồi đấy tao đéo dẫn khách cho mày nữa đâu lần duy nhất đấy …
 
Em ôm Trâm khóc nó cũng khóc ,nó thổn thức bảo :
 
– Tao đã nát rồi thêm nữa cũng trả sao , mày nhớ tìm ai đó mà yêu nhé Phanh sống làm đứa con gái bình thường …thứ tao đéo bao giờ có nữa .
 
Em giữ lời với Trâm nhưng em cũng không thích nợ ai cả , em gọi cho ông ấy và hẹn đi khách sạn .Vào đến nơi em bảo ông ấy :
 
– Cháu đỡ đau rồi hôm nay cháu cho làm nữa bù lại hôm nọ với số tiền chú đưa thừa , sau cháu không làm trò này nữa đâu lần duy nhất này nữa thôi !
 
– Khi ban đầu em gọi điện anh nghĩ em cũng tầm thường như con khác , giờ anh hiểu rồi .Em cứ về đi anh không cần đâu gái anh không thiếu ,quả nhiên đúng là em thánh thiện thật . Từ bây giờ anh chỉ đi với em nếu em tự nguyện thôi .
 
Em thật sự không muốn nợ nần, em bảo ông ấy :
 
– Cháu tự nguyện ạ !
 
Thế là lần thứ hai em làm chuyện đó với ông ấy ,cũng cả đã không đau với lại nhẹ nhàng . Em nhớ hôm đấy là lần đầu em biết cảm giác sướng của đàn bà , ông ấy từng trải và lại nhẹ nhàng tình cảm .Em thích rên rỉ ầm cả căn phòng , cắn cả vào vai ông ấy …sau em phát hiện ra em man rợ ở chỗ. Khi mà em làm tình em hay cắn người trai của mình , cả anh cũng thế đấy ạ .Hôm đấy không chỉ là một lần mà tận ba lần liên tục , em ra nước ướt cả tấm đệm thành vũng . Ông ấy sung sướng bảo :
 
– Anh chơi gái nhiều ! Nhưng với em anh sướng nhất …em nhiều nước mà nhanh thích .Với cái kiểu rên cắn cấu của em anh lại thấy phê .
 
Em xấu hổ cúi gằm mặt xuống , những vết ố loang trên đệm làm em ngượng .Ông ấy cho em rất nhiều tiền nhưng chả lấy đồng nào cả , em bảo ông ấy:
 
– Cháu tự nguyện nếu đưa tiền thì là xem cháu không tự nguyện rồi , chú cất đi cháu không lấy …!
 
– Thế em gọi anh thôi ok !
 
– Nhưng …nhưng cháu không gọi được …Chú bằng tuổi bố cháu !
 
– Ừ thôi ! Sẽ có ngày anh để cho em gọi anh là anh tự nguyện !
 
Rồi sau đó cũng chả biết đặt tên mối quan hệ ấy thế nào cả , một tình bạn vong niên chăng ? Bạn với người từng chịch mình , lấy đi sự trinh trắng của mình .Em không vụ lợi ông ấy đến em đón tiếp như một người chú ,ông ấy đưa em đi ăn… đi mua đồ thì em chả lấy gì .Chỉ duy nhất cái xe đạp điện tặng em ngày sinh nhật thì em lấy ,vì ông ấy bảo em là đây chỉ là món quà . Người nghèo thì tặng cái nghèo , với người giàu thì đó là cái nhỏ . Em nhận và cảm ơn em chỉ hôn vào má ông ấy , thấy thế ông ấy hỏi :
 
– Bao giờ thì em hôn vào môi ?
 
– Bao giờ cháu yêu ai , cháu sẽ hôn môi với người ấy … nếu chú để cháu yêu cháu sẽ sinh con với chú … hi ..hi..!
 
Lỡ mồm nói ra tự nhiên em xấu hổ , sau cái lần đó ông ấy không đòi hỏi em cũng không cho nữa . Rất lâu lại nhắc chuyện đó ra em ngượng cực độ ,không ngờ ông ấy bảo :
 
– Vợ anh chết một thời gian dài rồi , tuy lớn tuổi thật nhưng anh sẽ tán em công bằng với các cậu khác . Chuyện cũ chúng ta coi như chưa có nhé …!
 
Thế đấy giờ tự dưng anh nhảy vào cuộc đời em , em gét lắm “ thằng hấp” của em ạ ! Em không muốn chú ấy buồn nhưng chắc chắn, em không bao giờ yêu một người già như bố mình cả đâu .Anh vô trách nhiệm nhá ! Chịch người ta rồi anh phải quan tâm người ta chứ ! Đã thế em trốn anh vài ngày xem anh thế nào … Em bảo Trà :
 
– Tao sang bên mày ở mấy hôm nhé , tao muốn trốn thằng người yêu tao ..!
 
Đi một tuần thì nhớ anh cả một tuần ,anh là thằng đàn ông thứ hai làm chuyện đó với em. Mà anh lại là thằng ăn cướp nhá , người ta cho anh đâu …anh hiếp em thì có . Em về trong nỗi phập phồng lo sợ anh chuyển đi mất hút cơ,may quá thấy anh đứng lù lù ở của phòng anh .Em bực bội mắng trong lòng “ cái mặt thằng hấp anh nhìn mà gét , anh trốn đi thật nhỡ em có con thì em biết tìm cha nó ở đâu …anh tồi như chó ý . Con chó vô trách nhiệm ạ ..” Em làm mặt lạnh đi qua anh , vùa dựng chân chống xe đạp điện . Anh đến gần túm tay luôn anh nói :
 
– Phương Anh ! em đi đâu thế anh lo cả tuần đấy ! đừng giận anh nữa …anh biết lỗi rồi !
 
– Bỏ ra !
 
Em tức tối gằn lên , chứ trong lòng em đã vui lắm rồi … “ ..hi ha ..thế mới ngoan chứ ! người ta yêu xừ anh rồi đấy …” Anh kéo em vào hôn em giữa sân luôn, lại liều rồi …đẩy ra may thế cả khu vắng ngắt họ đi học với đi làm cả rồi . Thảo nào anh liều con chó ạ ! em đấm mạnh vào ngực anh bùm bụp em chửi :
 
– Hôn cái đéo gì ! Ai cho phép anh hôn em ?
 
Em chạy vọt lên trên phòng em mở của thì anh cũng đi theo , hư thật cửa mở anh vào luôn trươc cả em cơ đấy .Em chốt cửa mặt vênh vênh lên nhìn anh ,em nói :
 
– Thế giờ anh định nói cái đéo gì nữa ? Nói xong về đi cho em ngủ …!
 
Anh đúng là con cáo gian giảo ,anh ôm em hôn luôn tay anh luồn vào áo bóp vú . Anh đúng là thằng mất dạy ý , nhưng em thích anh xừ rồi hi hi…Lưỡi anh tham lam cuốn ấy lưỡi em , tuy anh hiếp em thật nhưng anh là thằng con trai đầu tiên em đi hôn môi đấy chó ạ .Anh cởi quần em biết là anh lại thế rồi ,em cứ kệ choàng vai anh hôn đắm đuối .Anh bế em ra giường lại hôn tiếp , môi anh ngọt ngào thơm vì anh không hút thuốc như ông ấy .Của anh vào em nóng rực , em bị thích anh rồi lên cô bé của đã ướt nhẹp .Anh ấn vào em “.. nhóp.. nhép.. ” em rên khẽ khẽ bấu chặt lấy anh . Chợt có tiếng dép lạch sạch lên cầu thang , có người phòng bên cạnh về rồi .Em oằn ườn lên trong lúc anh vẫn đang thúc rõ mạnh , em hổn hển thầm thì vào tai anh :
 
– Chồng chó ! chơi vợ nhẹ nhẹ tí đi … người nghe thấy giờ ….ư …hư…ư …!
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *